Quay lại Quay lại
Tam quốc sát online - Board game được giới trẻ yêu thích hiện nay

Tam quốc sát online - Board game được giới trẻ yêu thích hiện nay

clock22/05/2021 08:10:59 AM

Tam quốc sát online là trò chơi nổi tiếng trong giới boardgame và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tam quốc sát có xuất xứ từ Trung Quốc và cũng đã được Việt hóa một số phiên bản khác nhau. Hãy cùng napthe365.com tìm hiểu về phiên bản game online này nhé.

 

1. Khái quát chung về game Tam Quốc Sát online

Tam quốc sát online là trò chơi chiến lược trình duyệt trực tuyến được nhiều người chơi, lấy bối cảnh thời Tam quốc của Trung Quốc cổ đại. Game này với phiên bản trực tuyến cho phép hàng nghìn người chơi kết hợp trực tuyến và trải nghiệm chiến đấu với nhau và chinh phục thế giới Tam quốc để trở thành hoàng đế.

Boardgame Tam quốc sát online hay nhất
Boardgame Tam quốc sát online hay nhất

1.1. Giới thiệu chung về game Tam Quốc Sát online

Hãng YOKA Game cho ra mắt game Tam quốc sát vào năm 2008 là game được tạo nên bởi tác giả Kayak, nhưng mãi đến năm 2015 thì Tam Quốc Sát online mới thực sự được chú ý và trở thành hiện tượng boardgame hay nhất được giới trẻ ưa chuộng và được biết đến là LTK online.

Tam Quốc Sát là trò chơi chiến thuật, lấy các thẻ bài để phân tranh, dựa trên yếu tố sử thi, lịch sử, mỹ thuật và được phát triển từ gốc là boardgame. Tam quốc sát chinh chiến bằng những thẻ bài, người chơi sẽ nhập vai các nhân vật trong thời Tam quốc và cùng đấu trí chiến thuật, tranh giành với nhau để giành được chiến thắng.

Phiên bản game online có giao diện người dùng thân thiện và được thiết kế tốt làm cho Tam quốc sát có thể tiếp cận được với tất cả người chơi và giúp họ tận dụng tối đa trí tuệ và chiến lược của mình. 

1.2. Cách chơi cơ bản Tam Quốc Sát online

Không cần bất kỳ nhu cầu tải xuống nào, người chơi từ khắp nơi có thể thực hiện các nhiệm vụ phe phái và chiến tích anh hùng trong vùng đất hỗn loạn và chiến tranh này ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào trong web trình duyệt. 

Bước đầu tiên là xây dựng lực lượng của bạn, dẫn dắt họ vào trận chiến và tuyên bố yêu sách của bạn với kẻ thù. Tùy chỉnh anh hùng của bạn và thống trị đế chế một cách nhanh nhất.

Người chơi sẽ đại diện cho một Tướng ở Tam quốc bằng cách lựa chọn các thẻ bài. Vì khả năng chiến đấu, cấp bậc của mỗi thẻ là khác nhau nên người chơi sẽ có nhiệm vụ chọn lựa từng thẻ bài để chiến đấu với những thẻ bài khác hay những Tướng đối thủ trong trận đấu.

Xem thêm: Trải nghiệm game Tam quốc phán xử với nhiều tính năng vượt trội​

Tam quốc sát online game được nhiều người yêu thích
Tam quốc sát online game được nhiều người yêu thích

Lượng HP của người chơi sẽ giảm đi khi tướng đối thủ thể hiện kỹ năng tốt, hay tung skill ấn tượng. Sự hi sinh của người chơi sẽ làm cho tướng tiêu diệt có thêm sức mạnh và chiếm ưu thế trong trận đấu. Game thủ sẽ giành chiến thắng khi người đó còn lại tướng cuối cùng.

1.3. Cách chơi Tam Quốc Sát hay

Khi chọn nhân vật để tạo trong Tam quốc online, có sẵn 3 vương quốc và 14 bang. Nó cũng được yêu cầu một tên Chúa duy nhất và hình đại diện yêu thích của bạn không thể thay đổi. Vị trí và quốc gia nhất định sẽ có những lợi thế đặc biệt tùy thuộc vào chiến lược của bạn và lựa chọn của bạn ở đây quyết định phần lớn những gì bạn có thể và không thể đạt được trên thế giới.

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu một trò chơi Tam quốc trực tuyến, bạn sẽ được đưa đến thành phố của riêng bạn để bắt đầu. Sau một đoạn giới thiệu ngắn trong trò chơi về chủng tộc của bạn, bạn có 7 ngày với tư cách là Bảo vệ cho người mới bắt đầu. BP dành cho tất cả người chơi tập trung vào việc thu hồi và cơ sở hạ tầng và chuẩn bị cho cuộc chiến khi BP kết thúc.

Bản đồ bạn sẽ có thể khám phá có đầy đủ các loại vùng đất và trích dẫn khác nhau. Bạn có thể nói chuyện với tất cả người chơi trong World Channel. Khi bạn tham gia một giải đấu, chúng tôi có thể nói chuyện với các thành viên liên minh của bạn trong Kênh Liên minh để giao lưu, hỗ trợ lẫn nhau và quan trọng nhất là tổ chức tấn công ở đó.

1.4. Mục tiêu của Tam Quốc Sát online

Người chơi sẽ chọn phe và xác định mục tiêu của mình theo phe đó. Nếu số người chơi cùng phe với bạn nhỏ hơn một nửa số người chơi và bạn lật tướng thì nhiệm vụ của bạn đó là cần cố gắng loại bỏ nhiều người chơi đối thủ càng tốt để thống nhất thiên hạ.

Cách chơi Tam quốc sát online hay
Cách chơi Tam quốc sát online hay

Grand Melee là nơi các anh hùng thách đấu lẫn nhau. Những anh hùng đã tham gia hơn 30 thử thách mỗi tuần sẽ nhận được khai thác có thể đổi thành các vật phẩm mạnh mẽ. Khi bạn nghĩ mình đủ mạnh, Warrior's Tournament sẽ dành cho những người chơi cấp cao, đồng thời cung cấp nhiều đối thủ mạnh và phần thưởng phong phú.

Nếu số người chơi cùng phe với bạn lớn hơn tổng số người chơi thì bạn sẽ có mục tiêu trở thành Dã Tâm và có một phe riêng biệt và muốn chiến thắng bạn phải giết chết tất cả mọi người. Người chơi lật sau cùng mới có thể trở thành Dã Tâm. Người chơi sẽ buộc phải tiêu diệt lẫn nhau khi ở hai phe khác nhau.

Xem thêm: Mua thẻ game trực tuyến

2. Chiến thuật đặc sắc trong game Tam Quốc Sát online

Với mỗi nhân vật trong game thì lại có những chiến thuật game riêng biệt và đặc sắc. Trong Tam quốc sát các game thủ có thể chơi theo các chiến thuật như:

- Chiến theo đội: Với chế độ đối kháng nhau mỗi đội 2 người, thường thì người chơi sẽ tích điểm để tăng hạng vì hạng chơi thể hiện thực lực người chơi có mưu trí cao, có chứng kiến, sức mạnh và được người chơi khác tôn trọng. 

- Hỏa Bộc đoàn chiến: Người chơi được thành lập đội bất cứ lúc nào và chiến đấu cùng nhau đi qua những lượt đấu chiến để có thể chiến thắng cùng nhau.

- Cách chơi thân phận: Game thủ có thể chơi theo cách chia ngẫu nhiên thân phận trong game, với mỗi trận là 5 đến 8 người và lần lượt các thân phận là chủ, trung, phản, nội gián. 

- Chế độ đơn chiến vui vẻ: Người chơi có thể chơi với máy một cách dễ dàng với game Tam quốc sát mà không cần mạng.

Chiến thuật chơi trong Tam quốc sát online
Chiến thuật chơi trong Tam quốc sát online

- Trường độc quyền: Những tướng giỏi trong Tam Quốc được chia ra và độc quyền trên phiên bản online mobile như Linh Thư, Lưu Tán, Tào Duệ, Gia Cát Quả.

- Hệ thống cấp quan: Mỗi tuần người chơi có thể nhận bổng lộc bằng cách thu thập tướng và thăng cấp quan cho tướng.

- Hệ thống công hội: Người chơi có thể thành lập hạm đội với nhau để cùng chinh chiến.

3. Cách cài đặt Tam Quốc Sát online

Trước khi có thể tham gia chơi Tam quốc sát online, trước tiên người chơi cần tạo một tài khoản trên Koramgame. Chỉ cần điền thông tin được yêu cầu và bạn đã sẵn sàng chơi và bạn cũng cần cần chọn một máy chủ để bắt đầu chơi.

Với phiên bản Tam quốc sát Việt hóa thì bắt buộc người chơi phải đăng ký tài khoản của mình trên trang web, sau đó phải tải phần mềm giả lập mạng LAN Hamachi. Bạn cũng có thể hoàn thành bước tạo tài khoản nhanh bằng cách liên hệ qua trang facebook Tam Quốc Sát Online. 

Sau khi hoàn thành các bước trên bạn cần đăng ký email trên Hamachi, tiếp đó chọn Create a new network để tạo Network ID và đặt mật khẩu. Để tạo phòng của mình bạn phải đăng nhập vào tài khoản, chọn Tạo phòng rồi chỉnh số người chơi, các loại thẻ, cuối cùng là chọn xác định.  

Cách tạo tài khoản chơi Tam quốc sát online
Cách tạo tài khoản chơi Tam quốc sát online

IP dùng để vào phòng là dãy số hiển thị sau Địa chỉ Hamachi của bạn và để vào phòng của mình bạn phải chia sẻ ID với các bạn của bạn. Cuối cùng bạn vào Tam quốc sát rồi đăng nhập tài khoản tiếp tục nhấn chọn Vào phòng, ở mục chủ phòng bạn nhấn IP của mình vào đấy rồi chọn kết nối. Vậy là bạn đã hoàn thành cài đặt và có thể chơi Game rồi.

Người chơi cũng có thể tải Tam quốc sát qua các ứng dụng trên điện thoại về máy để có thể tham gia chơi cùng bạn bè mình.

4. Những lưu ý khi chơi Tam Quốc Sát online

Trước khi vào thế giới Tam quốc, bạn sẽ phải chọn một trong ba quốc gia là Ngụy, Thục và Ngô để bắt đầu. Hãy nâng cấp tất cả tài nguyên, phát triển cơ sở hạ tầng thành phố và trang bị cho các anh hùng của bạn những vật phẩm đặc biệt, bạn có thể tuyển mộ một lượng lớn quân đội và triển khai để bắt đầu con đường hoàng đế của mình.

Bạn có thể chơi lại khi bị mất mạng đột xuất bằng cách vào mục kết nối lại để tiếp tục trận đấu. Nếu bạn là chủ phòng, thì hãy đợi khi phân thắng bại rõ ràng rồi mới thoát ra để tránh ảnh hưởng đến các thành viên khác ở trong phòng. 

Lưu ý khi chơi Tam quốc sát online
Lưu ý khi chơi Tam quốc sát online

Trong Game, bạn sẽ tìm thấy nhiều người chơi xuất sắc, nên hãy nhớ rằng liên minh team mình đóng vai trò cực kỳ quan trọng để bạn có thể tiến xa hơn trong giấc mơ Tam Quốc. 

Bài viết là những điều nên biết về game Tam quốc sát online do napthe365.com đưa ra, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về game này và tận dụng được những chiến thuật hay để có thể chiến thắng trong trận chiến.

Game Tam quốc phán xử

Một phiên bản của Tam quốc cũng rất được nhiều game thủ ưa chuộng gần đây, đó là Tam quốc phán xử với nhiều nhân vật và bối cảnh mới cũng có thể khiến bạn hài lòng. Truy cập để hiểu hơn về phiên bản mới này.

Game Tam quốc phán xử

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype