Quay lại Quay lại
Game bắn súng tự động FPS mang tên Modern Strike

Game bắn súng tự động FPS mang tên Modern Strike

clock16/06/2022 02:48:55 PM

Modern Strike Online được biết đến là một tựa game có đồ hoạ 3D cực kỳ khủng nó thuộc thể loại bắn súng FPS tự động trong góc nhìn thứ nhất. Cùng tham khảo trong bài viết napthe365.com sau đây để hoà mình trở thành người lính mạnh mẽ trong cuộc chiến tranh tàn khốc nhé.

1. Thông tin chung về Modern Strike Online

1.1. Đối nét nổi bật

Game Modern Strike Online có đồ hoạ 3D thuộc thể loại mô phỏng dành cho đối tượng đủ từ 12 tuổi đổ lên với chế độ Multiplayer, Online. Game có nền tảng iOS 10.0 trở lên và Android 4.4 trở lên do Azur Interactive Games Limited làm nhà phát hành đã được ra mắt từ ngày 17 tháng 5 năm 2017 và không mất bất kỳ chi phí nào khi tải và chơi game.

1.2. Lối chơi

1.2.1. Vũ khí đa dạng

Vô cùng phong phú đa dạng trong kho vũ khí tối tân, có thể nhắc tới các loại súng như súng bắn tỉa, súng trường, súng ngắn hay các loại lựu đạn khác và độ sắc bén của các loại vũ khí cận chiến. Để lối chơi của mình có sự phù hợp thì có thể chọn các loại vũ khí hiện đại và có thể làm các thông số được nâng cấp lên như độ phân tán, sát thương, khoảng cách, tốc độ bắn, sát thương vào đầu.

Vũ khí đa dạng
Vũ khí đa dạng

1.2.2. Hệ thống nhân vật

Với quân phục chức vụ khác nhau trong hệ thống gồm 5 nhân vật. Bên cạnh đó còn có sự kèm theo của một số trang bị như giày, giáp, găng tay, mũ người chơi sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều số băng đạn tối đa, tốc độ chạy, điểm giáp khi nâng cấp các món trang bị này.

1.2.3. Bộ kỹ năng và chế độ chơi

Người chơi được game cung cấp đa dạng bộ kỹ năng để các thuộc tính được tăng thêm. Căn cứ trên các trường hợp này người chơi có thể làm các thuộc tính gia tăng thêm. Hiệu ứng càng cao thì thuộc tính tăng.

Game thủ sẽ chuẩn xác hơn trong các góc bắn nhờ sự hỗ trợ trong cơ chế ngắm bắn hạ gục kẻ địch khi vẫn di chuyển thoải mái vô cùng tiện lợi trong tính năng tư động bắn nhưng ở mục chơi một người khi mới khả dụng tính năng này.

Vô cùng thú vị trong 7 chế độ chơi trải nghiệm thoả sức như Deathmatch, Tìm Kiếm và Tháo Ngòi, Hardcore, Chế độ bom, Chiếm giữ điểm và trò chơi tuỳ chỉnh là cuối cùng.

Chế độ chơi
Chế độ chơi

Chế độ đấu đội có tên là Team Deathmatch, cùng tham gia vào trong trận đấu và chia thành 2 đội trong 6 người chơi, mỗi đội có nhiệm vụ vụ là hạ gục nhiều nhất mục tiêu có thể và chiến thắng sẽ thuộc về team có nhiều điểm nhất.

Chế độ đấu hơn là tên Deathmatch vì sự sinh tôn của mình game thủ phải ra sức chiến đấu cũng sẽ dành thắng lợi khi trong vòng đấu này dành được số điểm cao nhất. Nơi không tồn tại những sai lầm thì sẽ có tên Hardcore trở nên thực tế hơn trong game này khi tăng lên gấp đội trong chế độ về các vũ khí.

Tìm kiếm và tháo ngòi là chế độ cũng được nhắc đến tại đây, để thống trị chiến trường thì hai team sẽ đối đầu với nhau, khi quả bom phát nổ hoặc kết thúc trận đấu đội nào nhiều điểm nhất sẽ dành chiến thắng.

Hai team sẽ chiến đấu dành 3 cứ điểm trên bản đồ gồm điểm A, điểm B, điểm C với chế độ chiếm giữa điểm, bạn sẽ chiến thắng nếu chiếm được toàn bộ trong thời gian nhanh nhất.

Chế độ bom có lẽ là chế độ chơi hấp dẫn nhất trận đấu nhận được sự tham gia của hai đội, khi bản đồ lắp bặt bom khắp nơi là một team băng đảng khủng bố và đội còn lại thì sẽ có nhiệm vụ trước khi các trái bom đó phát nổ thì sẽ đi tìm kiếm và gỡ toàn bộ đường dây đó.

Lối chơi thú vị
Lối chơi thú vị

Trò chơi tuỳ chỉnh sẽ được đề cập cuối cùng nơi có riêng mình bạn có thể thấy được quy tắc riêng. Vào đội có thể mời thêm một số người bạn trong chế độ chơi này sẽ không xuất hiện bất kỳ một món quà hay phần thưởng nào.

Người chơi hay game thủ sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm nhất định sau mỗi trận đấu và giá trị vô cùng trong rương vũ khí. Có thể sử dụng nâng cấp tậu các trang bị mới với số tiền kiếm được. Trong giao diện vô cùng chi tiết trong hồ sơ thì người chơi có thể xem về các thành tựu và thống kê đạt được cho bản thân. Hãy chơi game bằng mục tiêu giải trí nếu như bạn là một game thủ chân chính không nên phát tràn lan trên internet về các phiên bản hack Modern Strike Online.

Xem thêm: Game Dead Target - Sự kết hợp tuyệt đỉnh giữa FPS và Zombie

Game hấp dẫn
Game hấp dẫn

2. Âm thanh và đồ hoạ tại Modern Strike Online

Không kém cạnh gì so với các sản phẩm trên PC thì Modern Strike Online cũng có đồ hoạ 3D sắc nét hoàn tráng trong đối cảnh vô cùng chân thực rõ nét đến từng chuyển động, khốc liệt tại không gian của chiến trường. Game thủ được mang lại một cảm giác trải nghiệm không còn gì thật hơn qua góc nhìn thứ nhất để bắn súng. Đòi hỏi yêu cầu người chơi phải có khả năng xử lý, phản xạ tình huống tốt cùng với sự chiến đấu thực tế với các pha đột kích nguy hiểm bất ngờ.

Âm thanh đồ hoạ
Âm thanh đồ hoạ

Trong hệ thống bản đồ thì xây dựng các công trình kiến túc nguy nga tráng lệ,bộ phận chi tiết, tỉ mỉ trong thiết kế vũ khí. Khác nhau về độ giật và tầm bắn trong mỗi khẩu súng trong game có mỗi yếu tố khác biệt đem lại cho người cho người chơi cảm giác chân thực khó tả. Sức nóng quá khủng sở hữu trong khẩu súng toé các tia lửa khi sấy quá lâu do người chơi.

Trên bầu trời có tiếng trực thăng bay liên tục, giai điệu hơi gấp gáp vội vã trong game, không ngừng vang lên tiếng hú còi xe sở cảnh sát, tiếng chỉ huy trưởng thôi thúc ra lệnh cho binh lính, trời thì mưa không ngớt làm cho mọi người như hoà mình vào trong môt chiến trường máu lửa, khốc liệt thật sự.

Khi tham gia vào game thì các pha sấy đủ của trận đấu hừng hực sức nóng xả liên tục dạn với các khẩu súng, mô phỏng khác nhau với âm thanh tiếng đạn. Người chân sẽ có thể nghe được tiếng đối thủ bước chân đi là điều mà Modern Strike Online đặc biệt mang lại. Để tránh bị tấn công bất ngờ từ phía sau hãy lợi dụng điều đặc biệt này đề phòng nhé.

Xem thêm: Battlepalooza - Tựa game bắn súng sinh tồn trong bối cảnh tương lai

3. Cách tải Modern Strike Online chi tiết

Bước 1: Tiến hành bước download cũng như các bước cài đặt Bluestacks

Bạn hãy truy cập vào phiên bản mới nhất nằm trong trang web có tiếng Việt hỗ trợ để cài đặt khi tải Bluestacks xuống một cách thuận tiện. Có thể mất vài phút đồng hồ để hoàn thiện xong quá trình tải. Hãy nhấp chuột vào trong file bản mới tải xuống sau khi tải về để quá trình cài đặt được bắt đầu thực hiện. Diễn ra nhanh chóng quá trình cài đặt và khá đơn giản trong giao diện. Bạn có thể truy cập vào mục hỏi đáp của phần mềm Bluestacks nếu có bất kỳ vấn đề hay trường hợp nào xảy ra để có thể bình luận trực tiếp và tham khảo cách xử lý. 

Cách tải game
Cách tải game

Bước 2: Tìm bắn súng cho máy tính PC windows file cài đặt của Modern Strike Online để tải xuống. Android application package là cái đuôi của file cài đặt này được viết tắt là APK.APK được hiểu là bộ cài đặt phần mềm ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành Android.

Bước 3: Thực hiện việc cài đặt bằng súng bằng Bluestacks với tựa game Modern Strike Online.

Theo một trong các cách sau để có thể tải về và cài đặt Modern Strike Online:

Cách nhanh nhất và đơn giản nhất là nhấp đúp vào file APK.

Chọn Open With sau khi click chuột phải vào file APK và chọn Bluestacks.

Vào màn hình ứng dụng Bluestacks kéo thả files APK.

Sẽ diễn ra nhanh chóng quá trình cài đặt Modern Strike Online khi quá trình này kết thúc sau đó thì biểu tượng Modern Strike Online sẽ xuất hiện ngay sau đó trên trang chủ. Để bắt đầu sử dụng Modern Strike Online thì nhấp đúp chuột vào biểu tượng icon.

Trên đây là thông tin về cách chơi game Modern Strike Online chi tiết. Chúc các game thủ sẽ có trải nghiệm tuyệt vời và không quên đón đọc thêm những nội dung khác được napthe365.com cập nhật trong thời gian tiếp theo nhé.

Legends of Idleon và nội dung trò chơi chi tiết dành cho game thủ

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin và cách chơi Legends of Idleon chi tiết cho game thủ? Cùng tham khảo trong nội dung thú vị sau để nắm rõ hơn nhé!

Legends Of Idleon

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365