Quay lại Quay lại
Game Domination là gì? Cách chơi Domination hay nhất

Game Domination là gì? Cách chơi Domination hay nhất

clock11/06/2021 11:37:16 AM

Đối với những người đam mê những bộ game thú vị và hấp dẫn thì không thể bỏ qua được game Domination, sống trong một thế giới hư ảo và người chơi có thể là chính mình chiến đấu, tạo ra chiến trận hóa vào các nhân vật trong các thời kì chơi theo cách riêng của mình và giành chiến thắng trong từng trận đấu, nghe thật hấp dẫn phải không nào? Cùng tìm hiểu với napthe365.com ngay thôi.

1. Game Domination là gì ?

Không phải nhắc nhiều hơn về bộ game này, Game Domination là tựa game chiến thuật thời gian thực được ra vào đời đầu đã làm mưua làm gió cho thế giới game thủ. Các bạn đam mê các tựa game không thể không biết đến bộ game này, với những cốt truyện li kì và hấp dẫn đồ hoạ, âm thanh sống động, khiến bạn như đang ở trong chính thế game đó vậy.

Game Domination là gì
Game Domination là gì

Game Domination có các phiên bản nâng cấp theo thời gian và được sự hửng ứng từ nhiều người chơi, mỗi phiên bản luôn đem đến cho người cho điểm thu hút và không gian chơi thú vị. Chính vì vậy mà tựa game này chưa bao giờ là lỗi thời, tại các phiên bản bộ vũ khí , áo giáp không gian chơi cũng được làm mới mẻ. Còn rất nhiều điều hay cuốn hút đang chờ đón người chơi ở phía trước vì vậy còn chần chừng gì mà không tải ngay tựa game làm mưa làm gió này về máy của mình để được thỏa thích sống trong thế giới của chính mình. Hãy cùng napthe365.com tìm hiểu sâu hơn về bộ game này nhé.

2. Nội dung của Game Domination

Đầu tiên không thể bỏ qua cho các bạn chơi game chính là cốt truyện của tự game này, khác hẳn so với các loại game thông thường khác thì game nay dành cho các bạn nào muốn xuyên về không gian, thời gian từ thời kì sơ khai để cảm nhận tình tiết của từng trận đấu ra sao. Quả đây chính là tựa game sẽ đưa bạn về thời kì đó, bạn chắc chắn sẽ thể hối tiếc khi đã lựa chọn bộ game này, một thời kì sơ khai với những công cụn thô sơ, bạn muốn khẳng định mình trở thành một người cầm quân, chiến đấu tài giỏi với bộ óc của con người thế kỉ 21 chinh phục các trận chiến, bạn sẽ được trở thành 1 vị đế chế vĩ đại, nắm trong tay mục đích và quyền hành phát triển các quốc gia khác, thật hấp dẫn thì còn chờ đợi điều gì mà không tải luôn tựa game Domination ngay thôi nào.

Nội dung game
Nội dung game 

Cốt truyện của game là một phần không thể bỏ quả, nhưng bạn phải công nhận có Game Domination dựa trên một cốt truyện thật độc đáo và thú hút bạn phải không nào? Tiếp đến chúng ta sẽ tìm hiểu nội dung của Domination có gì nhé.

Nội dụng Game Domination có thể không khác gì nhiều đối với các tựa game khác nhưng có lẽ là những bộ trang phục hay vũ khí , đồ họa, thiết kế, âm thanh lại tạo sự khác biết đến với bạn.

Đầu tiên, là đồ họa thiết kế và âm thanh, là tựa game chắc chắn phải thu hút game thủ bởi những yếu tố này, đồ họa thiết kế với màu sắc đúng với thời kì sơ khai, chưa hết ở game này còn được thay đổi và nâng cao hơn theo từng phiên bản của bộ game, nhà sản xuất sáng tạo luôn biết cách thu hút người chơi. Đánh trúng tâm lý về đồ họa đa dạng như việc nâng cấp vũ khí, thiết bị chiến thuật và những trụ sở dành cho người chơi, sự hỗ trợ giúp người chơi có được cảm giác kích thích và tập trung vào trò chơi. Ngoài ra , một yêu tố không thể bỏ qua đó chính là âm thanh, vì vào thời kì sơ khai nên âm thanh sẽ đúng chuẩn , mô tả được không gian của thời kì đó, tiếp nữa qua các phiên bản được nâng cấp âm thanh trò chơi sẽ được sống động hơn bao giờ hết. Người chơi như được sống trong thế giới của chính mình và cảm nhận được những cảnh khói lửa, các tòa căn cứ mà mình xây dựng, bộ binh linh mình quản lí trong tay. Game Domination thật hấp dẫn các bạn phải không nào? Những chưa hết chúng ta cùng tìm hiểu tiếp về các chi tiết khác bộ game này nhé.

Xem thêm: Game mãnh thú đại chiến – Khả năng phòng thủ siêu việt​

Cách chơi game Domination
Cách chơi game Domination

Game play : điều các bạn mong chờ nhất , napthe365.com sẽ giới thiệu luôn cho các bạn. Qua từng thời kì các bạn sẽ thấy được sự thay đổi, nếu như thời kì cổ đại cung, binh lính, nỏ,.... còn thô sơ không đủ hấp dẫn thì sang đến thời kì cận đại vũ khí, binh lính , nỏ, súng ,.... bắt đầu được phát triển hơn rất nhiều , người chơi sẽ đượ cung cấp các vũ khí như: nỏ, gươm, giáo, súng, .....một cách nhanh chóng và điều khiển đội hình binh lính theo đúng sở thích của mình với những trang bị mạnh mẽ hơn cả đối thủ.

Đối với bộ binh, nếu chỉ có binh lính thôi thì chưa đủ vì vậy mà Nexon đã đưa vào thêm xe tăng, cung cấp súng máy và ném lựu đán cùng bộ binh lính mới có sức mạnh gấp bội lần. Đây là những loại lính đặc trủng cho thời kì chiến tranh hiện đại, bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển cục diện chiến trận của mình, mô hình chiến đâu theo ý muốn của bạn. Vào đây bạn sẽ chìm trong thế giới khói lửa nên bộ xe tăng cực kì khỏe, sức “trâu” cằn quét được lũ địch, đảm bảo rằng chúng sẽ phải khóc thét.

Âm thanh, đồ họa hấp dẫn
Âm thanh, đồ họa hấp dẫn

Tiếp theo đến thời kì hiện đại, bạn lại được cung cấp thêm quân đội không quân , cùng các máy bay đặc trủng, kinh khí cầu,.... mặc dù máy bay này được cũng cấp rất ít chỉ có 2 chiếc mà thôi nhưng chất lượng thì “khỏi bàn” bởi chất lượng quá tuyệt vời, kinh khí cầu có mức độ ném bom lớn và trải rộng khắp gây mức độ thiệt hại năng nề đến cho quân địch. Linh đánh thuê cũng được cung cấp khá nhiều và được sử dụng những quân đội đặc nhiệm, tinh nhuệ như : Gurkha, Bedouin, Flammpanzer. Kết hợp cùng với những xe tăng, xe lửav giúp cho cuộc chinh phục của bạn càng thêm hấp dẫn.

Bộ binh hấp dẫn
Bộ binh hấp dẫn

Tân công là một chuyện nhưng không thể bỏ qua được chất lượng quân phòng thủ, giống như một trận đấu bóng đá vậy, tấn công và phòng thủ phải biết kết hợp nhịp nhàng và gấy cho địch một phen khiếp sợ. Quân phòng thủ của tựa game được đưa ra các loại trụ mới như Bunker và Ari Difense cùng với các xe tăng cho cuộc chiến thêm hấp dẫn.

Ngoài ra các công trình kiến trúc ở đây cũng khiến bạn phải cuốn hút, đâu phải gay cấn khói lửa mà chỉ thấy tro tàn, ngược lại kiến trúc của trụ sợ, căn cứ bạn có cũng vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Bạn như đang được sống trong thế giới thực với các toà tháp, tượng nữa thần,..... nếu chiến thắng bạn giống như trở thành một bá chủ thế giới vậy, thật thú vị khi trong tay sở hữu các quân đội binh lính giỏi, chiến thuật thông minh, trang thiết bị vũ khí được cung cấp đầy đủ và cải tiến, địch sẽ chỉ ngồi khóc thét mà thôi.

Xem thêm: đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt

3. Cách chơi Domination bạn nên cất ngay

Trò chơi này sẽ có 3 điểm được đặt là A B C để nhóm năm người của bạn dễ năm s bắt, bởi vậy không có bất kì giới hạn tiêu diệt nào trong chế độ này và tổng điển trận đấu cũng không bị thay đổi. Napthe3675.com sẽ mách bạn vài thủ thuật để giành lợi thế trước kẻ thù.

Thứ nhất , cố gắng sang điểm B bởi kẻ thù sẽ không muốn bạn nhanh hơn họ để giành được điểm nhiều đâu nên hãy cố gắng đẩy nhanh tốc độ chuyển sang điểm B – đây là điểm gây ra xung đột cho cả hai bên, và có cơ hội hãy rút tiếp sang điểm C.

Thủ thuật chơi hấp dẫn
Thủ thuật chơi hấp dẫn

Thứ hai, chết chỉ là một điều thất bại rất nhỏ , hãy giữ bình tĩnh và tinh thần để nghĩ cách tiếp tục chiến đấu tiếp.

Thứ ba, tận dụng vũ khí “ bóm khói” đây chính là điểm thú vị khiến cho kẻ địch mờ mắt, bạn sẽ có thể đánh lạc hướng kẻ địch và nhanh chân hơn kẻ địch để dành chiến thắng.

Trên đây chính là những điều hấp dẫn của Game Domination mà napthe365.com dành cho bạn.

Cách chơi Call of Duty

Mách bạn thêm những trò chơi hấp dẫn đầy khói lửa nữa chính là Call of Duty, click vào bên dưới nhé!

Call Of Duty mobile

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype