Quay lại Quay lại
World of Dragon Nest - Cùng thám hiểm vùng đất rồng HOT hòn họt

World of Dragon Nest - Cùng thám hiểm vùng đất rồng HOT hòn họt

clock18/02/2021 04:28:21 PM

World of Dragon Nest là một tựa đề đình đám trên thị trường game với cốt truyện tạo chiều sâu và gameplay kèm combo đã tay dành cho người chơi. Hơn nữa các tính năng mới kết hợp tạo sự thu hút khó bỏ lỡ trong quá trình chơi tác động tới việc lên cấp của game thủ. Vậy bạn đã thực sự biết về World of Dragon Nest hay chưa? Cách chơi và lên cấp có dễ như ăn kẹo hay không thì hãy cùng bài viết dưới điểm qua nhé!

1. Đôi nét giới thiệu về tựa đề game World of Dragon Nest

Khoảng thời gian mới đây thì Eyedentity Games cùng Nexon Thái Lan đã chính thức xác nhận mở đăng ký cho người chơi với tựa đề World of Dragon Nest, điều mà các game thủ Việt luôn chào đón. Tựa đề game nhập vai hành động thể hiện sự chặt chém và chắc chắn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường game tới đây. 

Một siêu phẩm MMORPG, World of Dragon Nest trên nền tảng di động thuộc IP Dragon Nest sẽ đem tới một thế giới mở với nhiều sự trải nghiệm thú vị nhất. Yếu tố độc đáo qua hành trình người chơi bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình tại một thế giới rồng hùng mạnh. 

Đôi nét giới thiệu về tựa đề game World of Dragon Nest
Đôi nét giới thiệu về tựa đề game World of Dragon Nest

Nếu tính đến thời điểm hiện tại thì tựa đề World of Dragon Nest đã có mặt trên rất nhiều quốc gia như Singapore, Thái Lan, Indo hay Malaysia,...Tựa đề game mobile với cộng đồng game thủ ủng hộ mạnh mẽ và nguyên lý chơi cơ bản đậm bản sắc. Chú ý hơn là tựa đề còn có sự kế thừa các tinh hoa của những phiên bản ra mắt trước đó tạo nên nhiều sự sáng tạo thú vị hơn. Kể đến như việc lồng ghép các lớp nhân vật, sử dụng vũ khí linh hoạt, hệ thống các combo kỹ năng phong phú, có thể thiên biến vạn hóa và thỏa mãn nhiều fan chơi game hành động khó tính. 

Xem thêm: Tìm hiểu game Dragon City - trò chơi dành cho mọi lứa tuổi​

2. Điểm qua về hệ thống và cách chơi World of Dragon Nest

Thực tế nhìn nhận thì tựa đề World of Dragon Nest được nhà phát hành đưa ra với lối chơi khá đơn giản về việc chặt chém hành động. Dù là người chơi mới lựa chọn thì các hướng dẫn chi tiết sẽ luôn giúp ích tham gia cuộc chiến nhanh nhạy hơn, dễ dàng giành được chiến thắng trong tay. 

* Hệ thống thế giới mở của tựa đề

Có lẽ đây là tin vui cho những người thực sự yêu thích về thể loại game chiến đấu MMORPG. Bạn có thể chìm đắm với World of Dragon Nest trong thế giới tràn ngập fantasy 3D siêu khổng lồ. Tự do lựa chọn được các loại vũ khí, bạn thực sự tin cậy hơn, dễ dàng đối mặt chiến đấu với các boss hùng mạnh, bản đồ dungeon lại chẳng có bất kỳ sự giới hạn nào với người chơi. 

Điểm qua về hệ thống và cách chơi World of Dragon Nest
Điểm qua về hệ thống và cách chơi World of Dragon Nest

Hệ thống 5 nghề quen thuộc và có thể nghề mới 

Bên cạnh được tự do lựa chọn về nhân vật hay giới tính thì việc tham gia World of Dragon Nest phiêu lưu với thể giới phép thuật bạn còn được lựa chọn về nghề. Không chỉ là với nghề quen thuộc trước đó theo phiên bản đàn anh đàn chị bạn còn được tham gia chọn nghề mới - Slayer. Nghề Slayer chưa từng xuất hiện tại bất kỳ một phiên bản cũ nào trước đó của Dragon Nest. 

Hệ thống về hoàn đổi vũ khí cùng chuỗi kỹ năng

World of Dragon Nest với điều thú vị không kém đó chính là về việc hoàn đổi vũ khí, tức là việc mà bạn có thể thay đổi vũ khí chính tức thì dù là đang chiến đấu với những phút giây gay gần nhất. Kết hợp với đó là người chơi còn có thể tùy chỉnh, sáng tạo nhiều hơn về không gian giới hạn kỹ năng chuỗi, tung ra combo riêng của mình và hành động liên tục. Tựa đề có tới 17 kỹ năng có thể tung ra một lúc khá ấn tượng đúng không. 

Hệ thống về hoàn đổi vũ khí cùng chuỗi kỹ năng
Hệ thống về hoàn đổi vũ khí cùng chuỗi kỹ năng

Hệ thống chế độ đấu PvP

Đến với tựa đề game World of Dragon Nest cá nhân người chơi có thể lựa chọn rất nhiều chế độ đấu cho mình. 

+ PvP 1 với 1: Việc mà bạn chiến đấu thực chiến trên đấu trường và giành chiến thắng về cho mình. 

+ PvP đội: Việc mà bạn kết hợp với đồng đội của mình với số lượng tối đa lên đến 4 người chơi. 

+ Chế độ tự do: Người chơi cũng nên chuẩn bị tinh thần dành cho mình khi trải nghiệm chế độ thú vị này với 8 người chơi tham gia trực tiếp để giành về vị trí anh hùng. 

+ Chế độ đấu trường WOD: Người chơi sẽ tham gia thử thách về sức mạnh phép thuật của mình để xem về sức chiến. 

Hệ thống chế độ đấu PvP
Hệ thống chế độ đấu PvP của World of Dragon Nest khá thú vị

Như vậy World of Dragon Nest ra mắt và có thể hỗ trợ tối đa cho 200 người chơi tham gia cuộc chiến đấu trong khoảng thời gian công thành chiến. Đừng bỏ lỡ việc chào đón các chế độ chơi và tham chiến với những cuộc chiến phiêu lưu thực sự khốc liệt về fantasy. 

Về hệ thống sinh hoạt 

Bên cạnh việc tham gia chiến đấu thì người chơi còn có thể tham gia hệ thống sinh hoạt trong cuộc phiêu lưu phép thuật của mình. Tại thế giới 3D đó bạn có thể câu cá, tiến hành việc trồng trọt, khai khoáng, cưỡi ngựa, thư giãn, nuôi thú cưng hay tạo cộng đồng riêng cho mình. Nơi mà bạn tạo niềm vui riêng khi bản thân thực sự mệt mỏi và cần giải trí. 

Về hệ thống sinh hoạt
Về hệ thống sinh hoạt không nên bỏ qua

Tựa đề World of Dragon Nest luôn tận dụng vô cùng triệt để về các kỹ năng giúp người chơi có kỹ năng cao có thể tự do thể hiện trên đất diễn. Các tính năng đem lại sự ganh đua cạnh tranh cao nhất của những người chơi khi chiến đấu với nhau.

3. Gợi ý về mẹo chơi World of Dragon Nest thăng cấp nhanh

World of Dragon Nest sẽ luôn ẩn chứa rất nhiều điều mà người chơi không thể bỏ lỡ vì việc hiển thị tất cả đôi khi sẽ gây cản trở che đi màn hình chơi của bạn. Vậy nên bạn sẽ cần tận dụng và tìm hiểu với gợi ý sau để tránh việc bỏ lỡ điều thú vị đó. 

3.1. Hệ thống quà và sự kiện

Đây có lẽ là điều mà bạn cần chú ý để tránh việc bỏ qua nhiều sự kiện và phần quà hấp dẫn. Nếu bạn muốn tìm hệ thống thì có thể truy xuất nhanh qua việc click biểu tượng ngay tại góc trái của giao diện game, thể hiện về sự kiện trong game. 

Gợi ý về mẹo chơi World of Dragon Nest thăng cấp nhanh
Gợi ý về mẹo chơi World of Dragon Nest thăng cấp nhanh

Sự kiện tại World of Dragon Nest với nhiều mục khác nhau từ việc đăng nhập hàng tháng cho với việc đăng nhập hàng ngày, thực hiện liên tiếp hay như việc thưởng chơi online, thưởng cả nghỉ ngơi khi offline. Còn nếu bạn muốn phân biệt về sự kiện có thưởng hay không, việc bạn đã đạt được thưởng hay chưa thì sẽ dựa theo dấu chấm đỏ để nhận biết. 

Có điều rằng việc mà nhận được thưởng thì chưa chắc sẽ đồng nghĩa là bạn đã có quà tại hòm chứa của mình, World of Dragon Nest sẽ có nơi chưa quà là Thư. Bạn cần chú ý rằng các thư quà đó sẽ có giới hạn và nếu khi quá thời gian phần quá sẽ bị xóa, đừng lãng phí như những game thủ khác mà bỏ qua nhận quà. 

Hướng dẫn: Nạp thẻ điện thoại online cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

3.2. Nâng cấp vũ khí chiến đấu 

Người tham gia chơi cần nhớ rằng tại giai đoạn đầu hệ thống mà cá nhân sở hữu không phải là việc cường hóa vũ khí mà thực tế là đúc. Bởi rất nhiều người sợ rằng việc nâng cấp sẽ ảnh hưởng đến vũ khí tiếp theo nhưng với hệ thống đúc không phải vậy bởi bạn được phép sử dụng vũ khí thừa để làm nguyên liệu. 

Nâng cấp vũ khí chiến đấu
Chủ động hơn trong nâng cấp vũ khí chiến đấu 

Tại mỗi lần tiến hành việc nâng cấp thì bạn đã cộng vĩnh viễn các chỉ số vào nhân vật thay vì vũ khí do đó mà bạn sẽ không cần lo lắng việc thay vũ khí có ảnh hưởng tới sức mạnh. Bên cạnh đó kỹ năng cũng khá là đau đầu vì World of Dragon Nest sẽ cần người chơi nhớ rất nhiều class có 2 loại vũ khí và kỹ năng thể hiện khác nhau kèm theo việc tiến được 2 bậc. Có lẽ lời khuyên cho bạn để giành chiến thắng là cố gắng tập trung tăng một loại mà cá nhân yêu thích, sử dụng thành thạo để tạo sức mạnh tăng cấp nhanh. 

3.3. Hệ thống mới trong World of Dragon Nest 

- Thử thách: đây là điều mới mẻ nhất trong tựa đề với hàng loạt các thử thách ứng với nhiệm vụ yêu cầu cho người chơi hoàn tất công việc được giao. Cụ thể qua việc thực hiện 50 combo hay là 100 combo, nâng cấp vũ khí, hệ thống cũng đã phân ra một lần theo ngày và chính bạn cũng cần ưu tiên. 

Hệ thống mới trong World of Dragon Nest
Hệ thống mới trong World of Dragon Nest 

- Hữu nghị: Tính năng quen thuộc hơn với nhiều tựa đề game đã áp dụng với chức năng giúp người chơi thân thiết hơn với việc gửi món quà tặng. Sau đó bạn sẽ nhận về các phần thưởng mà việc cày cuốc thông thường không thể kiếm ra. 

- Nhiệm vụ: Thành phần mà bất kỳ tựa đề game nào cũng có và không thể thiếu đi. Chỉ là với tựa đề World of Dragon Nest bạn có cốt truyện sâu hơn với nhiều mảnh ghép và cá nhân người chơi cũng không cần lo lắng quá về các nhiệm vụ hàng ngày vì có thể bỏ qua. 

Dù thế nào thì World of Dragon Nest ở mỗi một thời điểm sẽ luôn có những sự kiện riêng được diễn ra và nếu bạn bỏ lỡ dù là một chút thì hệ thống cũng có sự nhắc nhở. Từ đó giúp bạn tham gia sự kiện đúng giờ hơn, các màn chơi về phó bản cũng là nguồn tài nguyên lớn mà bạn không nên bỏ lỡ dù là giới hạn người chơi chăng nữa. 

Chủ động ưu tiên các nhiệm vụ hàng ngày dễ dàng vì World of Dragon Nest đôi khi không dễ dàng và auto là lên cấp. Đôi khi là việc cần đầu tư thời gian hơn để chơi và tạo thành quả lớn cho mình thực sự xứng đáng với những điều đã bỏ ra. 

Trên đây là những điều thú vị mà bạn cần nắm về game World of Dragon Nest chiến đấu, cùng lưu lại mẹo và cách chơi để xứng tên trong thế giới fantasy nào.

 
Khám phá thông tin về trò chơi Brawlhalla từ A đến Z bạn nên biết

Brawlhalla chiến đấu 2D miễn phí với hai nhân vật khác trong loạt phim được thêm vào tạo nên sức hút cho người chơi. Mục đích chính của tựa đề mà bạn cần thực hiện đơn giản là hạ gục đối thủ khỏi sân khấu và vượt qua biên giới của trò chơi mà thôi, đừng bỏ lỡ!!!

Trò chơi Brawlhalla

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365