Quay lại Quay lại
Hướng dẫn thông tin cùng cách tải game người hàng xóm tinh nghịch

Hướng dẫn thông tin cùng cách tải game người hàng xóm tinh nghịch

clock05/05/2021 10:40:02 AM

Người hàng xóm tinh nghịch là một trò chơi phức tạp đến từ Áo , rất cổ điển, nhân vật chính Woody là một cậu bé người Anh truyền thống năng động mặc áo len len, vì những hành vi độc đoán khác nhau của những người hàng xóm đã can thiệp nghiêm trọng đến cuộc sống của Woody và những người dân gần đó. Di liên hệ với đài truyền hình , sang nhà hàng xóm chơi khăm mẹ hàng xóm rồi quay clip show hàng, rating rất ấn tượng

1. Người hàng xóm tinh nghịch

Người hàng xóm này là một người Anh truyền thống, tàn bạo, khát máu, đa tình, hiếu thảo, luôn thu xếp cuộc sống của mình một cách công tâm, thích cuộc sống nhàn nhã nhưng lại rất độc đoán và ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh. Nhưng sự xuất hiện của Woody đã làm thay đổi tất cả, Woody đã phá hủy hoàn toàn tâm trạng tốt đẹp của người hàng xóm và mẹ của anh ta. Vì vậy, mỗi khi hàng xóm và mẹ anh nhìn thấy Woody, họ đều đánh đập anh dã man.

Người hàng xóm tinh nghịch
Người hàng xóm tinh nghịch

Điều thú vị nhất là quảng cáo của nó trích dẫn câu thơ của Emily Bronte : Trả thù là giai điệu vĩnh cửu (chủ đề). Nếu cô ấy vẫn còn sống, ước tính rằng cô ấy cũng sẽ thích chơi.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm chơi vltk mobile cho các tân game thủ

2. Nhân vật

Cùng napthe365 tìm hiểu các nhân vật trong game Người hàng xóm tinh nghịch dưới đây:

Woody-Tricky: Hàng xóm, hàng xóm của mẹ

Piano: Nhạc cụ yêu thích của người hàng xóm, với một máy quay đĩa ẩn sau nó. Chỉ xuất hiện trong đêm khiến ông già và thợ săn thất vọng Vì Woody đã làm xáo trộn điểm số nên nó đã bị đóng cửa bởi những người hàng xóm.

Woody-Tricky
Woody-Tricky

Susie: Cái cây yêu quý của hàng xóm ở trước cửa phòng khách và nhà vệ sinh từ season 1 đến season 2. Đầu tiên nó bị Woody bốc mùi với pho mát, và sau đó nó bị giết bởi những người hàng xóm bằng cách sử dụng nước được pha thành thuốc diệt cỏ. Nó cũng xuất hiện ở cấp độ thứ 11 của thế hệ thứ hai.

Chú heo con: con vật cưng mới của người hàng xóm, và người hàng xóm sau này đã làm tonkatsu.

Piranha: Woody cho ăn chất tăng trưởng khi người hàng xóm ăn thịt nướng, cắn người hàng xóm, và người hàng xóm đã đánh anh ta chết bằng một cú đấm trong cơn hoảng loạn. Nó cũng xuất hiện ở cấp độ thứ hai của Mexico trong thế hệ thứ hai.

Parrot Chili: Con vật cưng của hàng xóm trong Phần 2 hoạt động như một báo động. Nếu Woody không đi lại nhẹ nhàng, nó sẽ bị báo động. Tiếng hét của nó sẽ thu hút những người hàng xóm từ các phòng khác đến. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bước đi lớn tiếng để báo động cho nó và ngay lập tức trốn khỏi phòng, thay đổi lộ trình hoạt động của hàng xóm. Ji Buming nghi do hàng xóm làm thành tiêu bản rồi treo cổ trong nghiên cứu.

Earth Dog: Thú cưng của nhà hàng xóm trong Phần 3 hoạt động như một báo động. Bạn có thể cố tình đi lại ồn ào hoặc thổi còi cho chó cảnh báo để thu hút hàng xóm từ các phòng khác. Cũng đã xuất hiện trên phiên bản console. (Phòng tránh phương pháp báo động: nhấp chuột phải và hành động nhón gót)

Cá vàng: Con vật cưng của người hàng xóm trong phần 3 được cho ăn steroid và bột giặt.

Pigeon: Tôi đã bị người hàng xóm bắt và trói lại để làm tài liệu tham khảo cho bức tranh, nhưng Woody đã bẻ sợi dây và thả nó ra.

Xem thêm: Game Qua sông IQ - Trò chơi thú vị hack não siêu hot hiện nay

3. Chiến lược của người hàng xóm tính nghịch vượt qua

Chỉ cần làm theo hướng dẫn của giám đốc.

Mùa một

Tầng này chủ yếu bao gồm tầng một và tầng hai, không có chó và chim lớn, rất đơn giản.

Chiến lược của người hàng xóm tính nghịch vượt qua
Chiến lược của người hàng xóm tính nghịch vượt qua

Trò đùa đầu tiên

4 bức ảnh giả mạo

Đạo cụ: Đệm hạnh phúc, keo siêu dính, quả trứng, (anten tivi).

Hàng xóm sẽ không đi qua sảnh và nhà vệ sinh.

Trứng + lò vi sóng-keo siêu dính + kính viễn vọng-lấy ăng-ten TV-đệm hạnh phúc + ghế sofa

TV buổi chiều

6 bức ảnh giả mạo

Đạo cụ: thuốc nhuận tràng, trứng, cưa, giấy vệ sinh, TV

Trình tự: giấy vệ sinh + toilet-trứng + lò vi sóng-thuốc nhuận tràng + cồn-lấy ăng-ten tivi-giấu trong tủ-ông già chạy vào toilet và thấy + ghế sofa

Nhiều cuộc phiêu lưu hấp dẫn
Nhiều cuộc phiêu lưu hấp dẫn 

Sinh nhật bất ngờ

Đạo cụ: bẫy chuột, trứng, pháo, xà phòng, giấy vệ sinh, bút ký

Hàng xóm sẽ không đi qua phòng khách

Trình tự: Chỉ cần ngón tay của ông già không mắc bẫy, chúng ta sẽ không đi vệ sinh, vì vậy trước tiên chúng ta có thể ký bút + chân dung-giấy vệ sinh + xà phòng vệ sinh + sàn nhà vệ sinh-sau đó đi qua trong phòng khách. trên tầng 2 Ra cửa bếp đợi ông già xuống nhà đọc thư rồi lấy trứng trong tủ lạnh ra, khi ông già xuống đọc lại thư thì trứng + lò vi sóng- pháo + hộp nến (tốc độ tay nên nhanh), rồi đợi ông già xuống phòng khách sau khi trở lại bếp Xuống nhà, bẫy chuột + hộp thư, vào phòng khách đợi thông quan. .

Bánh táo

7 bức ảnh giả mạo

Đạo cụ: bọt cạo râu, xà phòng, trứng, giấy vệ sinh, bút ký, keo siêu dính, dụng cụ phục hồi tóc

Trình tự: bọt cạo râu + sữa tươi nguyên-đợi anh ấy đi vệ sinh xong khi vào bếp, giấy vệ sinh + keo xịt vệ sinh-siêu dính + keo cạo râu-phục hồi tóc + chất khử mùi nhớt-giấu vào tủ và đợi ông già sau. vào nhà tắm, bút ký + chân dung-xà phòng + lầu 2 bếp-trứng + lò vi sóng.

Thằng già hư hỏng

8 bức ảnh giả mạo

Đạo cụ: bóng bowling, điện thoại di động, xà phòng, trứng, giấy vệ sinh, pho mát hôi thối, bút dạ (có thể sử dụng 2 lần)

Trình tự: giấy vệ sinh + bút ký nhà vệ sinh + điểm đàn piano-trứng + lò vi sóng-xà phòng + sàn nhà bếp-khi ông già vào bếp, ông đi lên phòng khách để gọi và đợi cho đến khi ông xuống nhà. trả lời điện thoại quả bóng bowling + Bóng đá-Bút ký + chân dung trong khi ông già lên lầu chơi bóng đá-pho mát hôi thối + hoa

Giờ tắm

9 bức ảnh giả mạo

Đạo cụ: Chai nước rỗng, trứng, bút ký, keo dán, xi đánh giày da đen, xà phòng, bột tắm, thuốc ủ tóc, giấy vệ sinh.

Trình tự: Khi anh hàng xóm bê nước lên tầng 2 xem album ảnh, chai nước trống + nước tắm đợi anh xuống nhà lại đổ nước (phải kiên nhẫn!) Xuống bếp tầng 2 lấy nước tắm + sữa chai, trứng + lò vi sóng, Sau khi ông già trở ra phòng khách, đi xuống nhà. Bút ký + xà phòng vẽ chân dung + nhà vệ sinh-tẩy tóc + nước tắm-xi đánh giày da đen + khăn lau lại tầng 2 bằng keo + album ảnh-bột tắm + Kẹo giấu trong tủ đợi ông già lên lầu-giấy vệ sinh + toilet.

Mùa thứ hai

Ngoài bối cảnh đầu tiên, cộng với phòng ngủ và ban công trên tầng ba, còn có vẹt giúp đỡ, hãy cẩn thận.

Buổi sáng đầy nắng

6 bức ảnh giả mạo

Đạo cụ: vỏ chuối, mật ong, bàn chải đánh giày, đinh ghim, chìa khóa nhỏ, thuốc diệt cỏ, đất sét chất lượng cao

Trình tự: Sau khi thu thập đầy đủ đạo cụ, ông lão tưới hoa xong đi lên tầng 3, đợi ông cụ vào ban công khoan đáy giường rồi đợi ông cụ đi. xuống dưới ban công lấy ô-mật-ong + kem chống nắng dạng lỏng + thuốc diệt cỏ + bình tưới cây (nhanh tay) nhanh chóng quay trở lại phòng ngủ và chui xuống gầm giường. Sau khi hàng xóm vào ban công thì vào bếp. đất sét + bình cà phê tầng 2-đi xuống tầng dưới, bẹ chuối + 1 lầu, vào toilet, đánh giày + bàn chải đánh răng.

Một con lợn nhỏ

6 bức ảnh giả mạo

Đạo cụ: Nitroglycerin , vỏ chuối, nachos Mexico (bên cạnh con vẹt), chìa khóa, đinh bấm, cây xương rồng, nước sốt nóng.

Trình tự: Khi ông già đã ngủ, chỉ cần không lên tầng 3. Đừng sợ tiếng chim kêu không nghe được. Thu thập tất cả đạo cụ, đợi ông già tỉnh dậy và lên tầng ba trong khi cho heo đất, xương rồng + đồng hồ báo thức ăn. Chờ lão đại trở về lại tiếp tục ngủ say. Nhấp chuột phải và lẻn để lấy chìa khóa, nước sốt nóng + nẹp (phía trên đồng hồ báo thức) -đi vào nhà bếp trên tầng hai, nachos Mexico + lọ thức ăn-nitroglycerin + bình sữa-chìa khoá để mở lồng heo con-khi ông già xuống nhà cho lợn ăn nữa Lên tầng ba- bẹ chuối + sàn- đinh ghim + giường.

Lưu ý: Sẽ có một nơi ẩn náu ít hơn ở tầng này - dưới gầm giường (vì có bồn tiểu được rắc), nhưng một nơi ẩn náu được thêm vào: ban công.

Thời gian BBQ

6 bức ảnh giả mạo

Đạo cụ: cồn xoa bóp, dung dịch tăng trưởng, đinh ghim, vỏ chuối, bình chữa cháy, giấm.

Trình tự: Sau khi thu thập xong đạo cụ, theo ông lão xuống dưới máy khoan bấm tầng ba, đợi ông lão đi xuống lầu, sau đó làm nhiệm vụ dập lửa-vào ban công, trồng chất lỏng + bình tưới- xát cồn + rượu -trả lại gầm giường-đợi ông già vào ban công Đặt bẹ chuối cạnh giường-đi xuống tầng 2 -bánh đẩy + ghế đẩu-giấm + rượu.

Ngày dọn dẹp

8 bức ảnh giả mạo

Đạo cụ: bột giặt, kìm, dây cáp, dao rọc giấy, viên bi, chai rượu, xẻng nhỏ, thức ăn cho chim, bàn là

Trình tự: Sau khi thu dọn đạo cụ, dây cáp + ổ cắm-lọ màu đỏ + máy giặt-kìm + máy sấy quần áo- dao giấy + máy hút bụi-xẻng nhỏ + chậu hoa = lấy đất sét + trên thảm trước TV- Đánh thức chó ngay lập tức khi ông già bị máy sấy quần áo phun vào quần áo. Đừng chậm! -Bộ đồ + đầu giường tầng 3 -bánh xà phòng tầng 3 + bể thức ăn cho cá-bể đựng thức ăn cho chim bằng bàn ủi phẳng nhiệt độ cao + giá phơi.

Thể dục điên cuồng

10 bức ảnh giả mạo

Đạo cụ: Steroid, dây cáp, viên bi, dây chống va chạm, kìm, cưa gia công kim loại, giày trượt patin , sách dệt, lò xo, dây nhảy.

Trình tự: tập hợp đầy đủ đạo cụ, kìm + xe đạp tập-giày trượt + sàn bếp-lò xo + bạt lò xo, đợi ông già lên lầu, viên bi + sàn tầng 1-xuống tầng hầm, dây chống va + máy kéo - cáp + ổ cắm- - Cưa kim loại + tạ - đi lên tầng 1, thắt nút dây nhảy - đi lên tầng 3, sách đan + sách yoga + lọ đựng thức ăn cho cá.

DIY

8 bức ảnh giả mạo

Đạo cụ: Hướng dẫn lắp ráp ghế điện, dây cáp, kìm, cầu chì, viên bi, van gia nhiệt, van nước chính, máy mài.

Trình tự: Ngay khi Woody bước vào cánh cửa trong phim hoạt hình ở phần đầu, anh ta ngay lập tức lấy cầu chì và viên bi trong tủ, sau đó anh ta ngay lập tức đi vào nhà bếp trên tầng hai và lấy dây cáp từ thùng rác nhà bếp. Lần này là nhà hàng xóm ở tầng 3. Từ bếp xuống tầng hầm, trước tiên tắt cổng nước, sau đó bật cổng sưởi, sau đó lấy kìm trên bàn dụng cụ, kéo vải trên ống nước ra, và ngay lập tức đi lên lầu và trốn trong tủ quần áo. (Các thao tác trên nên được thực hiện một cách mạch lạc, không thể lãng phí thời gian và chần chừ). Khi người hàng xóm xuống tầng hầm, anh ta lập tức từ trong tủ quần áo thoát ra phòng khách ở tầng 2. Khi người hàng xóm đi lên tầng trên và mở cửa bếp, anh ta lập tức chạy xuống tầng hầm bằng chuột trái. Lúc này, bạn sẽ báo động chó và hàng xóm sẽ đổ xô đến phòng khách. Điều này cũng sẽ kéo dài thời gian ở dưới tầng hầm của bạn. Hãy xuống tầng hầm, mở lại cống (trước đó bạn đã tự đóng cống), và sau đó sử dụng cáp tại ổ cắm điện. Thực hiện các thủ thuật. Đi đến phòng khách trên tầng 2 ngay sau khi kết thúc, tắt âm thanh và bước đi chậm rãi. Lên tầng 3, lấy hướng dẫn lắp ráp ghế điện vào tủ cạnh giường tầng 3, bi + sàn tầng 3, thao tác máy mài ngoài ban công, vào bàn học, kìm + thang, và cuối cùng xuống phòng khách tầng 2, hướng dẫn lắp ráp ghế bập bênh + Hướng dẫn lắp ráp ghế điện, trốn vào bếp đợi hàng xóm lấy cầu chì rồi lên lầu, xuống tầng 1 lắp cầu chì, và bạn đã hoàn thành.

Đêm của thợ săn

(Cấp độ cuối cùng)

9 bức ảnh giả mạo

Đạo cụ: chuột, đinh, dây cáp, nút chai, xi đánh giày đen, còi chó, đạn dược, bóng bay, thuốc súng.

Trình tự: đầu tiên thu thập đạo cụ, bắt đầu từ phòng bếp trên lầu hai, đánh giày đen + sáp bóng kim loại cùng những người hàng xóm khác trở lại phòng khách lấy hộp thuốc lá ra, mở tủ đặt lên khay nghe. bài hát, dùng tiếng sáo chó để dẫn ông già đi, lên phòng khách trên tầng 2 Dùng thuốc súng + lon thuốc lá, đinh + máy hát không ghi âm rồi xuống tầng hầm mang theo dây cáp + ổ đạn + súng bắn đạn ghém. + súng ngắn giấu trong tủ đợi ông già vào tầng hầm và bước ra tầng 1 với viên bi + trên mặt đất 3 Keo dán tầng + mũ săn chuột + hộp huy chương + số hiệu săn bắn (lưu ý là có chó ở trên tầng 3, và đi bộ chậm), sau đó núp dưới gầm giường và chờ cho đến khi cấp độ trôi qua.

Lưu ý: Sử dụng còi chó càng ít càng tốt, còi chó có thể sử dụng ở nơi ẩn nấp

4. Người hàng xóm gian xảo: Trở lại

Tác phẩm này là sự tích hợp độ nét cao của phần thứ nhất và thứ hai, chứa đựng hoàn hảo tất cả nội dung của hai tác phẩm đầu tiên, cho phép bạn trải nghiệm bức tranh mới đồng thời cảm nhận được cốt truyện gốc. 

Người hàng xóm gian xảo: Trở lại
Người hàng xóm gian xảo: Trở lại

Trong vai Woody, nhân vật chính phải được báo cáo của "Neighbours Hell Return", bạn sẽ đi qua phần 1 và 2 của chương trình truyền hình hư cấu nhưng được đặt tên khéo léo. Chơi khăm người hàng xóm phiền phức của bạn dọc đường, đến Trung Quốc, Ấn Độ, Mexico, và bạn sẽ đảm bảo rằng kỳ nghỉ của anh ta sẽ trở thành một địa ngục trần gian. Khi bạn đang chơi khăm, tại sao chỉ nhắm vào những người hàng xóm của bạn? Bạn có thể mời mẹ của anh ấy và những người bạn đồng hành khác. Bất kể bạn quyết định làm gì, đội ngũ quay phim đáng tin cậy của bạn sẽ ở đó và theo dõi mọi hành động. Bạn có thể để cho sự sáng tạo hoang dã của mình tự do và nhìn những người hàng xóm của bạn tức giận trong tuyệt vọng. Hãy cẩn thận để không bị bắt bởi anh ta hoặc đồng bọn của anh ta, nếu không họ sẽ gọi lớn và chương trình truyền hình của bạn sẽ bị dừng lại. Mặt khác, nếu bạn cư xử tốt, bằng cách gây ra ngày càng nhiều hỗn loạn trong cuộc sống của những người hàng xóm của bạn, xếp hạng của bạn sẽ tăng lên và bạn có thể giành được những giải thưởng danh giá

Xem thêm: Game H5 là gì? Thể loại game thú vị bạn không nên bỏ qua

5. Cách tải game người hàng xóm tinh nghịch

Bước 1: Hiện nay Neighbours from Hell đã cung cấp đủ phiên bản cho người chơi trên cả hai phiên bản iOS và Android. Bạn có thể tải game người hàng xóm tinh nghịch Neighbours from Hell trên kho cửa hàng ứng dụng của hai hệ điều hành này.

Bước 2: Sau khi hoàn tất các bước tải game xong, bạn sẽ lại thấy giao diện quen thuộc của Neighbours from Hell và hãy nhấn vào Start Game để chơi Neighbours from Hell theo như phần đã giới thiệu trên.

Cách tải game người hàng xóm tinh nghịch
Cách tải game người hàng xóm tinh nghịch

Bước 3: Kế tiếp, bạn hãy lựa chọn các màn chơi có mức độ cũng như yêu cầu từ dễ đến khó tùy thuộc vào khả năng của mình.

Bước 4: Ngay khi vào chơi Neighbours from Hell bạn sẽ được hệ thống hướng dẫn tận tình để có thể biết được nhiệm vụ trong game là gì, ở mỗi màn chơi tùy theo mức độ khác nhau mà chúng ta phải phá hoại từ 5 đến 6 thứ khác nhau khiến cho ông chủ nhà bực tức.

Bước 5: Và khi hoàn thành được 100% bạn sẽ đạt được một danh hiệu Excellent, việc này có nghĩa là chúng ta chỉ cần chuyển sang màn khác và tiếp tục chơi thôi.

Làm cách nào để đổi thẻ game ra tiền mặt nhanh chóng nhất?

Song song với nhu cầu mua thẻ game online, nhu cầu đổi thẻ game ra tiền mặt cũng ngày càng phát triển. Nhiều game thủ vẫn đã và đang rất thắc mắc về dịch vụ đổi thẻ game ra tiền mặt được thực hiện như thế nào và cụ thể ra sao? Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc cùng khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây của napthe365.com nhé!

Đổi thẻ game sang tiền mặt

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365