Quay lại Quay lại
Hướng dẫn cách chơi game Thần Long Cửu Kiếm cho người mới

Hướng dẫn cách chơi game Thần Long Cửu Kiếm cho người mới

clock18/10/2022 04:05:26 PM

Nhắc đến thể loại game MMORPG, đây là một trong những thể loại game đình đám và không thể nhắc đến tựa game Thần Long Cửu Kiếm khi nhắc đến MMORPG. Như vậy, game Thần Long Cửu Kiếm là game gì và cách chơi game Thần Long Cửu Kiếm như thế nào? Tiếp theo, mời bạn đọc cùng tham khảo bài đọc này để hiểu hơn về game Thần Long Cửu Kiếm nhé.

1. Tổng quan về game Thần Long Cửu Kiếm

Trong những năm gần đây, mỗi ngày trôi qua đều có các tựa game mobile mới ra đời, mặc dù các tựa game mới được công bố ra mắt ồ ạt tuy nhiên về chất lượng game luôn được nhà phát hành đảm bảo tốt nhất về mặt nội dung cốt truyện cũng như cách xây dựng nhân vật, xây dựng lối chơi. 

Nhắc đến các tựa game MMORPG thì game Thần Long Cửu Kiếm chính là tựa game đặc biệt mà game thủ không nên bỏ qua. Bước vào thế giới game Thần Long Cửu Kiếm người chơi sẽ được tận mắt chứng kiến một thế giới vô cùng xinh đẹp, khung cảnh game Thần Long Cửu Kiếm được sáng tạo vô cùng tuyệt vời. 

Giới thiệu game Thần Long Cửu Kiếm
Giới thiệu game Thần Long Cửu Kiếm

Tuy nhiên đấy chỉ là ấn tượng ban đầu màu hồng của các game thủ, bởi sau đó nhiệm vụ của các bạn sẽ rất nhiều thậm chí các bạn sẽ phải thường xuyên chứng kiến những trận chiến đấu tàn khốc của đại ngũ môn phái trên con đường tìm kiếm danh vọng của mình.

1.1. Cốt truyện

Cốt truyện trong tựa game Thần Long Cửu Kiếm được sáng tạo vô cùng ấn tượng. Chủ yếu nội dung cốt truyện game Thần Long Cửu Kiếm được khơi nguồn cảm hứng từ bối cảnh lịch sử văn hoá của Trung Quốc thời xa xưa, đây chính là thời điểm mà Trung Quốc phải đối mặt với cuộc chiến đấu khủng hoảng tại 3 khu vực Tống, Liêu và Kim. Tại đó mục tiêu chính của cuộc chiến đó chính là phải chinh phục được vị trí bá chủ để có thể thống lĩnh toàn bộ Trung Nguyên rộng lớn.

Cốt truyện game Thần Long Cửu Kiếm
Cốt truyện game Thần Long Cửu Kiếm

Tuy nhiên để có thể giành chiến thắng và đạt được mục đích của mình trong tựa game Thần Long Cửu Kiếm này thì yêu cầu các vị anh hùng phải có khả năng thu nạp được lên đến 9 thanh bảo kiếm quý giá. 

Bởi tính năng này đang được kế thừa hoàn toàn sức mạnh của vị Thần Long. Chính vì thế mà theo những lời đồn đoán về các vị anh hùng, những nhân vật này đều đã được triệu hồi và được Thần Long cung cấp sức mạnh để có thể thống lĩnh giang sơn và sánh tài năng ngang trời đất.

Xem thêm: Game Thái Hư Tam Quốc - sohagame. Bạn đã biết gì về tựa game này?

1.2. Lối chơi

Lối chơi của tựa game Thần Long Cửu Kiếm được sáng tạo khá đơn giản. Khi khởi màn chơi game Thần Long Cửu Kiếm người chơi sẽ phải chọn ra 1 trong ba quốc gia cho mình bao gồm Tống, Liêu và Kim. Đây chính là một trong những quốc gia phải phái nhập từ 1 trong 5 môn phái để đại diện cho khu vực của mình.

Bên cạnh đó, tựa game Thần Long Cửu Kiếm còn kết hợp một số tính năng vô cùng quan trọng nhưng hỗ trợ cho những người chơi không có nhiều thời gian trong việc hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày cũng như cày cuốc để tăng cấp độ của mình.

Tựa game Thần Long Cửu Kiếm hứa hẹn mang đến sự đa dạng đáng kể đối với các môn phái oanh liệt. Tựa game hỗ trợ người chơi lên đến 12 chiêu thức khác nhau để game thủ có thể chiến đấu liên tục tại các màn chơi. Dẫu vậy những các kỹ năng mà nhà phát hành cung cấp cho hệ thống vẫn giữ được sự độc nhất và không bị trùng lặp với bất kỳ tựa game nào, điều này sẽ tạo nên cảm giác được khám phá những trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Ngoài ra, tựa game Thần Long Cửu Kiếm còn lên kế hoạch tổ chức những hoạt động tổ đội, hoạt động cá nhân, chính vì thế để có thể có được vị trí tại game Thần Long Cửu Kiếm này thì game thủ phải tìm cho mình một tập thể, bang hội vừa tầm để có thể chiến đấu để tăng cấp độ và tiếp tục hành trình săn quái của mình.

Những game thủ chơi hệ nông dân trong game Thần Long Cửu Kiếm hoàn toàn có thể kiếm tìm những vật phẩm trang bị cao cấp vô cùng tuyệt vời từ các sự kiện mà họ tham gia như sự kiện săn Boss, đồng thời các bạn nên thường xuyên tham gia các sự kiện được diễn ra để có thể giúp bản thân tăng cường lực chiến của mình.

1.3. Nhiệm vụ

Tựa game Thần Long Cửu Kiếm vốn là một trong những trò chơi sở hữu phong cách MMORPG, tuy nhiên game Thần Long Cửu Kiếm lại mang đến những yếu tố có phần khác lạ so với các trò chơi cùng loại. Chẳng hạn như những nhiệm vụ mà game thủ không thích thì thay vì họ được chuyển nhiệm vụ và họ sẽ phải là người tìm ra lời giải đáp.

Nhiệm vụ game Thần Long Cửu Kiếm
Nhiệm vụ game Thần Long Cửu Kiếm

Khi tham gia chơi tựa game Thần Long Cửu Kiếm người chơi sẽ được hệ thống game hỗ trợ giải thích những nhiệm vụ khó để có thể thực hiện đúng tiến độ nhiệm vụ trong các màn chơi của mình.

Tuy nhiên người chơi khi chơi game Thần Long Cửu Kiếm phải có tinh thần tích cực và nỗ lực, chăm chỉ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình để sau đó các bạn sẽ được hệ thống thưởng những vật phẩm quý giá cũng như vô vàn các phần quà giá trị khác.

1.4. Các chế độ chơi nổi bật

Tựa game Thần Long Cửu Kiếm mang đến cho người chơi hai chế độ chơi vô cùng nổi bật đó chính là PvE và PvP. Với chế độ chơi PvE thì game thủ sẽ phải là người chủ động khiêu chiến, chủ động đối đầu với quái vật, đánh Boss và tăng cường thực hiện các nhiệm vụ xoay quanh cốt truyện của trò chơi.

Còn đối với chế độ chơi PvP thì đây chính là chế độ chơi mà cả hai game thủ sẽ cùng khiêu chiến với nhau, người chơi nào giành chiến thắng sẽ mang về thứ hạng cao trên bảng xếp hạng và sẽ được nhận những phần quà giá trị từ hệ thống game.

Đối với chế độ chơi chiến trường Tống Kim: đây chính là một trong những chế độ chơi vô cùng quen thuộc đối với mọi game thủ. Chiến trường Tống Kim chính là nơi hội tụ đầy đủ những vị anh tài và chế độ này được phân cấp làm 2 phe chính là Kim và Tống. Tuỳ thuộc vào từng phe mà cách giao chiến sẽ hoàn toàn khác nhau, phe nào giành được số điểm cao hơn sẽ là phe giành được ngôi vị thắng cuộc.

2. Tìm hiểu các tính năng mới lạ trong game Thần Long Cửu Kiếm

Trái ngược hoàn toàn so với những tựa game MMORPG khác, game Thần Long Cửu Kiếm mang đến những thử thách bất ngờ cho người chơi. Bởi các bạn sẽ phải thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ được giao để có thể lên cấp và kích hoạt tính năng game của mình.

Mỗi tính năng trong giao diện game của người chơi sẽ được giãn cách sao cho hợp lý nhất để các bạn không bị quá tải dung lượng thiết bị của mình. Tuy nhiên, hiện nay hệ thống game Thần Long Cửu Kiếm đã hỗ trợ tính năng thời gian cho game thủ để họ có thể cân bằng thời gian game và các hoạt động khác.

Chính vì tựa game Thần Long Cửu Kiếm đã sáng tạo nên rất nhiều hệ thống khác nhau để nâng cấp nên đây vẫn được xem là một nguyên liệu cốt lõi cho việc cải tiến vật phẩm cho một tính năng tăng cường sức mạnh cho nhân vật.

Tính năng game Thần Long Cửu Kiếm
Tính năng game Thần Long Cửu Kiếm

Hệ thống vượt tháp trong game Thần Long Cửu Kiếm chính là một trong những tính năng bù đắp vô cùng quan trọng. Hệ thống này sẽ được phân chia thành các phân tầng riêng biệt, mỗi phân tầng sẽ được phân bổ một lượng boss hoặc một lượng quái đang được chờ sẵn. Khi đó nhiệm vụ của game thủ chính là tăng cường khả năng đánh bại kẻ địch, đồng thời vượt qua hàng trăm chướng ngại vật đang chờ đón bạn phía trước.

Người chơi sẽ còn phải tham gia hàng chục, hàng trăm các sự kiện khác nhau, từ những sự kiện này người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm và được khám phá. Đây chính là yếu tố làm cho game thủ bị thu hút và không thể nào rời mắt một khi đã bước chân vào thế giới trò chơi kinh điển mang tên Thần Long Cửu Kiếm.

Xem thêm: Cách chơi game Tiếu Ngạo Độc Tôn hấp dẫn cho người mới chơi

3. Nhận định về thiết kế đồ hoạ và âm thanh trong tựa game Thần Long Cửu Kiếm

3.1. Thiết kế đồ hoạ

Trước khi bắt đầu khởi đầu màn chơi trong game Thần Long Cửu Kiếm, người chơi phải lựa chọn chế độ thiết kế đồ hoạ phù hợp trong game như 3D hoặc 2D. Tuy nhiên nếu game thủ không thích chế độ đồ họa 2.5D thì hoàn toàn có thể chọn chế độ 3D tuỳ thích. Sau đó các bạn sẽ tạo cho mình một nhân vật Boss, yêu quái và các thú cưỡi từ đó các bạn sẽ được trải nghiệm tối ưu những tính năng trong nhân vật đó.

Thiết kế đồ hoạ
Thiết kế đồ hoạ

Về cách xây dựng nhân vật: tựa game Thần Long Cửu Kiếm sáng tạo lên đến 5 lớp nhân vật rõ rệt và mỗi lớp sẽ được phân chia thành những môn phái khác nhau đến từng chi tiết. Người chơi chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng mãn nhãn khi nhân vật mà mình đang sở hữu có thể ứng dụng lên đến hàng trăm trang phục vô cùng hoành tráng.

3.2. Âm thanh

Âm thanh chính là một trong những yếu tố vô cùng thú vị trong tựa game Thần Long Cửu Kiếm này. Bởi khi người chơi đang thực hiện những nghĩa vụ cốt truyện sẽ xuất hiện giọng nói của một cô gái trong hệ thống game, cô gái sẽ đưa ra hướng dẫn về game Thần Long Cửu Kiếm với giọng điệu ngọt ngào và đầy cảm hứng. Chắc chắn rằng game thủ sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và thư giãn với cung bậc giai điệu trong game.

Âm thanh
Âm thanh

Bên cạnh đó, giai điệu nhạc nền trong game Thần Long Cửu Kiếm được phối hợp cùng âm điệu nhạc cụ trong chốn giang hồ chính là đàn tranh, ống tiêu và không thể thiếu chính là âm thanh nước chảy. Chính vì vậy người chơi sẽ cảm nhận trọn vẹn những giây phút siêu thực trong tựa game Thần Long Cửu Kiếm.

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết về tựa game Thần Long Cửu Kiếm cũng như những tính năng trong game Thần Long Cửu Kiếm cho người chơi mới tham khảo. Mong rằng với những chia sẻ của napthe365 trong bài đọc này sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm thư giãn nhất với game Thần Long Cửu Kiếm.

Tìm hiểu thông tin về game Trường Sinh Quyết VNG

Bên cạnh những thông tin về game Thần Long Cửu Kiếm, game thủ có thể tham khảo thêm về game Trường Sinh Quyết VNG sau đây.

Trường Sinh Quyết VNG

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365