Quay lại Quay lại
Game World Of Tanks một trò chơi đang làm mưa làm gió trên thị trường

Game World Of Tanks một trò chơi đang làm mưa làm gió trên thị trường

clock17/08/2022 11:28:16 AM

1. Giới thiệu game World of Tanks

Được sản xuất bởi nhà phát hành game nổi tiếng là Wargaming, game World of Tanks được biết đến là một trò chơi hành động trực tuyến với việc sử dụng các phương tiện chiến đấu là xe tăng, xe bọc thép,… kèm theo đó là các pháo đài được xuất hiện vào thế kỷ 20, tất cả đã tạo cho người chơi một trải nghiệm vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Tham gia trò chơi bạn sẽ được điều khiển các phương tiện chiến đấu tầm trung hay hạng nặng tùy vào cấp độ của bạn.

Game World of Tanks
Game World of Tanks

Game lấy bối cảnh của các cuộc chiến diễn ra vào thế kỷ 20 khi các nước lớn tranh giành thuộc địa để làm giàu cho chính quốc của mình. Với nhịp độ nhanh kết hợp cùng các trận chiến nảy lửa, người chơi có thể tự tạo cho mình những lối chơi đặc biệt để đánh thắng đối thủ. Vì game World of Tanks được dựng lại từ các trận chiến nên trong game người chơi sẽ vào vai các ông lớn trên thế giới lúc bấy giờ là Mỹ, Nga, Anh, Trung Quốc và Đức. Game nổi tiếng đến mức vào năm 2012 được chính thức tổ chức thi đấu tại giải World Cyber Game.

Xem thêm: Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Sự lựa chọn của những game thủ 

2. Cách chơi game đầy hấp dẫn cho người mới bắt đầu

Với game World of Tanks người chơi có thể dễ dàng tham gia vào các trận chiến nảy lửa, bởi cách chơi đơn giản, ngay cả khi bạn là người mới chỉ cần đọc qua hướng dẫn hay xem một đoạn review là có thể hoàn toàn nhập cuộc. Nhưng để có thể điều khiển các trang bị một cách mượt mà thì cũng mất một khoảng thời gian để bạn làm quen đó.

Game World of Tanks có mộ sự thu hút lạ kỳ đối với các game thủ bởi game có tính kết nối cao cộng thêm việc có thể tùy chỉnh các hệ thống điều khiển tạo ra lối chơi hấp dẫn, với cách chơi đơn giản nhưng vẫn xen lẫn những chi tiết làm người chơi phải vắt óc suy nghĩ đã kích thích sự chinh phục game của người chơi.

Cách chơi hấp dẫn
Cách chơi hấp dẫn

2.1. Các bảng điều khiển cơ bản trong game

Khi bắt đầu một game người chơi phải nắm được cách điều khiển để tạo ra những trận game hấp dẫn mượt mà. Napthe365 sẽ hướng dẫn bạn các phím điều khiển trong game:

2.1.1. Đầu tiên phải kể đến là chế độ đánh

F1: đây là phần hiển thị các phần trợ giúp tại các địa điểm cũng như gara.

Các phím W – A – S – D dùng để di chuyển xe tăng theo chiều tiến – trái – lùi – phải.

R và F để điều khiển theo đúng nhịp điệu hành trình.

Phím X dùng để điều khiển các pháo đài và pháo chống tăng cho người chơi.

Phím E dùng để thu ống ngắm khi không cần thiết.

Phím C được sử dụng để nạp hay thay đạn một cách nhanh chóng.

Phím Shift bên trái được dùng để tắt các chế độ pháo và sniper.

Muốn kiểm tra các đội chơi hãy dùng phím tab + Ctrl.

Các phím điều khiển đa dạng
Các phím điều khiển đa dạng

Bộ phím Alt sẽ dùng để bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các chế độ ngầm hay các chế độ mặc định được tùy chỉnh khác.

Phím Z dùng để bật hoặc tắt các bảng lệnh một cách dễ dàng.

Phím Esc để quay về menu và lựa chọn game.

Insert để chuyển đổi cách sử dụng.

Và cuối cùng phím V để ẩn giao diện các trận đấu đang có sẵn.

2.1.2. Các phím điều khiển của camera

Bên cạnh một hệ thống điều khiển tùy chỉnh thì không thể thiếu cụm camera bởi trong game, người chơi sẽ ngồi sử dụng các loại xe tăng và xe bọc thép để chiến đấu nên việc có các nút điều khiển camera là hết sức cần thiết

Bạn hãy sử dụng chuột hay các phím PgUp hay PgDn để thực hiện phóng to thu nhỏ game một cách dễ dàng.

Di chuyển chuột để có thể thực hiện tính năng xoay pháo đài và camera, đây là điều khá đặc biệt vì bạn có thể làm đồng thời hoặc riêng biệt 2 hoạt động trên.

Việc chiến đấu trên các thao trường không thể thiếu đến là bản đồ, để phóng to thu nhỏ bản đồ bạn hãy dùng các dấu “=” hoặc “-”, hay bạn muốn ẩn luôn bản đồ thì phím M sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Các thiết bị đa dạng
Các thiết bị đa dạng

2.1.3. Các phím sử dụng chế độ chat

Trong quá trình chơi game World of Tanks, việc kết nối với các người chơi khác cũng như đồng đội của mình để bạn có thể dễ dàng kết hợp với họ trong các trận chiến. Một số phím dùng để kết nối như:

Phím Enter để mở hộp thoại chat

Phím Tab sẽ cho bạn chuyển đổi hộp thoại nhắn tin giữa những người chơi khác

Bạn có cũng có thể dùng phím, Esc để đóng hộp thoại.

Ngoài ra trong lúc chiến đấu bạn cũng có thể dùng F4 để tắt các thông báo tin nhắn.

2.2. Cách tấn công và tiêu diệt kẻ địch nhanh nhất

Khi bạn đã nắm rõ các phím để điều khiển game thì việc tấn công không còn là vấn đề gì khó khăn nữa. Bạn chỉ việc lái xe đến nơi diễn ra các trận chiến và chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị như pháo, đạn dược đầy đủ để tiến hành tấn công. Bạn phải chuẩn bị một lối chơi hấp dẫn có các chiến thuật cao để đánh bại đối phương và giành chiến thắng.

Tấn công kẻ địch mạnh nhất
Tấn công kẻ địch mạnh nhất

2.3. Cách chỉnh tầm ngắm để hướng đến mục tiêu nhanh nhất

Để có thẻ bắt hạ được đối phương thì tầm ngắm đóng vai trò quan trọng, bạn phải tùy chỉnh hợp lý để lòng súng cũng như pháo của bạn hướng tới kẻ địch chứ không phải là những đồng đội. Trước khi có thể ngắm được kẻ địch một cách chuẩn xác bạn phải có một vị trí hợp lý và không để kẻ địch thấy bạn, nếu không đối thủ sẽ ngắm và tiêu diệt bạn trước.

Khi mục tiêu bạn ngắm liên tục di chuyển sẽ làm cho độ chính xác trở lên khó khăn hơn. Vì vậy để trở thành một người chơi game giỏi không những bạn phải có những chiến thuật hợp lý mà còn phải có những kỹ năng nhanh nhạy để bắn trúng đối thủ.

Xem thêm: Game Battle Prime bạn đã biết chưa? Game có những điểm nào hay ho?

3. Ưu điểm vượt trội của game World of Tanks

Không chỉ có lối chơi đơn giản hấp dẫn, đây còn là một game có nhiều điểm nổi bật với những điểm hấp dẫn khác.

3.1. Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Game World of Tanks  sẽ bao gồm 4 chế độ chơi khác nhau, thoải mái cho các game thủ trải nghiệm:

Đầu tiên phải kể đến chế độ đánh ngẫu nhiên: người chơi sẽ tham gia trận với 15 đấu với 15 trên bản đồ, nhiệm vụ của bạn là phá được căn cứ và tiêu diệt hết đối thủ.

Chế độ trong game hấp dẫn
Chế độ trong game hấp dẫn

Chế độ thứ hai là các trận đánh đặc biệt: đây là trận đấu theo kiểu Clan hoặc cho người chơi tranh giải. Nhiệm vụ của Clan là bạn phải tiêu diệt hết đối phương để giành chiến thắng. Còn với các trận đấu giải thì tùy từng thể thức và nhiệm vụ của giải, có thể là không cần tiêu diệt được hết kẻ địch, bạn chỉ cần hoàn thành nhiều nhiệm vụ là cơ hội thắng cũng rất cao rồi.

Chế độ đánh hạng: điểm đặc biệt của chế độ này là sự nhanh nhạy và giành cho các người chơi ở mức X kết hợp với thể thức 15-15 kể trên.

Cuối cùng là chế độ tập: đây là chế độ giúp người chơi có thể tìm hiểu về trận đấu, ngoại trừ đạn và một số vật phẩm trên xe thì còn lại hoàn toàn miễn phí.

3.2. Đồ họa, âm thanh hấp dẫn

Với gam màu tối chủ đạo đã tạo cho game World of Tanks một sự hấp dẫn lôi cuốn đến lạ, kết hợp với đồ họa 3D đẹp mắt tạo cảm giác thu hút người chơi trải nghiệm và khám phá. Các hệ thống âm thanh trong game được nhà sản xuất đưa vào giống thật, tạo cho người chơi cảm giác sôi động như đang hòa mình vào trận chiến. Những tiếng xe tăng gầm rú, tiếng pháo đạn nổ,… tất cả đã tạo ra sức hấp dẫn cho trò chơi.

Đồ họa đẹp mẳt
Đồ họa đẹp mẳt

Game World of Tanks là một trong những game hay và nổi tiếng. Tuy được ra mắt khá lâu nhưng game vẫn tạo cho người chơi một trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn.

Chơi game xe tăng chiến đấu kịch tính dễ dành được nhiều chiến thắng

Game xe tăng chiến đấu thuộc thể loại game game hấp dẫn được cộng đồng game thủ yê thích. Để nâng cao cơ hội chơi game xe tăng chiến đấu thì các bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin game xe tăng chiến đấu ngay nhé!

Game xe tăng chiến đấu

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365