Quay lại Quay lại
Trải nghiệm tựa game trí tuệ hách não căn bản -  infinity loop

Trải nghiệm tựa game trí tuệ hách não căn bản - infinity loop

clock02/02/2021 08:51:28 AM

Infinity Loop đã bùng nổ trong thời gian gần đây và nhận được sự yêu thương của nhiều lão làng game thủ. Đây là một trò chơi trí tuệ cực đỉnh thu hút nhiều người đăng ký tham gia chơi. Cùng xem mức độ phủ sóng và độ hấp dẫn của game Infinity Loop ra sao qua bài viết sau nhé.

1. Giới thiệu về game Infinity Loop

Infinity Loop là cái tên nổi đình đám trong những năm gần đây với thể loại game trí tuệ cực chất, cực thú vị mang tới những giây phút tuyệt vời cho người chơi. 

Giới thiệu về game Infinity Loop
Giới thiệu về game Infinity Loop

Infinity Loop đòi hỏi ở người chơi có sự tập trung hết sức cao để vượt qua được những bài test IQ cực đỉnh với rất nhiều màn chơi. Cùng với những điểm thu hút khác mà chúng ta sẽ khám phá ở phần tiếp theo thì các bạn sẽ cảm thấy đây là một trò game cực kỳ đáng chơi.

Game Infinity Loop là trò game giải đố thú vị, đồng thời cũng mang tính chất giải trí cao cho người chơi để chúng ta có thể xua tan đi những áp lực, mệt mỏi hàng ngày.

Hiện nay, trò game Infinity Loop đã cho phép người chơi có thể tải xuống điện thoại miễn phí, trên hệ điều hành Android giúp người chơi được trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ. 

Cập nhật thông tin về game Infinity Loop
Cập nhật thông tin về game Infinity Loop

Người chơi có thể chơi ở chế độ đơn và chế độ offline đều được nhé, thích hợp với mọi lứa tuổi bởi vì đây là trò chơi lành mạnh không mang tính tiêu khiển. 

Game Infinity Loop được phát hành bởi NPH WebAvenue Unipessoal Lda chính thức ra mắt vào ngày 25/03/3015, game được chơi trên cả hệ điều hành Android từ 4.2 và hệ điều hành IOS từ 8.0 trở lên.

2. Khám phá lối chơi Infinity Loop hấp dẫn

Khám phá lối chơi Infinity Loop hấp dẫn
Khám phá lối chơi Infinity Loop hấp dẫn

Khi đến với game Infinity Loop, các bạn sẽ được trải nghiệm lối chơi game cực đỉnh, vô cùng đơn giản mang tới những màn chơi đầy tỉnh táo và cuốn hút. 

Lối chơi game Infinity Loop cực đơn giản, các bạn chỉ cần dùng tay để nhấn vào những mảnh ghép nhỏ bé để có thể thực hiện việc chuyển hướng của những mảnh ghép đó mà tạo ra được những vòng lặp có sự liên kết. 

Khi quá trình chuyển hướng của các mảnh ghép đã được hoàn thành rồi thì các bạn sẽ thấy được chúng ta thành những hình ảnh hoàn chỉnh đa dạng khác nhau. Rất nhiều hình ảnh thú vị như chú Robot, hình vòng tròn hoặc là hình Infinity Loop.

Chỉ với những cử chỉ chạm rất đơn giản thôi thì bạn đã có thể nhận được những nhiệm vụ cụ thể bằng việc xoay những phần, những mảnh đang tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau (đường thẳng, đường cong) để kết nối tạo thành hình. 

3. Chế độ chơi game Infinity Loop

Chế độ chơi game Infinity Loop
Chế độ chơi game Infinity Loop

Trong trò game Infinity Loop có ba chế độ chơi chính đó là: 

- Chế độ chơi Infinity Loop: là chế độ chơi chính của game, các bạn cần phải tập trung hết sức cao độ. Người chơi cần phải đoán các hình ảnh để có thể tạo ra được những liên kết. 

Bạn dành được chiến thắng khi mà bạn liên kết được các vòng lặp với nhau, sau đó bạn sẽ được chuyển sang màn chơi mới với những thử thách hấp dẫn hơn, khó hơn.

- Dark Mode: Đây là chế độ chơi rất dễ của game, người chơi chỉ cần tách các vòng đã được xếp hình ra khỏi liên kết giữa các mảnh. Lúc đó bạn đã giành được phần thắng về mình. Sang các phần tiếp theo thì cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể phải đối mặt với rất nhiều màn khó. 

- Playground: Với chế độ này thì cũng tương tự như chế độ Infinity Loop mà chúng ta đã nói. Lúc này bạn sẽ cần phải tạo ra một khối có sự liên kết với nhau. Đối với mỗi khối có liên kết với nhau cùng với những khối không được liên kết với nhau. 

4. Hướng dẫn chơi game Infinity Loop

Hướng dẫn chơi game Infinity Loop
Hướng dẫn chơi game Infinity Loop

Game Infinity Loop có cách chơi rất đơn giản, người chơi chỉ cần xoay những mảnh ghép trên màn hình điện thoại để lọc ra được các hình dạng giống với hình. 

Trong những màn chơi đầu tiên, người chơi sẽ dễ chơi hơn, bởi vì độ khó của game sẽ được tăng dần trong các level tiếp theo. Do đó các bạn sẽ không cần quá lo lắng và các bạn sẽ có thể nhanh chóng vượt qua được những màn game một cách đơn giản hơn rất nhiều so với những gì mà bạn nghĩ.

Về cách thức để chơi game thì không có gì quá khó khăn cả, các bạn hãy nối hết những đoạn thẳng và cả những đường cong đã được trang bị sẵn trong game để có thể tạo ra được những mối nối rất đặc biệt, mang tới những cơ hội để tạo dược những hình ảnh tuyệt vời của mình.

5. Tại sao các bạn nên chọn game Infinity Loop

Có lẽ rằng, rất nhiều bạn đã dược trải nghiệm trò game này và có suy nghĩ là thật may mắn vì đã lựa chọn đúng trò game đáng chơi phải không nào. Khi đến với Infinity Loop, các bạn sẽ được tận hưởng những ưu điểm vượt trội nhất của game đó là:

- Miễn phí dành cho tất cả mọi người, các bạn sẽ được tham gia chơi game không mất phí, đó là điều mà các game thủ luôn mong muốn ở các trò game.

- Game không giới hạn người chơi, màn chơi. Do đó các game thủ sẽ chơi tới khi nào cảm thấy không thể chơi được nữa thì thôi.

- Có hàng trăm ngàn lượt tải game về máy để chơi giải trí.

- Chơi nên nền tảng đa dạng, phủ sóng tới tất cả mọi người.

Chơi game Infinity Loop đỉnh cao
Chơi game Infinity Loop đỉnh cao

Như thế, với những điều thú vị mà game Infinity Loop đã mang lại cho người chơi thì những người tham gia chơi game này chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và muốn gắn bó lâu dài với game Infinity Loop để nâng cao giá trị giải trí và thư giãn mỗi ngày. 

Game Golf King

Trải nghiệm thế giới game đa dạng được cập nhật thường xuyên trên website napthe365.com sẽ mang đến những cơ hội chọn lựa game yêu thích cho các bạn. Nhanh tay cập nhật các thông tin về game, trong đó có game Gofl King thật thú vị:

Game Golf King

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại