Quay lại Quay lại
Game bubble tea, trải nghiệm trở thành những nhà pha chế tài ba

Game bubble tea, trải nghiệm trở thành những nhà pha chế tài ba

clock22/11/2022 11:03:25 AM

Trong thế giới game hiện nay, rất nhiều trò chơi đã được phát hành dựa trên nguồn tư liệu sống từ thực tế. Một trong số đó có thể kể đến Game bubble tea, một tựa game được tạo ra với nhiệm vụ và sự hấp dẫn người chơi thông qua việc pha trộn màu sắc nhằm tạo ra những ly trà sữa cực bắt mắt và thú vị. Là một tựa game mới được phát hành nên có thể còn chưa có nhiều thông tin. Hôm nay, hãy cùng napthe365.com tìm hiểu thêm về trò chơi này và những lối chơi để có thể nâng hạng cực nhanh nhé!

1.1. Giới thiệu game bubble tea

Trên xu hướng có thể đưa tất cả những thứ có trong cuộc sống vào không gian mạng hiện nay, ngày 27/12/2019, nhà phát hành game Duel Cat đã cho ra mắt một sản phẩm mang tên Bubble Tea. Đây là một trò tiêu khiển cho phép người chơi có những trải nghiệm cực thú vị và đầy màu sắc trong nhiệm vụ tạo ra những ly trà sữa theo yêu cầu của nhà sản xuất để vượt qua các level của trò chơi. Đặc biệt, trò chơi này sử dụng giao diện bắt mắt và hỗ trợ người chơi cả từ lứa tuổi mầm non để có thể nhận diện và làm quen với các màu sắc. Bubble tea từ khi phát hành tới nay đã nhận về hơn 250 nghìn lượt tải xuống vả cả những đánh giá tích cực về trò chơi mang tính giải trí này. Đây là một trò chơi hỗ trợ trên thiết bị di động phù hợp với cả hệ điều hành Android lẫn IOS. Thêm vào đó, bubble tea cũng hỗ trợ trải nghiệm chơi game trên cả hai hình thức trực tuyến (online) và offline.

Giới thiệu game bubble tea
Giới thiệu game bubble tea

1.2. Tổng quan về game bubble tea và lối chơi

1.2.1. Nhiệm vụ của người chơi trong game bubble tea

Lạc vào thế giới của game bubble tea, người chơi được trở thành một nhà pha chế trà sữa, trực tiếp pha chế để hoàn thành nhiệm vụ tạo ra một ly trà sữa với màu sắc bắt mắt và hoàn hảo. Người chơi sẽ sử dụng những loại trà có màu sắc khác nhau theo một tỷ lệ nhất định để có thể tạo ra những ly trà sữa hoàn hảo nhất.

Người chơi sẽ trải nghiệm công việc pha chế bằng thao tác nhấn để chọn loại trà từ các bình nguyên liệu đơn giản. Cùng với đó là việc lựa chọn các loại topping sao cho tạo ra được ly trà sữa giống với ly mẫu nhất.

Màu sắc cơ bản trong game bubble tea bao gồm xanh, đỏ, vàng. Trong trường hợp người chơi muốn tạo ra các màu khác, phải có sự kết hợp các màu sắc với nhau theo một tỷ lệ hoàn hảo để có được màu sắc ưng ý.

Trong game bubble tea cũng được trang bị vô số loại topping thạch trái cây hình vuông nhỏ và topping trân châu hình tròn bắt mắt. Người chơi sẽ sử dụng các topping này sau khi đã pha chế trà vào ly.

Trong game, người chơi cũng sẽ có những trải nghiệm bắt mắt hơn với vô số hình dạng ly và nắp trà sữa để họ thỏa sức lựa chọn.

Nhiệm vụ trong game bubble tea
Nhiệm vụ trong game bubble tea

1.2.2. Cung cấp thông tin về âm thanh và đồ họa trong game bubble tea

Có thể coi là một điểm trừ trong game khi mà bubble tea chưa trang bị được nhạc nền. Tuy nhiên, người chơi cũng vẫn có những trải nghiệm vui tai với âm thanh xuất hiện khi thực hiện cho trà hay các topping khác và ly trà sữa đang làm. Cũng như là cảm giác hứng khởi của tiếng nhạc chúc mừng khi người dùng hoàn thành thử thách.

Game bubble tea sử dụng đồ hoạ đơn giản và màu sắc tươi sáng. Từ 3 loại trà cơ bản mà sự kết hợp với những tỷ lệ khác nhau cũng cho ra những màu sắc bắt mắt khác nhau. Cùng với đó là thiết kế đa dạng các loại ly và nắp ly tạo nên một giao diện game sống động, nhiều màu sắc. Đồ hoạ trong game phù hợp với các thiết bị Android hệ điều hành từ 4.1 và cấu hình IOS 8.0 trở lên đối với hệ điều hành nhà Apple.

Đồ hoạ trong game bubble tea
Đồ hoạ trong game bubble tea

Xét về độ khó của trò chơi, bubble tea được cho là một trò chơi đơn giản vì nhiệm vụ của bạn chỉ là việc lựa chọn mix các màu trà và topping để tạo ra được một thành phẩm như ý. Tuy nhiên, cũng có một số phần phức tạp hơn mà bạn cần phải nắm bắt để có thể hoàn thành trò chơi ở những level cao hơn. Dưới đây là một số mẹo, thủ thật có thể áp dụng nếu bạn muốn tạo ra những ly bubble tea hoàn hảo:

Bubble tea level cao
Bubble tea level cao

2.1. Thêm topping vào trước

Nếu như trong ly trà sữa mẫu có trân châu, hãy cho chúng vào trước. Hãy kiểm tra thật kỹ hình mẫu xem bạn cần bao nhiêu hạt chân trâu và phải thêm vào trân châu có màu sắc gì. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đang tập trung để chọn được đúng số lượng và màu sắc của các hạt. Điều này cũng được áp dụng tương tự đối với topping thạch trái cây.

2.2. Kiểm tra màu sắc

Thông thường, bạn sẽ phải trộn các màu sắc với nhau để tạo thành màu nước giống như ly trà sữa mẫu. Càng lên các màn chơi cao hơn, nó sẽ không chỉ đơn giản là tỷ lệ một nửa đối với mỗi màu nữa mà bạn sẽ phải căn chỉnh tỷ lệ, quyết định thêm bớt màu này hay màu khác để có thể tạo ra được đúng mẫu. Việc trộn sai hỗn hợp có thể làm bạn bị trượt cấp, vì vậy hãy cẩn thận trong việc pha trộn tỷ lệ các màu. Thêm một lưu ý nhỏ nếu bạn không thành công, hãy để ý đến hình ảnh thông báo về tỷ lệ phần trăm bạn cần thêm để có thể làm ra được món đồ uống đúng yêu cầu sau mỗi lần không vượt cấp.

Kiểm tra màu sắc trong game bubble tea
Kiểm tra màu sắc trong game bubble tea

2.3. Hãy bỏ đá vào trà

Đá viên thường sẽ được cho vào sau cùng khi bạn đã hoàn tất các khâu về cho topping và pha ra màu sắc hỗn hợp một cách hoàn hảo. Hãy kiểm tra lại hình ảnh một lần cuối cùng xem có yêu cầu phải thêm đá viên hay không. Mọi sự thiếu hụt trong việc tạo ra một ly trà sữa không đúng yêu cầu đều dẫn đến việc trượt cấp. Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra và thêm đá viên nếu như hỗn hợp mẫu yêu cầu.

2.4. Đừng bỏ qua chìa khoá

Trong quá trình bạn làm đồ uống sẽ có một vài chiếc chìa khóa xuất hiện trên màn hình, và bạn nên để ý cân nhắc đến việc thu thập chúng. Sở hữu số lượng chìa khoá từ 3 chiếc trở nên chính là bạn đang nắm trong tay những phần thưởng lớn. Chìa khoá sẽ thường ẩn trong những phím nhấp nhô bong bóng và chúng sẽ mang theo tiền xu hoặc những chiếc nắp ly đặc biệt cho bạn. Do đó, đừng bỏ qua những chiếc chìa khoá và lấy được chúng nhiều nhất khi bạn có thể.

Đừng bỏ quên chìa khoá trong game bubble tea
Đừng bỏ quên chìa khoá trong game bubble tea

2.5. Chúng ta sẽ dùng tiền xu để làm gì?

Trong trường hợp bạn tích luỹ được nhiều tiền xu, bạn có thể dùng chúng để điều chỉnh nguyên liệu cho cốc trà sữa của mình. Tích luỹ được nhiều tiền xu cũng giúp bạn hạn chế việc phải xem quảng cáo sau mỗi lần nên cấp.

Bubble tea là một tựa game mang tính giải trí cao với màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên, trò chơi này cũng tạo ra không ít thử thách đối với người chơi khi đòi hỏi khả năng phán đoán, xác định công thức trộn màu sự chính xác trong việc tạo ra màu sắc giống với bản mẫu. Tựa game này là một lựa chọn thích hợp cho người chơi để trải nghiệm trong những phút giây thư giãn. Bạn có thể là một tín đồ của trà sữa và yêu thích sự hòa trộn của các màu sắc, hãy thử trải nghiệm với bubble tea nhé.

Game Angry Birds Rio là gì? Cách trở thành xạ thủ trong game

Game Angry Birds Rio là tựa game đi cùng với tuổi thơ của thế hệ trẻ. Với giao diện bắt mắt và đồ hoạ vui nhộn, trò chơi được thiết kế để người chơi trải nghiệm cảm giác của một xạ thủ chuyên nghiệp. Liệu rằng bạn có phải là một trong những xạ thủ của trò chơi này? Click ngay để xem thêm!

Game Angry Birds Rio

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365