Quay lại Quay lại
Game sinh tồn zombie đặc sắc State Of Survival

Game sinh tồn zombie đặc sắc State Of Survival

clock02/06/2022 02:30:56 PM

State of Survival là một thể loại game chiến lược sinh tồn kiểu mới có sự kết hợp giữa quản lý và chiến thuật thành phố. Bạn sẽ phải cố gắng tiêu diệt chiến đấu với các Zombie bảo vệ nền hòa bình và trong tương lai xây dựng đế chế riêng cho mình. Hãy cùng napthe365.com tham khảo bài viết sau để nắm rõ thông tin và cách chơi tại State of Survival.

1. Đôi nét khái quát về State of Survival

1.1. Thông tin chung

State of Survival được biết đến là tựa game thuộc thể loại sinh tồn chiến lược tràn ngập zombie trong thế giới hậu tận thế chính thức ra mắt tại Việt Nam đến từ nhà phát triển Kings Group thông qua nhà phát hành funtap.

Trong cộng đồng game thủ mobile thì cũng đã khá quen thuộc với Kinggroup có các tựa khác nổi tiếng như Dino war hoặc Z Day: Hearts of Heroes.Nhiều thể loại game đã đươc dung hợp lại với nhau trong quyết định của nhà phát triển hỗ trợ mang lại trải nghiệm hết sức thích thú cho người chơi dù là chế độ online hay chế độ chơi đơn.

Bạn có thể tập trung chiến đấu với quái NPC với chơi đơn, để qua màn hoàn thành nhiệm vụ và phát triển căn cứ khi dọn trống. Bạn sẽ cạnh tranh phát triển sinh tồn dĩ nhiên đối với chế độ online với các game thú vị khác với chiến đấu có sống còn mục tiêu chính xác của game với cái tên “Survival”.

Được đầu tư rất chỉn chu trong SOS trên hết đối với nhiều nhân vật trong mặt cốt truyện cùng với chiều sâu trong câu chuyện riêng. Để theo dõi câu chuyện bạn nên dành chút thời gian nếu có thể thông qua đơn giản đoạn hội thoại để sâu hơn trong việc đắm mình vào châ chuyện hậu tận thế đó. Chắc chắn bạn sẽ yếu thích nổi tiếng của tựa game này khi hiểu sâu hơn về nó trong sự trọng tâm thiết yếu dẫn chuyện đó.

Thông tin chung
Thông tin chung

1.2. Cốt truyện

Khi đề tài zombie đối với bạn không còn gì xa lạ thì cốt truyện của câu chuyện này cũng không có gì quá mới mẻ. Khi xảy ra bùng nổ dịch zombie thì mọi thứ đều hỗn loạn trên toàn thế giới. Cần phải đoàn kết lại với nhau đối đối với một số ít người sống sót nên các khu sinh tồn đoàn quân xác sống chống lại hỗ trợ nhau sống sót. 

Tuy nhiên khi trật tự đã bị phá vỡ cả thế giới mọi thứ trở nên nguy hiểm hơn. Có hạn về tài nguyên, không còn đất sống trong mọi luật lệ dẫn tới con người phải quay sang tiêu diệt lẫn nhau chứ không đơn giản là chống lại zombie, một kết cục quá đáng thương.

Cốt truyện
Cốt truyện

Khi tham gia game người chơi sẽ được vào trong môi trường quân đội, hoá thân thành trung sĩ mang tên Joe Nolan do bị cáo buộc buôn lậu nên đã bị tước quân tịch cựu sĩ quan quân đội. Khi một người phụ nữ đang bị tấn công bởi zombie trung si Joe Nolan đã cứu mạng cô sau khi vài phút bắt đầu game. Từ đó năng lực của anh được chứng tỏ và khu định cư phát triển lãnh thổ trong việc giành lại cho khu định cư. Một tiền đồn được bổ nhiệm làm trưởng cho Joe Nolan. Bắt đầu từ thời điểm khoảnh khắc này thì một khu định cư mạnh mẽ cần được xây dựng từ nhiệm vụ của người chơi để khi có sự xâm lăng của làn sóng zombie ta vẫn đứng vững hoặc có sự tấn công từ các phe phái người hiện đang sống sót xung quanh.

Trong thế giới hậu khải huyền này muốn mạng sống của mình được bảo vệ thì người chơi cần phải tiến hành xây dựng căn cứ bằng cách thu thập tài nguyên, chiêu mộ thêm các thành viên bên ngoài vẫn còn sống sót, tìm ra phương pháp chữa trị dịch bệnh và chiến đấu chống lại đám xác sống đó.

Xem thêm: Lost in Blue: Survive in a Zombie Island – Game sinh tồn mới lạ

1.3. Mẹo chơi thú vị

1.3.1. Thường xuyên chơi game

Để chính phục tựa game bất kỳ này thì mẹo quan trọng và đầu tiên đó là liên tục online. Mục đích đa dạng khác nhau khi thực hiện điều phục vụ này như phát triển quân đội, thu thập tài nguyên, tiến hành đa dạng cuộc nghiên cứu. Để trở nên mạnh mẽ hơn bạn có cách hiệu quả nhất với người chơi khá. Để nhanh chóng tìm nguyên thì bạn phải chăm chỉ cày liên tục mỗi ngày.

Trạng thái hoạt động luôn ở tại thợ xây, tại thời gian đầu trận đấu bạn phải có 1 thợ xây để thúc đẩy quy trình định cư của bạn cần phải được nâng cấp. Tuy vậy bằng cách thuê một thợ xây trong 2 ngày và mua bằng tiền thật bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được thợ xây đó.

Khi xây dựng doanh trại được hoàn thành không nên tập trung ngay vào việc xây dựng quân đội. Khi bạn lên cấp độ 7 sau sự cố gắng thì tiếp đó nâng cấp nhà để xe và doanh trại. Để tạo ra quân đội cấp 3 thì sẽ hỗ trợ cho bạn.

Mẹo chơi
Mẹo chơi

1.3.2. Khám phá các vùng đất hoang

Người chơi sẵn sàng chinh phục khám phá các vùng đất hoang dã sau khi đã kiếm cho những năng lượng đủ mạnh và săn quái. Người chơi cần phải làm các việc khác khi cử lính tiến hành vì đó một trong quá trình tự động.Bạn nên bỏ túi mẹo quan trọng cho mình việc thu thập tài nguyên và cử lính đi săn liên tục.

1.3.3. Hoàn thành nhiệm vụ

Bạn sẽ nhận được các thưởng về XP theo quan trọng đối với cốt truyện nhiệm vụ, mảnh anh hùng, huy hiệu và nâng cấp nhân vật để trang bị của bạn. Vì thế chế độ này cùng với hoàn thành bảo đảm sức mạnh tăng cường để cho mọi người bảo đảm. Sau khi kiếm đủ XP các anh hùng sẽ lên cấp cụ thể từ các cuộc chiến, đánh bại zombie như đường tròn thám hiểm. Trong thời gian dài hơn thì có thể sử dụng các anh hùng thăng cấp trước đó.

Hoàn thành nhiệm vụ
Hoàn thành nhiệm vụ

1.3.4. Nâng cấp trại huấn luyện đều đặn

Một vài trong số đó mà người chơi quên nâng cấp cùng với các tòa nhà State of Survival. Thường không nhận được nhiều chú ý một trong các tòa nhà Training Camp. Để tăng năng lực huấn luyện một trong các điều huấn luyện quan trọng. Khi định cư tốc độ huấn luyện số lượng đa số, nâng cấp trại huấn luyện một cách tích cực và đều đặn nhé.

1.3.5. Tham gia một liên minh

Có rất nhiều lợi ích khi liên minh được gia nhập, trò chơi có phần thú vị nhất đúng hơn. Ngoài ra khi tham gia độc quyền các sự kiện có đủ điều kiện, một thành viên mạnh mẽ trở thành thành viên một nhóm tuyệt vời trong phần thưởng hệ thống định cư trong toàn bộ hệ thống. Mọi người có thể tấn công thành trì thông qua liên minh, trao đổi tài nguyên và mạnh hơn trong việc phát triển phòng thủ. Điểm liên minh có thể hỗ trợ kiếm được trong việc đóng góp liên minh sau đó có phần thưởng cao cấp khi đổi lấy phần trong Chief Rename hay Alliance Relocator.

Tham gia môt liên minh
Tham gia môt liên minh

Bạn hãy tiền hành di dời khu định cư của bản thân sau khi gia nhập một liên minh qua lãnh thổ liên mình qua công cụ di dời đó. Người chơi có thể trở thành mục tiêu để kẻ thủ tấn công nếu như bạn chỉ có một mình, cô đơn lẻ bóng. Tuy nhiên trong lãnh thổ liên mình khi bạn chuyển vào các đồng minh được bao quanh và từ đó được bảo vệ. Công cụ di dời Alliance Relocator được cung cấp hoàn toàn ban đầu.

Xem thêm: Game Dead Target - Sự kết hợp giữa FPS và Zombie

2. Đồ hoạ và âm thanh trong State of Survival

Game State of Survival được thiết kế đơn giản hiệu ứng 3D trong bối cảnh hậu tận thể, các kiến trúc đa dạng hoang tàn, đổ nát. Có phần ngả vàng đối với màu sắc trong game nhuốm sắc thái buồn trong bối cảnh đó.

Đồ hoạ âm thanh
Đồ hoạ âm thanh

Từ phong cách đi săn tới trang phục lấm lem chi tiết trong tạo hình nhân vật, gương mặt đáng sợ đối với các zombie quái dị đem lại chân thực trong cảm giác của người chơi. Cũng được đầu tư ngay cả trong âm thanh trong game. Trong các trận chiến với nhạc nền mang âm hưởng kịch tính cho tơi tiếng chó sủa, tiếng gầm gừ của lũ xác sống kinh tởm, các cuộc trò chuyện với đồng đội,...đem lại cho người chơi trải nghiệm chân thực hết sức sinh động trong câu chuyện đó.

Vừa rồi là thông tin về cách chơi game State of Survival chi tiết. Người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác chống lại đói khát, chống lại xác sống thực sự với trải nghiệm vô cùng mới mẻ trong thể loại game sinh tồn này. Đón đọc thêm các bài viết khác của napthe365.com để có thêm những lựa chọn mới trong công cuộc giải trí của mình nhé.

Tận hưởng giây phút vui nhộn trong Stick Clash dành cho game thủ

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về game Stick Clash tận hưởng những phút giây vui nhộn? Hãy cùng tham khảo trong bài viết hết sức thú vị sau để nắm rõ hơn nhé!

Stick Clash

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365