Quay lại Quay lại
Tải Top War: Battle Game - Cùng bạn bè tận hưởng niềm vui!

Tải Top War: Battle Game - Cùng bạn bè tận hưởng niềm vui!

clock27/01/2021 10:07:06 AM

Bạn yêu thích những tựa game kết hợp các yếu tố hành động và chiến thuật? Top War: Battle Game là một gợi ý lý tưởng để trải nghiệm. Những trận chiến trên đảo quân sự vô cùng hoành tráng, đội quân dũng mãnh, khí tài quân sự đa dạng,... tất cả đều sẽ mang lại cho người chơi những phút giây nghỉ ngơi hứng thú và ý nghĩa!

1. Thông tin chung về Top War: Battle Game

Top War: Battle Game là một game thuộc thể loại chiến thuật, nội dung của Top War: Battle Game xoay quanh nhiệm vụ xây dựng và thiết lập các đội quân để chiến đấu, với lối chơi khá mới mẻ và thú vị. Trong game, người chơi có nhiệm vụ khai phá các vùng đất hoang, mở rộng cho căn cứ quân sự của mình. 3 lực lượng chiến đấu chính trong Top War: Battle Game gồm thủy quân, không quân và bộ binh, tất cả đều đang chờ lệnh của bạn để sẵn sàng chiến đầu.

Thông tin chung về Top War: Battle Game
Thông tin chung về Top War: Battle Game

Top War: Battle Game còn có chế độ chơi liên minh, xây dựng cho mình một đế chế khổng lồ, với vô số khí tài và trang thiết bị quân sự tân tiến. Game được phát triển trên nền tảng đồ họa 2D, cung cấp ở chế độ chơi trực tuyến, dành cho lứa tuổi từ 12 trở lên. Top War: Battle Game được phát hành bởi công ty Topwar Studio, thuộc danh mục game miễn phí trên các cửa hàng ứng dụng.

2. Chi tiết cách chơi Top War: Battle Game

2.1. Lối chơi và nhiệm vụ chính

Top War: Battle Game lấy đề tài nội dung là bối cảnh chiến tranh, do đó nhiệm vụ chính của người chơi là thiết lập cho mình một hệ thống quân đội hùng mạnh, quân đội của bạn sẽ được huấn luyện và sản xuất trên đảo quân sự do chính người chơi làm chủ. Từng bước thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu để trở thành một đế chế khổng lồ.

Đặc trưng và cũng chính là điểm mới có ở Top War: Battle Game đó chính là thời gian nghiên cứu và nâng cấp các công trình trên đảo quân sự của mình, chẳng hạn như quân đội hay các tòa nhà. Người chơi sẽ không phải chờ đợi trong một thời gian quá lâu.

Lối chơi và nhiệm vụ chính
Lối chơi và nhiệm vụ chính

Điểm đặc biệt được nói đến ở đây chính là cơ chế ghép cặp, thông qua việc ghép cặp các công trình tương tự nhau, điều đó đồng nghĩa với việc công trình đó được nâng cấp. Chẳng hạn như bạn có hai mỏ khoáng sản level 1, khi ghép chúng lại sẽ thành một mỏ khoáng sản level 2. Người chơi có thể mở rộng thêm lãnh thổ của mình bằng cách tiêu diệt hoặc khai phá những thành phần chống đối mình trên đảo quân sự.

Khi diện tích đảo đã được mở rộng, người chơi có thể xây dựng nhiều doanh trại, tòa nhà hay đơn giản là có nhiều vị trí để sản xuất quân đội hơn.

Xem thêm: Chơi game xe tăng chiến đấu kịch tính dễ dành được nhiều chiến thắng​

2.2. Mỏ tài nguyên và các tòa nhà

Các tòa nhà là một phần không thể thiếu trong các trò chơi chiến thuật dạng xây dựng lãnh thổ. Các tòa nhà được ra đời làm nhiệm vụ phát triển, nghiên cứu và gia tăng sức mạnh của cả đế chế. Trong Top War: Battle Game, những tòa nhà cũng quan trọng đối với đảo quân sự của bạn.

Trong đó, nơi được đánh giá có vai trò quan trọng nhất, gần giống như trụ sở chỉ huy của người chơi chính là viện nghiên cứu quân sự. Nơi đây là nơi mà người chơi có thể thực hiện quá trình nghiên cứu, phát triển cũng như nâng cấp cho các lực lượng đội quân, tòa nhà, phương tiện,... Có thể nói, viện nghiên cứu quân sự là yếu tố quyết định trình độ và nền văn minh của đế chế.

Mỏ tài nguyên và các tòa nhà
Mỏ tài nguyên và các tòa nhà

Ngoài công trình này, còn rất nhiều công trình chức năng đa dạng khác trên đảo quân sự của bạn. Chẳng hạn như bạn sẽ thu thập được nhiều tiền vàng thông qua công trình tòa nhà chức năng, hay chữa trị, phục hồi lính bị thương thông qua tòa nhà bệnh viện,... Bên cạnh những công trình đó, mỏ tài nguyên cũng là một công trình không thể thiếu. Chúng giúp người chơi có thể xây dựng thông qua quá trình nghiên cứu hòn đảo của mình. Thế nhưng, cũng không quá phức tạp vì bạn chỉ cần có đủ tiền vàng là được.

Tương tự như những công trình khác, các mỏ vàng trong Top War: Battle Game cũng được nâng cấp thông qua hình thức ghép cặp giữa các mỏ vàng tương đương.

Xem thêm: Nạp card điện thoại online

2.3. Quân đội trên đảo quân sự

Đảo quân sự trong Top War: Battle Game như đã nói có ba lực lượng chính. Cụ thể đó là những lực lượng sau:

- Thứ nhất, lực lượng bộ binh: Đây là lực lượng cơ bản nhất trong game, bao gồm lính bộ, các phương tiện đường bộ như xe thiết giáp, xe tăng, xe cơ giới,... Bộ binh là lực lượng sẽ chiến đấu trên khu vực đất liền, người chơi cần mở rộng không gian trên đất liền để nâng cấp lực lượng bộ binh.

Quân đội trên đảo quân sự
Quân đội trên đảo quân sự

- Thứ hai, lực lượng không quân: Là lực lượng có nhiệm vụ chiến đấu trên bầu trời, bao gồm các máy bay phản lực hay các tiêm kích,... Nếu sở hữu lực lượng này, người chơi sẽ phải mở rộng sân bay trên đảo thì mới có thể nâng cấp được không quân.

- Thứ ba, lực lượng thủy quân: Bao gồm các tàu tuần dương, chiến hạm, tàu ngầm... được sử dụng để chiến đấu trên biển. Người chơi cũng cần mở rộng thêm các bến cảng để nâng cấp và mua sắm nhiều đơn vị tàu thủy quân hơn.

Trong Top War: Battle Game, ngoài lực lượng quân đội, người chơi còn có thể tuyển mộ cho mình các tướng lĩnh khác nhau để chỉ huy trong các trận chiến. Thông thường, gắn liền với các tướng chỉ huy là các cấp bậc, tính năng, chỉ số sức mạnh và sao khác nhau. Có những tướng dễ mở nhưng cũng có những tướng rất hiếm. Người chơi cũng có thể thăng sao hoặc nâng cấp các vị tướng chỉ huy để gia tăng các chỉ số sức mạnh của họ.

2.4. Những cuộc chiến trong Top War: Battle Game

Những cuộc chiến trong Top War: Battle Game
Những cuộc chiến trong Top War: Battle Game

Các cuộc chiến trong game sẽ được phân thành hai loại, một là ở bản đồ thế giới và hai là trên chính đảo quân sự của người chơi. Những kẻ thù nhất định đang chiếm giữ các khoảng đất trên đảo quân sự, và để mở rộng lãnh thổ của mình, người chơi sẽ phải tiêu diệt những quân lính đang chiếm đóng này.

Trước khi chính thức sở hữu khoảng đất được chiếm đóng bởi quân địch, người chơi sẽ phải hoàn thành tất cả theo nhiều lượt chiến đấu khác nhau. Đó cũng có thể được xem như là một chế độ chơi cơ bản, xuyên suốt đồng hành cùng đế chế của bạn trong Top War: Battle Game.

Ở bản đồ thế giới, người chơi có thể tham gia những cuộc chiến trực tiếp để tiêu diệt quái vật, quân địch xấu hay những tên boss mà hệ thống cung cấp. Người chơi sẽ phải thiết lập đội quân và di chuyển đội quân của mình đến vị trí cần đánh khi tham chiến trên bản đồ thế giới, quá trình này diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định.

Top War: Battle Game có một điểm đặc biệt đó là người chơi có thể tấn công đảo của những người khác. Bạn có thể phá hủy đảo, cướp tài nguyên, trộm vàng cùng nhiều chiến lợi phẩm khác nếu giành được chiến thắng. Thế nhưng, đó là một nhiệm vụ không hề đơn giản, bạn cần tham khảo đối thủ và cân nhắc trước khi phá đảo của họ nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi world of warships dễ dàng cho người mới chơi​

2.5. Liên minh quân sự

 Liên minh quân sự
 Liên minh quân sự

Việc liên minh luôn quan trọng trong các tựa game chiến thuật nói chung, vì đó chính là cách duy nhất để bạn sở hữu một đế chế hùng mạnh. Liên minh Alliance trong Top War: Battle Game như một dạng bang hội mà bạn có thể tham gia trong quá trình trải nghiệm trò chơi. Khi gia nhập các liên minh, người chơi có thể được hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình chiến đấu, hay tham gia diệt boss, quái thú,... cùng những thành viên khác trong liên minh.

Người chơi cũng có thể tham gia hệ thống các trận đấu giành lãnh địa Alliance đã được cắm cờ vô cùng hoành tráng và cũng không kém phần khốc liệt. Mỗi pháo đài tượng trưng cho mỗi liên minh, nếu pháo đài bị tiêu diệt, đồng nghĩa với liên minh đó bị sụp đổ hoàn toàn.

2.6. Hệ thống các tính năng đặc sắc

Ngoài những cuộc chiến đấu để đánh boss, các cuộc chiến vượt ải hay những cuộc chiến với người chơi khác,... thì trong tựa game chiến thuật này, người còn có cơ hội tham gia vô vàn những sự kiện đánh boss được cập nhật liên tục khác. Tất nhiên, khi tham gia và thực hiện càng nhiều nhiệm vụ, chiến đấu càng nhiều trận chiến, người chơi sẽ có cơ hội giành được những phần thưởng rất quý giá và hấp dẫn.

3. Âm thanh và đồ họa của Top War: Battle Game

Âm thanh và đồ họa của Top War: Battle Game
Âm thanh và đồ họa của Top War: Battle Game

Tiết tấu nhẹ nhàng, nhạc nền ở đảo quân sự du dương, tựa như một giai điệu của bản hùng ca chiến đấu. Nhạc game sẽ thay đổi sang tiết tấu nhanh và mạnh hơn khi người chơi tham chiến ở các chiến trường với kẻ địch. Âm thanh cũng gắn liền với hiệu ứng khi đạn, tên lửa, súng,... tất cả đều mang lại một cảm giác chân thực nhất có thể.

Top War: Battle Game có đồ họa không quy mô như những game chiến thuật khác, nhưng lại có nét hấp dẫn và đặc trưng riêng. Các hệ thống đảo quân sự, công trình và cả lực lượng chiến đấu đều được phác họa dưới hình ảnh chibi hoạt hình vô cùng dễ thương và đáng yêu. Là một tựa game lấy bối cảnh chiến tranh, nhưng Top War: Battle Game vẫn có nét giải trí, thân thiện và gây nhiều tiếng cười cho người chơi.

Xem thêm: Nạp thẻ game online

4. Hướng dẫn tải về Top War: Battle Game để thư giãn

Hướng dẫn tải về Top War: Battle Game để thư giãn
Hướng dẫn tải về Top War: Battle Game để thư giãn

Top War: Battle Game là thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đam mê các tựa game hành động xen lẫn với yếu tố chiến thuật quân sự. Nhiệm vụ chính của người chơi là tạo ra một đội quân thật mạnh, hiểu chúng và biết cách sắp xếp sao cho những trận chiến giành được ưu thế. Bạn chính là chủ nhân của đảo quân sự, hằng ngày từng bước nâng cấp, nghiên cứu và phát triển để đế chế của mình vững mạnh hơn.

Tải Top War: Battle Game trên các cửa hàng ứng dụng tương thích với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Top War: Battle Game tương thích với phiên bản Android 4.2 trở lên và iOS 9.0 trở lên. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ bên tựa game chiến thuật này nhé!

Trải nghiệm Onet Deluxe - Lạc vào thiên đường xếp hình Pikachu!

Không còn quá xa lạ, Pikachu là một trong những trò chơi kinh điển gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Thị trường hiện này xuất hiện rất nhiều dị bản của trò chơi Pikachu truyền thống, trong đó Onet Deluxe được nhiều người ưa chuộng với lối chơi không thay đổi nhiều, lại có đồ họa đẹp mắt, âm thanh vui nhộn. Khám phá ngay Onet Deluxe qua bài viết của napthe365.com nhé!

Onet Deluxe

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype