Quay lại Quay lại
Hướng dẫn các mẹo Cờ Liên Quân Mobile hot nhất hiện nay

Hướng dẫn các mẹo Cờ Liên Quân Mobile hot nhất hiện nay

clock25/05/2021 10:56:50 AM

Cờ Liên Quân Mobile, chế độ chơi được xây dựng dựa trên cơ chế của Dota Auto Chess. Sau thời gian thử nghiệm và chính thứ ra mắt, Cờ Liên Quân nhận được rất nhiều phản tích cực. Napthe365.com sẽ cùng bạn chia sẻ mẹo chơi Cờ Liên Quân Mobile hot nhất hiện nay.

1. Giới thiệu về Cờ Liên Quân Mobile

Cờ Liên Quân Mobile được dựa trên cơ chế tự động hóa. Người chơi hoàn toàn không cần sử dụng đến các thao tác tay thay vào đó game đề cao khả năng tính toán của người chơi. Người chơi tự tính toán chiến lược chơi của mình sau đó sắp xếp đội hình sao cho phù hợp. Chế độ này giúp cho người dùng dễ học cũng dễ chơi. Nhưng vì trong trận đấu các nhân vật hoàn toàn tự động chiến đấu nên bạn cũng cần bỏ chút thời gian nghiên cứu thì mới có thể bắt đầu bộ môn này.

Để bắt đầu chơi Cờ Liên Quân, bạn cần ấn vào biểu tượng game ở sảnh chính hoặc chọn trong Đấu thường. Cờ Liên Quân có thể mời bạn bè cùng tham gia nhưng tất cả sẽ đều dưới tư cách là đối thủ chứ không phải đồng đội. Trong trận đấu sẽ có 8 người chơi và tất cả đều là đối thủ của nhau, phải tìm cách tiêu diệt nhau để dành chiến thắng cuối cùng.

 

Cách chơi Cờ Liên Quân Mobile
Cách chơi Cờ Liên Quân Mobile

Hệ thống xếp hạng của Cờ Liên Quân cũng được cập nhật khá tốt tính đến hiện tại, khiến cho người chơi có trải nghiệm rất tốt trong game. Bên cạnh hệ thống xếp hạng, game còn thay đổi các cơ chế để nhận vàng cũng như kinh nghiệm trong trận đấu, đồng thời cân bằng hệ thống các tướng trong game để phù hợp với người dùng nhất.

Để bắt đầu trận chiếu bạn cũng cần nắm bắt thông tin về game qua các mục như thông tin các vị tướng, thông tin các nghề, phe phái và trang bị của nhân vật trong game. Về cơ bản các thông tin cũng gần giống với trong Liên Quân nhưng với mỗi mục cũng có những thay đổi khác nhau, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ để có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi game nhé.

Giới thiệu Cờ Liên Quân Mobile ​
Giới thiệu Cờ Liên Quân Mobile ​

2. Luật chơi của game

Vì là tự động hóa nên bước đầu vào trận các bạn hãy sắp xếp đội hình theo sự suy đoán của bản thân.

Một hiệp của trò chơi được tính bắt đầu từ lúc người chơi có thể đi mua các quân cờ cho đến khi trận giao tranh của các nhân vật kết thúc. Ở mỗi hiệp sẽ là một đối thủ khác nhau hoặc bạn sẽ chiến đấu với bầy thú, theo sự sắp xếp ngẫu nhiên của game.

Các vị tướng của bạn sẽ được gọi là các quân cờ. Các quân cờ được đặt theo cơ chế tự động hóa chiến đấu nên mỗi quân cờ sẽ chiến đấu đến lúc chết hoặc tới khi đến thời gian kết thúc trận đấu.

Luật chơi Cờ Liên Quân Mobile
Luật chơi Cờ Liên Quân Mobile

Với mỗi hiệp bị thua, người chơi sẽ bị trừ máu của linh thú với nguyên tắc dựa trên số kẻ địch còn sót lại trên bàn cờ của hiệp đó. Thứ hạng của người chơi sẽ được sắp xếp dựa trên số lượng máu còn lại sau mỗi hiệp đấu.

Khi loại bỏ được tất cả đối thủ của mình người chơi sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Phần thưởng sẽ dựa trên thứ hạng của từng người chơi. Thứ hạng càng cao thì dĩ nhiên phần thưởng của bạn càng lớn.

3. Cách chơi của Cờ Liên Quân Mobile

3.1. Tối ưu sức mạnh của các quân cờ

Trước tên bạn cần trang bị cho mình một đội hình phù hợp. Sau mỗi trận đấu bạn cần mua thêm tướng để tăng thêm sức mạnh của mình. Lựa chọn các tướng giống nhau để kết hợp tăng sức mạnh chiến đấu. Chỉ cần 3 quân cờ giống nhau và có cùng chỉ số sao, chúng sẽ có thể kết hợp thành một quân cờ có chỉ số sao cao hơn hẳn, sức chiến đấu cũng sẽ mạnh hơn. Ngoài ra việc mặc thêm trang bị cũng giúp cho sức mạnh của các vị tướng tăng thêm gấp bội.

Mẹo chơi Cờ Liên Quân Mobile
Mẹo chơi Cờ Liên Quân Mobile

3.2. Nhận nhiều vàng nhất có thể

Tiếp đến, bạn cần tối ưu số vàng lên mức nhiều nhất có thể. Vàng giúp bạn có thể mua tướng nên việc có thêm nhiều vàng giúp bạn càng có thêm lợi thế. Cách tốt nhất và tối ưu nhất là trong mỗi trận đấu bạn vẫn phải duy trì được 30 vàng, dù có sử dụng thế nào đi nữa. Sau mỗi trận đấu và dựa theo kết quả số lượng vàng bạn nhận được cũng sẽ khác nhau.

- Vàng cơ bản: tối đa mỗi vòng nhận 5 vàng

- Vàng chuỗi: vàng được nhận càng nhiều khi chuỗi thắng của bạn càng lớn

- Vàng lãi: Với cứ mỗi 10 vàng bạn bạn sẽ được cộng thêm 2 vàng lãi. Chính vì vậy mình mới lưu ý với bạn luôn duy trì 30 vàng để được cộng tối đa 6 vàng sau mỗi trận.

Việc tính toán hợp lý để nhận được tối đa lượng vàng có thể giúp bạn có rất nhiều lợi thế trong trận đấu.

Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân mobile
Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân mobile

3.3. Xây dựng đội hình tốt nhất

Việc lựa chọn đội hình luôn đóng một phần vô cùng quan trọng trong trận đấu. Bạn cần tính toán, sắp xếp để có được đội hình tối ưu sức mạnh nhất có thể. Vì số lượng tướng trong mỗi trận đấu chỉ có giới hạn nên bạn phải sử dụng sao cho trận đấu của mình có ít tướng bị trùng lặp với đối thủ nhất. Chỉ có như vậy, các tượng của bạn mới lên sao nhanh hơn và tăng sức mạnh chiến đấu.

Ở mùa đầu này bạn cũng nên lưu ý sắp xếp các vị tướng theo phe sẽ hợp lý nhất. Với vị trí Tank bạn nên đặt tướng ở hàng trên và 2 vị trí xạ thủ, sát thủ nên sắp xếp hàng dưới.

3.4. Nâng cấp linh thú để tăng tính sát thương

Cấp độ gây sát thương cho linh thú của đối thủ sẽ đóng góp một phần không nhỏ trong mỗi vòng đấu. Vì vậy bạn cần nâng cấp mức độ linh thú của mình một cách tối đa nhất. Cấp độ linh thú của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mức sát thương linh thú của đối thủ khi bạn giành chiến thắng cũng như dựa trên số quân cờ tối đa trên bàn. Tương đương với số lượng quân cơ có trên bàn cờ là 9, cấp độ tối đa của một linh thú cũng là 9. Kết thúc mỗi hiệp mỗi linh thú sẽ được cộng thêm kinh nghiệm. Bạn cũng có thể sử dụng vàng để nâng cấp kinh nghiệm của linh thú sau mỗi trận.

Cột hiển thị sát thương sẽ hiển thị ở bên phải giúp bạn biết được mức sát thương mà mỗi tướng gây ra trong các vòng đấu. Không chỉ biết được về phía mình, cột sát thương cũng cho phép bạn biết được mức sát thương của tướng đội đối thủ.

Tips chơi Cờ Liên Quân
Tips chơi Cờ Liên Quân

3.5. Bán các tướng không sử dụng

Mỗi vòng chơi người chơi đã có sẵn cho mình các ý đồ chơi khác nhau. Vì vậy việc kiếm soát số tướng có trong kho sẽ giúp cho bạn có được cách sắp xếp hợp lý nhất. Khi bạn đã ghép đủ các số tướng giống nhau để tăng sức mạnh, sẽ có những tướng bị lẻ ra không dùng tới, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ tướng đó khi biết chắc chắn rằng mình sẽ không dùng đến nữa. Để bán tướng, bạn cần lự chọn vị tướng muốn bán, sau đó nhấp vào biểu tượng thùng rác và kiểm tra xem số vàng có được khi bán là bao nhiêu.

Trên đây là tất cả những điểm cơ bản nhất về những mẹo chơi Cờ Liên Quân Mobile, một ứng dụng game vô cùng bắt mắt cũng như lôi cuốn các game thủ yêu thích chơi game. Với cơ chế của một auto battle game như thế này cũng không quá khó cho người chơi kể cả những người mới. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Cách chơi Liên Quân giỏi

Bạn đã biết cách chơi Liên Quân hot nhất hiện nay chưa? Hãy cùng napthe365.com chia sẻ những cách chơi đỉnh cao bằng cách click vào link bên dưới nha.

Cách chơi liên quân giỏi

 

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype