Quay lại Quay lại
Trivia Crack 2 – game “hot” nhất dành cho tín đồ mê giải đố

Trivia Crack 2 – game “hot” nhất dành cho tín đồ mê giải đố

clock03/02/2021 11:19:55 AM

1. Game Trivia Crack 2 là gì?

Trivia Crack 2 được biết đến là phần tiếp theo của series game đố vui Trivia Crack bao gồm có Trivia Crack và Trivia Crack Kingdoms. Đây mặc dù là trò chơi với hình thức giải đố trắc nghiệm cổ điển quen thuộc dành cho người chơi, tuy nhiên khối lượng chủ đề, câu hỏi khổng lồ chắc chắn sẽ khiến các bạn phải choáng ngợp.

Game Trivia Crack 2 là gì
Game Trivia Crack 2 là gì?

Tham gia vào game Trivia Crack 2, các bạn sẽ cần thu thập các hình đại diện tương ứng với từng danh mục. Hiện nay, game Trivia Crack 2 bao gồm có 6 danh mục với 6 lĩnh vực kiến thức khác nhau để các bạn trải nghiệm. Nhiệm vụ của người chơi đơn giản là quay bánh xe, trả lời các câu hỏi được đưa ra.

Đến với game Trivia Crack 2, các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những tính năng vô cùng hấp dẫn đó là:

- Chơi game cùng với bạn bè, người thân trong gia đình.

- Rèn luyện trí não cùng hàng ngàn câu hỏi hóc búa.

- Tham gia hoặc tạo các nhóm riêng của mình.

- Trao đổi các vật phẩm với bạn bè của mình.

- Thưởng thức hệ thống âm thanh, đồ họa độc đáo, được tân trang và khác biệt so với phần trước đó.

Thông tin chi tiết về game Trivia Crack 2

Thông tin chi tiết về game Trivia Crack 2
Thông tin chi tiết về game Trivia Crack 2

- Thể loại game: phổ thông, trí tuệ

- Đồ họa trong game: 2D

- Chế độ chơi game: chơi online

- Đối tượng chơi game: từ 4 tuổi trở lên

- Nhà phát hành game: Etermax

- Nền tảng hỗ trợ: Android từ 5.0 trở lên và iOS từ 10.2 trở lên

- Ngày ra mắt game: 23/10/2018

- Giá game: hoàn toàn miễn phí

2. Khám phá những điều thú vị từ game Trivia Crack 2

Tham gia game Trivia Crack 2, các bạn sẽ phải bất ngờ với những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, thú vị mà trò chơi này mang lại. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

2.1. Lối chơi game Trivia Crack 2 hấp dẫn

Game Trivia Crack 2 được đánh giá là có lối chơi rất đơn giản theo hình thức trắc nghiệm, bất kỳ câu hỏi nào đều sẽ được gợi ý sẵn 4 đáp án để bạn lựa chọn 1 trong 4. Với câu trả lời chính xác, bạn sẽ có thể tiếp tục trò chơi với các mức độ cao hơn. Nếu như thất bại thì các bạn sẽ phải dừng cuộc chơi từ đó.

Lối chơi game Trivia Crack 2 hấp dẫn
Lối chơi game Trivia Crack 2 hấp dẫn

Khi chơi game Trivia Crack 2, đối với mỗi ván đấu, người chơi sẽ giành được chiến thắng nếu như đưa ra câu trả lời đúng nhiều hơn đối thủ của mình. Hoặc các bạn cũng có thể sưu tập đủ 6 thẻ nhân vật thể hiện cho 6 lĩnh vực của trò chơi thông qua trả lời các câu hỏi được đưa ra.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cần quay vòng xoay để quyết định về chủ đề của các câu hỏi. Ngoài ra thì để trò chơi trở nên hấp dẫn và dễ dàng hơn cho người chơi thì nhà phát hành đã thêm vào đó một số vật phẩm để trợ giúp cho quá trình giải đố của người chơi.

2.2. Đa dạng các chủ đề

Trong game Trivia Crack 2 có tất cả là 6 nhân vật khác nhau và đây cũng là các đại diện cho 6 chủ đề trong trò chơi này. Cụ thể các nhân vật đó bao gồm:

- AL – nhân vật đại điện cho chủ đề khoa học và nhân vật này sẽ mang đến cho người chơi những câu hỏi có liên quan đến lĩnh vực toán học, vật lý, hóa học,…

- POP – nhân vật đại diện cho chủ đề giải trí và nhân vật này sẽ mang đến cho người chơi những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh.

Đa dạng các chủ đề
Đa dạng các chủ đề

- TINA – nhân vật đại diện cho chủ đề nghệ thuật và nhân vật này sẽ mang đến cho người chơi những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực hội họa, các tác phẩm nghệ thuật.

- HECTOR – nhân vật đại diện cho chủ đề lịch sử và nhân vật này sẽ mang đến những câu hỏi liên quan đến những sự việc đã xảy ra trong quá khứ lịch sử Việt Nam, lịch sử thế giới.

- TITO – nhân vật đại diện cho chủ đề du lịch và sẽ mang lại cho các bạn những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực địa lý, địa danh nổi tiếng,…

- BONZO – nhân vật đại diện cho chủ đề thích sưu tầm các huy chương thể thao và nhân vật này sẽ mang đến những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực thể thao.

Theo đó, người chơi khi xoay vòng xoay thì sẽ nhận được một câu hỏi đến từ nhân vật mà bạn quay trúng. Những câu hỏi này sẽ được đưa ra ở phạm vi trên toàn thế giới. Do đó, đây sẽ là cơ hội để các bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức mới lạ, bổ ích.

2.3. Các chế độ chơi trong game Trivia Crack 2

Mặc dù chỉ là một trò chơi đơn giản theo hình thức trả lời trắc nghiệm, tuy nhiên game Trivia Crack 2 lại có rất nhiều chế độ chơi dành cho các bạn bao gồm:

- Chế độ chơi cổ điển: đây là cuộc so tài giữa 2 người chơi với nhau. Khi tham gia vào chế độ này, người chơi sẽ được bắt cặp ngẫu nhiên cùng với một người khác hoặc các bạn có thể tự lựa chọn người bắt cặp với mình. Ở mỗi lượt chơi, các bạn sẽ lựa chọn chủ đề để trả lời câu hỏi. Người chiến thắng là người có nhiều câu trả lời đúng hơn hoặc là sưu tập đủ 6 nhân vật.

Các chế độ chơi trong game Trivia Crack 2
Các chế độ chơi trong game Trivia Crack 2

- Chế độ leo tháp: đây là chế độ chơi giữa 2 người chơi với nhau và bạn cũng có thể tự lựa chọn bắt cặp hoặc là hệ thống sắp xếp. Tuy nhiên, với chế độ này, thay vì việc xoay vòng xoay để chọn chủ đề thì bạn sẽ trực tiếp đưa ra lựa chọn cho các chủ đề mình mong muốn. Mỗi người chơi sẽ có 7 mạng tương ứng với 7 lần trả lời sai câu hỏi. Tham gia vào chế độ này, các bạn sẽ phải so tài ở hầu hết các chủ đề để ghi được số điểm cao, giành chiến thắng cuối cùng.

- Chế độ thử thách hàng ngày: chế độ này sẽ đặt ra cho người chơi những mốc thử thách và khi vượt qua các mốc này, người chơi sẽ nhận được số lượng lớn các kinh nghiệm cùng các phần quà hấp dẫn.

Ngoài ra, trong game Trivia Crack 2 còn có các chế độ sự kiện chính là các màn chơi đặc biệt xuất hiện trong khoảng thời gian nhất định cùng các màn chơi hấp dẫn như là thám hiểm, bắn tàu,…

2.4. Trải nghiệm thú vị với bộ sưu tập các sự kiện

Trong game Trivia Crack 2, người chơi khi được lên cấp thì sẽ nhận được một nhân vật bất kỳ trong bộ sưu tập của của trò chơi. Với 240 cấp độ thì hiện game Trivia Crack 2 có tới 240 thẻ bài các loại để người chơi sưu tập.

Trải nghiệm thú vị với bộ sưu tập các sự kiện
Trải nghiệm thú vị với bộ sưu tập các sự kiện

Bên cạnh đó thì các bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi ngoại hình của các vòng xoay lựa chọn chủ đề qua việc sưu tập các thẻ bài từ vòng quay đó.

2.5. Hệ thống âm thanh, đồ họa xuất sắc

Không chỉ có lối chơi, chế độ chơi hay bộ sưu tập sự kiện mà game Trivia Crack 2 còn tạo được ấn tượng mạnh mẽ, thu hút đông đảo người chơi bởi hệ thống âm thanh, đồ họa xuất sắc.

Âm thanh nhạc nền trong game Trivia Crack 2 khá vui tươi, nhẹ nhàng, mang đến cảm giác thú vị, thư giãn, thoải mái cho người chơi. Hiệu ứng âm thanh trong các trường hợp xoay vòng xoay cùng rất bắt tai. Hiệu ứng các màn chơi sự kiện cũng vô cùng hấp dẫn, tạo hứng thú cho người chơi khi tham gia game này.

Hệ thống âm thanh, đồ họa xuất sắc
Hệ thống âm thanh, đồ họa xuất sắc

Không chỉ vậy, đồ họa sử dụng trong game cũng rất bắt mắt với gam màu tươi sáng, ngộ nghĩnh, đáng yêu. Các nhân vật trong game Trivia Crack 2 đều được thiết kế với hình dáng rất dễ thương, các biểu cảm thú vị, các vòng quay cũng có hình dạng rất bắt mắt, kích thích người chơi tham gia.

3. Hướng dẫn cách chơi game Trivia Crack 2 đơn giản

Về cách chơi game Trivia Crack 2 thì khá đơn giản. Tuy nhiên, để có thể chơi trò chơi này thì trước hết các bạn cần phải tải game về thiết bị điện thoại của mình. Game hỗ trợ cho cả hệ điều hành Android và iOS, do đó, các bạn hoàn toàn yên tâm về việc có thể trải nghiệm trò chơi thú vị này.

Sau khi đã tải game qua cửa hàng CH Play hoặc là AppStore, các bạn sẽ khởi động game lên, đăng nhập hoặc là đăng ký tài khoản (nếu chưa có). Ngoài ra, các bạn cũng có thể đăng nhập vào game Trivia Crack 2 thông qua tài khoản facebook, google nếu muốn.

Hướng dẫn cách chơi game Trivia Crack 2 đơn giản
Hướng dẫn cách chơi game Trivia Crack 2 đơn giản

Bắt đầu vào chơi game, các bạn sẽ cần phải chú ý đến phần menu của game bởi nó có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Các bạn cần phải quan sát những hướng dẫn, các biểu tượng, hình ảnh trong game để có thể bắt đầu trò chơi. Một số biểu tượng mà các bạn cần lưu ý khi chơi Trivia Crack 2 đó là:

- Biểu tượng hình ngôi sao đặt bên cạnh tên email sẽ thể hiện kinh nghiệm chỉ bảo.

- Biểu tượng hình tháp thể hiện cho huy chương.

Tham gia game Trivia Crack 2, mỗi ngày các bạn sẽ nhận được một shot miễn phí giúp nhận các giải thưởng trong quá trình chơi game. Ngoài ra thì các bạn cũng sẽ nhận được các nhiệm vụ, nếu hoàn thành thì sẽ có các phần thưởng xứng đáng.

Ở phía cuối của giao diện game, các bạn sẽ thấy được menu có 5 mục khác nhau điều hướng đến 5 phần khác nhau. Các bạn sẽ lựa chọn các hướng mà mình mong muốn để chơi game.

Các biểu tượng cần chú ý trong game Trivia Crack 2
Các biểu tượng cần chú ý trong game Trivia Crack 2

Đối với cách chơi game thì các bạn chỉ cần chọn các chế độ chơi, chọn bạn chơi và xoay vòng xoay để nhận các câu hỏi, trả lời câu hỏi theo hướng dẫn chi tiết từ game là được.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất liên quan đến game Trivia Crack 2 dành cho các bạn. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp những tin tức hữu ích, giúp các bạn có thể trải nghiệm trò chơi Trivia Crack 2 một cách thú vị nhé.

Line: Disney tsum tsum game nối thú hay thu hút mọi lứa tuổi

Nếu bạn yêu thích những nhân vật hoạt hình trong Disney thì không thể bỏ qua line: Disney tsum tsum. Đây được đánh giá là cực kỳ hấp dẫn với lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp và ấn tượng. Cùng đọc bài viết sau để hiểu hơn về trò chơi này nhé!

Line: Disney tsum tsum

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại