quay lại Quay lại

Hướng dẫn chi tiết cách đổi card vina sang viettel đơn giản

Cập nhật: 23/04/2018 • 02:17:22 PM

Với dịch vụ đổi card điện thoại của mình Napthe365.com giúp bạn đổi card Vina sang tiền mặt, đổi card vina sang viettel hay đổi card Vina lấy bất kỳ card của nhà mạng nào khác cũng như nap tien dien thoai bằng card Vina.

Thẻ game

Card điện thoại ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn, trong nhiều việc khác nhau hơn, do dó nhu cầu mua bán, trao đổi card ngày càng nhiều, bạn đã biết cách đổi card vina sang viettel chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

doi-card-vina-sang-viettel

Hướng dẫn đổi card Vina sang card Viettel

Napthe365.com là địa chỉ uy tín giúp bạn đổi thẻ cào điện thoại, để thực hiện đổi card Vina sang Viettel hay sử dụng các dịch vụ khác bạn cần đăng ký một tài khoản trên website, đăng ký miễn phí qua địa chỉ email hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google.

Bước đầu tiên là nạp tiền vào tài khoản của bạn trên Napthe365.com qua card điện thoại Vina, chiết khấu nạp card Vina là 18.5%. Thao tác nạp card Vina tại mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”, yêu cầu cần có đầy đủ thông tin card là mã và serial.

Bước tiếp theo là mua card Viettel bằng số tiền trong tài khoản sau khi đổi card Vina thành tiền. Bạn có thể mua các mệnh giá card Viettel online tại mục “Mua mã thẻ”.

  • Chọn card Viettel
  • Chọn mệnh giá
  • Nhập số lượng card Viettel cần mua
  • Thực hiện “Mua thẻ ngay” để mua thẻ điện thoại viettel.

Chỉ với hai bước đơn giản như trên bạn đã thực hiện đổi card Vina sang Viettel, nếu bạn có nhu cầu đổi card thành tiền hay đổi card lấy card khác thì Napthe365.com là địa chỉ uy tín bạn nên tham khảo vào sử dụng.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365