Quay lại Quay lại
Chơi game Unblock Me - Giải đố trong thế giới những viên gạch

Chơi game Unblock Me - Giải đố trong thế giới những viên gạch

clock18/01/2021 06:45:27 PM

Thị trường game online hấp dẫn với hệ thống các thể loại game đa dạng. Nếu bạn đã chán với các game nhập vai, hành động, thể thao, chiến thuật,... thì những tựa game giải đố có thể làm hài lòng bạn trong những quãng thời gian cần thư giãn. Điển hình là Unblock Me Free - một trong những tựa game giải đố càng chơi càng nghiền. Tìm hiểu ngay game Unblock Me Free có những thú vị gì qua bài viết sau đây!

1. Thông tin về tựa game Unblock Me Free

Là một tựa game thuộc thể loại giải đố thiên về trí não, Unblock Me Free được đánh giá là một hình thức giải trí và thư giãn thú vị. Nội dung của Unblock Me Free xoay quanh việc yêu cầu người chơi phải tìm ra cách lấy các thanh gỗ đã được hệ thống chỉ định ra khỏi hộp mà trong hộp đó có chứa các lỗ hổng. Thoạt nghe, có vẻ khá nhiều người sẽ đánh giá Unblock Me Free quá dễ, không gây kịch tính và có thể nhàm chán trong lúc chơi. Nhưng trên thực tế, nhiệm vụ trong Unblock Me Free không hề đơn giản, vì hệ thống đưa ra nhiều thanh gỗ khác làm nhiệm vụ ngăn cản người chơi hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Thông tin về tựa game Unblock Me Free
Thông tin về tựa game Unblock Me Free

Nhiều người chơi Unblock Me Free đã phản hồi “game khá hack não, nhưng mà vui”,... và đa phần các đánh giá đều để lại năm sao trên các cửa hàng ứng dụng. Dưới đây là thông tin chi tiết về tựa game này:

- Tên game: Unblock Me Free

- Danh mục game: Thể loại trí tuệ, câu đố

- Chất lượng hình ảnh: Đồ họa 2D.

- Chế độ trải nghiệm: Offline/Online

- Đối tượng chơi: Phù hợp với 4 tuổi trở lên.

- Đơn vị phát hành game: Kiragames Co., Ltd.

- Hệ điều hành tương thích: iOS 8.0 trở lên, Android 4.1 trở lên.

- Game thuộc thể loại danh mục game miễn phí.

2. Khám phá gameplay của Unblock Me Free

Với những ai đam mê các trò chơi thuộc thể loại trí não, đơn giản nhưng cần nhiều tư duy và tính toán. Thì Unblock Me Free là một lựa chọn đáng được ưu tiên hàng đầu. Trước khi tải game về thiết bị, hãy tìm hiểu về cách chơi cũng như các chế độ chơi trong Unblock Me Free bạn nhé!

2.1. Cách chơi Unblock Me Free

Cách chơi Unblock Me Free
Cách chơi Unblock Me Free

Như đã nói, cách chơi Unblock Me Free khá đơn giản và dễ hiểu. Trong trò chơi, người chơi thực hiện một nhiệm vụ chính đó là tìm ra các cách để có thể lấy được thanh gỗ được hệ thống chỉ định ra khỏi chiếc hộp chứa. Trên các thành hộp chứa sẽ có những khe hở để người chơi tính toán và lấy thanh gỗ ra ngoài. Thoạt nhìn, có vẻ như nhiệm vụ này không có gì quá khó khăn, nhưng không, trên thực tế bên cạnh thanh gỗ được chỉ định để đem ra ngoài, Unblock Me Free còn thiết kế hàng loạt những thành gỗ khác, chúng xuất hiện với mục đích cản đường người chơi trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Cách chơi Unblock Me Free đơn giản với việc sử dụng kết hợp những thao tác vuốt và kéo để tiến hành di chuyển những thanh gỗ theo hướng chúng được đặt, lên hoặc xuống. Unblock Me Free yêu cầu người chơi quan sát và phải có tính toán kỹ càng trước khi di chuyển thanh gỗ. Hãy sắp xếp để tạo ra một khoảng trống thuận lợi, nhằm đưa được thanh gỗ ra ngoài, sau đó vượt qua các màn một cách chiến thắng.

2.2. Chế độ chơi của game

Chế độ chơi của game
Chế độ chơi của game

Một trong những điểm hấp dẫn của trò chơi là người chơi có thể trải nghiệm ở nhiều chế độ chơi khác nhau. Cụ thể có tổng cộng ba chế độ chơi chính:

- Thứ nhất, chế độ Relax Mode: Đây là chế độ chơi cơ bản, nói đúng hơn là chế độ cổ điển thông thường nhất mà không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, nếu cần thư giãn nhẹ nhàng, đây sẽ là một chế độ lý tưởng trong Unblock Me Free. Trong chế độ này, các màn chơi được thiết kế ngẫu nhiên và không có các quy định cụ thể về thời gian hay những quy định khác cho các màn chơi. Để trải nghiệm độ khó của chế độ, người chơi chỉ còn cách vượt qua từng màn, vì cấp độ màn tăng lên đồng nghĩa với nhiệm vụ khó hơn.

- Thứ hai, chế độ Challenge Mode: Như đúng tên gọi của nó, đây là một chế độ mang tính thử thách. Do đó, chế độ này thiết kế các quy định nhất định gắn liền với các màn chơi, đó cũng là một thách thức không nhỏ với người chơi. Mặc dù nhiệm vụ và mục tiêu chính không hề thay đổi. Tuy nhiên, lần này người chơi chỉ có thể di chuyển và thay đổi các thanh gỗ với giới hạn về số lượng, nếu có mong muốn đạt được mức điểm cao.

- Thứ ba, chế độ Daily Puzzle Mode: Chế độ này cung cấp các màn chơi mới, thường xuyên được cập nhật và bổ sung theo thời gian. Đa phần, chế độ này sở hữu các màn chơi với cấp độ khó hơn, tương tự như chế độ thử thách, người chơi muốn đạt điểm tối đa, cũng phải đem được thanh gỗ ra ngoài với số lần di chuyển vị trí các thanh gỗ ít nhất.

2.3. Hệ thống vật phẩm hỗ trợ

Hệ thống vật phẩm hỗ trợ
Hệ thống vật phẩm hỗ trợ

Unblock Me Free mang đến những chế độ chơi đa dạng, trong đó có những màn chơi với độ khó vượt trội. Nhiều người chơi cảm thấy khó khăn và thực sự mệt mỏi khi không thể nào vượt qua các màn chơi. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, trong Unblock Me Free, cũng cung cấp một hệ thống các vật phẩm hỗ trợ để quá trình chơi của game thủ trở nên thuận lợi hơn.

Unblock Me Free cung cấp cho người chơi các gợi ý, bằng các hệ thống vật phẩm giúp đỡ, hướng dẫn một số cách thức di chuyển thanh gỗ cho người chơi, các gợi ý này đảm bảo cho người chơi có được cơ sở để vượt qua màn chơi nhanh hơn.

Ngoài ra, Unblock Me Free còn sở hữu một số tính năng như Bảng xếp hạng thành tích của người chơi. Tính năng lưu lại những câu đố mà người chơi đã xóa và có thể khôi phục lại được. Nếu không biết chơi, Unblock Me Free cũng có luôn tính năng hướng dẫn khái quát cho người chơi dễ nhập cuộc hơn.

3. Ấn tượng với chất lượng đồ họa và âm thanh

Ấn tượng với chất lượng đồ họa và âm thanh
Ấn tượng với chất lượng đồ họa và âm thanh

Trên thực tế, Unblock Me Free không thiết kế nhạc nền cho trò chơi. Nhưng đó lại là một lợi thế để người chơi có thể tập trung nhất có thể trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, những trò chơi mang tính trí tuệ thường mất điểm do thiết kế nhạc nền to và hơi khiến người chơi bị sao nhãng. Trong Unblock Me Free, người chơi chỉ nghe được một âm thanh duy nhất, đó chính là lúc người chơi thực hiện di chuyển thanh gỗ vào các vị trí và khi người chơi lựa chọn các màn chơi. Bên cạnh đó, âm thanh khác cũng xuất hiện ngay khi người chơi chiến thắng vượt qua các màn đấu.

Bên cạnh âm thanh, phần nhìn của Unblock Me Free cũng ấn tượng không kém. Được thiết kế trên ý tưởng lấy những gam màu sáng, đặc biệt mô phỏng chân thực các thanh gỗ một cách chi tiết nhất. Mặc dù được thiết kế trên nền tảng 2D cơ bản, tuy nhiên Unblock Me Free vẫn cho người chơi một cảm giác chân thực và tươi mới trong quá trình trải nghiệm.

4. Hướng dẫn tải về Unblock Me Free để trải nghiệm

Hướng dẫn tải về Unblock Me Free để trải nghiệm
Hướng dẫn tải về Unblock Me Free để trải nghiệm

Unblock Me Free quả là một tựa game ấn tượng trong kho tàng những game về trí tuệ. Để tải Unblock Me Free về thiết bị bạn làm theo các bước sau:

- Bước 1: Truy cập trực tiếp vào cửa hàng ứng dụng trên thiết bị tương ứng với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

- Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, gõ từ khóa “Unblock Me Free”, sau đó nhấn enter để hệ thống hiển thị kết quả.

- Bước 3: Click vào game Unblock Me Free của nhà phát hành Kiragames Co., Ltd. Sau đó, nhấn tải xuống và đợi hệ thống cài đặt.

Chỉ qua ba bước, bạn đã có thể trải nghiệm Unblock Me Free một cách nhanh nhất. Tựa game này yêu cầu người chơi tập trung, có tính toán và óc phán đoán thì mới hoàn thành được nhiệm vụ đưa thanh gỗ ra bên ngoài nhưng không di chuyển thanh gỗ quá nhiều lượt. Với lối chơi đơn giản, nhưng Unblock Me Free vẫn chinh phục được cộng đồng game thủ yêu thích các trò chơi thiên về trí não.

Hidden Hotel: Miami Mystery - Game xây dựng khách sạn

Hidden Hotel được đánh giá cao về đồ họa và nội dung của game. Game mang lại cho bạn những giây phút thư giãn vì được tự tay thiết kế khách sạn của mình. Khám phá Hidden Hotel ngay trong bài viết này nhé!

Hidden Hotel

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại