Quay lại Quay lại
Trải nghiệm Onet Deluxe - Lạc vào thiên đường xếp hình Pikachu!

Trải nghiệm Onet Deluxe - Lạc vào thiên đường xếp hình Pikachu!

clock05/01/2021 11:35:18 AM

Pikachu là một trong những tựa game kinh điển, với lối chơi vô cùng đơn giản, hình thức chơi đa dạng, có thể lấy làm một hình thức thư giãn và giải trí thú vị. Mặc dù thị trường game điện tử hiện nay xuất hiện rất nhiều game Pikachu được phát triển bởi những đơn vị khác nhau. Nhưng Onet Deluxe có lẽ là một cái tên không còn quá xa lạ với game thủ. Onet Deluxe gây ấn tượng với lối chơi Pikachu đơn giản nhưng phong phú hơn về chế độ chơi. Lại kết hợp với âm thanh và đồ họa đẹp mắt, thực sự đã lôi cuốn được cộng đồng game thủ chiến thuật hiện nay!

Thẻ cào online

1. Thông tin khái quát về game Onet Deluxe

Với lối chơi tương tự và quen thuộc của trò Pikachu kinh điển một thời, Onet Deluxe cũng xây dựng một chế độ và cách chơi tương tự. Về cơ bản, thông qua Onet Deluxe, người chơi có thể trải nghiệm độ tinh mắt và nhanh nhạy trong tư duy của mình để vượt qua nhiều cửa ải cũng như tương ứng với các chế độ chơi của game.

Thông tin khái quát về game Onet Deluxe
Thông tin khái quát về game Onet Deluxe

Thông tin chung game Onet Deluxe:

- Thể loại: Game chiến thuật - Trí tuệ

- Chất lượng hình ảnh: Đồ họa 2D

- Chế độ chơi: Offline/chơi đơn

- Đối tượng chơi: Dành cho đối tượng từ 4 tuổi trở lên.

- Đơn vị phát hành: Paw-App Studio

- Thời điểm ra mắt: 29/11/2013

- Giá game: Miễn phí

- Nền tảng tương thích: Android 4.0 trở lên.

Tìm hiểu: Nạp thẻ game online ở đâu là tốt nhất?

2. Hướng dẫn cách chơi và lối chơi trong Onet Deluxe

Onet Deluxe được nhiều người thích thú bởi lối chơi đơn giản và đặc biệt là không cần kết nối mạng. Để hiểu rõ hơn về cách chơi Onet Deluxe, mời bạn đọc theo dõi tiếp phần nội dung sau đây của napthe365.com.

Hướng dẫn cách chơi và lối chơi trong Onet Deluxe
Hướng dẫn cách chơi và lối chơi trong Onet Deluxe

2.1. Lối chơi đơn giản

Onet Deluxe xây dựng lối chơi tương tự như game Pikachu cổ điển, do đó cách chơi khá đơn giản bằng việc người chơi chỉ cần quan sát, tìm và kết nối những biểu tượng con vật giống nhau để làm chúng biến mất. Mặc dù vậy, hãy lưu ý trong Onet Deluxe, người chơi phải đảm bảo đường nối các biểu tượng không quá ba đường, có như vậy thì chúng mới biến mất được.

Bên cạnh đó, hệ thống game cũng cung cấp tính năng tự động xáo trộn vị trí của các biểu tượng con vật trong trường hợp không còn đường nào để kết nối, tính năng này sẽ mở ra những đường kết nối mới. Trò chơi sẽ kết thúc nếu như game không còn đường kết nối nào để đi trong khi các lượt tự động xáo trộn miễn phí đã hết.

Lối chơi đơn giản
Lối chơi đơn giản

Ngoài ra, trong trò chơi Onet Deluxe, nếu người chơi rơi vào thế bí, có nghĩa là không thể nào tìm ra được một nước đi tiếp theo, sẽ có hệ thống các tính năng hỗ trợ để lựa chọn. Chẳng hạn như bấm vào biểu tượng tính năng gợi ý, lúc này hệ thống sẽ tự động kết nối các biểu tượng con vật giống nhau mà không cần người chơi phải chạm vào.

Trong Onet Deluxe, người chơi sẽ được trải nghiệm tổng cộng 15 cấp độ khác nhau, các cấp độ được thiết kế theo mức độ khó từ thấp đến cao. Cứ một màn chơi hoàn thành, khi người chơi chuyển sang màn khác, thì phương thức di chuyển các ô biểu tượng hình con vật cũng sẽ được thay đổi. Chẳng hạn như di chuyển theo phương thức dồn tất cả sang bên phải, bên trái hoặc dồn vào chính giữa.

2.2. Chế độ chơi đa dạng

Sự khác biệt trong Onet Deluxe đó chính là chế độ chơi được cải thiện đa dạng hơn, mang đến nhiều trải nghiệm kích tính và thú vị. Bao gồm ba chế độ chơi tất cả, đó là chế độ Challenge, chế độ Survival và chế độ Leisure. Người chơi sẽ thực hiện kết nối những biểu tượng hình thú cho đến khi không còn một ô biểu tượng nào nữa mới được tính là qua màn (đối với chế độ Leisure).

Chế độ chơi đa dạng
Chế độ chơi đa dạng

Khi hoàn thành mỗi màn chơi trong Onet Deluxe, người chơi sẽ được chủ động chọn một trong năm thẻ bài được hệ thống cung cấp. Các thẻ bài này tương ứng với những tính năng hỗ trợ người chơi, bao gồm tính năng xáo trộn biểu tượng, tính năng cộng thêm điểm, tính năng thêm lượt gợi ý tự động,... Ngoài ra, ở chế độ Leisure, cứ sau ba màn chơi, hệ thống sẽ thiết kế cho người chơi trải nghiệm thêm một màn chơi nối biểu tượng con vật với các ô hình biểu tượng được lật úp lại. Theo đó, ở màn này, người chơi phải tập trung quan sát để ghi nhớ những biểu tượng con vật sau khi lật ngửa chúng, và tìm những biểu tượng giống nó để kết hợp.

Với chế độ Survival, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi có thêm các cặp ô biểu tượng được bổ sung một cách ngẫu nhiên sau mỗi 5s trôi qua. Người chơi phải thật nhanh chong làm biến mất những cặp biểu tượng hình thú giống nhau, để số lượng các hình thú xuất hiện không làm đầy bảng chơi. Cuối cùng, chế độ Challenge sẽ thử thách kỹ năng quan sát, tốc độ và sự tinh mắt của người chơi. Người chơi sẽ phải kết nối các biểu tượng, làm chúng biến mất toàn bộ trong các ô biểu tượng được giới hạn một một khoảng thời gian nhất định.

Chế độ chơi
Chế độ chơi

Nhìn chung, thông qua tìm hiểu cách chơi Onet Deluxe, có thể thấy lối chơi tương đối tương đồng với game cổ điển Pikachu, nếu bạn đã từng “nghiện” Pikachu trước đó, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi chơi Onet Deluxe. Nhưng điểm khác biệt ở Onet Deluxe là tạo ra cơ hội để người chơi trải nghiệm những chế độ chơi khác nhau, được chủ động chọn lựa cấp độ từ thấp cho đến cao. Đó cũng là một trong những lý do mà Onet Deluxe được nhiều người thích thú và lựa chọn.

Nạp card điện thoại

3. Tại sao Onet Deluxe được mọi lứa tuổi ưa chuộng?

Mặc dù thực tế, thị trường game điện tử biến động và làm mới không ngừng. Đó chính là lý do rất nhiều tựa game có nội dung game tương tự như Pikachu cổ điển. Mỗi tựa game sẽ có mỗi phong cách và đặc trưng để hấp dẫn người chơi, vậy còn ở Onet Deluxe có những gì? Cùng khám phá các lý do để chọn Onet Deluxe trong những phút giây cần thư giãn và giải trí bạn nhé!

3.1. Onet Deluxe chú trọng vào lối chơi mang tính chiến thuật

Onet Deluxe chú trọng vào lối chơi mang tính chiến thuật
Onet Deluxe chú trọng vào lối chơi mang tính chiến thuật

Nội dung của Onet Deluxe thiên về trí tuệ và chiến thuật. Thoạt nhìn, có vẻ như mọi thứ đều quá đơn giản và nhàm chán, khi người chơi chỉ cần ghép nối những biểu tượng con vật giống nhau. Nhưng khi nhập cuộc, mới hiểu rõ được rằng để vượt qua các màn chơi cần thời gian, kỹ năng, độ tinh tế trong quan sát và cả chiến thuật ghép nối các biểu tượng sao cho hoàn thành với thời gian nhanh nhất.

Người chơi biết sử dụng chiến thuật là người chơi biết khi nào sử dụng những tính năng gợi ý, xáo trộn tự động,... Đó cũng chính là lý do Onet Deluxe được đánh giá cao trong việc mang lại hiệu quả của việc kích thích tư duy và não bộ, đặc biệt đối với trẻ em, lứa tuổi nhỏ đang trên đà phát triển trí nhớ.

3.2. Onet Deluxe có âm thanh sinh động, đồ họa đẹp mắt

Các biểu tượng hình thú là nhân vật chính trong game, do đó, mặc dù chỉ xây dựng hình ảnh trên nền tảng 2D cơ bản, nhưng Onet Deluxe vẫn chinh phục mắt nhìn của người chơi bằng thiết kế những con vật với hình ảnh thân thiện và vô cùng đáng yêu. Chẳng hạn như con hươu cao cổ, con vẹt, con vịt,... Với những người chơi có tâm hồn bay bổng hay những em nhỏ, đây sẽ là một điểm cộng đúng không nào?

Onet Deluxe có âm thanh sinh động, đồ họa đẹp mắt
Onet Deluxe có âm thanh sinh động, đồ họa đẹp mắt

Bên cạnh hình ảnh, Onet Deluxe cũng chú trọng về chất lượng âm thanh trong suốt quá trình trải nghiệm game của người chơi. Âm thanh được thiết kế từ những thao tác nhỏ nhất, chẳng hạn như khi người chơi chạm vào các ô, kết nối các ô với nhau, hay khi các ô được kết nối chính xác và biến mất,... Cả phần hình ảnh lẫn âm thanh tuy đơn giản, nhưng hoàn chỉnh lại chính là yếu tố làm hài lòng người chơi hơn bao giờ hết.

Cảnh báo: Đừng bỏ lỡ cơ hội đổi thẻ điện thoại uy tín tại đây

4. Kinh nghiệm chơi Onet Deluxe đạt điểm cao

Chơi Onet Deluxe tưởng dễ nhưng không hề dễ một chút nào. Quá trình chơi đòi hỏi người chơi phải biết tính toán nước đi, khéo léo kết nối biểu tượng và đặc biệt là kỹ năng thao tác cũng như kỹ năng quan sát đỉnh cao. Bên cạnh đó, để trở thành cao thủ trong trò Onet Deluxe, người chơi có thể áp dụng như kinh nghiệm chơi napthe365.com gợi ý như sau:

4.1. Quan sát toàn diện

Quan sát toàn diện
Nhãn

Người chơi hãy cố gắng quan sát qua một lượt khi bắt đầu bước vào những màn chơi trong Onet Deluxe. Việc quan sát sẽ giúp người chơi ghi nhớ cơ bản những vị trí của các con thú. Tiếp đến, hãy sử dụng đầu óc tinh tường của mình để tìm kiếm các cặp hình thú giống nhau nằm cạnh nhau để kết nối chung mà không mất quá nhiều thời gian.

Giao diện nhiều hình thú đôi khi sẽ khiến chúng ta bị hoa mắt chóng mặt, do đó mới xuất hiện tình trạng có những cặp thú ở sát nhau, nhưng người chơi vẫn không thể nào tìm thấy.

4.2. Chiến thuật đánh từng vùng

Trong Onet Deluxe, hãy ứng dụng chiến thuật đánh từng vùng, quan sát và tìm kiếm để kết nối những biểu tượng hình thú giống nhau theo từng cột, từng hàng hoặc từng khu vực. Việc ăn cùng một khu vực như vậy sẽ giúp bạn hạn chế việc bỏ sót những cặp hình thú giống nhau và cũng dễ dàng quan sát hơn do khu vực đánh được thu hẹp lại.

4.3. Luôn giữ được tâm thế bình tĩnh

Việc tìm kiếm sẽ trở nên khó khăn hơn sau khi người chơi đã thực hiện việc ăn hết những cặp hình thú ở gần nhau. Lúc này, đừng hoang mang, hãy cố gắng bình tĩnh để tập trung quan sát, quan sát kỹ từ khu vực gần nhất đến xa nhất, từ hàng này đến hàng khác, từ cột này đến cột khác. Cùng với đó, người chơi cũng có thể nhấn vào những biểu tượng mà bạn cho rằng có khả năng ăn được cao.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tùy chỉnh độ cao thấp của nhạc nền, thậm chí là tắt nhạc nền để tập trung thật tốt vào giai đoạn cuối game.

5. Hướng dẫn tải Onet Deluxe về thiết bị nhanh chóng

 Hướng dẫn tải Onet Deluxe về thiết bị nhanh chóng
 Hướng dẫn tải Onet Deluxe về thiết bị nhanh chóng

Game Onet Deluxe không tương thích với thiết bị iOS, do đó chỉ những thiết bị Android mới có thể trải nghiệm tựa game thú vị này. Onet Deluxe hỗ trợ tải xuống cho những thiết bị có hệ điều hành Android 4.0 trở lên. Thực hiện cách tải theo hướng dẫn sau:

- Bước 1: Người dùng truy cập vào cửa hàng ứng dụng (Google Play) trên thiết bị của mình.

- Bước 2: Tại trang chủ cửa hàng, gõ từ khóa “Onet Deluxe” vào ô tìm kiếm. Sau đó nhấn OK/Enter.

- Bước 3: Tìm và chọn game của nhà phát hành Paw-App Studio với hình đại diện là hình ảnh của trò chơi.

- Bước 4: Nhấn nút tải về hoặc cài đặt để hệ thống tự động tải xuống. Chờ đợi và quay về màn hình thiết bị để nhận sản phẩm.

Lựa chọn Onet Deluxe, người chơi sẽ có cơ hội được lạc vào một thế giới hình thú đa sắc màu. Ở đó, bạn có thể ứng dụng năng lực phản xạ, quan sát, khả năng nhanh tay nhanh mắt để tìm kiếm và kết nối thành công những biểu tượng hình thú giống nhau. Với đồ họa, âm thanh chuẩn chỉnh, cùng thiết kế chế độ chơi đa dạng, Onet Deluxe thực sự đã chinh phục được cộng đồng chơi game và trở thành một trong những giải pháp giải trí tuyệt vời!

Hướng dẫn cách chơi Hidden Hotel trọn vẹn và đầy đủ nhất

Hidden Hotel là một trong những tựa game hấp dẫn với âm thanh và đồ họa chất lượng. Nếu yêu thích thể loại game trí tuệ, đừng bỏ qua Hidden Hotel bạn nhé!

Game Hidden Hotel

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!