quay lại Quay lại

Hướng dẫn chi tiết cách đổi card Vietnamobile sang Viettel

Cập nhật: 23/04/2018 • 02:15:26 PM

Card Viettel là loại thẻ cào được sử dụng nhiều nhất hiện nay, chúng được dùng để nạp vào game, sử dụng trong các giao dịch trực tuyến, các card của nhà mạng khác đôi khi không được hỗ trợ, vậy làm cách nào để đổi card Vietnamobile sang Viettel hay đổi card khác lấy card Viettel.

Lấy một ví dụ đơn giản như bạn muốn  nạp tiền vào tài khoản Garena( mua sò) chỉ hỗ trợ thẻ điện thoại của nhà mạng Viettel trong khi đó bạn đang có thẻ cào Vietnamobile hay thẻ cào khác, đương nhiên nếu muốn nạp tiền cho tài khoản game thì bạn cần đổi sang card Viettel, cùng tìm hiểu cách đổi card Vietnamobile sang Viettel qua bài viết này.

doi-card-vietnamobile-sang-viettel

Napthe365.com là website uy tín được khách hàng lựa chọn để đổi card điện thoại ra tiền mặt và bạn hoàn toàn có thể đổi card Vietnamobile sang tiền mặt hoặc đổi card Vietnamobile sang Viettel bằng những thao tác trực tiếp trên webstite. Để sử dụng dịch vụ bạn cần đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản của mình( đăng ký miễn phí qua email).

Đổi thẻ cào

Thao tác đổi card Vietnamobile sang Viettel

Việc đổi card Vietnamobile sang Viettel được thực hiện bằng một vài thao tác đơn giản ngay trên website Napthe365.com, bạn có thể giao dịch bất kể thời điểm nào trong ngày kể cả các ngày cuối tuần hay nghỉ lễ tết.

Bước 1: Nạp card Vietnamobile

Bước đầu tiên bạn thực hiện nạp tiền điện thoại Vietnamobile để quy đổi chúng sang tiền, tiền quy đổi từ card Vietnamobile sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trên Napthe365.com. Chiết khấu đổi card Viettamobile tại Napthe365.com là 19% áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ cào của nhà mạng này, ví dụ nếu nạp card Vietnamobile mệnh giá 100.000đ tài khoản của bạn được cộng 81.000đ.

Tham khảo: Mách bạn địa chỉ mua thẻ game online trực tuyến giá rẻ nhất hiện nay

Bước 2: Mua mã thẻ Viettel online.

Bước tiếp theo bạn  thực hiện mua card Viettel online để hoàn tất việc đổi card Vietnamobile sang Viettel, chọn mục “Mua mã thẻ” và thực hiện mua card Viettel.

Sau khi thanh toán thành công thông tin giao dịch và card Viettel sẽ được gửi tới email đăng ký tài khoản của bạn tại Napthe365.com, truy cập địa chỉ email để nhận thông tin thẻ cào.

Với hai bước đơn giản như trên bạn đã đổi card Vietnamobile sang Viettel nhanh chóng, ngoài ra bạn có thể đổi card Vietnamobile sang card điện thoại, card game của nhà mạng khác, hay đổi card thành tiền mặt, nếu bạn có nhu cầu đổi card thì Napthe365.com là địa chỉ uy tín bạn nên tham khảo và sử dụng.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype