Working..

Danh sách hỏi đáp

Làm thế nào để thay đổi tài khoản ngân hàng?

Khách hàng muốn thay đổi tài khoản ngân hàng của mình trên hệ thống của website Napthe365.com, bạn hãy vào mục “Tài khoản ngân hàng” để cập nhật tài khoản ngân hàng mới của bạn.

Xem tiếp

Tôi vừa đăng ký tài khoản rồi, giờ vào đâu để xác nhận?

Sau khi đã khai báo đầy đủ thông tin khi đăng ký tài khoản trên Napthe365.com, khách hàng nhập mã kiểm tra và sau đó xác nhận tại địa chỉ email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản.

Mọi thông tin giao dịch của chúng tôi sẽ gửi về mail đang ký tài khoản của bạn.

Xem tiếp

Tại sao bạn nên chọn Napthe365.com?

Napthe365.com là địa chỉ trực tuyến tin cậy giúp khách hàng có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt, nạp tiền điện thoại online và đổi thẻ cào game với chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Xem tiếp

Tôi có thể đổi thẻ cào và rút tiền vào thời gian nào?

Quý khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tất cả các ngày trong tuần, rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng tới 22h00 các ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật cũng như ngày nghỉ lễ tết.

Xem tiếp

Rút tiền có mất phí không?

Ngoài khoản phí nhỏ Napthe365.vn  thu hộ ngân hàng, bạn sẽ không phải chịu thêm bất kể khoản phí nào. Riêng ngân hàng Maritime Bank phí rút tiền của bạn chỉ là 0 đồng cho tất cả các giao dịch.

 

Xem tiếp

Thẻ báo lỗi 50 là lỗi gì ?

Khi quý khách nạp tiền điện thoại mà thấy thẻ báo lỗi 50, tức là thẻ cào này đã được sử dụng hoặc không tồn tại

Xem tiếp

Tôi đặt lệnh bao lâu thì nhận được tiền?

Bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản ngân hàng sau 5-30 phút  tính từ lúc  lập lệnh thành công, tính trong khoảng thời gian hỗ trợ chuyển tiền của website cung cấp dịch vụ đổi thẻ, nạp tiền điện thoại online napthe365.vn: 7h 30 sáng – 22h.

Xem tiếp

Thẻ báo lỗi -10 là lỗi gì?

Thẻ báo lỗi -10 là do bạn đã nhập mã thẻ hoặc số seri có khoảng trắng, hoặc có dấu "-" giữa các số, hoặc có thể nhầm vị trí của mã thẻ và số seri.

Xem tiếp

Thẻ báo lỗi 52 là lõi gì?

Khi thẻ báo lỗi 52, tức là số seri và mã số thẻ cào không khớp

Xem tiếp

Gạch thẻ là như thế nào?

Gạch thẻ thực chất là cách nói khác của đổi thẻ cào.

Xem tiếp