quay lại Quay lại

Hướng dẫn chi tiết cách đổi card mobi sang Viettel đơn giản nhất

Cập nhật: 23/04/2018 • 02:13:20 PM

Card điện thoại Mobi hay Viettel ngoài sử dụng để nạp tiền cho các thuê bao của hai nhà mạng này bạn còn có thể sử dụng chúng vào nhiều việc khác như nạp tiền cho tài khoản game, sử dụng trong các giao dịch trực tuyến, vậy liệu có cách nào giúp đổi card Mobi sang Viettel hoặc ngược lại không?

Dịch vụ đổi card điện thoại tại Napthe365.com giúp bạn đổi những card chưa sử dụng để lấy tiền mặt, nhận tiền bằng tài khoản ngân hàng, ngoài ra bạn có thể đổi lấy card điện thoại hay card game khác, đổi card mobi sang viettel có thể thực hiện nhanh chóng với thao tác đơn giản tại Napthe365.com.

Mua thẻ điện thoại online

doi-card-mobi-sang-viettel

Để đổi card mobi sang viettel bạn cần thực hiện hai bước đơn giản đó là nạp card Mobifone vào tài khoản đã đăng ký trên website và thực hiện mua thẻ cào điện thoại Viettel bằng tiền trên tài khoản. Đăng ký tài khoản miễn phí trên website qua địa chỉ email hoặc đăng nhập trực tiếp qua tài khoản google.

Cách đổi card mobi sang viettel tại Napthe365.com

Sau khi đăng nhập vào website, bạn thực hiện đổi thẻ Mobi sang Viettel với bước đầu tiên.

Bước 1: Nạp thẻ cào Mobi

Dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” giúp bạn nạp card Mobi vào tài khoản trên website Napthe365.com để đổi thẻ Mobifone thành tiền.

  • Chọn card mobi
  • Nhập mã card
  • Nhập serial

Thực hiện “Nạp tiền ngay” để chuyển card mobi thành tiền.

Chiết khấu đổi card Mobi tại Napthe365.com là 18.0%, bạn sẽ nhận 82% giá trị mệnh giá khi nạp chúng, ví dụ nạp đổi card Mobifone mệnh giá 100.000đ tài khoản của bạn được cộng 82.000đ.

Sau khi đổi card Mobi thành công, bước tiếp theo và cũng là bước cuối cùng trong việc đổi card mobi sang viettel là mua mã thẻ Viettel.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Bước 2: Mua mã thẻ cào Viettel

Dịch vụ “Mua mã thẻ” giúp bạn mua thẻ cào Viettel online với số tiền trong tài khoản trên website.

  • Chọn thẻ cào Viettel
  • Chọn mệnh giá card
  • Nhập số thẻ Viettel cần mua
  • Thực hiện “Mua thẻ ngay”

Tổng số tiền mua card Viettel cần nhỏ hơn số dư có trong tài khoản, sau khi giao dịch mua thẻ điện thoại online thành công bạn truy cập email để nhận thông tin card Viettel.

Với các đổi card mobi sang viettel ở trên bạn có thể đổi thẻ mobi cũng như mua thẻ Viettel với tất cả các mệnh giá hiện có của hai loại thẻ này, nếu bạn có nhu cầu đổi thẻ cào thì Napthe365.com là địa chỉ uy tín, an toàn và chiết khấu tốt nhất, đăng ký một tài khoản miễn phí để sử dụng dịch vụ.

>>> Cách đổi card Vietnamobile sang Viettel

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype