Quay lại Quay lại
Những điều thú vị không thể bỏ lỡ tại Game Pigeon cho hệ IOS

Những điều thú vị không thể bỏ lỡ tại Game Pigeon cho hệ IOS

clock12/09/2022 04:22:52 PM

Bạn muốn chơi game cùng bạn bè và người thân nhưng lại không thích dùng kho game của Facebook, vậy tại sao lại không đến với Game Pigeon - tựa game dành riêng cho hệ người chơi “quả táo cắn dở”. Tìm hiểu Game Pigeon tại bài viết này trước khi chơi.

1. Game Pigeon là gì?

1.1.  Giới thiệu Game Pigeon 

Nếu bạn là một tín đồ và fan trung thành của quả táo cắn dở thì chắc chắn bạn đã từng nghe, biết đến và hơn nữa là sử dụng app game Pigeon được tạo ra để dành riêng cho người dùng hệ điều hành ISO. Chúng ta không còn quá ngạc nhiên về việc Apple có những sản phẩm dành riêng cho khách hàng của họ khiến không ít người dùng Android cảm thấy ganh tị. Điều này cũng khiến nhiều khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Apple cảm thấy mình đặc biệt hơn.

Kho game của Pigeon
Kho game của Pigeon

Pigeon game thực chất là app game tổ hợp của rất nhiều trò chơi giải trí khác nhau để người chơi có thể chọn lựa và thử sức. Ưu điểm thấy rõ của bộ sưu tập game trong Pigeon chính là sự đa dạng, cập nhật và đáp ứng được nhu cầu giải trí của giới người dùng Iphone. Các trò chơi trong pigeon chủ yếu thiên về hướng giải trí đơn giản và rèn luyện trí não. Không giống với các trò chơi thương mại, trò chơi của Pigeon không quá bạo lực, thiên hướng giúp người chơi thư giãn và gắn kết những người cùng chơi với nhau. 

Điểm đặc biệt mà Pigeon thu hút người chơi đó là Pigeon được sử dụng trên nền tảng iMessage của Iphone.

Và sau đây, napthe365.com sẽ giải thích cho bạn phương thức hoạt động của Pigeon.

1.2. Phương thức chơi

Như đã nói ở phần trên, Pigeon là ứng dụng tổ hợp các trò chơi giải trí chỉ hoạt động trên hệ điều hành IOS. Pigeon có thể kết nối những người chơi với nhau trên iMessage thông qua lời mời chơi game. Và tất nhiên là mời chơi game trong bộ sưu tập game của Pigeon chỉ hoạt động được trên các hệ máy của Apple như Iphone hay Ipad. Lời mời chơi game sẽ được người chơi gửi qua iMessage và bạn có click ngay vào lời mời đó và trải nghiệm game. Điểm này có vẻ khá giống với các mà Facebook cung cấp trò chơi trên chính nền tảng của mình cho người dùng của mình.

Xem thêm: Chia sẻ cách chơi game Red Alert 2 hay và dễ hiểu nhất

1.3. Một số trò chơi nổi bật trong bộ sưu tập trò chơi của Pigeon

Sau khi tìm hiểu tổng quan về app Game Pigeon là gì, chúng ta sẽ tìm hiểu xem bên trong bộ sưu tập game của Chú chim bồ câu có những gì nha. Hiện nay, trên Pigeon có khoảng hơn 20 trò chơi khác nhau có thể phục vụ được nhu cầu chơi game của đại đa số người dùng với mục đích đơn giản là chỉ để giải trí. Nếu bạn là một tín đồ của game nhập vai hay có tình yêu mãnh liệt với đồ họa thì đừng click vào các lời mời bởi bạn sẽ cảm thấy thất vọng đó.

Game Pigeon trên iMessage
Game Pigeon trên iMessage

Còn nếu với mục đích đơn thuần là giải trí và tạo niềm vui cho gia đình, người thân hay bạn bè thì còn chần chờ chi nữa, hãy tải và sử dụng game này với bộ sưu tập khoảng 20 game khác nhau mà bạn có thể tha hồ lựa chọn. Sau đây là một số game nổi bật trong bộ sưu tập hơn 20 game đó.

1.3.1. Game Cup pong

Cup Pong là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất của GamePigeon. Số lượng người chơi của Cup pong được giới hạn tối đa là 2 người. Cup pong không yêu cầu người chơi các kỹ thuật cao siêu. Các quy tắc của trò chơi này thực sự khá đơn giản, có thể là vì nó tuân theo các quy tắc bia pong tiêu chuẩn trong như chơi thực tế và tất nhiên là sẽ không có đồ uống.

Mỗi người chơi bắt đầu với 10 chiếc cốc trong một hình tam giác đối mặt với người chơi đối phương. Sau đó, mỗi người chơi sẽ lần lượt ném các quả bóng vào cốc của đối thủ của họ.

Với mỗi người chơi sẽ được ném hai quả bóng mỗi lượt. Sau đó, chiếc cốc sẽ biến mất nếu quả bóng tiếp đất và trúng  nó. Để ném bóng, chỉ cần vuốt lên trên thiết bị của bạn. Nếu một người chơi lấy được cả hai quả bóng trong cốc, người chơi sẽ nhận được “ball  back” và được một lượt khác! Khi không còn cốc bên phía đối thủ, bạn đã chiến thắng!

Lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó là: hãy nhắm vào những chiếc cốc ở giữa trước. Điều này khiến bạn không cần nhiều độ chính xác và thao tác góc cạnh, chỉ cần đủ sức mạnh. Nó đảm bảo rằng bạn có lợi thế hơn đối thủ về lâu dài, đặc biệt là vì khi bạn đạt đến số lượng sáu và ba cốc, các cốc sẽ tự định hướng lại về giữa, bất kể chúng ở đâu trước đó!

1.3.2. Game Crazy 8s

Khác với Cup pong, số lượng người chơi tối đa của crazy 8s là 4. GamePigeon đã ra mắt ‘trò chơi tối đa bốn người chơi’ đầu tiên. Crazy 8s là một trò chơi hoang dã, nhịp độ nhanh. 

Nếu bạn là người ưa thích những sự hồi hộp và gấp rút thì đây chính là trò chơi dành cho bạn. Bạn đã từng thử sức Uno bao giờ chưa? Nếu là rồi thì chắc hẳn Crazy 8s sẽ không thể làm khó được bạn đâu. 

Các quy tắc và quy định của trò chơi này khá là tương tự với trò chơi bài ngoài đời thực “Crazy Eights” hoặc “Uno”. Mục tiêu của Crazy 8s là mất tất cả các thẻ của bạn. Nghe có vẻ đơn giản phải không? Sai rồi đó. Crazy 8s sẽ giới thiệu cho bạn những khúc mắc ở mọi góc cạnh. Xin cảnh báo với bạn trước là Crazy 8s có thể làm mất tình bạn trong lúc chơi đó nha. Bởi có thể bạn sẽ bị đâm sau lưng bởi bạn bè của bạn đó nha (bất kể tình bạn của bạn có tốt đẹp đến đâu!) .

1.3.3.  Game Archery 

Đã từng có game nào khiến bạn phải căng mắt đỏ ra chưa? Vậy thì Archery - Bắn cung sẽ khiến đôi mắt của bạn sẽ phải đỏ lên đó. Nếu bạn không tin vào cảnh báo này, hãy bấm vào để chơi liền nha. 

Số lượng người tối đa của trò chơi này là 2 người. Archery - Bắn cung có ba vòng. Và dĩ nhiên rồi, nếu bạn có thể thắng ít nhất 2 trong 3 trận đấu thì bạn sẽ là người chiến thắng của trò chơi. Trong mỗi vòng, bạn nhận được ba mũi tên và điểm của bạn cho vòng được tính tùy thuộc vào vòng bạn bắn mũi tên vào vòng nào (0-10, với 10 là mắt bò). Có vẻ nó giống với môn bắn cung hoặc phi tiêu ngoài đời thực.

Tuy nhiên, Bắn cung lại có một trở ngại thú vị. Tốc độ và hướng gió phải được xem xét khi bắn các mũi tên - thông tin này nằm ngay phía trên bảng chuông. Nhìn chung, đây là một trò chơi thú vị nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn và chính xác để tính toán vị trí tối ưu để bắn mũi tên của bạn trong khi phải chịu ảnh hưởng của tốc độ và hướng đi của gió. Nếu không tính toán trước, có thể mũi tên của bạn sẽ không đến được nơi mà bạn muốn nó đến. 

Trò chơi nổi bật trên Pigeon
Trò chơi nổi bật trên Pigeon

1.3.4. Game Anagrams

 Anagrams - Đảo chữ là một trong những trò chơi có ghép từ trên GamePigeon giống với trò Word Hunt. Thời lượng chơi của 1 trận trên Anagrams kéo dài 60 giây. Ở đây, bạn được cung cấp sáu chữ cái và nhiệm vụ của bạn là kết hợp chúng để tạo thành từ có nghĩa. 

Hãy cố gắng tạo càng nhiều từ càng tốt. Số lượng chữ cái mà từ bạn sếp được chính là số điểm bạn tích lũy. Bởi vậy, hãy cố gắng xếp các từ có nhiều chữ để dành được nhiều điểm nhất. 

Người chơi có nhiều điểm nhất cuối cùng sẽ chiến thắng trò chơi. Có hai điều để bạn cần ghi nhớ. Một, từ phải dài hơn hai chữ cái. Và hai, mỗi người chơi nhận được các chữ cái giống nhau, vì vậy đừng để người bạn lén lút của bạn nhìn thấy các chữ cái trước nếu bạn chưa muốn kết thúc chơi trước họ.

Mẹo chơi dành cho trò này chính là bạn chỉ cần tạo ra bất kỳ sự kết hợp nào có ý nghĩa. Thậm chí, khi chơi,nhiều người chơi sẽ không nghĩ đó có phải là một từ hay không - miễn là nó có một nguyên âm. Bạn có thể thử điều đó. Thậm chí đã có những người gọi là tiền bối, ví dụ như Varun Gande. Anh ta đã tích lũy được hơn 1000 trận thắng trên Anagrams.

1.3.5. Game 20 Question

20 Question không giống bất kỳ trò chơi GamePigeon nào khác mà bạn từng thấy trước đây. Nó đòi hỏi kỹ năng tư duy phản biện sâu sắc và rất nhiều sự kiên nhẫn của cả hai bên người chơi. 

Đầu tiên, người gửi trò chơi cho bạn bè sẽ phải nghĩ ra một đồ vật và gõ nó vào dòng chỉ định. Người chơi khác sau đó sẽ hỏi một loạt câu hỏi có hoặc không mà người chơi đầu tiên sẽ trả lời “có”, “không”, “đôi khi” hoặc “Bạn đã đoán được!” 

Mục tiêu của trò chơi là sử dụng những câu hỏi có hoặc không này để lần mò ra đối tượng được đề cập. Và sau đó nếu đoán thành công đối tượng đó trong vòng 20 câu hỏi hoặc ít hơn, bạn sẽ chiến thắng. Nếu trong vòng 20 câu hỏi mà bạn vẫn chưa thể đoán ra đối tượng thì trò chơi sẽ báo đối tượng bị lộ. 

Điểm đặc biệt của trò này đó là nó có thể kéo dài khoảng vài phút hoặc thậm chí năm tháng, tùy thuộc vào mức độ nhanh nhạy của người đoán và sự thông việc trong việc sử dụng câu hỏi có hoặc không. 20 Question như một trò chơi kinh điển về suy luận và sáng tạo.

Để bắt đầu trải nghiệm tất cả những game này, bạn chỉ cần tải GamePigeon trên cửa hàng ứng dụng và gửi một trò chơi bạn chọn cho bạn bè qua tin nhắn. Sau đây, napthe365.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải trò chơi

Trải nghiệm trò chơi đa dạng của Pigeon
Trải nghiệm trò chơi đa dạng của Pigeon

2. Cách chơi game Pigeon

2.1. Cách tải

Do là ứng dụng chỉ có thể chạy được trên nền tảng iMessage của Apple nên điều này có thể khá đáng tiếc cho những người dùng Android. Bởi vậy, để chơi được Pigeon, bạn có có một chiếc Iphone hoặc Ipad. Game Pigeon thì có sẵn trực tiếp trên mọi phiên bản của Apple, các bước bạn cần làm đó là: 

- Bước 1: Bấm vào iMessage App Store

- Bước 2: Chọn và nhấp vào các dấu chấm bên dưới màn hình của bạn.

-Bước 3: Nhấp vào cửa hàng và tìm kiếm “GamePigeon” trên không gian được cung cấp.

- Bước 4: Chọn và nhấp để cài đặt trò chơi.

Tải và sử dụng Pigeon
Tải và sử dụng Pigeon

2.2. Cách gửi lời mời và chơi game

- Bước 1: Chọn một hộp thoại tin nhắn với người mà bạn muốn chơi cùng trên trình tin nhắn mặc định của IOS và chọn biểu tượng của Game Pigeon.

- Bước 2: Cửa sổ phụ của Game Pigeon hiện ra và bạn có thể nhấp chọn trò chơi nào đó mà bạn muốn chơi

Từ đây, lời mời tin nhắn sẽ được gửi đi và người nhận có thể bấm vào tin nhắn trò chơi đó và thưởng thức so tài.

Nếu bạn là một người đơn giản và thích những trò chơi gắn kết thì tại sao lại không thử Game Pigeon chứ nhỉ? Hy vọng bài viết này sẽ là một gợi ý giải trí hay ho cho bạn.

Townscape Mobile -thế giới riêng của bạn

Bạn thích những trò chơi đòi hỏi trí tưởng tượng và sáng tạo, bạn mong muốn thiết kế, xây dựng một thành phố riêng cho mình đừng bỏ lỡ tựa game Townscape Mobile, một thế giới màu sắc đang chờ đón bạn. Đừng bỏ lỡ hướng dẫn chơi tại đây

Townscape Mobile

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365