Quay lại Quay lại
Game Kiểm tra logic - Hướng dẫn chơi giải đố trí tuệ siêu đỉnh

Game Kiểm tra logic - Hướng dẫn chơi giải đố trí tuệ siêu đỉnh

clock05/02/2021 04:42:05 PM

Dù rằng IQ là một chỉ số tương đối nhưng lại được rất nhiều người áp dụng để đo lường về trí thông minh. Đáng chú ý là kiểm tra logic - một trò chơi IQ khá hấp dẫn hiện nay trên thị trường, phát triển theo dạng câu đố trắc nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tham gia tựa đề là việc giúp bạn có thể rèn luyện và phát huy tốt nhất về trí thông minh bản thân.

1. Giới thiệu về game kiểm tra logic - IQ nhanh nhạy

Điều đầu tiên mà bạn cần nắm về game kiểm tra logic đó là những thông tin cơ bản từ phía nhà cung cấp phát hàng. Thông qua đó nhận biết về giới hạn độ tuổi tham gia, chế độ chơi hay như hệ điều hành tương xướng có thể cài đặt. 

+ Thể loại tựa đề game: Trí tuệ.

+ Đồ họa thiết kế chính: 2D.

+ Độ tuổi phù hợp tham gia: từ 3 tuổi trở lên.

+ Nhà phát hành game là: Dominosoft.

+ Hệ điều hành cài đặt game: Android.

+ Trải nghiệm game: Miễn phí.

Giới thiệu về game kiểm tra logic - IQ nhanh nhạy
Giới thiệu về game kiểm tra logic - IQ nhanh nhạy

Câu đố IQ sẽ luôn là sự hỗ trợ tốt nhất cho trẻ nhỏ giúp rèn luyện nhanh nhạy hơn về khả năng tư duy logic cũng như đôi mắt tinh tường. Hơn nữa với tựa đề này các bậc phụ huynh vừa có thể chơi vừa có thể học với trẻ nhỏ trực tiếp kiểm tra về câu trả lời của trẻ chính xác hay không. 

Kiểm tra logic không chỉ đơn thuần là một tựa đề đơn giản mà còn đem lại rất nhiều lợi ích với người chơi. 

+ Tư duy dựa theo lối mòn sẽ thường lấn áp đi sự sáng tạo do đó mà việc luôn luôn động não trước các vấn đề xảy ra là điều cần thiết để thay đổi hướng đi mới. 

+ Các câu hỏi hóc búa được đặt ra sẽ tạo sự thú vị bồi dưỡng, khơi dậy các tiền năng khác của bộ nào, từ từ suy nghĩ cẩn thận để có đáp án chính xác nhất. 

+ Đánh thức tiềm năng vô hạn vì kiểm tra logic đã được dày công biên soạn, hỗ trợ sự tư duy, suy luận, quan sát, phân tích linh hoạt. 

2. Vậy gameplay của tựa đề kiểm tra logic IQ có gì? 

Do mục đích chính của game kiểm tra logic là hướng đến IQ vậy nên mà nhà phát hành cũng đã đưa ra hàng loạt các bài kiểm tra để test thử trình độ. Những bài kiểm tra trắc nghiệm tưởng chừng là đơn giản nhưng thông qua đó biết được chỉ số thông minh. 

Người tham gia chơi chỉ cần thực hiện việc lựa chọn về 1 trong 4 đáp án gồm (A, B, C và D) theo mức thời gian quy định. Cố gắng ngắm nghía, mở rộng tư duy để chọn về đáp án chính xác nhất cùng với mức thời gian ngắn nhất đem về điểm số tối đa. 

Vậy gameplay của tựa đề kiểm tra logic IQ có gì?
Vậy gameplay của tựa đề kiểm tra logic IQ có gì? 

Bên cạnh đó bạn cũng không nên quá lo lắng về các câu hỏi trong kiểm tra logic vì đánh giá IQ này luôn xoay quanh rất nhiều vấn đề cũng như các dạng câu hỏi khác nhau. Một sự lồng ghép cả về số cũng như là hình ảnh màu sắc. Tính toán, suy luận kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng vì nếu sai là bạn sẽ mất oan về điểm số đó. 

Có thể thấy được gameplay của kiểm tra logic cũng khá thú vị đúng không? Cách chơi đơn giản là đưa ra sự quyết định dựa trên việc tính toán cùng nhiều chế độ theo năng lực. 

3. Game Kiểm tra logic - Các chế độ chơi hấp dẫn

* Chế độ luyện tập IQ

Trải nghiệm chế độ luyện tập với nhiều mẫu đề bài cho sẵn trên nhiều lĩnh vực riêng từ đó giúp bạn có thể luyện tập về khả năng tư duy nhanh nhạy. Cùng đó chế độ có thời gian là 60s/ 1 câu hỏi do đó mà bạn có thể đưa ra câu trả lời sớm hay muộn trong thời gian quy định đề được. Sẽ không gây ảnh hướng tới điểm số bài test mà bạn tham gia. 

Game Kiểm tra logic - Các chế độ chơi hấp dẫn
Game Kiểm tra logic - Các chế độ chơi hấp dẫn

* Chế độ thi đấu IQ

Đối với chế độ thi đấu này thì người chơi sẽ được lựa chọn về các câu hỏi tùy theo các lĩnh vực khác nhau. Tức là việc mà bạn có thể lựa chọn về một lĩnh vực yêu thích hoặc lĩnh vực đem lại sự thử thách cho bạn để bắt đầu bài kiểm tra. 

Các câu hỏi tại chế độ thi đấu cũng có thời gian tối đa là 60s để người chơi trả lời tuy nhiên điểm số lại được tính theo số thời gian chọn đáp án cuối. Nếu bạn trả lời càng nhanh thì điểm số nhận được càng lớn còn khi bạn trả lời sai thì hệ thống sẽ tự động kết thúc màn chơi. Sau kết thúc điểm số của bạn cũng được trực tiếp lưu giữ lại và sắp xếp tại bảng thứ hạng chung của kiểm tra logic.

* Chế độ đa người chơi IQ

Đây được cho là chế độ khá thú vị khi cho phép người chơi thi đấu trực tiếp với những người chơi khác. Tức là việc xem về ai sẽ là người thông minh hơn và trở thành người chiến thắng sau cùng giúp tăng sự hứng thú hơn, giải trí mang tính chất đồng đội. 

Game Kiểm tra logic - Các chế độ chơi hấp dẫn
Bộ câu hỏi của các chế độ sẽ mang tính bao quát riêng

Bộ câu hỏi của chế độ là những câu hỏi mang tính bao quát rộng hơn cho các vấn đề. Chính từ đó mà yêu cầu về người tham gia cần có khối lượng kiến thức lớn, luôn am hiểu các lĩnh vực để giành chiến thắng cho mình. Một cá nhân mạnh tại một lĩnh vực chưa hẳn sẽ giỏi hơn một người am hiểu đa lĩnh vực một cách hời hợt đúng không? 

4. Điều đặc biệt nào đem lại sự đánh giá cao cho game kiểm tra logic?

Có lẽ đây cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm tới, dựa theo những tính chất cơ bản để có thể đánh giá ban đầu khi đưa ra quyết định lựa chọn. 

- Thứ nhất, kiểm tra logic đã có hỗ trợ âm thanh 

Dù rằng đến thời điểm hiện tại kiểm tra logic vẫn chưa có nhạc nền nhưng về âm thành trong trò chơi đã được hỗ trợ tương ứng. Việc mà bạn trả lời đúng hoặc đưa ra câu trả lời sai đều có hiệu ứng âm thanh đi kèm tạo sự lôi cuốn không nhàm chán. 

Điều đặc biệt nào đem lại sự đánh giá cao cho game kiểm tra logic?
Điều đặc biệt nào đem lại sự đánh giá cao cho game kiểm tra logic?

- Thứ hai, trắc nghiệm hình ảnh

Như đã thấy thì kiểm tra logic được phát triển dựa trên dạng giải đố trắc nghiệm từ đó mà hình ảnh trong trò chơi mô phẳng cũng dựa theo cơ chế này. Có điều các câu hỏi được đưa ra là vô số chủ đề khác nhau từ câu hỏi chữ số cho tới câu hỏi hình ảnh và hãy nhớ chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhé. Bởi vì các chi tiết đó đôi khi là việc tạo sự “đánh lừa” khiến bạn đưa ra câu trả lời sai. 

- Thứ ba, tựa đề đa dạng về chế độ chơi vậy nên bạn có thể lựa chọn kiểm tra các chỉ số thông minh của mình theo tính chất bao quát hoặc tuân theo một lĩnh vực nhất định nào đó. 

- Thứ tư, các câu hỏi luôn đòi hỏi và sự tư duy cao kèm theo sự tính toán, suy luận từ những người tham gia với một trí óc đầu úp kiến thức.

- Thứ năm, tham gia chế độ thi đấu online mở rộng kết nối bạn bè để thi đấu cùng nhau từ đó nâng cao hơn về kỹ năng nhanh nhạy trước mọi vấn đề, đề thi,...

5. Cấu hình tải game kiểm tra logic phù hợp nhất

Nhà phát hành game kiểm tra logic mới chỉ áp dụng cho người chơi sử dụng trên hệ điều hành Android và chưa mở rộng ra các hệ điều hành khác. Do đó mà nếu bạn muốn tải và cài đặt được tựa đề này ngoài việc đáp ứng điều kiện về hệ điều hành phù hợp thì sẽ cần nắm bắt được về cách tải chi tiết sau: 

Cấu hình tải game kiểm tra logic phù hợp nhất
Cấu hình tải game kiểm tra logic phù hợp nhất

Bước 1: Di chuyển tới cửa hàng CHplay tương ứng trên thiết bị. 

Bước 2: Thông qua ô tìm kiếm của cửa hàng bạn cần nhập từ khóa “kiểm tra logic” và click tìm kiếm. 

Bước 3: Danh thời gian chờ đợi kết quả hiển thị để có thể click và tiến hành cài đặt, chú ý là về tốc độ mạng cần thực sự ổn định. 

Tựu chung thì kiểm tra logic là game có sự đồi hỏi về khả năng tính toán và thử thách trí thông minh logic rất lớn. Vậy nên, nếu lựa chọn tựa đề bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều chủ đề khác nhau gia tăng về phản xạ tư duy cũng như đem lại phút giây giải trí tuyệt vời. Cùng bài viết tóm lược và tiến đến chinh phục các câu hỏi hóc búa ngay nhé!

Game bắn trứng khủng long – Mẹo trở thành game thủ bắn trứng

Bắn trứng khủng long là một trong những game xuất hiện từ rất lâu những vẫn luôn giữ được phong độ cho mình trên thị trường. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một game giải trí đơn giản thì đừng bỏ qua bắn trứng.

Game bắn trứng khủng long

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại