Quay lại Quay lại
Hướng dẫn cách chơi Slimz Liên Quân Mobile cân mọi kèo khó

Hướng dẫn cách chơi Slimz Liên Quân Mobile cân mọi kèo khó

clock24/04/2021 09:15:43 AM

1. Slimz - Thỏ tài phiệt có gì mà được ưa chuộng đến vậy?

- Về Hình ảnh: Slimz được tạo hình là một chú thỏ vô cùng ngộ nghĩnh nhưng cũng không kém phần nham hiểm, nhân vật này còn được anh em gọi vui là chuyên gia lật kèo về sự khó đoán của vị tướng này.

Slimz được nhiều game thủ ưa chuộng
Slimz được nhiều game thủ ưa chuộng

- Về Kỹ năng:  Slimz trong game là có nhiệm vụ là một xạ thủ (có tầm đánh xa và sát thương lớn) nhưng lại được anh em game thủ ưa thích đem đi rừng bởi sự đa dạng trong bộ kỹ năng của mình. Không chỉ vậy Slimz còn có khả năng làm choáng vô cùng hữu hiệu trong combat bởi kẻ địch nào trúng chiêu này sẽ không thể làm gì khác ngoài việc đứng yên và hứng toàn bộ sát thương. 

2. Bộ kỹ năng bá đạo của Slimz trong game

- Nội tại: Xuyên thấu - Cứ sau 2 đòn đánh lên kẻ địch, ở đòn đánh thứ 3 Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu và gây sát thương sang cả các nạn nhân phía sau, sát thương gây ra là 130% công vật lý sát thương vật lý. Nội tại này đem đến cho Slimz một sát thương vô cùng khủng, đồng thời khi đem vào rừng cũng giúp việc dọn quái rừng nhanh và vượt trội hơn so với các vị tướng ở cùng vị trí Xạ thủ khác.

Kỹ năng của Slimz vô cùng bá đạo
Kỹ năng của Slimz vô cùng bá đạo

- Lao cơ khí: Slimz phóng thật xa mũi lao của mình, kẻ địch nào xui xẻo trúng phải sẽ bị choáng và chịu thêm sát thương vật lý. Thời gian bị choáng sẽ phụ thuộc vào khoảng cách mà mũi tên đã bay ra cho đến khi chạm vào kẻ địch đồng thời cũng gây gấp đôi sát thương. Khi mũi lao trúng kẻ địch sẽ gia tăng cho Slimz thêm tốc độ đánh trong vòng 4s và thêm 60% tốc độ chạy trong vòng 1s còn nếu trúng quái rừng sẽ gây ra thêm sát thương chuẩn. Kỹ năng này giúp cho Slimz có lợi thế vô cùng lớn ở đầu trận đấu khi mà chưa có nhiều trang bị về gia tăng tốc độ đánh.

- Lò xo cơ khí: Slimz sử dụng chiếc lò xo cơ khí đựng trong chiếc balo của mình rồi nhảy bật đến vị trí được chọn. Ngay khi đáp xuống mặt đất, công vật lý của Slimz sẽ được tăng trong vòng 5s.

- Thuốc cà rốt: Slimz là chú thỏ thích cà rốt. Ngay khi sử dụng một loại thuốc cà rốt được chế tạo đặc biệt sẽ giúp vị tướng này kích hoạt bản năng hoang dã của mình, làm cho những đòn đánh thường sẽ gây thêm % máu lên mục tiêu (max là 150 sát thương đối với quái rừng). Đồng thời Slimz cũng được gia tăng thêm 20% tốc độ di chuyển trong 8s( khả năng này cũng sẽ được tăng thêm 3s dựa theo số điểm hạ gục hoặc hỗ trợ).

Như vậy có thể thấy rằng cách chơi Slimz không quá khó mà lại còn sở hữu bộ kỹ năng vô cùng bá đạo ngay từ giai đoạn đầu của trận đấu nên không thể phủ nhận được đây là vị tướng được rất nhiều game thủ ưa thích mang vào thi đấu.

3. Cách chơi Slimz để đạt được hiệu quả giao tranh cao nhất

Có cho mình bộ kỹ năng bá đạo như vậy rồi, nhưng khi vào game thì một vị tướng muốn phát huy hết sức mạnh còn phải phụ thuộc vào cách lên đồ, sử dụng phép bổ trợ, bảng ngọc,... Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để biết mình phải làm gì trong trận để giành chiến thắng nhé.

3.1. Thứ tự tăng chiêu cho Slimz một cách hợp lý nhất

Nếu bạn là người yêu rừng xanh muốn đem Slimz vào dọn quái rừng thì cần hiểu rõ các kỹ năng để giai đoạn đầu của trận đấu được diễn ra thuận lợi và dọn dẹp thật nhanh các bãi quái còn ra lane hỗ trợ đồng đội. Giai đoạn đầu bạn hãy nâng cấp chiêu theo thứ tự như sau: Lao cơ khí => Lò xo cơ khí => Lao cơ khí => Thuốc cà rốt. Còn từ sau level 4 trở đi bạn có thể tham khảo cách lên chiêu như bảng trong hình dưới đây nhé:

Thứ tự tăng chiêu cho Slimz
Thứ tự tăng chiêu cho Slimz

3.2. Phép bổ trợ ưa chuộng dành cho Slimz

Slimz được game thủ ưa chuộng đem đi ở cả vị trí Xạ thủ lẫn vị trí Đi rừng. Tuy vào lối chơi mà anh em chọn cho mình phép bổ trợ thích hợp. Nếu như đem đi rừng thì chắc chắn phải mang theo phép bổ trợ Trừng trị còn đi lane thì mang theo tốc biển để tẩu thoát.

Chú ý phép bổ trợ cho Slimz
Chú ý phép bổ trợ cho Slimz

Tuy nhiên có một vài anh em thích thử cảm giác mạnh vì Slimz cũng có cho mình công cụ tẩu thoát trong bộ kỹ năng là Lò xo cơ khí có thể bật nhảy để bỏ trốn thì có thể bỏ tốc biến để dùng phép bổ trợ khác.

3.3. Thiết lập bảng ngọc như nào để Slimz thật bá đạo?

Ngọc bổ trợ cũng là trang bị không thể thiếu để giúp Slimz nâng cao khả năng sát thương và ảnh hưởng của mình trong giao tranh. Việc có cho mình bảng ngọc phù hợp với từng lối chơi là vô cùng quan trọng.

Một gợi ý cho anh em tiết lập bảng ngọc cho Slimz như sau:

- Đỏ III: Thiết lập với 10 viên gia tăng Tốc độ đánh +1,6%, tỷ lệ chí mạng tăng 0,5%

- Tím III: Thiết lập với 5 viên gia tăng Hút máu +1,6%, 5 viên Tốc độ đánh +1% và Tốc độ di chuyển cũng được tăng +1%

- Xanh lục II: Thiết lập 10 viên gia tăng Công vật lý +0,9 và khả năng xuyên giáp tăng lên +6.4.

Anh em có thể thấy rằng cách chơi và cách lên đồ cho Slimz thực sự cũng không quá khó, chỉ cần tìm ra được lối chơi thích hợp là có thể tự tin mang chú Thỏ này vào thi đấu được rồi.

3.4. Hướng dẫn lên đồ cực căng để Slimz phát huy toàn bộ sức mạnh

Trong cách chơi Slimz thì vị tướng này có thể đem đi rừng hoặc đi lane đều được. Chính vì vậy cũng sẽ có 2 cách lên đồ riêng cho Slimz:

Lên đồ Slimz đi rừng
Lên đồ Slimz đi rừng

- Nếu Slimz Đi rừng: Đối với lối chơi này, ban đầu anh em sẽ lên cho tôi là Cung bão tố để gia tăng công vật lý và cả tốc độ đánh giúp dọn dẹp quái rừng nhanh chóng và cũng gây áp lực ra các lane khác được luôn.  Tiếp theo không thể thiếu là Giày hộ vệ giúp giảm sát thương vật lý phải chịu từ đối phương. Tiếp đến là Thánh kiếm để gia tăng thêm tỷ lệ gây chí mạng. Một trang bị vô cùng đắt giá cần lên tiếp theo đó là Thương xuyên phá giúp gia tăng công vật lý, khả năng xuyên giáp và khi rời khỏi trạng thái giao tranh sẽ được cộng thêm 10% tốc độ di chuyển giúp out giao tranh một cách nhanh chóng. Trang bị tiếp theo là kiếm Fafnir để tăng thêm cộng vật lý và khả năng hút máu khi đánh thường. Sát thương được lên như vậy cũng tương đối rồi, về gần cuối game Slimz cũng cần lên chút chống chịu để tham gia giao tranh được an toàn hơn. Tiếp theo lên Giáp hộ mệnh để tăng khả năng chống chịu, tăng thêm sát thương là 10% và thêm hồi mạng khi tham gia combat trong cuối trận, đây là lợi thế lớn trong lúc combat cuối trận.

Lên đồ Slimz xạ thủ
Lên đồ Slimz xạ thủ

- Nếu Slimz vị trí Xạ thủ: Trang bị đầu tiên cần có trong cách chơi Slimz ở vị trí xạ thủ đó là Thánh kiếm để gia tăng tỷ lệ chỉ mạng cực cao cho vị tướng này. Tiếp đến là Giày du mục để tăng thêm tốc độ đánh cùng tốc độ chạy ở giai đoạn đầu, đây là trang bị thiết yếu cho vị trí ad. Tiếp đến là Thương xuyên phá để thêm công vật lý cho vị tướng này, đi kèm là xuyên giáp và khả năng rời giao tranh với 10% tốc độ di chuyển. Kế tiếp là lên Song đao bão táp để đẩy mạnh tốc độ đánh kèm khả năng chí mạng và tốc độ chạy. Tiếp theo anh em lên cho tôi là Nanh Fenrir để đẩy thêm 200 công vật lý cho Slimz, khi máu của kẻ được chọn <50% sẽ phải gánh thêm 30% sát thương vật lý nữa. Cuối cùng sẽ là Kiếm Muramasa để tăng thêm xuyên giáp khi phải đối mặt với các tanker về cuối trận.

3.5. Phù hiệu thích hợp dành cho Slimz

Một bộ phù hiệu thích hợp dành cho Slimz để tăng khả năng công kích đó là phù hiệu Vực Hỗn Mang và phù hiệu Thành Khởi Nguyên. Trong đó:

- Với nhánh chính: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Trong đó cấp 1 Hấp Huyết => Cấp 2 là Cường công => Cấp 3 là Ma Tính.

- Với nhánh phụ là: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Trong đó cấp 1 là Siêu Hồi Máu, cấp 2 là Thợ săn.

3.6. Cách chơi Slimz trong trận đấu

3.6.1. Giai đoạn đầu của trận đấu

- Nhờ việc có các kỹ năng giúp dọn dẹp các bãi quái rừng nhanh chóng đem lại cho Slimz nhiều lợi thế ở đầu trận đấu. Khi đó mục tiêu chính của bạn sẽ là ăn được bùa rồng, vì vậy hay di chuyển sao cho ăn được cả rồng lớn và rồng nhỏ. Hãy kêu gọi cả đồng đội đến hỗ trợ nếu cảm thấy không đủ khả năng.

- Khi đi rừng cũng cần tập sự tập trung nhất định, nếu bị dồn vào thế bí hãy tìm góc tường để nhảy bật qua rồi dùng hit and run để tham gia cuộc chiến.

- Trong lúc tham gia phá trụ hãy dùng cà rốt để có thể giảm bớt thời gian phá trụ.

3.6.2. Hướng chơi Slimz về giai đoạn cuối của ván game

- Càng về late game thì Slimz càng mạnh sau khi dùng thuốc lắc cà rốt. Các đòn đánh khi đó được gia tăng tỉ lệ chí mạng khiến đối phương bốc hơi trong chốc lát.

- Trong lúc giao tranh, Slimz sử dụng kỹ năng Lao cơ khiến tướng địch bất động trong 2,5s tạo điều kiện cho đồng đội combat, lấy mạng kẻ địch.

- Hãy luyện tập thật thành thao hit and run bởi Slimz sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh khi dùng cách đánh này.

Trên đây là những thông tin cơ bản để bạn nắm được cách chơi Slimz chuẩn xác nhất. Hãy chọn cho mình một lối chơi và chiến thuật phù hợp để có thể dành được nhiều trận thắng nhé.

MUA THẺ GAME UY TÍN, CHIẾT KHẤU CAO TẠI NAPTHE365.COM

Bạn muốn nạp tiền vào game nhưng chưa tìm được địa chỉ mua thẻ uy tín. Hãy đến với Napthe365.com tại đường link bên dưới để nạp thẻ game uy tín, nhanh chóng và nhận được những chiết khấu hấp dẫn nhé.

MUA THẺ GAME

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype