Làm thế nào để thay đổi tài khoản ngân hàng?

Khách hàng muốn thay đổi tài khoản ngân hàng của mình trên hệ thống của website Napthe365.com, bạn hãy vào mục “Tài khoản ngân hàng” để cập nhật tài khoản ngân hàng mới của bạn.

Bạn truy cập vào website Napthe365.com, sau đó vào mục :Tài khoản ngân hàng:.

Tiếp đến là vào mục “Thông tin ngân hàng” để cập nhật lại tài khoản ngân hàng của bạn, bao gồm các thông tin sau:

  • Số tài khoản
  • Tên chủ tài khoản
  • Tên ngân hàng
  • Chi nhánh

DOI-THE-CAO-DIEN-THOAI

Cập nhật lại thông tin ngân hàng tại mục TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Tại sao bạn phải cập nhật tài khoản ngân hàng ?

Đối với tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ mua thẻ online, nạp tiền trực tuyến tại Napthe365.com đều phải cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng của bạn để có thẻ dễ dàng sử dụng dịch vụ cũng như rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình một cách nhanh chóng.

Ngay sau khi đăng ký xong tài khoản thành viên trên hệ thống của website Napthe365.com, bạn cần phải cập nhật tài khoản ngân hàng. Việc cập nhật chính xác thông tin tài khoản ngân hàng sẽ giúp quý khách hàng được đảm bảo quyền lợi trong giao dịch.

Khi cập nhật thông tin, bạn cần nhaaoj chính xác số điện thoại và địa chỉ email của mình. Bất cứ thông tin giao dịch của quý khách hàng với hệ thống đều được gửi về địa chỉ email hoặc trong quá trình giao dịch có vấn đề thì chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng qua số điện thoại mà bạn cung cấp trong mục khai báo cập nhật thông tin này.

Quan trọng, bạn cần cập nhật thông tin về số tài khoản ngân hàng của bạn, cũng như chi nhánh ngân hàng để khi thực hiện chuyển tiển được chính xác, không chuyển sai sanh tài khoản ngân hàng của người khác. Điều này là vô cùng quan trọng.

Thay đổi tài khoản ngân hàng

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nhiều khách hàng có nhu cầu thay đổi tài khoản ngân hàng và có thắc mắc không biết làm sao để thay đổi tài khoản ngân hàng. Việc thay đổi tài khoản ngân hàng không hề khó.

Trong thời gián sử dụng dịch vụ, có thể khi đăng kí thì khách hàng đang sử dụng ngân hàng mà bạn cập nhật, nhưng sau đó bạn lại đăng ký tại một ngân hàng khác mà bạn cho là tiện lợi hơn hoặc do tính chất công việc cảu các bạn phải thay đổi tài khoản ngấn hàng, từ đó ngân hàng này là ngân hàng mà bạn sủ dụng thường xuyên mà không phải là tài khoản như đã đăng ký trước đây khi sử dụng dịch vụ tại Napthe365.com.

Thật đơn giản để thay đổi tài khoản ngân hàng trên hệ thống Napthe365.com để có thể tiện lợi cho quá trình sử dụng dịch vụ phù hợp với ngân hàng mà khách hàng đang sử dụng.

Trên giap diện, bạn chỉ cần lựa chọn mục “TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG” sau đó click vào mục “Cập nhật” và thực hiện cập nhật lại thông tin ngân hàng của quý khách

Sau khi cập nhật xong tài khoản ngân hàng, hệ thống của chúng tôi sẽ xác nhận và cập nhật thông tin ngân hang mới cho quý khách.

Các bước rút tiền về tài khoản ngân hàng

Sau khi cập nhật tài khoản ngân hàng xong, quý khách sẽ yên tâm mà sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt, hoặc đổi thẻ cào game thành tiền mặt, đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ cào game, nạp tiền điện thoại, mua thẻ online…

Nhiều khách hàng mới sử dụng dịch vụ còn bỡ ngỡ và rất lúng túng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, đặc biệt là dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt và rút tiền về tài khoản ngân hàng trên hệ thống website Napthe365.com

Đổi thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game thành tiền với thao tác cực đơn giản bằng cách nhập mã số thẻ cào và số seri vào mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và thực hiện lệnh đổi thẻ cào thành tiền

Sau khi đổi thẻ cào xong, bạn thực hiện lệnh RÚT TIỀN về tài khoản ngân hàng chỉ với các bước đơn giản:

doi-the-cao-dien-thoai

Rút tiền về tài khoản ngân hàng  

Bạn cần nhập số tiền và địa chỉ email xác nhận để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng trong mục RÚT TIỀN trên giao diện của website Napthe365.com.

Rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng chỉ sau 5 phút đến 30 phút. Nếu sau khoảng thời gian này mà bạn chưa nhận được tiền về tài khoản thì bạn hãy liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng thông qua số hotline của hệ thống để được hỗ trợ và kiểm tra ngay lập tức.

Những lưu ý khi thay đổi tài khoản ngân hảng

Khi quý khách thay đổi tài khoản ngân hàng thì các bạn cần phải nhập chính xác số tài khoản mới của bạn vào để tránh sự nhầm lẫn trong khi chuyển khoản.

Các bạn cũng cần hết sức chú ý tới chi nhánh ngân hàng và tên ngân hàng để đảm bảo việc chuyển tiền được đầy đủ và chính xác, tránh thất lạc tiền trong quá trình chuyển khoản vào tài khoản của các bạn.

>>>> Xem thêm: Rút tiền có mất phí không?

Như thế, việc cập nhật chính xác tài khoản ngân hàng cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, đặc biệt khi khách hàng vì một số lý do nào đó mà muốn thay đổi tài khoản ngân hàng lại càng phải thận trong trong việc cập nhật số tài khoản, chi nhánh và tên ngân hàng để giao dịch được thực hiện thuận lợi.

Chúc quý khách sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại vui vẻ!

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype