Quay lại Quay lại
Game Xạ thủ đánh thuê – Trò chơi không dành cho người yếu tim

Game Xạ thủ đánh thuê – Trò chơi không dành cho người yếu tim

clock29/07/2023 06:10:41 PM

Game Xạ thủ đánh thuê là một trong những trò chơi thành công nhất thuộc thể loại hành động đã được phát hành trên iOS và Android. Tựa game này sẽ giúp các bạn có được cảm giác của một tay sát thủ thứ thiệt với khả năng tấn công đầy dứt khoát. Để hiểu rõ hơn về nội dung của game đặc sắc này, các bạn sẽ đọc bài phân tích về game của napthe365.com nhé!

1. Giới thiệu về tựa game Xạ thủ đánh thuê

Xạ thủ đánh thuê là một tựa game nổi tiếng đã được hãng Square ENix phát hành trong thời gian. Với những người thường xuyên chơi trên bản quốc tế, các bạn sẽ cảm thấy thân thuộc hơn với tên gọi Hitman Sniper và đây cũng là tên chính thức của trò chơi.

Khi chơi game Xạ thủ đánh thuê, trò chơi này sẽ đem đến cho các bạn có nhiều cảm giác thân thuộc, nét tương đồng của game Hitman:Sniper Challenge ở mục chơi phụ Hitman Absolution. Nhưng thay vì đánh trực tiếp vào căn cứ kẻ thù, người chơi sẽ chỉ cần đứng ở một vị trí cố định và cố gắng tìm cách tiêu diệt kẻ địch trong từng màn chơi. Đặc biệt, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng các vật dụng xung quanh để ngụy tạo một hiện trường giả của một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra.

Xạ thủ đánh thuê đã được hãng Square Enix làm những điều trên cả tuyệt vời. Các bạn sẽ được những cảm giác chân thực của một tay sát thủ thực sự, luôn nằm “án binh bất động” để thực hiện ám sát. Một hành động của bạn đều phải thật chính xác bởi chỉ một chút sơ sẩy hay sự hồi hộp, sợ hãi khiến bản thân thở dốc cũng có thể khiến lệch ống ngắm, ngắm sai kẻ. Nhất là khi, các bạn sẽ phải luôn căn chỉnh hướng gió, điều chỉnh đạn sao cho hợp lý nhất. Để nắm rõ hơn những điều đặc sặc của game Xạ thủ đánh thuê, các bạn sẽ cùng đến với nội dung và cốt truyện để tìm hiểu về nhiều hơn về tựa game này.

Giới thiệu về tựa game Xạ thủ đánh thuê
Giới thiệu về tựa game Xạ thủ đánh thuê

2. Cốt truyện của game Xạ thủ đánh thuê

Game Xạ thủ đánh thuê được xây dựng dựa trên bộ phim nổi tiếng trên màn ảnh là Hitman. Cùng giống như trong phim, các bạn sẽ được nhập vai vào tay sát thủ nổi tiếng với cái tên là 47. Anh chàng nổi tiếng với bộ đầu tóc, khuôn mặt lạnh lùng đầy nam tính, luôn mặc bộ vest có cavat đỏ để thực thi nhiệm vụ của mình.

Đi đôi nét về tuổi thơ, với khả năng thiên bẩm của mình, ngay từ con nhỏ, điệp viên 47 đã được tuyển thẳng vào một tổ chức đặc biệt luôn đào tạo ra sát thủ tài năng. Tất cả những người sát thủ này sẽ dạy dỗ một cách căn bản, cách thức tư duy và điều khiển kỹ năng. Họ sẽ được đánh dấu mã vạch ở sau đầu để thể hiện khả năng của mình. Nhất là khi, họ sẽ còn mất đi cảm giác đau đớn.

Với game Xạ thủ đánh thuê, các bạn sẽ được nhập vai vào một phần hành trình của họ. Cụ thể, người chơi sẽ cùng anh sát thủ 47 luôn cầm một súng tỉa đi thực hiện nhiệm vụ. Tất cả các nhiệm vụ này sẽ là những mục tiêu được ký kết bởi bản hợp đồng đen tối.

Điểm thú vị ở đây, người chơi sẽ được phép tùy chỉnh hành động theo bất kỳ phương thức nào mà mình mong muốn, từ việc găm thẳng viên đạn để thực hiện kỹ thuật headshot vào tay tên trùm ma túy đến việc nhanh tay hạ dần những tên tiểu tốt xung quanh. Tựa game sẽ cung cấp cho bạn hơn 150 nhiệm vụ khác nhau để người chơi rèn luyện khả năng thiện xạ của bản thân mình.

3. Nội dung chính của trò chơi

3.1. Lối chơi của game

Khi tham gia với trò chơi Xạ thủ đánh thuê, các bạn sẽ được thưởng thức 2 thể loại lối chơi thú vị là chính và phụ. Ở lối chơi chính, người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật 47 sử dụng khẩu súng ngắm của mình để tiến hành ám sát những tên khủng bố, quan chức hay tên trùm.

Hầu hết các mục tiêu này đều là những nhiệm vụ mà cấp trên giao cho. Khi càng tiêu diệt được nhiều mục tiêu, số tiền thưởng mà bạn nhận được càng lớn. Từ đó, bạn sẽ có một lượng ngân sách đặc biệt để nâng cấp và mua vũ khí xịn hơn.

Còn ở lối chơi phụ, các bạn sẽ ở trong một thế giới đầy rẫy zombie, những con xác sống muốn ăn thịt con người. Các bạn sẽ phải sử dụng súng ngắm mình để tiêu diệt zombie, tìm cách ngăn cản chúng tấn công con người.

Xem thêm: Game modern combat 5 không đơn giản là trận chiến công nghệ

Lối chơi của game
Lối chơi của game

3.2. Nhiệm vụ đặc biệt

Hầu hết các nhiệm vụ trong game đều sẽ được cấp trên giao phó. Chúng xuất phát từ những bản hợp đồng lớn, có mức phần thưởng cực cao. Mặc dù vậy, tựa game cùng có một số nhiệm vụ phụ khác như tiêu diệt 4 tên vệ sĩ, khiến mục tiêu bị chết cháy hay bắn để mục tiêu bị vật khác đè. Kỹ thuật nhiệm vụ càng khó thì bạn sẽ càng nhận được nhiều phần thưởng.

Nhiệm vụ đặc biệt
Nhiệm vụ đặc biệt

3.3. Nhân vật nhập vai 47

Điệp viên 47 chính là nhân vật chính của trò chơi Xạ thủ đánh thuê. Đây cũng là người mà các bạn sẽ phải nhập vai và điều khiển một cách thành thục nhất. Về cơ bản, nhân vật này đều có tư duy và kỹ năng cực kỳ cao nên các bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi thực hiện những nhiệm vụ này.

Nhân vật nhập vai 47
Nhân vật nhập vai 47

3.4. Đa dạng mục tiêu

Game Xạ thủ đánh thuê sẽ cung cấp cho các bạn vô số những mục tiêu khác nhau. Mỗi mục tiêu này đều có mức tiền thưởng riêng của bản thân mình, chúng sẽ thể hiện chính giá trị của họ. Đặc biệt, sau khi một tiêu diệt một tên con mồi thành công, các bạn sẽ không chỉ được nhận tiền mà còn có thể nhận thêm súng, càng lên level cao thì súng của bạn sẽ càng xịn.

3.5. Vũ khí sử dụng

Là một tựa game theo phong cách sát thủ, game Xạ thủ đánh thuê sẽ không thể thiếu đi được hệ thống súng bắn tỉa tân tiến nhất. Tất cả những loại này đều có khả năng gây sát thương cực lớn, tiêu diệt kẻ địch từ khoảng cách rất xa. Nhất là khi, các bạn hoàn toàn có thể mua thẻ game để có được nhiều tiền mua súng xịn sò hơn. Súng có cấp độ càng lớn, khả năng bắn chính xác càng cao. Bạn sẽ ít cảm thấy bị giật, số lượng đạn nhiều, tốc độ thay đạn nhanh và có tính sát thương tốt.

Vũ khí sử dụng
Vũ khí sử dụng

3.6. Tính năng nâng cấp trang bị

Bên cạnh những khả năng thường thấy của một khẩu súng dành cho xạ thủ. Các bạn còn được nâng cấp khẩu súng của mình để tăng khả năng tiêu diệt kẻ địch hơn. Mỗi khẩu súng sẽ có những cơ chế căn bản như báng súng, ống ngắm, cơ chế lên đạn hay cò.

Các chi tiết này sẽ đều được nâng cấp để tăng lên từng chỉ số quan trọng như tốc độ đường đạn, sát thương, khả năng quan sát. Đặc biệt, người chơi còn có thể thay màu sắc của những khẩu súng để thể hiện cá tính riêng biệt của chính bản thân mình.

Tính năng nâng cấp trang bị
Tính năng nâng cấp trang bị

4. Nhận xét về game Xạ thủ đánh thuê

4.1. Hình ảnh của game

Toàn bộ hình ảnh của game Xạ thủ đánh thuê đều được tái hiện lại gần như hoàn hảo với bộ phim nổi tiếng Hitman. Các bạn sẽ được nhìn một cách chi tiết từng khẩu súng chất lượng, các buổi tiệc xa hoa hay các tên trùm máu mặt. Hiệu ứng của game sẽ thể hiện một cách vô cùng chân thực từ đốt cháy tới bị thùng sắt đè.

4.2. Âm thanh chân thực

Phần nhạc nền của game sẽ được thay đổi theo sự kiện ngoài đời. Các bạn sẽ được nghe bài hát giáng sinh hay ngày lễ quốc khách. Ngoài ra, người chơi còn được nghe hiệu ứng súng nổ trong từng phát bắn.

Trên đây chính là những đặc điểm thú vị nhất về tựa game Xạ thủ đánh thuê. Để kiểm nghiệm xem những điều mà napthe365 có nói đúng hay không, các bạn hãy tải trò chơi và kiểm nghiệm nhé!

Game Sniper Elite 3 – Trở thành xạ thủ bắn tỉa trong game

Game Spiner Elite 3 là một trong những tựa game bắn súng xịn nhất đang làm nên cơn lốc trong thời gian vừa qua. Tựa game liên tục đứng đầu bằng xếp hạng và nhận được nhiều giải thưởng lớn. Các bạn hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm lý do vì sao mà tựa game đã làm được như thế nhé!

Game Spiner Elite 3

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365