Quay lại Quay lại
Hướng dẫn cách nạp Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách nạp Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile cho người mới bắt đầu

clock05/12/2022 08:45:27 AM

Đối với các game thủ, kỹ năng chơi game là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Đặc biệt đối với các game nhập vai, điều này là vô cùng giá trị vì nó thể hiện năng lực và tài năng của mỗi người. Trong tất cả các game online hiện nay, yếu tố kỹ năng chưa phải là yếu tố quyết định sự thành bại mà đó chính là nạp thẻ game. Do vậy, nạp Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile đang nhận được nhiều quan tâm nhất hiện nay. Như vậy, chúng ta sẽ nạp tựa game này như thế nào? Tại sao lại nạp game? Các bạn hãy cùng nhau tranh luận trong bài viết dưới đây!

1. Tổng quan về trò chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile

Game Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile là một tựa game thuộc thể loại MMORPG do nhà phát hành Sohagame cho ra mắt năm 2008. Khi chơi tựa game này, bạn hoàn toàn có thể gia nhập 6 môn phái khác nhau: Thanh Thành, Côn Lôn, Bách Hoa, Mặc Vận, Thiếu Lâm.

Với hệ thống kỹ năng vô cùng đa dạng, người chơi có thể tùy biến các kỹ năng để phù hợp với năng lực của mình. Đồng thời, người chơi sẽ còn nhận được các trang bị theo độ hiếm kết hợp khả năng cường hóa, điều này sẽ giúp người chơi thỏa sức thể hiện kỹ năng cho từng trận chiến.

Ngoài những kỹ năng cơ bản, trò chơi còn cung cấp tính năng chơi tự động, giúp người chơi có thể dễ dàng farm quái mà không mất quá nhiều thời gian.

Tựa game Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile hiện được thiết kế với đồ họa 3D sẽ mang đến cho người chơi những hiệu ứng đòn đánh, cách chiêu thức vô cùng đẹp mắt. Kết hợp với tạo hình nhân vật đậm chất kiếm hiệp giúp người chơi có thể trải nghiệm một cách chân thực nhất.

Tổng quan về trò chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile
Tổng quan về trò chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile

2. Tại sao nên nạp game Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile

2.1. Trang bị cho pet

Tựa game Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile sẽ cung cấp cho người chơi một hệ thống đa dạng các con thú cưng. Những con thú này vừa trợ chiến, vừa cung cấp hình ảnh cho người chơi. Điều này sẽ giúp bạn vừa làm đẹp nhận vật và có cơ hội để chiến thắng kẻ thù. Để làm được điều này, bạn cần nạp thẻ để trang bị nhằm tăng sức mạnh cho các con thú.

Trang bị cho pet
Trang bị cho pet

2.2. Mua các vũ khí

Cũng giống như các tựa game nhập vai khác, để có thể chiến thắng được kẻ thù, bạn cần có một vũ khí cực mạnh, có thể tung các chiêu thức cực kỳ đẹp mắt. Để làm được điều này một cách nhanh chóng, bạn cần nạp thẻ game để có được kho báu KNB. Từ đó, bạn có thể được tự do lựa chọn các loại vũ khí.

2.3. Trang bị các trang phục

Một tựa game hay không chỉ có sức mạnh của nhân vật mà cần có các trang phục đẹp làm đẹp mắt người chơi. Một tướng lĩnh có vẻ đẹp bảnh bao, cool ngầu, bóng bẩy không chỉ giúp gây ấn tượng với bạn bè, mà còn có thể kết bạn với các cô gái ở trong game, những cuộc tình cũng từ đây mà chớm nở. Để nhanh chóng có được những điều này, bạn cần nạp thẻ để có KNB, giúp dễ dàng mua được các trang phục vừa xịn xò vừa lộng lẫy.

Trang bị các trang phục
Trang bị các trang phục

2.4. Vật phẩm cực chất

Khi đã có KNB, bạn hoàn toàn có thể mua các vật phẩm, những đồ vật giúp mau chóng tăng cấp, lên nhanh cấp độ. Bạn chỉ cần mua hoa sức mạnh, hoa hồi sinh, bông tay, băng vàng,…để có thể trang bị đồ vật cực chất, mau chóng gia tăng sức mạnh dễ dàng phang quái, nhanh chóng giành chiến thắng người chơi khác. Bạn hoàn toàn có thể dùng KNB để quay vòng quay may mắn, chọn trúng vật phẩm cực hiếm.

3. Kỹ thuật nạp Thục Sơn Kỳ Hiệp

3.1. Hướng dẫn nạp nhanh

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Thục Sơn Kiếm Hiệp. Sau đó, bạn gõ đăng nhập vào tài khoản game. Cần chọn server và nhân vật mà bạn chơi. Sau đó bạn sẽ chọn nạp bằng Sohacoin. Bạn sẽ tiếp tục chọn phương thức thanh toán. Cuối cùng, bạn chọn gói nạp và ấn xác nhận thanh toán.

3.2. Hướng dẫn chi tiết

Để có thể nạp game Thục Sơn Kỳ Hiệp, bạn có thể nạp bằng rất nhiều phương thức và cách nạp khác nhau như: Sohacoin, thẻ ngân hàng, thẻ ATM, thẻ game,…Sau đây là hướng dẫn cách nạp một cách chi tiết:

3.2.1. Nạp bằng Sohacoin

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile. Sau đó, bạn sẽ gõ để đăng nhập tài khoản game của bạn.

Bước 2: Bạn sẽ clicks chọn server và nhân vật bạn muốn nạp tiền.

Bước 3: Bạn cần clicks chọn nạp Sohacoin.

Bước 4: Bạn sẽ chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn.

Bước 5: Lúc này, bạn cần nhập chính xác thông tin thẻ cào và ấn xác nhận

Để có thể khiến tài khoản Sohacoin của bạn hoạt động, bạn cần nạp tiền vào tài khoản Sohacoin. Bạn hoàn toàn có thể nạp bằng các cách thức khác nhau, điều này sẽ được chia sẻ ở phần sau bài viết.

3.2.2. Chuyển khoản trực tiếp vào Sohacoin

Bước 1: Bạn sẽ chọn phương thức thanh toán là chuyển khoản trực tiếp.

Bước 2: Màn hình sẽ hiện lên, bạn cần chọn một trong các loại tài khoản của Sohagame. Sau đó, bạn cần nhập chính xác số tài khoản, tên tài khoản và chọn ngân hàng mà bạn thụ hưởng.

3.2.3. Nạp bằng thẻ của Sohacoin

Bước 1: Bạn cần chọn phương thức thanh toán là thẻ Sohacoin.

Bước 2: Bạn sẽ bắt đầu nhập mã thẻ cào và số seri. Sau đó là ấn xác nhận

Bạn hoàn toàn có thể mua các thẻ của Sohagame tại các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa và được bao phủ khắp toàn quốc.

3.2.4. Nạp bằng các loại thẻ ATM/VNPAY/Master card

Bước 1: Bạn sẽ chọn phương thức thanh toán là thẻ ATM/ Master card/VNPAY.

Bước 2: Bạn clicks vào gói và chọn loại thẻ mà bạn muốn mua. Sau đó, bạn sẽ xác nhận thanh toán bằng phương thức này.

Bước 3: Bạn sẽ nhập chính xác thông tin thẻ như số thẻ, tên chủ thẻ và ngày tháng hết hạn của thẻ. Sau đó, bạn sẽ click vào tiếp theo để thanh toán.

Tựa game có thể nạp bằng thẻ ATM
Tựa game có thể nạp bằng thẻ ATM

3.2.5. Nạp bằng ví điện tử Momo

Bước 1: Bạn sẽ chọn phương thức thanh toán là ví điện tử Momo.

Bước 2: Bạn cần chọn gói mua và chọn loại ví điện tử Momo. Sau đó, bạn sẽ ấn xác nhận để có thể thanh toán.

Bước 3: Bạn cần mở ứng dụng Momo trên điện thoại rồi quét mã QR để thanh toán.

Tựa game được nạp bằng ví Momo
Tựa game được nạp bằng ví Momo

3.2.6. Nạp bằng các loại thẻ game

Bước 1: Bạn cần chọn phương thức thanh toán là tên của loại thẻ game bạn muốn nạp.

Bước 2: Bạn chọn loại thẻ rồi nhập chính xác mã thẻ cào, số seri và ấn xác nhận thanh toán.

Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ game trên các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa, trung tâm thương mại,… được phân bố trên khắp toàn quốc.

3.2.7. Nạp bằng tin nhắn SMS

Bước 1: Bạn sẽ chọn nạp bằng cách gửi tin nhắn SMS.

Bước 2: Bạn sẽ chọn nhà mạng mà bạn ưa thích nhất. Sau đó, bạn sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp của từng nhà mạng.

Bạn có thể gửi SMS để nạp game
Bạn có thể gửi SMS để nạp game

3.2.8. Nạp bằng dịch vụ thanh toán quốc tế Paypal

Bước 1: Bạn sẽ chọn phương thức thanh toán là dịch vụ thanh toán quốc tế Paypal.

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ chọn gói mà bạn muốn nạp.

Tài khoản trên dịch vụ Paypal sẽ sử dụng tiền tệ quốc tế để thanh toán. Bạn cần chú ý khi nạp vào tài khoản Paypal cần ước lượng để có chuyển đổi tiền cho phù hợp

Bước 3: Bạn sẽ đăng nhập tài khoản Paypal của bạn rồi xác nhận thanh toán.

Chúng tôi khuyên bạn nên đăng nhập bằng tài khoản google để tăng tính bảo mật và bảo vệ tài khoản Paypal của bạn một cách tối ưu.

3.2.9. Nạp trực tiếp vào game Thục Sơn Kỳ Hiệp

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web nạp tiền Thục Sơn Kỳ Hiệp và đăng nhập tài khoản game của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập bằng tài khoản google hoặc tài khoản facebook để bảo mật tính an toàn.

Bước 2: Bạn sẽ click chọn server và nhân vật mà bạn muốn nạp tiền.

Bước 3: Bạn sẽ chọn ô nạp game. Sau đó, bạn cần chọn gói KNB mà bạn muốn nạp và ấn xác nhận thanh toán.

4. Chú ý khi nạp game

Nạp game sẽ luôn tạo sự thú vị và hứng thú khi chơi trò chơi, bạn cần chú ý các điều cơ bản sau để tránh những điều mất mất, điều không đáng tiếc có thể xảy ra.

Để có thể vừa tạo nên sự hứng thú, vừa giữ tính thú vị trong game, bạn cần nạp đủ theo đúng nhu cầu của bản thân. Nếu bạn nạp quá nhiều, không chỉ khiến KNB không thu về được mà còn khiến bạn lạm dụng mua đồ, mất tính thú vị vốn có của trò chơi.

Không những vậy, bạn cần chú ý nhập chính xác, cẩn thận từng thông tin. Nếu bạn nhập sai thông tin sẽ nạp nhầm tài khoản khác và mất ngay số tiền bạn vừa nạp. Nếu trong lúc nạp có các biểu hiện bất thường, bạn cần kết thúc nạp ngay lúc đó, bởi vì rất có thể bạn đã dính virus ăn cắp thông tin tài khoản.

Bài viết trên đây chính là toàn bộ thông tin về cách nạp Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile. Hy vọng với những thông tin này, người chơi sẽ có thể nạp thẻ một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Thẻ gate nạp game nào? Gợi ý cách nạp thẻ gate dễ dàng cho gamer

Thẻ Gate là một trong những loại thẻ nạp game thông dụng nhất hiện nay. Nhưng thẻ Gate có thể nạp những game nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Thẻ Gate nạp game nào

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365