Quay lại Quay lại
Game Pooking – Billiards City, lựa chọn tốt nhất cho bạn yêu bida

Game Pooking – Billiards City, lựa chọn tốt nhất cho bạn yêu bida

clock23/01/2021 11:14:51 AM

Là người yêu thích trò chơi bida thì bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ tựa Game Pooking – Billiards City. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết và hữu ích về game Game Pooking hiện nay qua bài viết dưới đây nhé! Chắc chắn những thông tin từ bài viết này sẽ giúp các bạn có quyết định tải game nhanh chóng và có những phút giây thư giãn thực sự tuyệt vời cũng nó đó nhé!

1. Game Pooking và những thông tin cơ bản

Bida luôn là một trò chơi cực kỳ thú vị và hấp dẫn với nhiều người, đặc biệt là nam giới hiện nay. Để có thể chiến thắng trò chơi này không hề đơn giản, người chơi phải có sự linh hoạt và khéo léo tính toán trong lối chơi, xây dựng những chiến thuật phù hợp trong cuộc chiến với các đối thủ.

Game Pooking và những thông tin cơ bản
Game Pooking và những thông tin cơ bản

Trên thị trường game mobile hiện nay có rất nhiều các tựa game lấy cảm hứng thiết kế từ trò bida, tuy nhiên được đánh giá cao và luôn nằm trong danh sách game bida đáng trải nghiệm nhất thì không thể bỏ qua Game Pooking - Billiards City được. Đây là một trò chơi đơn giản, mô phỏng lại lối chơi bida với 8 trái bóng, đặc biệt điểm thu hút của nó được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Hòa nhập cùng game người chơi sẽ được cải thiện về kỹ năng, tư duy chiến thuật của mình để đánh bại nhiều đối thủ khác nhau. Người chiến thắng sẽ có quyền được truy cập vào các quán bar trong thành phố, nhận thật nhiều danh hiệu để trở thành Billiards City Champions.

Một số thông tin cơ bản về Game Pooking - Billiards City mà bạn cần nắm được như sau:

+ Game Pooking - Billiards City được phát hành bởi đơn vị Mountain Game.

+ Trò chơi này thuộc thể loại game thể thao.

+ Game Pooking - Billiards City phù hợp với lứa tuổi từ 3 tuổi trở lên.

Game Pooking - Sự lựa chọn tuyệt vời với các bạn thích bida
Game Pooking - Sự lựa chọn tuyệt vời với các bạn thích bida

+ Hiện nay Game Pooking - Billiards City cung cấp đến người chơi chế độ chơi đơn hoặc chế độ Offline cực hấp dẫn.

+ Đặc biệt hơn nữa Game Pooking - Billiards City là hoàn toàn miễn phí cho người chơi trải nghiệm và thư giãn cũng nó đó nhé!

2. Game Pooking – Billiards City có tính năng hấp dẫn nào?

Game Pooking – Billiards City Là trò chơi được yêu thích không chỉ bởi thiết kế đồ họa chất lượng, đẳng cấp mà còn bởi nó mang đến cho người chơi rất nhiều tính năng vượt trội, cụ thể như sau:

+ Bida 8 trái bóng: Là người yêu thích bida thì chẳng còn xa lạ với thể loại 8 bóng một ván chơi – đây là thể loại bida truyền thống, hay còn gọi là bida lỗ. Cách chơi cũng cực kỳ đơn giản và dễ dàng, người chơi chỉ cần chọn nhóm bi của mình, sau đó đưa chúng vào lỗ là thành công.

+ Đồ họa được thiết kế hết sức chân thực, đưa người chơi vào một cuộc đấu gay cấn không khác gì thực tế cả. Khi hòa mình vào Game Pooking – Billiards City, người chơi sẽ rèn luyện cho mình được tính tập trung, khả năng kiên nhẫn và có những phút giây thư giãn thực sự tuyệt vời.

Game Pooking – Billiards City có tính năng hấp dẫn nào?
Game Pooking – Billiards City có tính năng hấp dẫn nào?

+ Game Pooking cung cấp cho người chơi nhiều chế độ trải nghiệm khác nhau, người chơi có thể bắt đầu với những màn chơi dễ dàng, sau đó tăng dần cấp độ khó lên, tạo ra các thử thách căng gò và thách thức người chơi trải nghiệm, điều này khiến lôi cuốn người chơi cực kỳ.

+ Tính năng chạm để di chuyển gậy bida các đơn giản và dễ dàng, thao tác nhẹ nhàng với màn hình điện thoại để di chuyển hướng gậy và nhắm điểm bắn chính xác hơn đưa bóng trúng lỗ.

Xem thêm: Mua thẻ online

3. Hướng dẫn cách chơi Game Pooking chuẩn cho bạn

3.1. Hướng dẫn về lối chơi Game Pooking truyền thống

Game Pooking được thiết kế dựa vào quy tắc chơi của bida ngoài đời thực. Khi tiến vào trò chơi, các bạn có nhiệm vụ phải chọn gậy bắn, điều chỉnh lực bắn của gậy, cùng với góc bắn sao cho phù hợp nhất và hiệu quả nhất để đưa bóng vào lỗ. Cuộc chơi sẽ hoàn thành khi bạn đưa hết các viên bóng trên bàn vào lỗ. Hệ thống Game Pooking sẽ cung cấp cho mỗi người chơi 5 lượt cho mỗi bàn, khi bắn trượt người chơi sẽ mất lượt và hết lượt chơi chưa thắng người chơi sẽ phải dừng lại.

Hướng dẫn về lối chơi Game Pooking truyền thống
Hướng dẫn về lối chơi Game Pooking truyền thống

Các viên bida trong mỗi bàn chơi sẽ có những vị trí khác nhau được sắp xếp cực kỳ đa dạng, độ khó sẽ tăng dần qua từng bàn chơi và từng cấp độ. Tuy nhiên, Game Pooking cũng cung cấp cho người chơi những hỗ trợ để đảm bảo người chơi sử dụng đến chúng và vượt màn thành công. Ví dụ bạn có thể gạt một quả bóng ra khỏi bàn bida nhờ công cụ trợ giúp của bàn tay, điều này giúp giảm lượng bóng trên bàn mà người chơi cần thực hiện. Để có thể lấy được công cụ này, người chơi phải đưa bóng vào lỗ có chứa bàn tay nhé!

Đặc biệt, khi người chơi đưa bóng vào lỗ có biểu tượng hình trái tim sẽ có ngay thêm 1 lượt được cộng cho bạn đó nhé!

3.2. Hướng dẫn luật chơi chuẩn của Game Pooking – Billiards City

Trong mỗi bàn đấu Game Pooking về cơ bản sẽ có 16 viên bi, trong đó có 1 viên bi cái và 15 viên bi mục tiêu với đánh số từ 1 – 15. Người chơi vào game bắt đầu thực hiện việc đưa bi vào lỗ 1 để khác với nhóm bi của đối thủ, người chơi đưa được hết bi của mình vào lỗi trước là người dành chiến thắng, đặc biệt đánh bi số 8 vào lỗ một cách hợp lệ là được.

Hướng dẫn luật chơi chuẩn của Game Pooking – Billiards City
Hướng dẫn luật chơi chuẩn của Game Pooking – Billiards City

Trong những cú đánh gọi thì bi và các lỗ thường không rõ ràng quá. Các cú đánh rõ ràng khác đơn giản trong thực tế, những cú đánh không rõ ràng và phức tạp mới áp dụng cú đánh gọi mà thôi. Đặc biệt khi thực hiện việc gọi cú đánh không cần ghi rõ số lần chạm bị và băng. Điều này cũng tương tự trong Game Pooking – Billiards City.

Đối với nhân biết về cách xếp bi cũng rất đơn giản, trong một khuôn tam giác, sẽ có 8 viên bida được game thủ sắp hoặc hoặc hệ thống sẽ sắp xếp tự động, bi mục tiêu sẽ được xếp ở vị trí cuối bàn, ngoài ra còn có 1 bi trơn và 1 bi sọc cũng được xếp vào vị trí 2 góc trên bạn nữa đó nhé!

Tiến hành cú đánh khai cuộc chơi bắt đầu phải đúng luật, người thắng ván trước sẽ là người giành được quyền khai cuộc ở ván sau.

Cú đánh hợp lệ trong Game Pooking – Billiards City sẽ được tính khi người chơi tiến hành bắn trúng bóng của mình và đưa bóng mục tiêu vào lỗ. Ngoài ra, khi tiến hành đánh bi, những cú đánh khiến bị chạm vào băng bất kỳ hoặc chạm vào một bi khác cũng được tính là đánh hợp lệ.

Người chơi có quyền được đánh bi cái vào băng khi bi chạm đến mục tiêu hoặc đang trong quá trình lăn của bi đó. Tuy nhiên, mục tiêu bi này buộc phải rơi trúng lỗ trước khi chạm, hoặc những bi mục tiêu khác chạm bi cái hoặc chạm vào băng.

Cách chơi Game Pooking đơn giản, dễ dàng
Cách chơi Game Pooking đơn giản, dễ dàng

Người chơi sẽ được tính điểm khi đưa tất cả số bóng trên bàn vào 8 lỗ thành công. Trong trường hợp bạn đánh bi của nhóm vào trúng lố sẽ có quyền được đánh tiếp.

Xem thêm: Nạp card điện thoại online

4. Game Pooking thu hút bởi chất lượng âm thanh và thiết kế đồ họa

Game Pooking được thiết kế với nhiều màn chơi khác nhau cho người tham gia, mỗi màn chơi sẽ có cấp độ tăng dần về mức khó, tuy nhiên thì nó phát triển chế độ chơi đơn giản, điều này khiến người chơi càng thêm phần hứng thú. Để có thể chiến thắng, người chơi cần có sự tập trung cao độ vào trò chơi này, thể hiện kỹ năng và chiến thuật điêu luyện của mình để dành được bóng. Game Pooking – Billiards City được thiết kế với công nghệ hiện đại, mang đến thế giới đồ họa và âm thanh cực kỳ sống động cho người chơi, tạo không gian vừa giải trí lại vừa luyện tập thư giãn.

Game Pooking thu hút bởi chất lượng âm thanh và thiết kế đồ họa
Game Pooking thu hút bởi chất lượng âm thanh và thiết kế đồ họa

Điểm khiến nhiều người bị cuốn hút bởi Game Pooking hiện nay đó chính là những tính năng tuyệt vời cung cấp cho người chơi như đa dạng các chế độ để trải nghiệm, điều khiển bắn bi bằng cách chạm, chế độ offline mượt mà,.. Bảng xếp hạng đánh giá người chơi và hoàn nhập cùng cộng động game thủ Pooking – Billiards City.

Pooking – Billiards City được thiết kế với nền tảng đồ họa 3D cực hấp dẫn, nó không chỉ đơn giản nhưng lại mang đến sự chân thực cho người chơi khi trải nghiệm. Thông qua đó đưa người chơi hòa nhập không khí chuẩn bida như đời thực vậy đó.

Bên cạnh đó còn có các yếu tố về hình ảnh, điều này cũng khiến Pooking – Billiards City được yêu thích và thu hút được nhiều người tham gia. Khi nhập cuộc các bạn sẽ nghe thấy các âm thanh tiếng gậy chọc bi, tiếng bi va chạm vào nhanh hay hững tiếng cổ vũ khi đưa bị vào lỗ thành công,.. Tất cả điều này đều mang đến cho người chơi bầu không khí tốt nhất và sự hòa nhập thoải mái nhất để thư giãn.

Xem thêm: Thẻ game

5. Hướng dẫn bạn cách để tải Game Pooking – Billiards City dễ dàng

Game Pooking – Billiards City như đã chia sẻ ở trên quả là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yếu thích trò bida hiện nay. Để có thể tải về điện thoại thông minh để chơi thì các bạn cần dùng điện thoại hệ điều hành Android với cấu hình 4.1 trở lên và với hệ điều hành iOS cần có cấu hình từ 9.0 trở lên mới tương thích với tựa game này.

Hướng dẫn bạn cách để tải Game Pooking – Billiards City dễ dàng
Hướng dẫn bạn cách để tải Game Pooking – Billiards City dễ dàng

Để tải game cũng vô cũng đơn giản và dễ dàng thực hiện qua hướng dẫn nhanh thao tác thực hiện như sau:

+ Bước 1: Vào CH Play nếu bạn dùng hệ điều hành Android và vào AppStore nếu bạn dùng hệ điều hành iOS.

+ Bước 2: Tại khung tìm kiếm bạn nhập “Game Pooking – Billiards City” sau đó nhấn tìm kiếm để nhanh chóng cho gợi ý chính xác nhất lên đầu và dễ dàng tìm game hơn.

+ Bước 3: Nhấn vào trò chơi Game Pooking – Billiards City được hiển thị và sao đó chọn cài đặt hoặc download để tải về nhé!

Như vậy, bài viết này mang đến cho bạn kiến thức và thông tin cực chi tiết và cực hữu ích về Game Pooking – Billiards City. Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này các bạn sẽ biết cách tải Game Pooking, chơi và có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất nhé!

World conqueror 3 – tái hiện một thời chiến tranh oanh liệt

Đọc thêm bài viết chia sẻ về World conqueror 3 để có thêm những hiểu biết thú vị và những lựa chọn game giải trí tuyệt vời cho bản thân nhé!

World conqueror 3

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype