Quay lại Quay lại
Hướng dẫn cách chơi game rắn săn mồi online trên điện thoại

Hướng dẫn cách chơi game rắn săn mồi online trên điện thoại

clock31/05/2021 02:54:26 PM

Game rắn săn mồi online hay còn gọi là Snake là một game vui nhộn dành cho điện thoại của bạn. Game đình đám này đã chinh phục được rất nhiều người tham gia. Hãy cùng napthe365.com tìm hiểu về game nhé!

1. Đôi nét về game rắn săn mồi online

Lịch sử của game rắn săn mồi online bắt nguồn từ game rắn săn mồi xuất hiện vào năm 1997 trên điện thoại. Trò chơi là những ô vuông xếp liên tiếp nhau di chuyển trong màn hình điện thoại đen trắng đơn giản, nhưng game rắn săn mồi đã gây dựng được vị thế của mình, trở thành cội nguồn cho một đế chế giải trí cho tới thời điểm hiện tại. Với bốn trăm triệu bản được xuất xưởng thì khả năng gây nghiện và sự hấp dẫn của rắn săn mồi với người chơi là điều không thể bàn cãi.

Sự tồn tại của các game khác là vô nghĩa nếu như quên nhắc đến rắn săn mồi, đó là khẳng định hoàn toàn chắc chắn. Bắt nguồn từ hình ảnh đen trắng hết sức sơ khai, nhưng mở đường cho cả ngành công nghiệp hàng chục tỷ USD sau đó.

Được cài đặt trên 350 triệu điện thoại tính đến năm 2005, game rắn săn mồi trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới, cho cộng đồng người chơi biết đến hương vị đầu tiên của trò chơi trên điện thoại, châm ngòi cho một dòng thiết bị mang tính cách mạng mà bây giờ nó đã hiện diện trong mọi khái cạnh cuộc sống.

Đôi nét về game rắn săn mồi online
Đôi nét về game rắn săn mồi online

Game rắn săn mồi online là một game giải trí đơn giản với lối chơi dễ dàng, thuận tiện. Khi chơi game, bạn chỉ cần di chuyển trên, dưới, trái, phải và di chuyển xung quanh để săn mồi. Càng ăn nhiều, thì rắn càng dài ra và khó di chuyển hơn, cần sự khéo léo để không đụng chính mình.

Càng sống sót lâu, thì bạn càng ăn được nhiều điểm hơn. Bạn cần lựa chọn những còn đường thông minh và hợp lý nhất để ghi được điểm số cao nhất, chinh phục bảng xếp hạng. Trò chơi rắn săn mồi phiên bản mới nhất hiện nay có những tính huống hết sức thú vị và kịch tính mang đến không gian game thú vị và hấp dẫn dành cho bạn.

Trong game bạn sẽ nhập vai vào chú rắn, nhiệm vụ chính là cho nó ăn những ánh sáng đủ các loại màu sắc xuất hiện trên bản đồ. Viên ánh sáng hiển thị ngẫu nhiên hoặc từ những con rắn đã chết. Khác biệt lớn nhất của game rắn săn mồi online bản mới nhất là bạn sẽ có cơ hội chạm mặt với những con rắn khác trên bản đồ. Bên cạnh đó, bạn có thể xuyên qua thân rắn của mình và hạn chế va chạm với những con rắn khác để không bị mất điểm.

Xem thêm: Bí quyết chiến thắng khi chơi game bắn bong bóng ít ai biết​

2. Mẹo chơi game rắn săn mồi online

- Khi người chơi khác bị chết thì bạn phải ăn những ánh sáng đủ màu sắc đó thật nhanh, bạn mà không nhanh thì những con rắn khác sẽ ăn hết và bạn chẳng còn gì cả.

- Cố gắng ăn nhiều những viên màu sắc để lớn thật nhanh.

- Khi bạn bị quây tròn, hãy cố giữ cái đầu của mình vào bên trong thân, để tránh không bị cắn. Biết đâu tình thế lại lật ngược lại thì sao.

- Khi bạn được độ dài nhất định, hãy tấn công những con rắn nhỏ hơn bằng cách cuộn tròn quanh nó.

- Để an toàn khi mới chơi, bạn tiến vào khu trung tâm và đi theo mấy con rắn to để ăn hôi và ăn khoảng 100 hạt sáng đủ để có thể chạy nhanh khi nguy hiểm.

- Nên di chuyển chậm theo vòng tròn và đi ngược chiều với những con rắn khác. Nếu bị rắn to tấn công thì nên tăng tốc để né và gặp rắn nhỏ hơn thì cuộn tròn lại ăn nó.

Mẹo chơi game rắn săn mồi online
Mẹo chơi game rắn săn mồi online

3. Cách chơi game rắn săn mồi online ra sao

Để chơi game rắn săn mồi online, bạn cần phải tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng, không lo bị hacker xâm nhập. Bạn có thể truy cập trang chủ của trò chơi là Slither. Bạn truy cập vào website để đặt nickname rồi bắt đầu chơi.

3.1. Quy luật chơi game

- Bạn phải cố gắng ăn điểm sáng đủ màu để rắn càng dài càng tốt.

- Bạn tuyệt đối không được chết.

- Bạn nuôi rắn càng dài, ăn càng nhiều càng tốt.

- Bạn không được đâm đầu vào những con rắn khác.

- Khi thấy con rắn khác chết, hãy hôi của thật nhanh.

- Không được đâm đầu vào những con rắn lớn hơn của người khác, bạn có thể đâm vào những con rắn nhỏ hơn mình để thăng hạng.

- Khi rắn đối thủ chết, hãy tranh thủ ăn điểm sáng nhanh nhất có thể, tránh người khác tranh hết của bạn.

- Khi đạt được độ dài nhất định (trên 100) thì chạm hai lần và giữ vào điện thoại để tăng tốc.

Quy luật chơi game
Quy luật chơi game

3.2. Chiến thuật để dành được điểm cao trong game

- “Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”: Khi con rắn của bạn còn quá bé, hãy cố gắng ăn thật nhiều và tránh đòn thật nhanh gọn. Chỉ khi bạn lớn hơn những con rắn khác thì đỡ nguy hiểm hơn. Ở thời điểm bắt đầu, bạn chỉ nên cho rắn ăn màu nhạt trước, tránh ham hạt lớn mà trúng bẫy nhé.

- Cuộn tròn mình rắn, giấu đầu vào thân: Khi rắn của bạn đạt đến độ dài nhất định bạn hãy cố gắng bao vây đối tượng nhỏ hơn mình để ăn nó. Hãy cân nhắc kỹ chọn đối tượng bé hơn, tránh việc bạn chưa ăn họ thì họ đã ăn bạn. Bạn có thể dụ những con rắn khác đâm vào mình, không được đâm vào con khác.

- Skin tăng tốc khi cần thiết: Khi rắn của bạn đã ăn đủ 100 viên màu sắc và lớn hơn, để chạy nhanh nhất đi "hôi của" những con rắn khác bạn nhấn hai lần vào điện thoại và giữ, rắn của bạn sẽ tăng tốc đáng kể.

- Đi bên cạnh các con to hơn: Dù phần này hơi mạo hiểm, nhưng những con rắn lớn thường di chuyển chậm chạp, bạn có thể nắm bắt được phương hướng chúng muốn đi.

- Cẩn thận khi “hôi của”: Quy luật trò chơi này là bạn cố gắng ăn càng nhiều hạt màu càng tốt, nhất là khi những con rắn khác chết. Thế nhưng bạn cần cẩn trọng vì có rất nhiều kẻ săn mồi đang rình rập bạn. Bạn cảm thấy không đủ sức thì tốt nhất nên tránh xa.

Xem thêm: Nạp thẻ game online

3.3. Các thông số trong game rắn săn mồi online

Khi đăng nhập vào website để chơi game, bạn sẽ thấy hiện lên các thông số trên màn hình:

- Graphics: Chỉnh đồ họa cho game, nếu cảm thấy hơi lag thì chỉnh đồ họa xuống thấp để chơi mượt mà hơn.

- Share on Twitter và Facebook: Chia sẻ để có thể chọn skin khi chơi game. Bằng cách này, bạn có thể thay đổi diện mạo con rắn của bạn, khiến nó đẹp hơn và thay đổi được màu da tùy ý.

- Nickname: Tên đăng nhập, bạn thích tên nào thì để tên đó là được.

Các thông số trong game rắn săn mồi online
Các thông số trong game rắn săn mồi online

- Play: Chơi game.

- Biểu tượng hình tròn (góc dưới bên phải màn hình): Bản đồ và vị trí của bạn.

- Leaderboard (góc trên cùng ở bên phải): Bảng xếp hạng top 10 rắn dài nhất.

- Your length và Your Rank (góc dưới bên trái màn hình): Chiều dài và xếp hạng của bạn.

4. Đồ họa của game

Game rắn săn mồi online có đồ họa thiết kế đẹp mắt, khiến bạn cảm thấy thích thú khi chơi. Bạn sẽ cảm thấy thích thú với những bé rắn đủ màu sắc sặc sỡ, khiến bạn quên đi mệt mỏi trong công việc, học hành. Đồ họa dễ nhìn, hút mắt khiến những người chơi lần đầu tiên nhìn thấy là nghiện.

Đồ họa của game
Đồ họa của game

Tô điểm cho phần nền tối tăm là những hạt sáng đủ màu sắc rất bắt mắt người chơi. Với hiệu ứng nổi mờ, các hạt sáng sẽ sáng lên một lúc xong lại chìm đi rồi lại nổi lên. Đồ họa đẹp mắt khiến người chơi trải nghiệm game tuyệt vời và hợp thời hơn.

5. Nhược điểm của game

Bên cạnh những lối chơi đơn giản và dễ hiểu, thì game cũng có một số nhược điểm:

- Game dễ dàng thay đổi được tên sau mỗi ván chơi, bạn sẽ khó khăn trong việc tìm được bạn bè hoặc kẻ thù nếu họ đổi tên.

- Game online mà không thể tương tác với nhau, như nhắn tin hoặc thêm bạn,…

- Không thể tạm dừng khi đang chơi game, trừ khi rắn của bạn chết.

Nhược điểm của game
Nhược điểm của game

- Nhiều sever, không được chọn nên khó chơi cùng bạn bè.

- Game không có bất kỳ âm thanh nào.

- Khi nhiều rắn tập trung một chỗ, máy bạn sẽ khá giật và lag, cho dù mạng bạn khỏe.

Trên đây là một số thông tin về game và cách chơi của game rắn săn mồi online. Trò chơi này khá nhẹ nhàng và lành mạnh, bạn sẽ được khơi gợi cảm giác tuyệt vời khi chơi rắn săn mồi. Nếu bạn chưa tìm được trò giải trí nào hay thì hãy thử chơi game này nha.

Game hungry shark evolution

Bên cạnh bài viết về game rắn săn mồi online, bạn có thể tham khảo bài viết về game hungry shark evolution dưới đây nhé:

Game hungry shark evolution

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype