quay lại Quay lại

Hướng dẫn chi tiết cách đổi card viettel sang garena đơn giản

Cập nhật: 23/04/2018 • 02:27:28 PM

Đổi card Viettel sang Garena bằng cách sử dụng dịch vụ đổi card thành tiền tại Napthe365.com, dịch vụ giúp bạn biến đổi card thành tiền và lấy những card khác nhanh chóng, đơn giản.

Mua thẻ game online

Card Garena được phát hành sử dụng để nạp tiền cho tài khoản các game từ nhà phát triển game này, các game nạp thẻ Garena như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Fifa online 3,… khi sử dụng các card Garena để nạp tiền bạn nhận được tỉ lệ quy đổi cao hơn nên việc đổi các thẻ cào khác lấy thẻ Garena để nạp tiền nhiều hơn và đổi card Viettel sang Garena cũng không ngoại lệ.

>>> Xem thêm cách mua card online nhanh chóng, giá rẻ ngay tại website Napthe365.com

doi-card-viettel-sang-garena

Thao tác đổi card Viettel sang Garena rất đơn giản chỉ cần bạn có card Viettel chưa sử dụng, biến chúng thành tiền và sử dụng tiền này để mua card Garena, các bước thực hiện cụ thể như sau:

Các bước đổi card Viettel sang Garena

Hai bước đổi card Viettel sang Garena và bạn có thể thực hiện bất kể thời gian nào trong ngày, ngoài mức chiết khấu đổi card Viettel bạn sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí giao dịch nào, đăng ký tài khoản miến phí để đổi card Viettel lấy card Garena.

Bước 1: Đổi card Vietttel sang tiền

Để đổi card Viettel sang tiền bạn chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” thực hiện nạp card điện thoại Viettel, chiết khấu đổi card Viettel là 18.75% và sẽ được cộng tiền vào tài khoản Napthe365.com ngay khi đổi.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào viettel, thẻ garena dễ dàng.

Bước 2: Mua mã thẻ cào Garena

Sử dụng số tiền trong tài khoản sau khi quy đổi card Viettel để mua card Garena, chiết khấu khi mua thẻ Garena tại Napthe365.com là 4%, ví dụ nếu mua thẻ mệnh giá 100.000đ bạn chỉ cần thanh toán 96.000đ, mua card Garena tại mục “Mua mã thẻ”.

Để đổi card Viettel sang Garena thì số tiền trong tài khoản sau khi nạp card Viettel cần lớn hơn hoặc bằng số tiền cần thanh toán khi mua card Garena.

Ngoài đổi card Viettel sang Garena bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng ngay sau khi nạp card Viettel thành công, cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng và vào mục “Rút tiền” để thực hiện việc này. Đăng ký tài khoản miễn phí tại Napthe365.com để đổi card Viettel chiết khấu hấp dẫn nhất.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365