Quay lại Quay lại
Hướng dẫn cách nạp thẻ Độc Cô Cửu Kiếm – Game nhập vai trên mobile

Hướng dẫn cách nạp thẻ Độc Cô Cửu Kiếm – Game nhập vai trên mobile

clock26/12/2022 07:59:50 AM

1. Giới thiệu về game Độc Cô Cửu Kiếm

Game Độc Cô Cửu Kiếm là một dạng game online thuộc thể loại MMORPG trên mobile. Tựa game là sự kế thừa tinh hoa của trò chơi Độc Cô Cầu Bại nổi tiếng một thời.

Tựa game nổi tiếng với hệ thống cốt truyện dày đặc và cực kỳ đặc sắc. Người chơi hoàn toàn có thể thực hiện các nhiệm vụ, phụ bản để trải nghiệm sự logic, thú vị mà cốt truyện trong game mang lại. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ được tận hưởng độ phân giải 3D cực kỳ sắc nét với các tiêu chuẩn kỹ thuật cực cao.

Với số lượng game thủ cực đông đảo, người chơi sẽ thường lo lắng mình sẽ bị mất kết nối hay lag trong quá trình chơi. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ xảy ra với các tựa game khác, với sự cải tiến vượt bậc, bạn hoàn toàn có thể chơi hàng trăm máy với hàng nghìn tài khoản khác nhau mà không phải lo vấn đề gì xảy ra. Bạn vẫn cảm nhận đươc sự mượt mà, trải nghiệm đầy phong phú mà tựa game mang lại.

Một trong những điểm nổi bật của trò chơi chính là sự đa dạng các tính năng, các trang bị với skill vô cùng mãn nhãn. Trong suốt quá trình chơi, nhân vật của bạn sẽ hành tẩu giang hồ, xưng hùng xưng bá như Lôi Đài, Tranh Bá Thế Lực. Bạn cần liên tục vận dụng sự khôn khéo, sử dụng skill thật điêu luyện để đối phó với các anh hùng khắp bốn phương luôn sẵn sàng theo dõi và hạ gục bạn.

Ngoài sự nổi bật các tính năng, bạn sẽ còn tận hưởng các chiêu pháp cực kỳ mới mẻ với hiệu ứng hệ thống kinh công vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó, bạn còn gặp các con quái thú, các boss khủng trên khắp đường đi. Do đó, bạn sẽ không còn đơn thuần để hệ thống auto làm việc cho bản thân mình, mà còn phải vận dụng toàn bộ các chiêu thức, phối hợp skills di chuyển, điều khiển cực khôn ngoan mới có thể hạ gục các con dã thú này.

Giới thiệu game Độc Cô Cửu Kiếm
Giới thiệu game Độc Cô Cửu Kiếm

2. Những điều lý thú khi nạp thẻ Độc Cô Cửu Kiếm

2.1. Đa dạng trang phục

Độc Cô Cửu Kiếm nổi tiếng trong làng game với hệ thống trang phục cực kỳ đa dạng. Ngoài các trang bị vũ khí, bạn còn được tận hưởng các trang phục bên ngoài với các thiết kế riêng vô cùng đẹp mắt. Không những thế, nạp thẻ game còn giúp bạn khoác lên mình các trang phục với thiết kế cực mới lạ. Điều này sẽ giúp nhân vật của bạn trông trở nên VIP hơn khi đứng cùng bạn bè và các đối thủ.

Khi những vậy, việc mua trang phục còn giúp bạn mau chóng gia tăng sức mạnh, giảm sát thương, đồng thời sẽ tạo nên hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt trong trong quá trình chiến đấu. Đây cùng chính là một trong những cách tạo ấn tượng với các game thủ nữ khi chơi tựa game.

Tựa game có hệ thống trang phục đa dạng
Tựa game có hệ thống trang phục đa dạng

2.2. Vũ khí cực VIP

Ngoài các bộ trang phục cực ngầu, tựa game còn sở hữu số lượng vũ khí cực kỳ đa dạng, phù hợp với đặc tính và sức mạnh của từng nhân vật. Việc nạp thẻ sẽ giúp bạn mau chóng sở hữu vũ khí cực hiếm với hiệu ứng và các đòn tấn công vô cùng đa dạng.

Không chỉ vậy, các vũ khí xịn còn giúp bạn dễ dàng kết hợp với trang phục VIP, tạo nên hình ảnh đặc sắc trong server. Bên cạnh đó, những vũ khí này còn giúp bạn nâng cấp chiến đấu, tạo hiệu ứng trong từng đợt tấn công, mau chóng xứng bá ở khắp bốn phương.

Vũ khí trong game cực kỳ đẹp
Vũ khí trong game cực kỳ đẹp

2.3. Vật phẩm hiếm

Để trở thành bá chủ, vũ khí xịn hay trang phục hiếm vẫn chưa đủ để tạo nên sự đặc sắc trong game. Bạn hãy dùng KNB mua những vật phẩm hiếm để tạo nên sự hoàn hảo cho mỗi nhân vật. Một trang phục đẹp sẽ cần có sự kết hợp găng tay, vòng hồi sinh, thắt lưng vàng,… Đây chính là những vật phẩm tạo nên sự sắc nét trong từng người chơi. Bên cạnh đó, các vật phẩm còn giúp bạn mau chóng nâng cấp vũ khí, nâng cấp sức mạnh, thăng cấp cho nhân vật, mở các skills mới.

3. Hướng dẫn cách nạp thẻ game Độc Cô Cửu Kiếm mobile

3.1. Hướng dẫn cách nạp nhanh Độc Cô Cửu Kiếm

Để có thể nạp nhanh chóng, đầu tiên, bạn cần truy cập trang chủ của nhà phát hành CMN. Sau đó, bạn chỉ cần chọn Độc Cô Cửu Kiếm và đăng nhập tài khoản game mà bạn đang dùng. Sau đó, bạn hãy chọn phương thức thanh toán rồi chọn xác nhận. Cuối cùng, bạn sẽ chọn gói nạp và thanh toán.

3.2. Hướng dẫn chi tiết cách nạp xu Độc Cô

Bước 1: Bạn sẽ vào trang chủ CMN. Sau đó, bạn sẽ chọn game Độc Cô Cửu Kiếm

Bước 2: Bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản game mà bạn đang chơi. Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập bằng tài khoản google hay facebook để tăng độ bảo mật.

Bước 3: Bạn sẽ chọn phương thức mình cần thanh toán. Sau đó, bạn chọn xác nhận để đồng ý.

Bước 4: Bạn cần chọn gói nạp và kích vào mục tôi đã đọc kỹ và hoàn toàn đồng ý với các điều khoản. Sau đó, bạn cần ấn xác nhận để có thể thanh toán.

Nạp game trên trang chủ CMN
Nạp game trên trang chủ CMN

3.3. Những cách nạp xu Độc Cô từ trang chủ

3.3.1. Nạp bằng thẻ của trang chủ CMN

Bước 1: Bạn cần kích chọn phương thức thanh toán là thẻ CMN và ấn xác nhận để đồng ý.

Bước 2: Bạn sẽ cào và nhập cẩn thận thông tin của thẻ CMN. Sau đó, bạn cần click vào ô đồng ý các điều khoản và ấn xác nhận để chấp nhận thanh toán.

Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào CMN ở các cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại ở trên khắp toàn quốc.

3.3.2. Thanh toán bằng thẻ game

Bước 1: Bạn sẽ chọn phương thức thanh toán là thẻ game. Sau đó, bạn sẽ click vào xác nhận.

Bước 2: Hiện nay, tựa game đang hỗ trợ nạp các loại thẻ như thẻ VTC, thẻ Gate, thẻ BIT và thẻ Vcoin,... Bạn hãy chọn loại thẻ mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn hãy chọn thông tin thẻ game mà bạn đang sử dụng và ấn đồng ý các điều khoản. Sau đó, bạn cần ấn xác nhận để thanh toán.

Xem thêm: Thẻ gate nạp game nào? Gợi ý cách nạp thẻ gate dễ dàng cho gamer

thẻ game là hình thức nhiều game thủ tin dùng
Thẻ game là hình thức mà nhiều game thủ tin dùng

3.3.3. Thanh toán bằng thẻ ATM

Bước 1: Bạn cần click chọn phương thức mà bạn muốn thanh toán là thẻ ATM. Sau đó, bạn cần chọn xác nhận để đồng ý.

Bước 2: Bạn sẽ chọn gói nạp mà muốn mua cho nhân vật của mình. Sau đó, bạn hãy chọn đồng ý các điều khoản và chọn xác nhận để thanh toán trò chơi.

Bước 3: Bạn sẽ chọn hình thức thanh toán cho bản thân mình là mã QR hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng/thẻ ATM.

Bước 4: Bạn sẽ chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng.

Bước 5: Bạn hãy nhập một cách cẩn thận các thông tin liên quan đến thẻ ATM bao gồm số thẻ, tháng/năm phát hành thẻ, họ và tên của chủ tài khoản ATM.

Bước 6: Bạn sẽ ấn thanh toán để đồng ý với hình thức này.

Bạn có thể dùng thẻ ATM để nạp game
Bạn có thể dùng thẻ ATM để nạp game

3.3.4. Dùng ví Momo để thanh toán

Bước 1: Bạn sẽ chọn hình thức thanh toán là ví điện tử Momo. Sau đó, bạn hãy ấn xác nhận để đồng ý.

Bước 2: Bạn sẽ chọn gói nạp mà bạn muốn thanh toán. Đồng thời, bạn hãy chọn đồng ý các điều khoản. Sau đó, bạn ấn xác nhận để đồng ý.

Bước 3: Bạn sẽ mở ứng dụng ví Momo trên điện thoại của bạn. Sau đó, bạn sẽ quét mã QR để hoàn thành hình thức thanh toán.

3.3.5. Chọn phương thức nạp thẻ là Visa

Bước 1: Bạn cần chọn phương thức thanh toán là nạp thẻ visa. Sau đó, bạn cần chọn xác nhận để tiếp tục bước sau.

Bước 2: Bạn sẽ chọn gói nạp mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn sẽ chọn đồng ý các điều khoản và ấn xác nhận để thanh toán.

Bước 3: Bạn cần nhập một cách cẩn thận các thông tin của thẻ Visa bao gồm số thẻ, tên của chủ thẻ, ngày/tháng thẻ sẽ hết hạn và nhập CVV/CVC.

Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần nhập thông tin thanh toán bao gồm email, địa chỉ. Sau đó, bạn sẽ chọn đồng ý các điều khoản và ấn xác nhận để đồng ý.

3.4. Cách nạp game Độc Cô Cửu Kiếm

Bước 1: Bạn sẽ chọn game Độc Cô Cửu Kiếm. Sau đó, bạn sẽ chọn là Điền trang.

Bước 2: Bạn sẽ chọn Rút ở bên trên, góc phải màn hình điện thoại của bạn.

Bước 3: Bạn sẽ nhập số KNB mà bạn muốn rồi chọn đổi để xác nhận.

Mong rằng, với toàn bộ thông tin của bài viết trên, các bạn đã biết cách nạp thẻ Độc Cô Cửu Kiếm và cùng lúc đó sẽ sở hữu cho mình những món đồ cực ngầu. Napthe365.com sẽ tiếp tục hướng dẫn các cách nạp thẻ ở những bài đăng tiếp theo.

Nạp thẻ Võ Lâm Chi Mộng uy tín- chất lượng ở đâu?

Võ Lâm Chi Mộng là một trong các tựa game có số lượng người nạp thẻ đông nhất trong những năm vừa qua. Để có thể biết cách nạp thẻ tựa game này, bạn hãy đọc các thông tin ở bài viết sau!

Nạp thẻ VLCM

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365