Quay lại Quay lại
Game Cửu Kiếm Chi Vương – Cuộc chiến của anh hùng và ác ma

Game Cửu Kiếm Chi Vương – Cuộc chiến của anh hùng và ác ma

clock20/03/2023 08:00:23 AM

“Đã lâu rồi Việt Nam mới xuất hiện một dòng game kiếm hiệp hay đến như thế”. Đây là một nhận định của một game thủ lâu năm khi nói về game Cửu Kiếm Chi Vương. Trò chơi này đã liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng, xóa đi sự thống trị của các dòng game thuộc góc nhìn thứ nhất, game sinh tồn hay chiến thuật, khiến rất nhiều nhà sản xuất phải ngả mũ kính phục vì cốt truyện lôi cuốn, tình huống hấp dẫn. Hãy cùng đồng hành với napthe365.com đi tìm hiểu những điều đặc sắc của trò chơi Cửu Kiếm Chi Vương các bạn nhé!

1. Giới thiệu về trò chơi Cửu Kiếm Chi Vương

Cửu Kiếm Chi Vương là một tựa game nhập vai thuộc thể loại MMORPG do hãng Dai Hai phát hành và sản xuất. Lần đầu tiên, trong một tựa game, người chơi sẽ không còn đứng ở phe chính nghĩa mà trở thành những kẻ phản anh hùng, đi theo con đường Ác Ma đầy mới lạ. Giờ đây, các bạn sẽ không còn bị bó buộc phải hành hiệp trượng nghĩa cứu giúp dân lành mà thay vào đó là làm theo những gì mình muốn, đi đúng theo cảm xúc cá nhân.

Người chơi sẽ được nhập vai vào nhiều lớp nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật đều sở hữu những ưu thế riêng về chỉ số, kỹ năng tác chiến, cũng như khả năng khắc chế với các môn phái còn lại. Sự độc lạ của trò chơi của trò chơi thể hiện ở chỗ các game thủ sẽ có thể được luyện kỹ năng Ngoại Công, Nội Công và Ngộ Tính theo các nhánh khác nhau. Điều này sẽ giúp người chơi thoải mái sáng tạo, thiên biến vạn hóa trong từng cách thức chiến đấu, phong cách hoạt động của bản thân.

Các game thủ có thể tự do hành tẩu giang hồ, thoải mái khám phá những điều độc lạ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thực hiện nâng cấp, tiến hóa nhân vật theo từng ngày, từng giờ.

Đặc biệt, tựa game còn sở hữu đồ họa 3D bắt mắt, hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn giúp cho người chơi cảm nhận được sự chân thực trong từng màn combat, tạo ra nhiều hiệu ứng bay nhảy, hoạt động trong từng chiến trường khác nhau. Mặc dù sở hữu đồ vô cùng sắc nét nhưng cấu hình yêu cầu khá gọn nhẹ, phù hợp với hầu hết các điện thoại di động đang thịnh hành hiện nay.

Bên cạnh sự hấp dẫn về lối chơi cũng như kết cấu đồ họa, tựa game còn phép người thoải mái luyện cấp cày đồ không giới hạn mang đậm phong cách cá nhân. Cũng giống như nhiều tựa game kiếm hiệp khác, các bạn sẽ tiếp tục hành trình thực hiện nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến để mở khóa hoạt động, mở rộng tính năng. Đặc biệt, người chơi còn được mua thẻ game để mở thêm trang bị, mua thêm các vật phẩm quý hiếm.

Giới thiệu game Cửu Kiếm Chi Vương
Giới thiệu game Cửu Kiếm Chi Vương

2. Linh hồn của trò chơi

Game Cửu Kiếm Chi Vương sẽ quay ngược thời gian đưa các bạn trở về Trung Hoa ngàn năm về trước. Đây là một thời kỳ hưng thịnh của các môn phái giang hồ. Các bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình, nhập vai vào một vị kiếm hiệp “đầu đội trời chân đạp đất” tung hoành khắp chốn giang hồ.

Điều thú vị là các bạn sẽ không còn bị buộc phải trừ gian diệt ác,trừ bạo cho dân mà đã có thể đưa ra những lựa chọn của mình, làm theo đúng nguyên tắc mà bản thân mình cho là đúng. Người chơi sẽ phải liên tục cày cuốc để trở thành kẻ có sức mạnh vô song không có đối thủ.

3. Gameplay của trò chơi Cửu Kiếm Chi Vương

3.1. Lối chơi trong game

Trên có thể trở thành kẻ bá chủ trong giang hồ, các bạn sẽ phải đi khắp nơi, phiêu bạt nhiều trốn để học hỏi, nâng tầm hiểu biết của bản thân. Đồng thời, các bạn còn được kết giao với nhiều huynh đệ, gia nhập môn phái để cùng họ thực hiện vô số nhiệm vụ mà trò chơi yêu cầu. Các bạn sẽ phải thực hiện săn boss, đấu quái, chiến đấu với người chơi khác để nhận nhiều vật phẩm có giá trị gia tăng thêm sức mạnh của bản thân mình.

3.2. Nhiệm vụ của game

Cũng giống như bao tựa game kiếm hiệp khác, các bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ chính và nhiệm phụ. Mỗi cấp nhiệm vụ đều có ý nghĩa khác nhau giúp bạn mau chóng được lên đồ.

Đối với nhiệm vụ chính, các bạn sẽ phải bắt buộc phải thực hiện vì các nhiệm vụ này liên quan đến cốt truyện trong game. Người chơi sẽ liên tục thực hiện yêu cầu của các NPC. Thông thường, nhiệm vụ sau sẽ khó hơn nhiệm vụ trước và giá trị của các phần thưởng sẽ tương ứng với cấp độ nhiệm vụ mà bạn phải thực hiện.

Đối với nhiệm vụ phụ, đây là những nhiệm vụ có yêu cầu đơn giản, người chơi thực hiện trong một thời gian ngắn là có thể hoàn thành. Mặc dù nhiệm vụ không phức tạp nhưng các bạn nên thực hiện để hỗ trợ nâng cấp trong nhiệm vụ chính.

Xem thêm: Bật mí toàn bộ về huyền thoại mới nhất- Blade And Soul Revolution

Nhiệm vụ chính giúp tăng cấp level
Nhiệm vụ chính giúp tăng cấp level

3.3. Tuyến nhân vật của trò chơi

Đây là những nhân vật sẽ đồng hành với bạn cho đến khi kết thúc trò chơi. Các bạn sẽ lựa chọn 3 nhân vật sau dựa theo phong cách của chính bản thân mình.

Thư Sinh: đây là một anh chàng khá đẹp trai, có chỉ số ngộ tính và mị lực rất cao. Điều này giúp cho nhân vật mau chóng học được chiêu thức mới, thi triển nhanh chóng trận pháp. Tuy nhiên, các chỉ số khác như dũng, trí, tâm chỉ ở mức 3 sao. Đây cũng là điều đáng tiếc của nhân vật này.

Thương Linh: là một cô gái xinh đẹp có thể lực vô cùng mạnh mẽ. Theo đánh giá sức mạnh, chỉ số trí và tâm ở mức cực kỳ cao cho thấy cô luôn thích hành hiệp trượng nghĩa, bảo vệ dân lành. Nhưng các chỉ số khác như dũng, mị lực, ngộ tính chỉ ở mức trung bình.

Đồ tể: đúng như cái tên của mình, nhân vật này có thể lực cực kỳ tốt với chỉ số dũng, ngộ cực kỳ cao, lên tới 5 sao. Tuy nhiên, các chỉ số còn lại như trí, tâm và mị lực chỉ mức trung bình, khoảng 3 sao.

Thư Sinh có nhiều sức mạnh bí ẩn
Thư Sinh có nhiều sức mạnh bí ẩn

3.4. Trang bị đa dạng

Để có thể giúp người chơi có được sự trải nghiệm phong phú, nhà phát hành Dai Hai đã cung cấp hàng trăm trang bị khác nhau được phân chia làm 12 loại cố định. Mỗi thể loại này sẽ hỗ trợ người chơi một đặc tính khác nhau. Chúng ta có thể ví như kiếm giúp gia tăng chỉ số tấn công, giáp tăng khả năng phòng thủ, giày sẽ giúp bạn có tốc độ di chuyển nhanh.

Ngoài ra, các trang bị còn được phân chia theo cấp độ màu sắc. Theo đó, những trang bị màu trắng sẽ có sức mạnh thấp nhất, tiếp theo là xanh dương và tím. Vật phẩm đỏ là các trang bị quý hiếm, đồng thời cũng mạnh nhất ở trong game.

Số lượng trang bị đa dạng
Số lượng trang bị đa dạng

3.5. Diệu boss, săn quái

Trong hành trình phiêu lưu của bản thân mình, các bạn sẽ đến với nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu vực này đều do một con quái thống trị. Các quái này đều có cấp độ sức mạnh khác nhau tương ứng với đó là ngoại hình và bộ kỹ năng riêng. Đương nhiên, để chiến thắng được chúng, các bạn phải linh hoạt sử dụng tư duy và sự sáng tạo trong cách chiến đấu. Giá trị của mỗi con boss sẽ tương ứng với phần thưởng mà bạn nhận được.

Săn boss để nhận nhiều phần thưởng có giá trị
Săn boss để nhận nhiều phần thưởng có giá trị

4. Đánh giá trò chơi

4.1. Đồ họa trong game

Đồ họa trong game đã được nhà phát hành đầu tư kỹ lưỡng, xây dựng hình ảnh nhân vật và công trình đậm chất Trung Hoa. Bên cạnh đó, các bạn còn được thưởng thức những trận giao tranh khốc liệt, hiệu ứng thi triển võ công đỉnh cao khiến bạn không thể rời mắt trong suốt cuộc chơi.

Hình ảnh chân thực từng chi tiết
Hình ảnh chân thực từng chi tiết

4.2. Âm thanh trò chơi

Các NPC trong game đều được nhà phát hành lồng tiếng chân thực từng giọng nói. Cùng với đó là các bản nhạc nền có tiết tấu khác nhau, phù hợp với từng hoàn cảnh của người chơi game.

Như vậy, napthe365.com đã cho chúng ta thấy được những điều nổi bật của game Cửu Kiếm Chi Vương. Với những thông tin thú vị như vậy đã đủ khiến cho các bạn bị phấn khích chưa? Các bạn hãy mau chóng tải và thử sức với tựa game này nhé!

Cửu thiên phong thần- game tiên hiệp đỉnh cao cho các game thủ

Cửu Thiên Phong Thần là một trong những trò chơi có nhiều tính năng đa dạng bậc nhất đã được phát hành. Hãy tìm hiểu các điều thú vị này ở trong bài viết dưới đây!

Cửu Thiên Phong Thần

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365