Quay lại Quay lại
Game survival heroes là gì? Khám phá tựa game MOBA hấp dẫn nhất

Game survival heroes là gì? Khám phá tựa game MOBA hấp dẫn nhất

clock03/08/2022 08:24:25 AM

1. Game survival heroes là gì?

1.1. Tổng quan về game survival heroes

Survival Heroes phiên bản Việt Nam được phát triển bởi Snail Games và phát hành bởi Gamota. Sản phẩm game này là sự kết hợp của hai thể loại game đang rất được ưa chuộng đó là MOBA và sinh tồn. Nếu bạn từng chơi qua những game như Liên Quân Mobile, Garena Free Fire, PUBG Mobile, Rules of Survival Mobile thì chắc chắn sẽ rất nhanh chóng để hòa nhập với lối chơi của Game Survival Heroes Mobile.

Game survival heroes
Game survival heroes

Bắt đầu, người chơi được lựa chọn nhảy tự do tại địa điểm nào đó trên bản đồ và cũng có cùng xuất phát điểm là hai bàn tay trắng. Tiếp đó, người chơi sẽ thu thập trang thiết bị để mang cho mình một sức mạnh chiến đấu mãnh liệt, phải trở thành người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Ở game nào cũng sẽ có sự khác biệt nhất định, đối với Game Survival Heroes cũng vậy. Trong game này, điểm khác biệt lớn nhất chính là lối chơi MOBA (Multiplayer Online Battle Arena - một nhánh của thể loại game chiến thuật) thay vì gameplay bắn súng, chặt chém một màu. Người chơi có nhiều sự lựa chọn để phát triển nhân vật của mình vì hệ thống vũ khí rất đa dạng và phong phú. Các game thủ phải luôn có những bước di chuyển thận trọng cùng  với cách lên đồ hợp tình hợp lý tùy theo hướng đi mình đã chọn, từ những vũ khí cận chiến đến tầm xa.

Trong trận đấu, người chơi có thể sử dụng nhiều loại kỹ năng khống chế, sát thương khác nhau cũng như các phép bổ trợ để gank mạng hoặc lẩn trốn trước đối thủ. Dễ thấy các trận chiến trong Survival Heroes là sự tranh đấu giữa việc cày cấp độ nhân vật, chọn vũ khi, nhặt trang bị bên cạnh mô thức combat giữa những người chơi với nhau.

Người chơi sẽ tùy theo hướng phát triển của mình mà có những cách thức chiến đấu phù hợp. Trong game này có điểm khác với MOBA truyền thống, đó là tất cả các lớp nhân vật đều có khả năng kết liễu đối phương chứ không phải chia thành các vị trí chuyên tấn công, phòng thủ, đi rừng, hỗ trợ.

1.2. Những lưu ý cho những tân binh mới vào nghề

1.2.1. Có những loại rương nào trong game?

Trong game Survival Heroes có rất nhiều loại rương khác nhau, mỗi loại đều chứa những vật phẩm, trang bị khác nhau. Những rương này chứa chủ yếu là những vật phẩm đồ thô, khi người chơi muốn được trang bị cao cấp thì cần mở các hòm rương. Trong game có 6 loại rương như sau: Woody Chest, Silver Chest, Royal Chest, Mystery Chest, Renown Magic Chest và Supply Chest. Mỗi loại rương sẽ mang trong mình thuộc tính khác nhau, còn phụ thuộc vào cấp độ người chơi sở hữu.

Khi chơi chúng ta sẽ có bản đồ, ở đó sẽ xuất hiện các loại rương khác nhau, người chơi có thể tự do đi đến điểm đó và mở chúng. Tuy nhiên có rương Royal Chest thì người chơi sẽ cần chìa khóa để mở. Người chơi có thể tìm chìa khóa ở đâu? Để có chìa, người chơi sẽ phải lượn trong các khu nhà và với hòm thính để tìm kiếm. Tiếp đó, trong số các rương thì có rương Renown Magic Chest cho phép người chơi được mở liên tiếp 3 lần và sẽ được những vật phẩm khác nhau ở mỗi lần mở.

Các loại rương trong game
Các loại rương trong game

1.2.2. Tính năng Scout của game

Một tính năng mà người chơi cần phải đặc biệt lưu ý vì nó có tác dụng lớn và hữu diệu nhưng nhiều người lại vô tình bỏ qua nó. Khi người chơi sử dụng Scout thì có thể phát hiện được vị trí của đối phương gần bạn nhất trên bản đồ. Tính năng này giúp người chơi chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng chiến đấu và định hình được cách chiến đấu nhờ các thông số level, trang bị của đối phương qua tính năng này. Nó không khác gì con mắt thứ ba để giúp người chơi tìm kiếm nhiều thứ xung quanh, là trợ thủ đắc lực để đi đến chiến thắng.  Tuy nhiên, nếu đối thủ đang trong trạng thái ngồi và ẩn nấp thì tính năng này sẽ không thể phát huy được năng lực do không soi được đối phương. Giống như có chiếc áo choàng ẩn thân chi thuật của Harry Potter thì bạn sẽ không thể nhìn thấy những vật được giấu trong chúng. Tính năng này cũng có hai mặt của nó, nếu như dựa vào tính năng này mà người chơi chủ quan thì rất dễ bị tấn công bất ngờ. 

Tính năng Scout của game
Tính năng Scout của game

1.2.3. Tính năng ẩn nấp và ngồi trong game

Tính năng của trạng thái này khá hay và được nhiều người chơi ưa thích, một số đặc điểm đã được nhắc ở phần trên. Khi người chơi ngồi hoặc ẩn nấp thì đối phương sẽ rất khó phát hiện, cũng như nó có thể khắc chế những người sử dụng tính năng scout. Khi chơi bật trạng thái này, gần như người đó sẽ tàng hình trên bản đồ và điều khiến người chơi thích thú hơn là khi di chuyển trong trạng thái ngồi sẽ không phát ra tiếng động, từ đó người chơi có thể đến gần đối thủ nhanh chóng và mai phục.

Tính năng ẩn nấp và ngồi
Tính năng ẩn nấp và ngồi 

1.2.4. Trang bị Goblin Mortar sẽ được nâng cấp theo thời gian.

Mortar là một trang bị phụ trợ giúp tấn công đối thủ khi đối thủ vào tầm bắn. Người chơi có thể nâng cấp Mortar bằng cách trang bị phụ trợ của người chơi sống càng lâu thì nó sẽ nâng cấp càng mạnh. Ngoài ra trang bị này có công dụng gây sát thương lớn vì thế nó rất hữu hiệu trong game nhưng lại khá khó tìm vì nó chỉ có từ loại rương Supply Chest. Bên cạnh ưu điểm, Mortar cũng có nhược điểm đó là mỗi người chơi chỉ có thể đem 1 goblin mortar trong hành trang của mình. Để vật dụng này đem lại hiệu quả nhất thì người chơi nên sử dụng trong vòng bo. 

Trang bị Goblin Mortar
Trang bị Goblin Mortar

1.2.5. Tính năng cắm mắt lộ tàng hình trong game

Hết tàng hình lại lộ nguyên hình, game này quả là thú vị phải không nào! Có vật phẩm giúp tàng hình thì cũng sẽ có vật phẩm khắc chế nó đó là mắt. Khi bạn cắm mắt thì nếu đối phương đi vào tầm cắm sẽ hiện nguyên hình. Số lượng mắt tối đa người chơi có thể sử dụng là 10 nên hãy sử dụng nó một cách hợp lý nhất.

2. Cách tải game Survival Heroes để trải nghiệm

2.1. Tải game Survival Heroes thông qua phần mềm TapTap

Đây là một phần mềm hỗ trợ tải nhiều ứng dụng đa dạng, kể cả các ứng dụng chưa được phát hành trên CH Play hay Appstore. 

- Bước 1: tải và cài đặt TapTap vào điện thoại của mình. 

- Bước 2: thiết lập tài khoản TapTap

- Bước 3: tìm kiếm tên game Survival Heroes và tải về. 

Mọi thao tác với Taptap cũng tương tự như đối với CH Play hoặc Appstore nên mọi game thủ có thể tải về máy chỉ trong vài phút. 

2.2. Tải game Survival Heroes APK về máy

Nếu như không tìm thấy game Survival Heroes tại trong ứng dụng TapTap của điện thoại thì đừng lo lắng bởi bạn có thể tải game về bằng APKPure.

- Bước 1: Truy cập vào APKPure, 

- Bước 2: Nhấp vào biểu tượng “Download XAPK” để tải về máy. 

Game này có dung lượng khoảng 800MB, với con số này cũng không phải quá lớn nên sẽ không quá chiếm diện tích trong bộ nhớ điện thoại của bạn. 

Nếu bạn muốn tìm kiếm những phiên bản khác của Survival Heroes danh sách các phiên bản game Survival Heroes đều đã được hiển thị ra để bạn lựa chọn. 

Để tiện lợi cho việc tải game về sau này, bạn cũng có thể tải trực tiếp app APKPure về máy.

2.3. Tải game Survival Heroes trên máy tính

Tải Survival Heroes cho máy tính sẽ cũng không làm mất nhiều thời gian của bạn nếu như thông qua trình giả lập LDPLayer. Đã có hơn 100 triệu người tin dùng phần mềm để tải và chơi các thể loại game sinh tồn, chiến đấu rồi, với các bước thực hiện: 

Bước 1: Tải phần mềm LDPlayer. Tùy theo cấu hình máy, có thể lựa chọn phiên bản dành cho Android 5.1+ hoặc 7.1+.

Bước 2: Cài đặt phần mềm và hoàn tất các thiết lập theo yêu cầu của nhà phát hành. 

Bước 3: Tìm game Survival Heroes trên thanh tìm kiếm và tải xuống.

Bước 4: Ấn chọn Install để cài đặt game vào máy tính của bạn nhé.

Bước 5: Cài đặt hoàn tất, nhấn vào biểu tượng game để bắt đầu chơi.

Tải game survival heroes
Tải game survival heroes

Những thông tin về game survival heroesnapthe365.com đề cập giúp bạn đã giải đáp thắc mắc của bạn chưa? Những cách tải game cũng đã trình bày rồi, vậy còn chần chừ gì chưa sở hữu tựa game hot nhất thế giới game này nhỉ! Chúc bạn sẽ có một trải nghiệm vui vẻ về game.

Game sinh tồn zombie đặc sắc State Of Survival

Bạn đã chơi những thể loại game nào rồi, bạn đã khám phá những game nổi tiếng làm mưa làm gió chưa? Và napthe365.com giới thiệu đến bạn game sinh tồn zombie đặc sắc State of Survival. Cùng chơi để có những trải nghiệm nhiều hơn nhé.

State of Survival

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype