Quay lại Quay lại
Hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản Liên quân Mobile vĩnh viễn

Hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản Liên quân Mobile vĩnh viễn

clock29/05/2021 10:37:50 AM

“Cuộc chơi nào cũng có ngày tàn”. Khi ngày đó đến và bạn buộc phải dừng lại cuộc hành trình với Liên quân Mobile thì bạn nên làm gì. Tiếp tục trong nuối tiếc hay quyết tâm ra đi? Đi thì phải quyết tuyệt không lưu giữ lại bất kì dấu tích nào, hoàn toàn “quy ẩn” mà không để lại rủi ro? Đọc ngay bài viết này để napthe365.com hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất cách xóa tài khoản Liên quân Mobile một cách nhanh chóng nhé!

1. Cách xóa tài khoản Liên quân Mobile

Để tạo lập được tài khoản Liên quân Mobile bạn cần phải có một trong hai tài khoản Garena hoặc Facebook. Vậy nên cách xóa tài khoản Liên quân Mobile sẽ tùy thuộc vào tài khoản bạn sử dụng liên kết với Garena hay Facebook. Sau đây là những cách thức bạn có thể sử dụng để xóa tài khoản trên cả hai trang web.

Tài khoản liên kết với Liên quân
Tài khoản liên kết với Liên quân

1.1. Cách xóa tài khoản Liên quân Mobile liên kết với Garena

Có hai cách bạn có thể lựa chọn để xóa tài khoản Liên quân của mình trên trang chủ Garena. Đọc thật kĩ hưỡng dẫn sau đây để tìm hiểu chi tiết.

- Cách thứ nhất:

Bước 1: Đầu tiên là đăng nhập vào tài khoản Garena. Sau khi truy cập hãy vào mục hỗ trợ để trang web hỗ trợ vấn đề của bạn.

Bước 2: Lựa chọn biểu tượng game Liên quân Mobile.

Bước 3: Chọn mục “Gửi phiếu yêu cầu”.

Bước 4: Khai báo thông tin trong các đề mục của phiếu yêu cầu. Ghi rõ lý do ngừng sử dụng tài khoản game Liên quân Mobile.

Bước cuối: Sau khi điền xong, bạn có thể ấn nút “Gửi yêu cầu” rồi chờ cho phía Garena xác nhận và phản hồi.

Game Liên quân Mobile
Game Liên quân Mobile

- Cách thứ 2:

Bước 1 + 2 giống với cách đầu tiên, bạn cũng cần đăng nhập vào tài khoản Garena của mình và chọn vào biểu tượng game Liên quân Mobile trên thanh “Hỗ trợ”.

Bước 3: Kéo xuống tìm phần “Tài khoản ingame” và tìm mục “Xóa tài khoản ingame Liên quân Mobile”.

Bước 4: Điền các thông tin về tài khoản theo hướng dẫn của Garena.

Bước cuối cùng: Ấn “Xác nhận” để đồng ý xóa vĩnh viễn tài khoản game Liên quân Mobile.

Lưu ý nhỏ khi bạn thực hiện các bước trên đó là Garena sẽ yêu cầu bạn mật khẩu để tiện cho việc xác minh. Anh em chớ có quên mà mất công làm từ đầu đến gần chót thì toi công nhé!

Liên quân Mobile
Liên quân Mobile

Xem thêm: Bullet Strike Battleground, game bắn súng 3D Việt Nam đỉnh cao

1.2. Cách xóa tài khoản Liên quân Mobile liên kết với Facebook

Tuy cách xóa tài khoản Liên quân Mobile bằng Facebook khác với bằng Garena nhưng napthe365.com cũng cung cấp cho bạn hai cách cho bạn tùy chọn.

- Cách thứ nhất:

Bước 1: Đăng nhập lên trang Facebook cá nhân bạn đang liên kết với tài khoản Liên quân Mobile.

Bước 2: Chọn mục “Cài đặt” trên thanh tùy chọn trên cùng bên phải.

Bước 3: Sau khi bảng “Cài đặt chung” thì ấn chọn vào mục “Ứng dụng và trang web”. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh kết nối với các ứng dụng đang liên kết với tài khoản Facebook của mình.

Bước 4: Cick chuột vào biểu tượng game Liên quân.

Bước 5: Sau khi bạn chọn ứng dụng xong, phím “Gỡ” đang hiển thị trên màn hình sẽ sáng lên, thể hiện việc bạn có thể xóa kết nối với ứng dụng.

Bước cuối cùng: Bạn phải ấn “Gỡ” một lần nữa khi thanh thông báo hiện lên để xác nhận hoàn thành thao tác. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn xóa kèm tất cả dữ liệu gồm bài viết, hình ảnh và video có liên quan.

Tuy nhiên cách này không xóa tài khoản của bạn một cách vĩnh viễn. Nếu bạn hoàn toàn muốn cắt đứt với game thì đừng lo, cách thứ hai sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách triệt để.

Cách xóa tài khoản game Liên quân
Cách xóa tài khoản game Liên quân

- Cách thứ hai:

Cách tiếp theo mà bạn có thể áp dụng để xóa tài khoản Liên quân một cách hoàn toàn đó chính là xóa luôn tài khoản Facebook liên kết với tài khoản Liên quân Mobile của mình.

Đối với những ai dùng tài khoản chính thì hãy cân nhắc thật kĩ trước khi làm theo phương pháp này. Bởi nó đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ xóa hoàn toàn nick Facebook của mình. Toàn bộ dữ liệu và thông tin của bạn sẽ bị Facebook xóa sạch.

Còn với một vài bạn sử dụng nick phụ hay clone có lẽ sẽ không cần đắn đo nhiều, cùng vào đọc kĩ hướng dẫn nào.

Bước 1: Giống như trên, bạn phải đăng nhập trước vào tài khoản Facebook của mình thì mới có thể tiếp tục các thao tác tiếp theo.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng tam giác ngược trên cùng bên phải của Facebook.

Bước 3: Vào “Cài đặt & Quyền riêng tư” rồi ấn vào “Cài đặt”.

Bước 4: Tìm ở cột bên trái, ấn vào thanh “Thông tin của bạn trên Facebook”.

Bước 5: Nhấn vào mục “Vô hiệu hoá và xóa”.

Bước cuối cùng: Trước khi thủ tục hoàn tất bạn ấn nhập lại mật khẩu của mình một lần nữa để xác định chủ thể. Sau đó, việc xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook cũng hoàn tất.

Lưu ý: Trong vòng 30 ngày sau khi bạn hoàn thành thủ tục xóa tài khoản, bạn có thể đăng nhập lại vào Facebook và hủy yêu cầu. Tuy nhiên sau 30 ngày, mọi yêu cầu sẽ không được chấp nhận nữa. Việc hoàn tất xóa toàn bộ thông tin trên Facebook của bạn sẽ diễn ra trong vòng 90 ngày. Sau đó Facebook sẽ không được cung cấp thông tin nào của bạn ra ngoài chỉ phòng trừ có trường hợp pháp lý xảy ra.

Bạn đã đọc kĩ các hướng dẫn ở phía trên chưa?

Nếu còn cần cân nhắc thêm thì hãy đọc tiếp những lý do mà đã đến lúc bạn nên xóa tài khoản Liên quân Mobile của mình.

Xóa tài khoản Liên quân Mobile
Xóa tài khoản Liên quân Mobile

Xem thêm: Cách chơi Kai'sa từ lên đồ cho đến combo chuẩn chỉnh nhất

2. Khi nào thì nên xóa tài khoản Liên quân?

Là một tựa game nổi tiếng, với lượng truy cập khổng lồ, hẳn là có không ít game thủ đã “ăn cùng ăn, ngủ cùng ngủ” với Liên quân Mobile nhỉ? Nhưng rồi cũng đến lúc cuộc hành trình cần phải dừng lại và mỗi một người lại có cho mình những lý do khác nhau. Lý do của bạn có giống với những nguyên nhân dưới đây hay là vì một nguyên nhân nào khác? Có tò mò xem liệu có bao nhiêu game thủ đồng tình với bạn không?

Napthe365.com đã thử tính toán và liên kết ra được ba nguyên nhân chính mà người chơi từ bỏ game Liên quân Mobile:

- Tránh ảnh hưởng đến cuộc sống thực tế bên ngoài.

Dù trên game hay ngoài đời thực, bạn cũng cần phải cố gắng cân bằng và hài hòa các mối quan hệ trong xã hội. Nhiều người đã lựa chọn từ bỏ các game online để quay trở lại với cuộc sống thường nhật, tập trung vào học tập cũng như công việc của mình. Cuộc sống ngoài đời thực cũng mang đầy những điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Đừng phiền muộn, sẽ có cánh cửa khác mở ra với bạn thôi.

- Bức xúc với chính Liên quân Mobile.

Dù không phủ nhận rằng Liên quân Mobile là một game cực kì hot và thu hút. Nhưng với số lượng người chơi quá đông đảo (hơn 10 triệu người) thì đôi khi Liên quân Mobile cũng không thể nào làm hài lòng hết mọi người chơi. Trải nghiệm của người dùng là vô cùng quan trọng, nếu bạn đã cảm thấy chán nản, mệt mỏi và không còn hứng thú với game nữa thì hãy “dứt áo ra đi” một cách không do dự.

Chơi Liên quân Mobile
Chơi Liên quân Mobile

- “Làm lại từ đầu”.

Ngược lại với hai lý do nêu trên. Nhiều người lại thấy game Liên quân quá thú vị và muốn trải nghiệm lại một lần. Không ít người đã lựa chọn cách xóa tài khoản Liên quân cũ và lập một nick mới. Một điểm thú vị của game mà mọi người đều không thể phủ nhận đó chính là có thể xoay ngược lại thời gian, trở về vị trí xuất phát để hưởng thụ mọi thứ lại từ số con số 0. Ở ngoài đời thực thì làm sao bạn có thể trải nghiệm điều này được cơ chứ. Cứ mơ mộng là Doraemon với cỗ máy thời gian là có thật đi.

Bên cạnh đó, để trang bị vật phẩm, nâng cấp nhân vật của mình bạn có thể mua thẻ game tại napthe365. Với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nạp game dễ dàng.

Trên đây là những cách xóa tài khoản Liên quân Mobile và khi nào thì bạn nên áp dụng những cách đó. Hãy đọc hướng dẫn thật kĩ để chắc chắn rằng mình không bỏ sót bước nào cả, bạn nhé!

Đến ngay với PUBG - trò chơi kinh điển phù hợp mọi lứa tuổi

Chán game này ta bày game khác, đăng nhập ngay PUBG - trò chơi kinh điển phù hợp mọi lứa tuổi. Hướng dẫn tải nhanh chóng và mượt mà phiên bản game PUBG Trung Quốc nay đã có mặt tại Việt Nam.

PUBG Mobile bản Trung Quốc

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365