Quay lại Quay lại
Bí mật chưa được bật mí về Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cho bạn

Bí mật chưa được bật mí về Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cho bạn

clock04/01/2022 04:38:01 PM

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile là một tựa game nhận được nhiều đánh giá cao trên nền tảng Mobile. Bạn đã biết những thông tin vô cùng thú vị về tựa game này hay chưa? Nếu chưa thì ngay sau đây chúng tôi – napthe365.com sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin thú vị về tựa game này cũng như những tính năng thu hút người chơi của nó.

1. Những điều cần biết về Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Là một tựa game yêu cầu người chơi phải sử dụng những chiến thuật thời gian thực và được lấy bối cảnh từ tiểu thuyết đình đám cùng tên Tam Quốc Diễn nghĩa, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile có cốt truyện vô cùng thú vị và thu hút người chơi tham gia trải nghiệm.

Tựa game này được nhà phát hành trên cả hệ điều hành Android lẫn iOS nên bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng điện thoại của bạn sẽ không tải được tựa game này về và trải nghiệm đâu nhé! Nếu muốn chơi tựa game này ở trên PC thì bạn cần  phải tiến hành cài và tải các phần mềm giả lập mobile mới có thể trải nghiệm tựa game này trên máy tính.

Những điều cần biết về Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile
Những điều cần biết về Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Khi tham gia trải nghiệm Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, bạn có thể tha hồ chứng minh khả năng sử dụng chiến lược xây dựng quân đội và điều phối quân đội của mình. Bạn tha hồ điều binh sao cho quân đội của bạn trở nên hùng mạnh và bách chiến bách thắng. Bạn có thể tùy ý lựa chọn những vị tướng tài giỏi và trứ danh trong Tam Quốc Diễn Nghĩa như Triệu Vân, Lữ Bố, Quan Vũ, Mã Siêu,…. Và vô cùng nhiều vị tướng khác. Số lượng tướng bạn có thể lựa chọn lên tới con số 300 nhân vật.

Tựa game này kế thừa toàn bộ những điểm hay ho của nhiều tựa game cùng thể loại như Tam Quốc Truyền Kỳ Web hay Ngọa Long đồng thời nhà phát hành cũng có thêm những cải tiến giúp cho tựa game trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Tựa game này kế thừa toàn bộ những điểm hay ho của nhiều tựa game cùng thể loại
Tựa game này kế thừa toàn bộ những điểm hay ho của nhiều tựa game cùng thể loại

Tham gia chơi trò chơi này người chơi có thể lựa chọn chơi trong những bản đồ chính hoặc là bản đồ phụ. Nhà phát hành cũng cung cấp cho người chơi hệ thống bản đồ phụ vô cùng phong phú cho phép các game thủ của chúng ta thỏa sức nuôi quân, dẹp loạn và giành về chiến thắng.

2. Những tính năng thu hút người chơi của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

2.1. Những tính năng đặc sắc không thể không nhắc đến của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Bên cạnh việc cung cấp cho người chơi sự lựa chọn về các danh tướng mà họ có thể sử dụng như là Trương Lương, Tào Tháo, Quan Vũ, Lữ Bố, Mã Siêu thì tựa game này cũng cung cấp cho người chơi nhiều loại trang bị cho họ có thể thỏa thích lựa chọn. Trang bị trong game được chia làm 4 loại chính đó là hệ thống các phép bổ trợ, sách lược, chiến thuật và hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng.

Hơn nữa, tựa game còn cho phép người chơi sử dụng các phép rèn, khảm hay là cường hóa bộ trang bị của mình để có thể nâng sức mạnh nhân vật của người chơi lên mức cao nhất. Bạn còn có thể nạp thẻ hoặc là cày vàng, kinh nghiệm để có thể mua sắm thêm các tướng, tài nguyên game hay là vật phẩm sử dụng trong trò chơi này.

Những tính năng đặc sắc không thể không nhắc đến của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile
Những tính năng đặc sắc không thể không nhắc đến của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Một yếu tố khác khiến tựa game này thu hút được rất nhiều người chơi đó là nó cho phép họ trải nghiệm một đấu trường khốc liệt nhất, rực lửa nhất đồng thời cũng cho phép họ thể hiện tài hoa trong việc dụng binh chiến thắng kẻ địch.

Thêm vào đó, tựa game còn xếp loại tướng của người chơi theo quân hàm, có tới 30 bậc quân hàm để có thể xếp loại người chơi, quân hàm càng cao thì người chơi càng mạnh. Đây cũng là điểm khiến nhiều người dành thời gian cho tựa game này để có thể biến tài khoản của họ trở nên ngầu nhất có thể.

Những tính năng thu hút người chơi của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile
Những tính năng thu hút người chơi của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Hiệu ứng sử dụng trong game cũng được cộng đồng người chơi đánh giá cao vì nó vô cùng mượt mà và đẹp mắt, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không thể rời mắt khỏi điện thoại khi trải nghiệm tựa game này đó. Bên cạnh hệ thống trang bị cho nhân vật mà tựa game cung cấp thì tựa game còn cho phép người chơi nâng cấp các thành trì sao cho chúng kiên cố nhất và đội quân của người chơi là khó đánh bại nhất.

2.2. Sau cập nhật Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đem đến cho người chơi những gì?

2.2.1. Cho phép người chơi tham gia Quốc chiến 3D liên server 

Quốc chiến là một thử thách được rất nhiều người trải nghiệm tựa game này ưa chuộng. Chiến trường Quốc Chiến của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile được đánh giá là khốc liệt vô cùng và nó còn cho phép người chơi ở các server khác nhau tham gia quốc chiến cùng nhau. Trận chiến này được đánh giá là vô cùng căng thẳng, đòi hỏi người chơi phải căng não trong những lần dụng binh tuy nhiên nó lại đem đến cho người chiến thắng những phần thưởng vô cùng hậu hĩnh. Chính điều này làm nên Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vô cùng thu hút ở trong bản cập nhật.

Cho phép người chơi tham gia Quốc chiến 3D liên server
Cho phép người chơi tham gia Quốc chiến 3D liên server 

Quốc Chiến liên server 3D là một trận chiến diễn ra trong khung giờ từ 9h đến 22h tất cả các ngày từ ngày 20 cho đến ngày 27 ở mỗi tháng. Điểm đặc biệt đó là dù bạn đang chơi server nào của game thì khi tham gia quốc chiến bạn đều sẽ được ghép chung với những “đội quân” ở server khác để tham gia trận chiến tàn khốc. Khi tham gia cuộc chiến này thì trận doanh của bạn sẽ được sắp xếp một cách hoàn toàn ngẫu nhiên nhằm đảm bảo tính công bằng cho trận đấu.

2.2.2. Tối ưu hóa một số tính năng đặc biệt

Ở bản cập nhật của game thêm rất nhiều tính năng đặc biệt, đồng thời ở bản này nhiều tính năng cũng được tiến hành tối ưu hóa đem đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Như là tựa game chăm sóc người chơi bằng cách tối ưu hóa các hướng dẫn khi mới gia nhập vào game để các game thủ nắm được cách chơi một cách nhanh nhất.

Tối ưu hóa nhiều cảnh vật ở trong game như là chủ thành đồng thời bản cập  nhật này cũng thiết lập nhiều yếu tố mới trong game ví dụ như Tửu giáo, Boss thế giới, Viễn chinh hay là hậu cung trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile được tối ưu hóa một số tính năng
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile được tối ưu hóa một số tính năng

Tối ưu hóa các góc độ, đem đến cho người chơi những hiệu ứng bắt mắt nhất chẳng hạn như là thay đổi góc nhìn của game thủ, tối ưu hóa các cảnh của bản đồ và hệ thống các phím tắt có thể sử dụng trong điều binh bố trận từ đó đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Ở bản này tựa game cũng cung cấp thêm cho người chơi những tổ hợp nhân vật và bổ trợ mới giúp cho người chơi có thể tăng thêm nhiều trải nghiệm và hoạt động có thể thử ở trong game. Thêm tính năng điểm danh để nhận thêm tướng, ở bản này nếu bạn tham gia chơi thường xuyên thì bạn sẽ có thể nhận được các vị tướng cấp SS thay vì cấp S như ở bản chưa cập nhật.

Thêm nhiều võ tướng có chức năng thức tỉnh đồng thời là tối ưu hóa hệ thống viễn chinh và càn quét cho người chơi để họ có thể có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong tựa game này.

Qua những vấn đề mà chúng tôi vừa mới làm rõ về tựa game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile có thể thấy rằng tựa game này cung cấp cho người chơi vô cùng nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy tải xuống tựa game này và khám phá nó ngay thôi nhé!

Game Phong Vân

Phong Vân cũng là một tựa game đánh thử sức. Tựa game này đã nhận được vô cùng nhiều ưu ái cũng như lời khen có cánh từ phía cộng đồng người chơi. Click vào liên kết bên dưới để biết thêm thông tin hay ho về tựa game này nhé!

Game Phong Vân

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype