Quay lại Quay lại
Khám phá game Summoners Era – Arena of Heroes cực hấp dẫn

Khám phá game Summoners Era – Arena of Heroes cực hấp dẫn

clock19/05/2022 06:37:56 PM

Game Việt Nam từ lâu đã đạt được nhiều thành tựu và chứng minh được trí tuệ của nước ta hoàn toàn đủ sức vươn tầm quốc tế, cạnh tranh với thị trường game của nước ngoài, trong đó phải kể tới chiến tích “huy hoàng” của Summoners Era. Kể từ khi trò chơi ra mắt, không chỉ các game thủ Việt Nam mà các game thủ nước ngoài cũng “chết mê chết mệt” với tựa game này. Khám phá ngay trò chơi Summoners Era – Kỷ nguyên triệu hồi qua bài viết dưới đây nhé!

1. Khám phá những điều hấp dẫn trong Summoners Era

Tựa game chiến thuật thẻ bài Summoners Era sở hữu đồ họa đẹp mắt, gameplay hấp dẫn, mang tới cho người chơi những cuộc chiến đấu đầy kịch tính và thú vị.

Khám phá những điều hấp dẫn trong Summoners Era
Khám phá những điều hấp dẫn trong Summoners Era

1.1. Lối chơi hấp dẫn

Khi tham gia Summoners Era, người chơi sẽ chiến đấu dựa theo cơ sở tự động và sẽ chiến đấu theo lượt tự động. Trong mỗi trận chiến, bạn có thể sử dụng tối đa 5 anh hùng và để họ phát huy sức mạnh tối đa cũng như chiến thắng đối thủ, bạn cần sắp xếp vị trí của các quân sao cho phù hợp.

Dựa theo tính năng chiến đấu lần lượt, các anh hùng bên 2 phía sẽ lần lượt tấn công và dựa theo vị trí sắp xếp của các anh hùng, thứ tự tấn công sẽ khác nhau. Khi tất cả các anh hùng của hai bên đã ra sân, bên nào có điểm cao và giành chiến thắng nhiều hơn sẽ là người chiến thắng.

Khi vượt ải thành công, bạn sẽ nhận được thêm trang bị, tiền vàng, kinh nghiệm cho nhân vật, lọ thuốc cổ và bình kinh nghiệm. Những kinh nghiệm này sẽ hỗ trợ đặc biệt hữu ích, giúp bạn gia tăng sức mạnh nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Cẩm nang cách chơi Summoners War: Lost Centuria dành cho Newbie

1.2. Triệu Hồi Sư

Trong Summoners Era, Triệu Hồi Sư chính là nhân vật đại diện cho người chơi trong game. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 Triệu Hồi Sư khác nhau bao gồm: Chiến Binh, Pháp Sư, Sát Thủ, Trợ Thủ và Cung Thủ.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 Triệu Hồi Sư khác nhau
Bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 Triệu Hồi Sư khác nhau

Mỗi Triệu Hồi Sư sẽ có sức mạnh, kỹ năng chiến đấu và khả năng hỗ trợ khác nhau, để sử dụng kỹ năng tấn công của mình thì họ cần tích lũy đủ số điểm nộ khí. Để nâng cấp Triệu Hồi Sư, bạn có thể nâng cấp bằng sách cổ hoặc tiền trong game.

1.3. Hệ thống anh hùng

Trong trò chơi có tới 130 anh hùng khác nhau, mỗi người một vẻ, chia thành 6 hệ gồm có Lửa, Nước, Thây Ma, Thiên Sứ, Tiên Tộc, Ác Quỷ và mỗi anh hùng sẽ thuộc 1 trong các lớp tương tự như Triệu Hồi Sư như Cung Thủ, Chiến Binh, Sát Thủ, Pháp sư và Trợ Thủ.

Mỗi anh hùng trong các lớp hay hệ nhân vật đều có thể khắc chế nhau như Thây Ma khắc Tiên Tộc, Lửa khắc Thây Ma, Nước khắc Lửa, Tiên Tộc khắc Nước. Ác Quỷ và Thiên Sứ khắc chế lẫn nhau.

Để thăng cấp anh hùng trong game, người chơi cần sử dụng tiền vàng và kinh nghiệm và khi đạt tới cấp 20, 40, 80, để tiến tới chế độ kế tiếp, bạn cần sử dụng bình thuốc và tiền vàng để tăng cấp cho nhân vật của mình.

Đồng thời, để tiến hóa các anh hùng, người chơi cần sử dụng mảnh anh hùng cùng loại, sau đó họ sẽ trở nên mạnh mẽ và có thêm sao.

Hệ thống anh hùng đa dạng
Hệ thống anh hùng đa dạng

1.4. Trang bị vũ khí

Trong game có 4 món trang bị chính khác nhau gồm có giáp, vũ khí, nhân và mũ. Các trang bị được xếp theo số sao từ 1 tới 6 và phân loại cấp độ dựa theo màu sắc là Lam, Tím, Vàng và Cam. Để tạo thành trang bị mới có số sao hay phẩm chất cao hơn, game thủ có thể ghép các trang bị cùng số sao hay cùng phẩm chất.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các mảnh kim loại trong game để nâng cấp cổ vật lên số sao mới, nâng cao sức mạnh cho cổ vật. Các anh hùng cũng có thể sử dụng các viên dị thạch để tăng chỉ số, và để tăng thuộc tính, chỉ số cộng thêm, chúng có thể được cường hóa bằng cách sử dụng bụi ma thuật.

Xem thêm: Game survival heroes là gì? Khám phá tựa game MOBA hấp dẫn nhất

1.5. Sắp xếp đội hình

Khi tham gia trận đấu trong Summoners Era, bạn sẽ có 5 vị trí trên sân đấu và có thể sắp xếp tối đa 5 anh hùng, các vị trí này được chia thành 2 hàng khác nhau, cụ thể gồm có 2 vị trí phía trước và 3 vị trí phía sau.

Ở hai ô phía trước, các anh hùng sẽ được tăng thêm 30% máu và các anh hùng sẽ được tăng 25% sát thương nếu ở 3 ô phía sau, do đó bạn cần cân nhắc sắp xếp, lựa chọn vị trí các anh hùng sao cho hợp lý.

Vì các hệ anh hùng được phân thành nhiều hệ riêng biệt trong game nên bạn có thể sử dụng số lượng anh hùng nhất định để kích hoạt các thuộc tính ẩn có trong game. Gồm:

- Sử dụng 5 anh hùng khác hệ: Cả đội của bạn sẽ được tăng thêm máu, tấn công và phòng thủ lên 5%.

- Có 2 cặp anh hùng cùng hệ trong đội hình: Cả đội sẽ được tăng chỉ số máu, tấn công và phòng thủ lên 7.5%.

Sắp xếp đội hình theo nhiều cách
Sắp xếp đội hình theo nhiều cách

- 2 anh hùng khác hệ, 3 anh hùng cùng hệ: Toàn đội sẽ được tăng chỉ số máu, tấn công và phòng thủ tới 10%.

- 2 anh hùng cùng hệ, 3 anh hùng khác hệ: Cả đối sẽ được tăng số chỉ số phòng thủ, máu và tấn công tới 15%.

- Với 4 anh hùng cùng hệ: Toàn đội sẽ tăng chỉ số máu, tấn công và phòng thủ lê 20%.

- Sử dụng 5 anh hùng cùng hệ: Cả đội sẽ được tăng chỉ số tối đa tới 25% máu, tấn công và phòng thủ.

1.6. Chế độ chơi

Game Summoners Era có 3 chế độ chủ yếu gồm:

1.6.1. Chế độ cốt truyện

Chế độ cốt truyện trong game sẽ chia thành các chương và nhiều cửa ải khác nhau, độ khó qua các thử thách tại cửa ải sẽ tăng dần. Để thu thập được bình kinh nghiệm, kinh nghiệm, lọ thuốc cổ và các trang bị khác cho anh hùng, bạn cần vượt qua các cửa ải này.

Trong chế độ này sẽ có 6 mức độ khó từ Bình Thường, tới mức độ Khó, tới Khó Cùng Cực, mức độ Ác Mộng, đến Điên Cuồng và cuối cùng tới mức độ Hỗn Loạn.

1.6.2. Nhóm chế độ thử thách

Trong nhóm chế độ thử thách gồm có nhiều chế độ chơi khác nhau, và mỗi chế độ sẽ có quy tắc khác nhau như: Tháp Rồng, Thử Thách, Pháo Đài… Bạn cần vượt qua các cửa ải tại thử thách này thì mới có thể nhận về phần thưởng. Giống với chế độ cốt truyện, độ khó của các thử thách sẽ tăng dần và bạn sẽ nhận được phần quà, phần thưởng tương xứng.

Nhóm chế độ thử thách có nhiều chế độ
Nhóm chế độ thử thách có nhiều chế độ

1.6.3. Chế độ Đấu trường

Đấu trường trong game là nơi 2 người chơi sẽ thi đấu và so tài cùng với nhau và có 2 dạng chính là Đấu trường Trí Dũng và Đâu trường thường. Với Đấu trường Thường, bạn chỉ cần có 1 mình là có thể thi đấu, so tài với người chơi khác. Nhưng trong chế độ Đấu trường Trí Dũng, người chơi cần lập thành 1 đội thì mới có thể tham gia.

Xem thêm: Khám phá tựa game Raziel: Dungeon Arena cực kỳ hấp dẫn

2. Đánh giá âm thanh và đồ họa của Summoners Era

2.1. Âm thanh hấp dẫn

Nhạc nền trong Summoners Era có tiết tấu vừa phải, đem đến cho người chơi các giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi giúp bạn thư giãn tuyệt vời. 

Các hiệu ứng âm thanh được sắp xếp và lựa chọn khéo léo, kỹ càng, kèm theo những hiệu ứng chiến đấu sôi động, mạnh mẽ, âm thanh tươi vui, khiến các trận chiến trở nên gay cấn, hồi hộp và thú vị.

 Âm thanh hấp dẫn và lôi cuốn
 Âm thanh hấp dẫn và lôi cuốn

2.2. Đồ họa đẹp mắt

Với màu sắc hài hòa và tươi sáng, đồ họa Summoners Era được nhiều game thủ đánh giá cao. Tuy là đồ họa 2D những các nét vẽ vô cùng sinh động, được trau chuốt và đầu tư kỹ lưỡng, tỉ mỉ, giúp trò chơi đẹp mắt, hoàn hảo hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, các hiệu ứng chiến đấu trong game vô cùng đẹp mắt, đầu màu sắc cùng với các kỹ năng ấn tượng của các anh hùng, khiến trò chơi nhận được nhiều tích cực và thêm phần hấp dẫn.

Như vậy, qua bài viết mà napthe365.com chia sẻ ở trên các bạn đã hiểu hơn về game Summoners Era là một trò chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị, xứng đáng là game Việt Nam có “tầm”, là kết tinh của trò chơi trí tuệ Việt, đủ sức cạnh tranh với các trò chơi đình đám quốc tế. Bên cạnh đó, hiểu được nỗi lòng của con dân nên nhà phát hành luôn đưa ra những ưu đãi ngập tràn, cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể nhận được vàng khi tham gia vượt ải, chiến đấu, đánh quái hay làm các nhiệm vụ ủy thác, dù là nhiệm vụ nào cũng nhận được phần thưởng cực kỳ hấp dẫn. Tải Summoners Era về máy để trải nghiệm ngay!

Heroes war counterattack

Heroes war counterattack là một trò chơi chiến thuật hành động cực hấp dẫn. Truy cập bài viết dưới đây để biết được những thông tin hấp dẫn về game Heroes war counterattack nhé!

Heroes war counterattack

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365