Quay lại Quay lại
Tung hoành thiên hạ cùng game Thời Loạn Mobile hay nhất trên điện thoại

Tung hoành thiên hạ cùng game Thời Loạn Mobile hay nhất trên điện thoại

clock04/05/2021 03:33:57 PM

Là người ưa thích những trò chơi chiến thuật và chinh chiến khắp nhân gian thì hẳn bạn không thể bỏ qua được tựa game hấp dẫn Thời Loạn Mobile. Dòng game này được phát hành cuối năm 2014 bởi Game Studio North thuộc công ty VNG. Dù ra đời trong bối cảnh thị trường game lúc bấy giờ vô cùng phát triển với đa dạng dòng game khác nhau nhưng Thời Loạn Mobile đã rất nhanh chiếm được cảm tình của các bạn trẻ. Tại sao lại như vậy? Trong bài viết này, napthe365.com sẽ lí giải mọi thắc mắc xoay quanh game cho các bạn cùng biết.

1. Tìm hiểu về game Thời Loạn Mobile

Thời Loạn Mobile thuộc dòng game chiến thuật với tầm đỉnh cao không thua kém bất kì dòng game hạng top nào trên cổng game hiện nay. Nội dung chính xoay quanh tựa game này là quá trình người chơi hóa thân vào các lãnh chúa vĩ đại, đi chinh chiến bốn bể và khai thác tài nguyên, thu nạp kinh nghiệm thăng quan tiến chức, huấn luyện quân đội để có một đội quân hùng mạnh chiến đấu lại các bộ tộc khác.

Tìm hiểu về game Thời Loạn Mobile
Tìm hiểu về game Thời Loạn Mobile

Mỗi người chơi khi vào game sẽ có nhiệm vụ hàng đầu là xây dựng cho mình một thành trì vững mạnh để chống lại kế hoạch của kẻ thù. Trông qua đó, khi bạn lên level càng cao thì càng có nhiều sức mạnh và danh tiếng, có cơ hội tham gia các cuộc chiến bom tấn nhất và gia nhập nhiều bang phái lớn trong thế giới game. Đặc biệt, vì là game online nên Thời Loạn Mobile tính đến nay đã có hơn 1 triệu người đang kí. Rất dễ dàng để bạn có thể nhận được vàng trong game này mà không mất thêm chi phí nạp thẻ hay thăng hạng.

Đặc biệt, dòng game này có mặt trên cả 3 hệ điều hành là Apple, Android, Windows. Với cấu hình không quá cao, thích nghi với mọi loại máy mà không xuất hiện các trường hợp giật lao, treo máy hay tắt nguồn máy, vì thế mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm những giây phút tuyệt vời nhất. Tính đến nay đã gần 7 năm nhưng Thời Loạn Mobile chưa bao giờ lỗi thời, đội ngũ phát triển game luôn cải tiến những tính năng mới, những vật phẩm hấp dẫn và các nhiệm vụ phong phú để bạn được thể hiện khả năng xuất chúng.

2. Sức hút của Thời Loạn Mobile là nhờ đâu?

Mỗi dòng game dù là thể loại nào thì cũng có những tính chất, màu sắc, lối chơi và cấu hình riêng để tạo nên dấu ấn trong mỗi người chơi và Thời Loạn Mobile cũng không là ngoại lệ. Vậy Thời Loạn Mobile có gì mà thu hút đến vậy?

Sức hút của Thời Loạn Mobile là nhờ đâu?
Sức hút của Thời Loạn Mobile là nhờ đâu?

2.1. Hệ thống nhân vật hấp dẫn

Nhắc tới dòng game này, không thể không nhắc tới hệ thống nhân vật đa dạng mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. Nhân vật đại diện trong Thời Loạn Mobile gồm có: Hoàng Đế, Nữ Hoàng, Đại Pháp Sư. Điểm đặc biệt là mỗi nhân vật lại sở hữu một quyền năng riêng, hỗ trợ cho từng nhu cầu chiến đấu khác nhau. Bên cạnh đó, nhân vật đại diện còn có khả năng tăng sức mạnh cho nhóm lính của bạn, có những loại vũ khí và chiến thuật tấn công phù hợp.

Hệ thống nhân vật hấp dẫn
Hệ thống nhân vật hấp dẫn

Tuy nhiên, người chơi phải đạt từ level 3 trở lên mới được sử dụng nhân vật đại diện mong muốn. Mỗi nhân vật đại diện tương đương với 10 cấp bậc, người chơi sẽ cần kiếm xu, kinh nghiệm để đối lấy Tinh Dược và nâng cấp cho nhân vật đại diện. Khi có được level tương ứng với nhân vật đại diện, người chơi có thể dễ dàng thay thế bất cứ lúc nào chỉ với 1 cú pháp “Đổi nhân vật”.

2.2. Trang bị phong phú

Điểm cộng lớn của game Thời Loạn Mobile là hệ thống trang bị cũng phong phú không kém, có thể cho người chơi dễ dàng chọn lựa theo ý muốn của mình cũng như tính năng cần thiết trong mỗi cuộc chinh chiến. Mỗi nhân vật trong game có thể gắn tối đa 6 loại trang bị như: Mũ, áo, giày, dây chuyền, nhẫn, vũ khí,…

Cũng như nhân vật đại diện, vật phẩm được trang bị cũng có những ưu điểm riêng được xếp hạng theo thứ tự C, B, A như: Tăng máu lính, tăng máu công trình, tăng tầm đánh, tăng tốc di chuyển,… Trong quá trình chơi, bạn có thể đúc hoặc bán lại tùy ý nếu cảm thấy cần thiết.

Trang bị phong phú
Trang bị phong phú

Về trang bị, khi nâng cấp thì thuộc tính sẽ được tăng thêm %, giúp hiệu quả chiến đấu của nhân vật đại diện tăng thêm đáng kể. Đặc biệt, 16 là cấp cao nhất mà người chơi có thể nâng cấp trang bị của mình. Nếu vẫn muốn sử dụng trang bị yêu thích nhưng muốn đổi thuộc tính thì bạn có thể sử dụng tính năng đúc trang bị để thay đổi. Tuy nhiên mọi thứ sẽ là ngẫu nhiên, vì vậy tất cả đêu tùy thuộc vào sự may mắn của bạn. Ngoài ra, nếu không muốn sử dụng trang bị hiện tại thì người chơi có thể chọn nút “Hủy” để loại bỏ trang bị ra khỏi kho đồ.

2.3. Bản đồ cuốn hút

Nhắc tới Thời Loạn Mobile, không thể không nhắc tới bản đồ game cuốn hút mà chỉ nhìn thôi cũng muốn khám phá mọi vùng biển chiến. Game xoay quanh hai mục tiêu chính để người chơi làm nhiệm vụ là: Xây dựng lãnh thổ và Chinh phạt. Mỗi nhiệm vụ sẽ có những địa điểm quần đảo khác nhau để người chơi cùng bang hội của mình chiến đấu và trải nghiệm.

Bản đồ cuốn hút
Bản đồ cuốn hút

Hệ thống bản đồ của Thời Loạn Mobile có hàng ngàn quần đảo khác nhau và chia ngẫu nhiên cho các bang hội để quản lý. Quần đảo được chi như sau: Bang hội cấp 1 được phát 50 quần đảo, mỗi thành viên có nhiều nhất 1 quần đảo. Bang hội cấp 3 sở hữu 100 quần đảo, mỗi thành viên có nhiều nhất 2 quần đảo. Như vậy, nếu bang hội càng nhiều thành viên thì càng được sở hữu nhiều quần đảo, nhận thêm Uranium, gia tăng sức mạnh chiến đấu cho bản thân cũng như bang hội của mình.

2.4. Nhiệm vụ đa dạng

Nhiệm vụ đa dạng là một trong những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của game chiến đấu. Thời Loạn Mobile là một trong những game được xây dựng thành công nhờ hệ thống nhiệm vụ - thử thách hấp dẫn chưa từng thấy. Khi bắt đầu vào game, người chơi sẽ có 2 nhóm nhiệm vụ lớn cần hoàn thành hằng ngày là xây dựng lãnh thổ và Chinh phạt, mỗi nhóm sẽ có những thử thách con khác nhau đòi hỏi bạn cần hội tụ đủ các yếu tố: Bang hội, nhân vật đại diện, trang bị phù hợp để hoàn thành

Ở nhiệm vụ xây dựng lãnh thổ, người chơi sẽ phải phát triển vùng đất của mình, đào tạo quân đội vững mạnh, xây dựng các công trình phong thủ để bảo vệ đảo, dọn dẹp và trang trí theo ý muốn của mình. Có thể coi đây là doanh trại của cả bang hội, vì vậy người chơi cần thu thập nhiều tiền vàng để có thể xây dựng ngày một lớn mạnh hơn.

Nhiệm vụ đa dạng
Nhiệm vụ đa dạng

Ở phần chinh phạt, hệ thống Thời Loạn Mobile chia thành 2 phần chính là Phó bản và Chinh phạt. Trong phần Phó bản sẽ có các mức chơi từ dễ tới khó với 50 nhiệm vụ khác nhau. Chinh phạt là thử thách yêu cầu người chơi phải chiếm lĩnh vương quốc và qua đó thu thập tiền vàng cùng kinh nghiệm để thăng hạng.

Trên đây là những lí giải về sức hút của game Thời Loạn Mobile mà napthe365.com muốn gửi tới các bạn. Để mùa hè này có những trải nghiệm tuyệt nhất, còn chần chừ gì nữa mà không rủ ngay bạn bè của mình cùng chơi nào!

Cuộc chiến xuyên thế kỷ - Phá đảo thế giới game thủ

Game trí tuệ sử dụng chiến thuật đang ngay càng lên ngôi bởi sức hấp dẫn không thể bỏ qua. Để có những phút giây chiến đấu gay cấn nhất, bạn hãy gia nhập Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ ngay nào!

Cuộc chiến xuyên thế kỷ

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại