Quay lại Quay lại
Cách tải game fishing strike dễ dàng cho điện thoại, PC

Cách tải game fishing strike dễ dàng cho điện thoại, PC

clock15/09/2022 04:30:38 PM

Game fishing strike là một game câu cá vô cùng thú vị, người chơi sẽ được trải nghiệm những màn câu cá đỉnh cao của mình và thu thập thật nhiều cá quý hiếm. Với một trò chơi như vậy, bạn đã biết cách tải game fishing strike về các thiết bị của bạn chưa. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải game vô cùng đơn giản.

1. Giới thiệu chung về game fishing strike

1.1. Game fishing strike là gì?

1.1.1. Câu chuyện

Game fishing strike là một game mô phỏng câu cá thu hút rất nhiều người chơi tham gia câu cá các loại cá khác nhau. Game fishing strike là một thế giới đại dương bao la rộng lớn với hơn 500 loài cá khác nhau với đa dạng kích cỡ và màu sắc đang chờ đợi các cần thủ cao tay tham gia vào câu cá.

Game fishing strike là gì
Game fishing strike là gì

1.1.2. Đồ hoạ, âm thanh game fishing strike

Game fishing strike được thiết kế với đồ họa 3D sắc nét phù hợp với mọi lứa tuổi. Các hình con cá với các màu sắc khác nhau được nhà phát hành game thực hiện một cách chi tiết tỉ mỉ, quang cảnh dưới đại dương được mô phỏng chân thực như đại dương xanh ngắt ngoài đời thật. Khi nhìn các đồ họa trong game bạn sẽ có cảm giác như mình đang được đến một vùng đại dương để thoả thích tận hưởng thời gian trở thành các cần thủ chinh phục những con cá lớn. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi chơi game fishing strike để được khám phá thế giới đại dương.

Game fishing strike được thiết kế đồ hoạ 3D sắc nét
Game fishing strike được thiết kế đồ hoạ 3D sắc nét

Đồ hoạ game fishing strike đã thành công khi thu hút được người chơi với những hình ảnh sinh động và các chuyển động bơi lội của các loài cá ngoài biển đồng thời ngoài những loài cá bạn có thể câu thì nhà phát hành thiết kế một kẻ phá đám chính là cá mập. Loài cá hung dữ cản trở bạn câu những con cá khác. 

Hình ảnh đồ hoạ chất lượng nhưng nhà phát hành game fishing strike vẫn muốn đem lại cho người chơi game một không gian chơi game có cảm xúc, có lúc bình yên nhưng có lúc lại giật mình vì cá mập xuất hiện. Khi cá mập đang rình rập ở đâu đó, đây là lúc yên bình với những bản nhạc nhẹ nhàng thể hiện bạn đang trong vùng an toàn. Lúc cá mập tấn công không cho bạn câu cá đây là lúc âm thanh vang dội, trạng thái kịch tính bắt đầu bạn cần nhanh tay không thì cá mập sẽ ăn con cá của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi game Kritika - game vui cho người mới bắt đầu

1.2. Cách chơi game fishing strike

Game fishing strike có lối chơi rất đơn giản phù hợp với mọi đối tượng. Nhiệm vụ chính của game là người chơi chỉ cần thu thập thật nhiều loài cá quý hiếm và đẹp mắt trên biển. Mỗi một nhân vật chơi game đều có các kỹ năng thao tác câu cá khác nhau để câu được nhiều cá, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ câu cá ở các level để tiếp tục mở các level cao khác. Cấp level càng cao và số cá câu được càng lớn thể hiện bạn là một cần thủ chuyên nghiệp, có kỹ thuật chơi game điêu luyện. Tất cả số cá bạn câu được đều được tập hợp trong bể cá riêng của bạn để bạn có thể ngắm nhìn những loài cá đa dạng màu sắc, kích cỡ đang bơi lội thông qua công nghệ hiện đại VR và AR.

Nhiệm vụ game fishing strike câu thật nhiều cá
Nhiệm vụ game fishing strike câu thật nhiều cá

Việc câu cá đâu chỉ đơn giản là bạn tìm địa điểm nhiều cá đang ở đó thả mồi và chờ đợi cá cắn câu rồi nhắc lên, nếu dễ dàng như vậy thì người chơi sẽ rất dễ cảm thấy nhàm chán. Chính vì vậy, game fishing strike đã có thêm một kẻ phá đám bạn sẽ xuất hiện khi bạn sắp câu được cá, đó chính là loài cá mập hung dữ. Khi bạn sắp thành công khi câu được con cá, cá mập xuất hiện lao thẳng khỏi mặt nước và đớp con mồi của bạn. Lúc này bạn sẽ sử dụng các kỹ năng của mình để không cho cá mập ăn mất và thu được nhiều cá hơn. 

Để có thể dễ dàng câu được nhiều cá và mở được nhiều bản đồ để xác định vị trí cá đang tụ tập thì sẽ có vài mẹo nhỏ dành cho người chơi. Khi cá đốt mồi bạn cần khéo léo thu cần thật đều tay nhưng lại có rất nhiều người chơi lại nghĩ rằng cá cắn mồi phải thu thật nhanh không cá sẽ tuột mất, điều này là ngược lại. Chính vì vậy bạn cần xoay cần đều tay để thu được nhiều cá để tăng thêm số lượng cá trong bể của bạn.

Kẻ chuyên phá đám bạn câu cá, cá mập mà xuất hiện tại nơi bạn chuẩn bị câu cá thì hãy mau chuyển sang một nơi khác vì nó luôn lăm le khi cá sắp cắn câu để ăn mất cá của bạn. Hãy câu cá lúc không có cá mập và thật nhanh tay khi cá mập xuất hiện.

Cá mập là kẻ phá đám người câu cá
Cá mập là kẻ phá đám người câu cá

Đây là game câu cá sẽ có 2 tọa độ khác nhau một là trên cạn nơi bạn quăng mồi để câu cá, hai là khi mồi đã ở dưới nước. Vậy nên game fishing strike được thiết kế 2 khung hình để đảm bảo người chơi có thể quan sát cả trên và dưới biển. Khi bạn ở trên bờ quăng mồi xuống biển màn hình sẽ chuyển ngay lập tức sang khung hình dưới biển để bạn có thể xác định và quan sát mọi cảnh vật xung quanh con mồi và điều chỉnh cần câu phù hợp.

Xác định toạ độ vị trí cá đang tụ tập để người chơi thả mồi
Xác định toạ độ vị trí cá đang tụ tập để người chơi thả mồi

Số cá bạn câu được bạn có thể bán với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích cỡ, loại cá. Số tiền bạn kiếm được sẽ dùng để trang bị, nâng cấp các vật dụng để câu cá và  những con mồi tốt hơn dễ dụ cá. Bạn nâng cấp các vật dụng câu cá chất lượng thì khả năng câu được những con cá to và quý sẽ cao hơn và tốc độ nâng cấp lên level mới cũng sẽ nhanh hơn.

Xem thêm: Săn lùng các app tải game miễn phí Android nhanh chóng, thú vị nhất

2. Hướng dẫn cách tải game fishing strike

Để tải game fishing strike về các thiết bị của bạn rất dễ dàng. Hiện nay game fishing strike đã cho phép người chơi tải game về điện thoại cả trên hệ điều hành Android và hệ điều hành IOS. Còn trên máy tính của bạn thì bạn cần sử dụng thông qua giả lập Bluestacks để dễ dàng chơi game trên PC. Napthe365 sẽ hướng dẫn cho bạn cả 2 cách tải trên điện thoại và máy tính như sau:

2.1. Tải game fishing strike về điện thoại

Cách tải của cả 2 hệ điều hành Android và IOS đều khá giống nhau. Với hệ điều hành Android bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng google play đã được thiết lập sẵn trên màn hình điện thoại của bạn. Khi mở google play bạn chỉ cần gõ tên game fishing strike trên thanh tìm kiếm và khi đã xuất hiện game bạn cần tải chỉ việc nhấn vào game và tiến hành tải xuống. Khi tải xong bước tiếp vô cùng đơn giản là bạn chỉ mở và bắt đầu chơi game fishing strike.

Với hệ điều hành IOS, thay vì sử dụng google play thì bạn sử dụng app store, đây cũng là một ứng dụng đã được thiết lập sẵn trên điện thoại IOS. Bạn cũng làm tương tự như điều hành Android. Nhưng có một điểm khác là google bạn chỉ cần nhấn tải là xong nhưng với app store sẽ yêu cầu bạn nhập apple ID hoặc face ID thì mới có thể tiến hành tải game. Tải xong bạn sẽ bắt đầu được trải nghiệm quá trình câu cá và thể hiện các kỹ năng câu cá của mình.

2.2. Tải game fishing strike về máy tính

Để trải nghiệm những tính năng chơi game fishing strike khác so với điện thoại bạn có thể tải game fishing strike về máy tính của mình thông qua giả lập Bluestacks. 

Bạn cần đảm bảo rằng máy tính của bạn đã được cài đặt giả lập Bluestacks. Sau khi máy tính của bạn đã có giả lập Bluestacks những bước tải game về máy tính vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Bạn hãy hoàn tất đăng nhập google để đến với playstore và thực hiện các bước sau đây:

Tìm game fishing strike trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt game fishing strike trong danh sách kết quả tìm kiếm và tiến hành cài đặt game.

Nhấn vào icon game fishing strike tại màn hình chính để bắt đầu chơi game. 

Khi bạn chơi game fishing strike bạn sẽ có những thao tác đơn giản khi sử dụng chuột và những phím tắt trên bàn phím thay vì sử dụng bằng tay trên màn hình điện thoại.

Bài viết cách tải game fishing strike mà chúng tôi muốn gửi đến bạn những thông tin về cách tải cũng như cách chơi game fishing strike một cách dễ hiểu nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ trên là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

Cách tải game trên iphone vô cùng đơn giản

Iphone là dòng điện thoại ngày càng được nhiều người sử dụng với hệ điều hành IOS. Nếu bạn chưa từng dùng Iphone thì việc tải các trò chơi về máy sẽ khá khó khăn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải game trên iphone.

Cách tải game trên iphone

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365