quay lại Quay lại

Hướng dẫn chi tiết cách đổi card vina sang mobi đơn giản

Cập nhật: 23/04/2018 • 02:22:20 PM

Card Viaphone hay Mobifone là những loại card được sử dụng nhiều hiện nay, không chỉ dùng để nạp thẻ điện thoại cho thuê bao di động mà chúng còn được dùng trong nhiều việc khác, do đó các giao dịch mua card, đổi card cũng được sử dụng nhiều. Cùng tìm hiểu cách đổi card vina sang mobi đơn giản ở bài viết sau đây nhé!

Mua thẻ game online

Có cách nào giúp đổi card Vina sang Mobi không? Câu trả lời là có và cách thực hiện dễ dàng bằng một vài thao tác đơn giản với dịch vụ đổi card ra tiền mặt tại website Napthe365.com.

doi-card-vina-sang-mobi

Để đổi card Vina sang Mobi bạn cần đăng ký một tài khoản và đăng nhập vào hệ thống, đăng ký miễn phí qua email hay bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google.

Cách thực hiện đổi card Vina sang card Mobi

Việc đổi card Vinaphone sang Mobifone được thực hiện đơn giản qua hai bước dưới đây.

Bước 1: Nạp card Vina phone vào tài khoản

Nạp những card Vinaphone bạn muốn quy đổi vào tài khoản trên Napthe365.com qua dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”.

  • Chọn card Vinaphone
  • Nhập mã thẻ
  • Nhập số serial

Thực hiện “Nạp tiền ngay” để nạp card Vinaphone vào tài khoản, chiết khấu nạp card Vinaphone tại Napthe365.com là 18.5%.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đổi card vina sang viettel đơn giản

Bước 2: Mua card Mobifone online

Với số tiền trong tài khoản sau khi nạp card Vinaphone bạn sử dụng đẻ mua thẻ cào online giá rẻ với dịch vụ “Mua mã thẻ”.

  • Chọn card Mobifone
  • Chọn mệnh giá
  • Nhập số lượng muốn mua

Thực hiện “Mua thẻ ngay” để mua card Mobifone, sau khi giao dịch thanh công, thông tin card Mobi sẽ được gửi tới email đăng ký tài khoản của bạn, kiểm tra địa chỉ email để nhận card.

Cách mua card này giúp bạn mua được các mệnh giá card Mobi online và không mất thêm khoản phí nào nữa.

Ngoài mua card Mobi thì với số tiền trong tài khoản bạn có thể mua card của các nhà cung cấp khác, nạp tiền điện thoại hay rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Nếu bạn muốn đổi card Vina thành tiền, đổi card Vina sang Mobi thì Napthe365.com là địa chỉ uy tín, an toàn, tiện ích dành cho bạn, đăng ký tài khoản ngay để nhận những chiết khấu tốt nhất.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365