Quay lại Quay lại
Hướng dẫn cách tải và cách chơi game langrisser mobile

Hướng dẫn cách tải và cách chơi game langrisser mobile

clock30/08/2022 07:50:48 AM

Game langrisser mobile là một game rất phổ biến được đông đảo người chơi. Là một game nhập vai chiến thuật giả tưởng, các nhân vật sẽ bắt đầu cuộc hành trình chống lại kẻ thù để bảo vệ nhân loại. Vậy bạn đã biết cách tải và chơi game langrisser mobile chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

1. Thông tin về game langrisser 

1.1. Giới thiệu về game langrisser

Game langrisser là một trò chơi điện tử của Nhật Bản được tạo ra bởi Masaya Games nhập vai chiến thuật giả tưởng. Langrisser được chia thành các kịch bản khác nhau, mỗi kịch bản đều thể hiện một phần câu chuyện thông qua các cuộc chiến đấu trong game. Điểm đặc biệt của game so với các game nhập vai khác là người chơi có thể điều khiển 30 đơn vị cùng chiến đấu cùng một lúc và chiến đấu với kẻ thù. Lối chơi của game không gò bó người chơi phải đi theo một hướng nhất định mà có thể chọn những con đường mình muốn đi.

Game langrisser mobile là game chiến thuật nhập vai
Game langrisser mobile là game chiến thuật nhập vai

Game Langrisser trải qua khá nhiều lần phát hành để đưa đến người chơi những tính năng mới, những câu chuyện hấp dẫn mới.

Langrisser I được phát hành năm 1991 với câu chuyện bi thảm về Hoàng tử Ledin của Vương quốc Baldea. Bị buộc khỏi lâu đài bởi Cha của mình, Vua Ilzak, Ledân phải tập hợp các đồng minh của mình và tấn công lại Đế chế Dalsis hung hăn. Cao tráo của trò chơi kết thúc với việc Ledin và đội quân của anh ta chinh phục Bezel ở vùng đất bị nguyền rủa Velzeria, và ngăn chặn Thần hỗn loạn, ngoại giao hồi sinh hoàn toàn.

Langrisser II được phát hành năm 1994 với câu chuyện của một kiếm sĩ lang thang tên là Blvin Blwin bị cuốn vào nhiều cuộc xung đột đang diễn ra ở B1 Ballia, cuối cùng biết được di sản của mình như một hậu duệ của ánh sáng.

Langrisser III được phát hành năm 1996 với câu chuyện về bốn vương quốc bị tàn phá bởi chiến tranh thông qua những âm mưu độc ác của Hoàng tử bóng tối.

Langrisser IV được phát hành năm 1997 với câu chuyện nhân vật Gizarof độc ác tàn sát người dân của Làng Gotahl để tìm kiếm Sages Crystal.

Langrisser V được phát hành năm 1998, đây là câu chuyện kết thúc tiểu thuyết kể về Lamda 052 & Sigma 066 thức dậy từ phòng nuôi dưỡng của họ trong phòng thí nghiệm ma thuật của Gizarof, nhận thấy mình đang bị tấn công bởi một thế lực bị ẩn do Rainforce 2 Aizel dẫn đầu sau một cuộc chạy trốn táo bạo, Sigma + Lambda tìm kiếm Chủ nhân của họ, bizarof, người đã gửi họ đi tìm kiếm Sage s Crystal, kết cục là hai thanh kiếm, Langrisser & Alhazard. Khi câu chuyện mở ra, Sigma & Lambda thấy mình chiến đấu vì nhân loại, chống lại kẻ thù cổ xưa và Crimsonians. Truyền thuyết kết thúc với Sigma và Omega hiệp lực với Langrisser để cứu thế giới.

Game Langrisser có đa dang nhân vật cho bạn lựa chọn
Game Langrisser có đa dang nhân vật cho bạn lựa chọn

1.2. Giới thiệu về game langrisser mobile

Năm 2019 game langrisser mobile đã được ra mắt trên hệ điều hành Android và IOS để đáp ứng thỏa mãn người chơi khi có thể chơi bất kỳ nơi đâu chỉ với chiếc điện thoại thông minh.

Game langrisser mobile được phát hành với nhiều thứ tiếng khác nhau, nhưng tại Việt Nam mới chỉ có phiên bản: langrisser mobile CN, langrisser mobile Global, langrisser mobile Sea.

Với những tính năng đặc biệt trong game như tính năng bạn có thể tùy ý nâng cấp nhân vật và định hướng đường đi cho nhân vật mà không bị bắt buộc phải đi theo một hướng nào cố định trong game.

Điều thể hiện sự đặc biệt của game khi có sự lồng tiếng của nhân vật trong game từ các những người lồng tiếng nổi tiếng từ các phiên bản trước để đem lại sự chân thật của các nhân vật. Những bản nhạc một thời của chuỗi seri đã được sử dụng trong game langrisser mobile.

1.2.1. Phiên bản langrisser mobile CN

Langrisser Mobile CN đây là một phiên bản được dịch bằng tiếng Trung, đây là bản được cập nhật và thêm nhiều tính năng mới cho game để tăng tính kịch tính khi tham gia vào chiến đấu.

1.2.2. Phiên bản langrisser mobile global

Langrisser Mobile Global là phiên bản được dịch ra bằng tiếng Anh cũng là phiên bản chính thức trên toàn cầu của Langrisser, đây là ngôn ngữ có số lượng  người dùng nhiều nhất thế giới chính vì vậy số lượng người chơi rất đông đảo. 

Các tính năng mới Langrisser Mobile Global được nhà phát hành cập nhật chậm hơn phiên bản Langrisser Mobile CN từ 4 đến 5 tháng. Phiên bản này có một khó khăn đối với người chơi khi phiên bản không thể tải về một cách đơn giản qua google play đối với hệ điều hành Android hay app store đối với hệ điều hành IOS, nó bắt buộc bạn phải thông qua một ứng dụng khác thì mới có thể tải về.

Tại Việt Nam để có thể tải game bằng google play hay appstore bạn phải có tài khoản của một nước khác thì mới có thể tải về.

1.2.3. Phiên bản langrisser mobile Sea

Langrisser Mobile SEA là phiên bản được người chơi Việt sử dụng nhiều nhất vì có thể dịch ra tiếng việt. Đồng thời nó cũng là phiên bản được phát hành riêng cho khu vực Đông Nam Á. Các tính năng mới của game được cập nhật chậm hơn phiên bản Langrisser Mobile Global từ 5 đến 6 tháng.

Phiên bản này được tải về một cách thông thường trên CH Play hoặc App store, bạn chỉ cần tìm kiếm và gõ tên game Langrisser Mobile laf có thể tải về.

Xem thêm: Hướng dẫn tất tần tật về tựa game Bright Memory Mobile cho người mới

2. Hướng dẫn cách tải game langrisser mobile

2.1. Cách tải trên PC

Nếu bạn đang muốn chơi game langrisser mobile trên máy tính của bạn, để tải game về chơi bạn có thể sử dụng giả lập Bluestacks trên máy tính.

Game langrisser mobile trên Bluestacks sẽ có những tính năng như thu to nhỏ màn hình, nhấn vào 1 điểm chỉ với những thao tác đơn giản trên bàn phím máy tính. KHi bạn chơi trên máy tính sẽ tối ưu đa phiên bản, khác với điện thoại bạn chỉ có thể chơi một phiên bản nhưng khi chơi trên máy tính bạn có thể mở nhiều phiên bản cùng một lúc để chơi. Bên cạnh đó, bạn có thể đồng bộ các thao tác trong tất cả phiên bản bạn đang chơi.

2.2. Cách tải trên điện thoại

Game langrisser mobile được phát triển để người chơi có thể chơi trên thiết bị mobile với lối chơi vẫn được giữ nguyên như bản gốc. Game được thiết lập để chơi trên cả hệ điều hành Android và IOS. 

Để tải game về máy dùng hệ điều hành Android bạn chỉ cần vào ứng dụng google play và viết tên game langrisser mobile, tiến hành tải về máy.

Cũng giống với hệ điều hành Android, khi tải game về điện thoại bạn cũng phải thông qua ứng dụng có sẵn của hệ điều hành đó. Với IOS bạn phải vào ứng dụng appstore để tiến hành tải game.

Cách tải game trên điện thoại của bạn
Cách tải game trên điện thoại của bạn

3. Cách chơi game langrisser mobile 

Sau khi bạn đã tải xong game về điện thoại của mình, bạn mở game và phải chọn phương thức đăng nhập bằng tài khoản facebook, google hay các tài khoản khác để có thể vào chơi game. Sau khi đăng nhập xong bạn phải lựa chọn nhân vật chơi game và khu vực muốn chiến đấu với kẻ thù. Bạn là người mới vào game chơi, bạn sẽ được nhận ngay những phần quà cho lần đầu chơi game đó là một trinity voucher, 3 bình tăng kinh nghiệm, 10000 gold để hỗ trợ bạn dễ dàng chơi trong vòng chơi đầu tiên. 

bạn phải chọn nhân vật trước khi bắt đầu vào trận đấu
Bạn phải chọn nhân vật trước khi bắt đầu vào trận đấu

Khi bắt đầu vào các khu vực chơi trên màn hình điện thoại, máy tính sẽ xuất hiện các câu dẫn dắt câu chuyện. Điều này giúp bạn hiểu về các nhân vật trong game và nhiệm vụ bạn sẽ phải làm gì trong game. Nhà phát hành game luôn sẽ có những chỉ dẫn cách chơi lần đầu tiên cho bạn để bạn hiểu lối chơi của game.

Game langrisser có lối chơi đánh theo lượt người chơi sẽ tham gia chiến đấu xoay lượt để tất cả các đồng đội và kẻ thù đều được đặt trên một bản đồ và có khả năng di chuyển sang các ô khác.

Lối chơi của game langrisseer dễ dàng
Lối chơi của game langrisseer dễ dàng

Trong Langrisser, bạn có sự lựa chọn giữa hai chế độ: chế độ câu chuyện và chế độ dịch chuyển thời gian. 

Với chế độ câu chuyện, các cấp độ sẽ  theo dõi hành trình của người được chọn (người chơi) để  tìm cách rèn thanh kiếm Langrisser linh thiêng và chiến đấu chống lại thế lực đen tối do Tổng giám mục Gambino đứng đầu, kẻ tự xưng là hiện thân của thần. Người chơi sẽ trải qua các chương truyện và từng bước hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Với chế độ dịch chuyển thời gian được mở khóa khi bạn hoàn thành chương của chế độ câu chuyện. Đây là những màn chơi giúp nhân vật chính nhìn thấy  ký ức về những cuộc chiến xa xưa giữa ánh sáng và bóng tối. Các cấp độ vô cùng đa dạng và cũng được chia thành các chương khác nhau.

Trong bài viết này napthe365 đã chỉ cho bạn cách tải và cách chơi game Langrisser mobile. Chúng tôi mong rằng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp các bạn hiểu hơn về game Langrisser mobile và biết cách chơi.

Game chiến thuật giống liên minh, bạn biết những game nào

Hiện nay trên thị trường game có rất nhiều game chiến thuật giống liên minh, đang khuấy đảo người chơi trên toà thế giới. Mỗi một game đều có nét riêng, sự sáng tạo của riêng game để làm nổi bật trong cách chơi của game. Vậy có những game nào đang được chơi trên thị trường, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Game chiến thuật giống liên minh

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365