Quay lại Quay lại
Game Vua Pháp Thuật mobile là gì và cách chơi như thế nào?

Game Vua Pháp Thuật mobile là gì và cách chơi như thế nào?

clock30/09/2022 03:42:19 PM

Đối với các tựa game Mobile ngày qua ngày sẽ có rất nhiều tựa game mới được sáng lập. Tuy nhiên game Vua Pháp Thuật mobile luôn là một trò chơi chiếm được lòng ưa chuộng của biết bao game thủ bởi sự sáng tạo của nó. Như vậy, cách chơi game Vua Pháp Thuật mobile như thế nào, mời game thủ cùng theo dõi bài viết sau.

1. Giới thiệu chung về game Vua Pháp Thuật mobile

1.1. Lịch sử ra đời

Đầu tiên, napthe365 sẽ giới thiệu cho bạn về lịch sử ra đời của game Vua Pháp Thuật mobile. Tựa game Vua Pháp Thuật mobile được sáng lập dựa trên nguồn cảm hứng từ bộ truyện tranh “Shaman King”. Trò chơi đình đám này đã mang đến cho những người yêu thích game mobile nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Đồng thời cùng với sự sáng tạo của mình, game Vua Pháp Thuật mobile đã mang đến cho dòng nhập vai những làn gió mới về chiến thuật và lối chơi.

Lịch sử ra đời
Lịch sử ra đời

Cùng với cách xây dựng lối chơi nhập vai chiến thuật độc đáo, game Vua Pháp Thuật mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những hành trình giao lưu và trải nghiệm đầy thú vị.

1.2. Cốt truyện

Đối với thế giới của tựa game Vua Pháp Thuật mobile game thủ sẽ được nhìn thấy các pháp sư vô cùng mạnh mẽ và quyết liệt. Các pháp sư này đều có các năng lực giám sát và triệu hồi những linh hồn cho mục tiêu đấu khẩu với toàn bộ kẻ địch trong game.

Tuy nhiên mỗi pháp sư trong game Vua Pháp Thuật mobile sẽ sở hữu một linh hồn riêng biệt để có thể theo dõi hỗ trợ. Mỗi 500 năm qua đi hệ thống sẽ tổ chức một đại hội linh đình, mục tiêu của các sự kiện này chính là tìm ra một vị pháp sư uy lực và mạnh nhất. Sau khi được chọn ra họ sẽ là người sở hữu sứ mệnh điều khiển linh hồn vĩ đại nhất để bảo vệ Trái đất của mình.

Cốt truyện
Cốt truyện

Thật bất ngờ khi trong sự kiện diễn ra tại hai năm gần đây các quy mô tổ chức sự kiện đại hội đều bị phá hoại bởi Asakura Hao. Tên Asakura Hao này dường như đang tiềm ẩn các âm mưu đen tối để phá hoại sự kiện, nhằm mục đích không cho phép sự xuất hiện của Vua pháp sư tiếp theo. 

Tuy nhiên điều này sẽ ngày càng nghiêm trọng bởi khi pháp sư ngày càng già đi thì vị pháp sư hiện tại tình trạng sức khoẻ sẽ đi suy yếu nhanh chóng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Dynasty Warriors Mobile hay nhất

2. Phân tích game Vua Pháp Thuật mobile có gì hay?

2.1. Lối chơi (gameplay)

Đến với tựa game Vua Pháp Thuật mobile này thì game thủ sẽ được hoá thân vào một trong 3 nhân vật đó là Minh Vận, Thợ Săn và Võ Sĩ. Mục đích của việc hoá thân này chính là giúp game thủ có thể nhanh chóng tiến đến ngôi vị cao quý. Nhiệm vụ triệu hồi tổng hợp các đoàn binh lính sẽ giúp game thủ có thể chỉ huy họ tham gia trận chiến đấu khẩu để đánh bại các kẻ thù một cách dễ dàng.

Từng màn đấu game thủ sẽ được tự do lựa chọn các chế độ tự động được setup mặc định, bên cạnh đó game thủ cũng có thể chọn một trong những kỹ năng trong việc thiết lập kế hoạch bằng cách Click mục tiêu.

Lối chơi
Lối chơi

Chính vì các trận đấu được diễn ra rất khốc liệt nên yêu cầu game thủ phải có sự tập trung tối ưu cho màn đấu chiến. Phần thưởng cho các bạn khi giành thắng lợi của các màn đấu bao gồm Hồn Thạch, Tiền Vàng, Tinh Linh Cầu hoặc các món quà giá trị khác.

2.2. Hệ thống xây dựng nhân vật

Tuỳ thuộc vào từng khúc thăng trầm trong màn đấu mà game thủ chỉ được phép chọn các nhân vật từ cơ bản đến nâng cao. Khi được thăng cấp nâng cao thì các bạn có thể mở khoá một cách dễ dàng, đồng thời khi đó các cấp độ Class sẽ được chuyển tiếp từ Minh Vận sang Tu La hoặc Hiền Giả, Võ Sĩ sang Cuồng Đao hoặc Thiết Huyết và tương tự các nhân vật khác.

Sau khi thực hiện chuyển đổi thành công các nhân vật trong game Vua Pháp Thuật mobile thì khi đó chuỗi hệ thống kỹ năng của nhân vật sẽ có sự cải thiện tốt hơn để phù hợp hơn với tình trạng thi đấu. Do vậy mà những chỉ số thi đấu hoàn toàn có khả năng tăng dần theo thời gian thông qua việc thăng cấp cũng như chuyển đổi nhân vật.

Hệ thống xây dựng nhân vật
Hệ thống xây dựng nhân vật

Cùng với những điểm kỹ năng mà game thủ nhận được thì các bạn hoàn toàn có thể được cộng vào bất cứ mật nhân vật nào tùy thích. Chính vì thế mà mỗi Class nhân vật sẽ bao gồm 4 kỹ năng khác nhau cùng 2 kỹ năng bị động để hỗ trợ các màn chiến đấu.

2.3. Trang bị vật phẩm 

Hầu hết những vật phẩm được trang bị sẵn trong game Vua Pháp Thuật mobile đều được sắp xếp dựa theo đường bộ và chúng được phối hợp lẫn nhau. Do vậy mà khi nhân vật đã được trang bị đầy đủ những vật phẩm cần thiết thì họ sẽ có thêm năng lượng, kích hoạt thêm nhiều thuộc tính thú vị của vật phẩm. 

Khi đó mỗi game thủ sẽ được khảm sao, tu luyện để hỗ trợ các vật phẩm đã được trang bị của mình tăng cường thêm thông tin chỉ số cũng như giúp nhân vật có thêm sức mạnh trong việc áp dụng chúng.

2.4. Hệ thống binh lính

Hệ thống game Vua Pháp Thuật mobile sẽ cung cấp cho người chơi số lượng lớn những binh lính và được phân cấp thành các phẩm chất khác nhau như Lục Lam Tím Hồng Vàng. Bên cạnh đó những tinh linh còn được hệ thống phân bổ với bốn nhóm dựa theo năng lực đó là Thể Lực Mẫn và Trí.

Hệ thống binh lính
Hệ thống binh lính

Tinh Linh Cầu là một trong những tính năng quan trọng mà game thủ hoàn toàn có thể thử qua để có thể nâng cấp nhanh chóng cho các đoàn binh lính của mình. Do vậy game thủ cũng có thể xem cách đó tương tự như cách sử dụng Hồn Thạch nhằm giúp tăng cấp bậc khi thời gian hết hạn.

Tăng bậc thành công thì các Tinh Linh Cầu sẽ nâng cấp dựa trên các kỹ năng riêng như Khảm Phù Vân hoặc Khảm Phù Trạch để tinh linh cầu được thu nạp nhiều sức mạnh vượt trội hơn so với trước.

2.5. Chế độ chơi

Tựa game Vua Pháp Thuật mobile được phân cấp với 3 chế độ chơi riêng biệt cùng các tính năng khác nhau mà game thủ có thể tham khảo như sau:

2.5.1. Chế độ Chiến Dịch

Chế độ chiến dịch hay còn tên gọi khác chính là chế độ cốt truyện. Đối với chế độ chiến dịch này thì game thủ sẽ được đấu khẩu với các đối thủ liên tiếp. Mỗi NPC sẽ phải vượt qua các chuỗi thử thách khắc nghiệt trong cốt truyện. Khi người chơi đã áp dụng toàn bộ các cửa ải thì sẽ nhận được mức thưởng khủng với các chương cốt truyện.

2.5.2. Chế độ Hoạt Động

Game thủ sẽ phải trải qua đa dạng các thử thách khắt khe như trang bị vật phẩm, chiến dịch, rèn luyện đào tạo, … mục đích của những hoạt động rèn luyện này chính là giúp game thủ được phục hồi sinh lực cũng như tham gia với số lần phù hợp.

Phần thưởng mà game thủ nhận được sau mỗi đợt huấn luyện đó là các tài nguyên quý giá và vật phẩm được nâng cấp. Chính vì thế game thủ hãy cố gắng để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình nhé.

2.5.3. Chế độ Thi Đấu

Có 4 dạng trong chế độ thi đấu mà game thủ có thể áp dụng đó là Đấu Công Bằng, Tỷ Thí, Song Đấu và Đấu xếp hạng. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng chế độ thi đấu màn hình thích phân chia thứ hạng hoặc cách tính điểm sẽ mang lại những đặc thù khác nhau.

Xem thêm: Game họa giang hồ là gì? Thông tin thú vị về tựa game kiếm hiệp

3. Nhận xét âm thanh và đồ họa trong game Vua Pháp Thuật mobile

3.1. Âm thanh 

Giai điệu âm thanh trong game Vua Pháp Thuật mobile luôn khiến cho biết bao game thủ cảm nhận được sự hứng khởi với các trận chiến gay cấn. Bên cạnh đó còn có sự phối hợp cùng giai điệu nhạc nền là những lời dẫn, câu thoại được lồng tiếng chuẩn càng giúp cho game thủ cảm thấy thăng hoa hơn trong từng trận đấu.

Tuỳ thuộc vào từng kỹ năng mà âm thanh tiếu tấu trong game Vua Pháp Thuật mobile sẽ được phát ra mạnh mẽ. Đồng thời âm thành game Vua Pháp Thuật mobile còn mang lại không khí của trận chiến như đang trong thế giới thực.

3.2. Đồ hoạ

Được đánh giá là điểm nhấn lớn nhất trong tựa game Vua Pháp Thuật mobile này bởi các nét vẽ thiết kế nhân vật đậm phong cách Nhật. Bên cạnh đó màu sắc được phối hợp đa dạng, hài hoà mang đến bối cảnh uy nghi, dễ thương. 

Đồ hoạ
Đồ hoạ

Các hiệu ứng chiến đấu cũng được sáng tạo vô cùng tuyệt vời như các kỹ năng trong game thay đổi thì hệ thống sẽ chuyển tiếp hiệu ứng giao diện. Đồ hoạ được thiết kế sáng tạo và phù hợp với nhịp độ game Vua Pháp Thuật mobile, góp phần giúp trò chơi có thể được nhận nhiều phản hồi tích cực từ game thủ.

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết nhất về tựa game Vua Pháp Thuật mobile cũng như những phân tích cụ thể trong lối chơi của game Vua Pháp Thuật mobile. Hy vọng những bí quyết quý báu mà chúng tôi đã thu nạp về bài đọc này sẽ mang lại cho người chơi mọi trải nghiệm thú vị và hữu ích. 

Cuối cùng đừng quên theo dõi các tin tức game mobile hay nhất được cập nhật mỗi ngày trong trang web của chúng tôi để được tận hưởng nhiều giây phút thư giãn với game bạn nhé.

Tham khảo các game kiếm hiệp mobile hay nhất

Bên cạnh những thông tin về game Vua Pháp Thuật Mobile, game thủ có thể tham khảo các game kiếm hiệp mobile hay nhất sau đây.

Các game kiếm hiệp mobile hay

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365