quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách đơn giản nhất để đổi card viettel lấy card zing

Cập nhật: 23/04/2018 • 02:20:30 PM

Card zing là một loại thẻ cào được sử dụng để nạp vào game của nhà phát hành Vinagame và các dịch vụ Zing online khác. Hiện nay để mua thẻ zing khách hàng cần phải đến các điểm phân phối, cũng như cửa hàng chính thức để mua bán thẻ cào. Phương pháp này gây mất khá nhiều thời gian, cũng như công sức. Mời bạn cùng napthe365.com tìm hiểu cách đổi card viettel lấy card zing ở bài viết sau đây.

Hiện nay các bạn có thể đổi card viettel lấy card zing một cách hết sức đơn giản, chỉ mất có vài phút. Ngoài viettel thì các nhà mạng khác cũng có thể thực hiện đổi được. Chi tiết ra sao bài viết ngay sau đây sẽ giải đáp cho các bạn.

doi-the-viettel-sang-the-zing

Lợi ích khi thực hiện dịch vụ đổi card viettel lấy card zing

Nếu như trước đây card viettel chỉ được sử dụng để nạp tiền điện thoại vào di động thì ngày nay ngoài chức năng này ra thẻ cào còn được sử dụng để đổi lấy thẻ game, đổi sang thẻ cào của nhà mạng khác, đổi ra tiền mặt.

Tất cả những dịch vụ online thu mua thẻ cào này đều được cung cấp trực tuyến chứ không được sử dụng tại các điểm giao dịch, hay cửa hàng của nhà mạng. Vì nhu cầu sử dụng dịch vụ này tăng cao nên kéo theo đó là các website hỗ trợ cũng tăng theo.

Tuy nhiên có rất nhiều địa chỉ cung cấp khá sơ sài về dịch vụ, hoặc mức chiết khấu không hợp  lí, kèm theo đó là chất lượng dịch vụ cũng kém. Một website đang được rất nhiều khách hàng ưa thích sử dụng dịch vụ đổi card viettel lấy card zing cũng như phản hồi tốt có thể kể đến đó là napthe365.com

Việc cần làm chỉ là đăng ký tài khoản thành viên sau đó làm theo các hướng dẫn của website. Với địa chỉ này các thuê bao có thể tha hồ lựa chọn các dịch vụ, được hưởng mức ưu đãi chiết khấu hấp dẫn và được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên hết sức tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đổi card vina sang viettel đơn giản

Cách đổi card viettel lấy card zing cực nhanh chóng tại Napthe365.com

Thực chất của dịch vụ này chính là bao gồm 2 thao tác :

+Nạp card viettel vào hệ thống

+Mua thẻ Zing online

Trước khi thực hiện 2 thao tác trên khách hàng cần phải có tài khoản thành viên trên hệ thống để đăng nhập. Nếu như bạn chưa có thông tin thì có thể thực hiện đăng ký tài khoản thông qua Email hoặc kết nối nhanh với tài khoản mạng xã hội Facebook, hoặc Google.

Sau khi đăng nhập thành công, khách hàng cần thực hiện theo những bước sau:

+Bước 1 : Nạp card Viettel vào hệ thống napthe365.com

Ở bước này các bạn cần lựa chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”.Khách hàng lựa chọn nhà mạng Viettel, ở nhà mạng này mức chiết khấu sẽ ở mức 18.75%

Sau đó nhập mã thẻ, số seri, cuối cùng là ấn chọn “ Đổi thẻ thành tiền”

+Bước 2 : Mua thẻ Zing online

Nếu như thẻ cào của bạn hợp lệ và giao dịch thành công ở bước 1 thì tiền quy đổi sẽ được cộng vào tài khoản online của khách hàng trên hệ thống. Tiếp theo cần tiến đến mục “ Mua mã thẻ”

Có những mục sau mà khách hàng cần cung cấp thông tin để mua thẻ đó là :

  • Nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ cần
  • Mật khẩu cấp 2

Cuối cùng là ấn chọn “ Mua thẻ ngay “, ngay sau đó vài phút thẻ cào sẽ được gửi vào email hoặc tài khoản của bạn trên hệ thống.

Như vậy là các bạn đã hoàn tất quá trình đổi card viettel lấy card zing rồi đó. Nếu như có điều gì không hiểu, hay bị khúc mắc khách chỉ cần yêu cầu hỗ trợ từ đội ngũ chăm cóc thân thiện và chuyên nghiệp. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các khách hàng đang có nhu cầu. Chúc các bạn thành công.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365