Working..

Tôi vừa đăng ký tài khoản rồi, giờ vào đâu để xác nhận?

Sau khi đã khai báo đầy đủ thông tin khi đăng ký tài khoản trên Napthe365.com, khách hàng nhập mã kiểm tra và sau đó xác nhận tại địa chỉ email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản.

Mọi thông tin giao dịch của chúng tôi sẽ gửi về mail đang ký tài khoản của bạn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại website Napthe365.com

Để có thể sử dụng tất cả các dịch vụ của website Napthe365.com từ đổi thẻ cào đến nạp thẻ điện thoại online thì quý khách hàng bắt buộc phải tạo cho mình một tài khoản đăng nhập thì mới có thể sử dụng được dịch vụ và được hưởng ưu đãi hấp dẫn của các dịch vụ mà hệ thống của Napthe365.com cung cấp.

Đăng ký tài khoản trên website Napthe365.com, bạn sẽ cần phải khai báo đầy đủ thông tin mà website yêu cầu bao gồm Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, tạo mật khẩu và nhập lại mật khẩu chính xác mà bạn vừa tạo, sau đó nhập mã kiểm tra xuất hiện trong mục bên cạnh.

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Đăng ký tài khoản tại website Napthe365.com

Ngay sau khi bạn nhập đầy đủ các thông tin cá nhận đăng ký tài khoản xong thì bạn chỉ cần nhấn vào ô “Đăng ký tài khoản” và đống ý với điều kiện và điều khoản của chúng tôi thì bạn đã có thể sử dụng dịch vu của chúng tôi.

Bên cạnh đó, bạn có thể đăng nhập mới bằng tài khoản email hoặc cũng có thể đăng nhập nhanh chóng bằng tài khoản facebook hoặc Google.

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook được đăng ký bằng địa chỉ email

Lưu ý:

  • Đối với mục đặng nhập bằng facebook, quý khách hàng nào mà sử dụng mail để đăng ký tài khoản facebook của bạn thì mới có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản Facebook cảu bạn.
  • Những tài khoản facebook nào mà không đăng ký bằng email, thay vào đó lại đăng ký bằng số điện thoại thì sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống Napthe365.com. Bởi hệ thống của chúng tôi không hỗ trợ gửi tất cả các thông tin giao dịch qua số điện thoại của quý khách. Hơn nữa, hình thức này cũng sẽ không đảm bảo an toàn bảo mật thông tin giao dịch giữa khách hàng và hệ thống dịch vụ của Napthe365.com
  • Sau khi đã click lệnh “Đăng ký tài khoản”, để xác nhận đăng ký thì bạn vào mail sử dụng để đăng ký tài khoản, hệ thống của chúng tôi sẽ gửi đường link xác nhận vào tài khoản cho quý khách. Bạn chỉ click vào đường link này để xác nhận.

Cập nhật thông tin ngân hàng

Tài khoản ngân hàng của quý khách chính là yếu tố vô cùng quan trọng để thực hiện sử dụng các dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Nếu quý khách hàng nào chưa cập nhật thông tin ngân hàng thì sẽ không thể nào thực hiện rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng sau khi đã đổi thẻ cào thành tiền tại website Napthe365.com.

Để cập nhật thông tin ngân hàng, quý khách hàng cần đăng nhập vào hệ thống Napthe365.com sau đó click vào mục “TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG” để thực hiện cập nhật các thông tin ngân hàng.

Bao gồm cập nhật thông tin cá nhân và cập nhật thông tin ngân hàng.

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Cập nhật thông tin ngân hàng tại Napthe365.com 

Bạn cần điền đầy đủ các thông tin: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ mail chính xác, số tài khoản ngân hàng, tên chủ tài khoản, tên ngân hàng, Chi nhánh.

Lưu ý:

Qúy khách hàng cần phải cập nhật tất cả các thông tin chính xác, đặc biệt là thông tin về địa chỉ email, số tài khoản ngân hàng để giao dịch được thực hiện chính xác, mọi thông thông tin giao dịch của khách hàng và hệ thống dịch vụ sẽ được gửi về email mà bạn khai báo nhằm đảm bảo an toàn thông tin.

>>> Tham khảo: Các mức phí ngân hàng

Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Khi bạn sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt thì bạn cần rút tiền về tài khoản ngân hàng bằng cách click vào mục RÚT TIỀN và tạo lệnh rút tiền để nhanh chóng rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Để tạo lệnh rút tiền, bạn cần nhập số tiền cần rút và địa chỉ email để xác nhận giao dịch. Sau đó click lệnh “RÚT TIỀN” ngay bên dưới để tạo lệnh rút tiền.

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Tạo lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng  

Ngay khi bạn tạo lệnh rút tiền thì hệ thống sẽ thực hiện kiểm tra, xác nhận yêu cầu của bbanj và thực hiện chuyển tiền về tài khoản ngân hàng cho quý khách chỉ sau 5 phút.

Lưu ý: Nếu sau 30 phút mà quý khách chưa nhận được tiền về tài khoản ngân hảng thì vui lòng liên hệ tới số Hotline của hệ thống Napthe365.com để được hỗ trợ sớm nhất.

Qúy khách hàng sẽ được rút tiền đến 22h vào tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày thứ 7 và chủ nhật, kể cả ngày nghỉ Lễ.

Hệ thống đổi thẻ cào trực tuyến Napthe365.com hỗ trợ khách hàng rút tiền trên 35 ngân hàng công thương của Việt Nam. Mỗi ngân hàng sẽ có những múc phí khác nhau khi rút tiền. Vì thế bạn nên lựa chọn ngaan hàng vừa đảm bảo hỗ trợ giao dịch thuận lợi lại vừa hỗ trợ giao dịch với cước phí rẻ. Một số ngân hàng được ưa chuộng sử dụng như là: Ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Vietinbank, Maritimebank, Sacombank…

Như vậy, tất cả các dịch vụ tại Napthe365.com như là đổi thẻ cào thành tiền mặt, nạp thẻ điện thoại, mua the online… đều mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vừa dễ dàng đăng ký, vừa tiện lợi trong bất lỳ hoàn cảnh nào.  

Zalo: 0971412658