Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ garena bằng sms vinaphone

Cập nhật: 06/08/2020 • 12:33:25 PM

Cách thức nạp tiền phổ biến hiện nay là mua thẻ garena bằng sim vinaphone, nhưng không phải ai cũng biết cách thức mua thẻ như thế này, hãy theo dõi bài viết để hiểu thêm về cách mua thẻ garena bằng sms vinaphone nhé

 

Thẻ garena nạp game là gì?

 

Mua thẻ điện thoại trực tuyến

1. Thực trạng Mua thẻ garena qua sms vinaphone

Việc mua thẻ áp dụng hình thức sms hiện nay có lẽ là hình thức phổ biến không chỉ đối với nhà mạng vinaphone mà còn đối với nhiều nhà mạng khác. Việc hợp tác giữa garena với các nhà mạng là bước tiến mới trong quá trình đơn giản hóa của việc mua bán thẻ garena trên thị trường. So với cách mua thẻ truyền thống thì cách thức mua thẻ bằng sms cũng có những lợi ích và bất tiện nhất định. 

Cùng với các nhà mạng khác, các dịch vụ mà vinaphone cung cấp để mua thẻ garena qua sms cũng giống như những nhà mạng khác, sẽ có những lợi ích và nhược điểm riêng, nhưng chung quy đây cũng là một cách thức mới hỗ trợ người chơi trong việc nạp thẻ, bạn có thể tìm hiểu thêm và cho mình cách thức phù hợp nhất để có thể nạp nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

Ưu điểm khi mua thẻ garena bằng sms vinaphone

Gợi ý: Mua thẻ game đơn giản chỉ với 1 cú click

2. Ưu điểm khi mua thẻ garena bằng sms vinaphone

Vì những tính năng tiện lợi và tiết kiệm thời gian mà việc mua thẻ qua sms vinaphone cũng được hỗ trợ ít nhiều, cụ thể có thể kể đến những ưu điểm sau: 

  • Do được hệ thống hóa mà việc mua thẻ được xử lí nhanh chóng, không cần phải đi đâu bạn cũng có thể ở nhà và nhận được ngay thẻ nạp garena. 
  • Người dùng có thể mua thẻ 24/24 mà không cần lo lắng về các tiệm net, cửa hàng đóng cửa hay bị mất kết nối internet, việc này giúp đỡ tốn khá nhiều thời gian và công sức.
  • Cú pháp đăng kí dịch vụ nhanh và đơn giản, có thể nhớ sau khi đăng kí mua 1 lần. 
  • Không chỉ những lợi ích khi đăng kí dịch vụ mà người dùng sau khi đăng kí còn được khuyến mãi dung lượng data để truy cập internet, nhưng số lượng dung lượng còn tùy thuộc và sms đăng kí dịch vụ.

Nạp card điện thoại online

3. Điều kiện mua thẻ garena thông qua tin nhắn vinaphone

 

Hạn chế đáng tiếc khi mua thẻ garena bằng sms vinaphone

Ngoài những tiện ích về việc sử dụng sms vinaphone để mua thẻ garena thì còn những điều khiến người sử dụng cần phải cân nhắc. Đây cũng là những điều kiện được áp dụng trong việc sử dụng và đăng ký dịch vụ mà người dùng cần nắm rõ.

Điều kiện mua thẻ garena bằng sms Vinaphone: 

  • Để thực hiện đăng kí giao dịch thuê bao đăng kí cần có thời gian sử dụng được tính từ khi đăng kí sim vinaphone từ 90 ngày trở lên.
  • Sim đăng kí phải là sim trả trước và phải là sim 2 chiều, vẫn được sử dụng.
  • Tài khoản gốc thực hiện đăng kí cần phải có số tiền lớn hơn số tiền nạp thẻ
  • Mỗi lần thực hiện giao dịch thành công người dùng phải chi trả khoản phí 15% giá trị thẻ garena cho nhà mạng
  • Mỗi thuê bao khi đăng kí mua thẻ garena chỉ có thể mua với định mức 1.000.000 đồng/ 1 ngày

Đó là những nhược điểm của việc mua thẻ garena  bằng sms vinaphone bạn cần lưu ý. Ngoài những tiện ích thì có thể đối với nhiều người những yêu cầu cũng như điều kiện của việc đăng kí cũng khiến cho yêu cầu về tài khoản cá nhân và hình thức mua bán thẻ gây cho người dùng một số khó khăn. Bạn cần xem xét kĩ và tìm hiểu rõ thông tin dịch vụ trước khi đăng kí, để tránh gặp phải những điều đáng tiếc. 

Hướng dẫn cách mua thẻ bằng sms vinaphone 

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt

4. Cách mua thẻ Garena bằng SMS Vinaphone

Hiện nay có 2 cách thức phổ biến khi mua thẻ garena bằng sms vinaphone là thực hiện mua trên website và thực hiện mua thẻ garena bằng sms trên điện thoại trực tiếp

4.1. Mua thẻ garena bằng sms vinaphone trên website

Để thực hiện mua thẻ garena bằng sms vinaphone trên website bạn cần thực hiện những bước đơn giản sau đây

Bước 1: Thực hiện truy cập vào link website https://napthe.vn

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản garena cần nạp thẻ

Bước 3: Do có nhiều loại game khác nhau, nên bạn chọn game mà bạn muốn nạp thẻ

Bước 4: Chọn hình thức nạp thẻ bằng sms vinaphone, có nhiều sự lựa chọn cho bạn nên bạn chọn số thẻ muốn mua cũng như mệnh giá của thẻ đó

 

Mua thẻ garena bằng sms vinaphone trên website

Bước 5: Nhấp chuột vào nút xử lí thanh toán

Bước 6: Sau khi thực hiện xong thao tác lúc này màn hình sẽ hiện cú pháp nạp thẻ, bạn bấm xác nhận và gửi về tổng đài 9029

Sau khi hoàn thành đăng kí bạn chỉ cần kiểm tra lại tài khoản thẻ và có thể thực hiện giao dịch trên game rồi đó.

Tham khảo: Hướng dẫn cách nạp thẻ garena bằng sms đơn giản nhất

4.2. Mua thẻ garena bằng sms vinaphone 9150

Để thực hiện thao tác mua thẻ garena bằng SMS Vinaphone 9150, bạn soạn tin theo cú pháp sau:

Garena [mệnh giá thẻ nạp] gửi 9150

Chỉ bằng cú pháp đơn giản thông qua gửi tin nhắn điện thoại bằng sim vinaphone dù ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể nạp tiền vào thẻ một cách nhanh chóng, không phải bối rối khi không biết mua thẻ hay nạp tiền vào thẻ garena ở đâu.

 

Mua thẻ garena bằng sms vinaphone trực tiếp

Đó là những cách thức đơn giản giúp cho người chơi có thể mua thẻ garena bằng sms vinaphone, đọc bài viết để biết thêm cách thức mới giúp cho việc mua thẻ garena nhanh chóng và tiện lợi hơn. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực hay cách thức đăng kí dịch vụ cũng như nạp thẻ nào hãy tìm hiểu thêm những bài khác của trang bạn nhé.