Quay lại

Cách chuyển tiền Vietnamobile nhanh chóng và tiện lợi bạn nên biết

Cập nhật: 04/08/2020 • 03:15:33 PM

Hiện nay thanh toán qua ứng dụng đang ngày càng phổ biến, vì tính nhanh chóng và tiện lợi của chúng mà không ít điểm mới về thanh toán qua điện thoại và các nhà mạng được ra đời. Cách thức chuyển tiền Vietnamobile cũng có nhiều điểm mới, nhằm đáp ứng được nhu cầu chuyển tiền và nạp tiền một cách nhanh chóng khi sử dụng. Chuyển tiền trong Vietnamobile hay còn gọi là bắn tiền, hiện nhà bạn này đã có những tiêu chuẩn và chỉ bằng những cách thức đơn giản bạn cũng có thể chuyển tiền một cách nhanh nhất, mà vẫn đảm bảo được độ an toàn trong hoạt động giao dịch. Nhà mạng Vietnamobile đã cho ra đời nhiều dịch vụ mang tính đột phá tạo nên sự khác biệt so với các nhà mạng lớn hiện nay. Một trong những dịch vụ tiêu biểu nhất có thể kể đến ở đây là dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile, mang lại cho người dùng những trải nghiệm nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng được vấn đề chuyển cũng như nhận tiền một cách nhanh chóng.

Mua bán thẻ online

1. Những điều kiện cần có để thực hiện dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile

Để có thể đáp ứng được nhu cầu chuyển tiền, người dùng hay khách hàng sử dụng mạng Vietnamobile cần nắm rõ những điều kiện sau:

1.1. Thuê bao chuyển tiền

Yêu cầu đối với các thuê bao thực hiện chuyển tiền cần đáp ứng những nội dung cơ bản về thời gian sử dụng thuê bao đảm bảo phải đủ 180 ngày. Thuê bao đấy phải là thuê bao trả trước, và đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa chiều do vi phạm các lỗi về dịch vụ khi sử dụng. 

 

chuyển tiền Vietnamobile
Những điều kiện cần có để thực hiện dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile

1.2. Thuê bao nhận tiền

Yêu cầu đối với các thuê bao nhận tiền cũng có những điểm giống với yêu cầu đối với thuê bao chuyển tiền. Thuê bao nhận tiền phải là thuê bao trả trước và đã thực hiện giao dịch và sử dụng trên 180 ngày. Đang hoạt động 2 chiều và có thể bị chặn 1 chiều. 

1.3. Số tiền chuyển

Số tiền người chuyển không được lớn hơn lớn hơn số tiền hiện có trong tài khoản chính. Lưu ý rằng các dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile không áp dụng đối với những sim đa năng.

2. Hướng dẫn chuyển tiền Vietnamobile

 

Hướng dẫn chuyển tiền Vietnamobile
Hướng dẫn chuyển tiền Vietnamobile

2.1. Cách thức đăng kí dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile

Để thực hiện các giao dịch chuyển tiền bạn cần thực hiện cú pháp cụ thể dưới đây:

CT<cách>ON gửi 121

Sau khi thực hiện cú phát, hệ thống sẽ nhận được thông tin yêu cầu dịch vụ và gửi lại cho bạn một mật khẩu và xác định bạn đã đăng kí dịch vụ thành công

2.2. Cách chuyển tiền Vietnamobile

Để có thể thực hiện thao tác chuyển tiền qua mạng Vietnamobile bạn thực hiện thao tác bên dưới, lưu ý hãy thực hiện một cách chính xác. Vì có thể 1 sai sót nhỏ cũng sẽ khiến bạn mất tiền nếu nhầm lẫn đấy.

CT<cách>số-điện-thoại-nhận<cách>số-tiền-muốn-chuyển gửi 121

 

Cách chuyển tiền Vietnamobile
Cách chuyển tiền Vietnamobile

Sau khi thực hiện thao tác hệ thống sẽ chuyển cho bạn một tin nhắn xác nhận chuyển tiền. Nếu đồng ý bạn, bạn hãy soạn cú pháp tiếp theo để giao dịch có thể được thực hiện

C<cách>mật-khẩu gửi 121

Lưu ý: mật khẩu được sử dụng ở đây chính là mã xác nhận mà hệ thống đã gửi trước đó

3. Cước phí dịch vụ: 

Ở mỗi dịch vụ khác nhau mà các nhà mạng sẽ quy định mức phí cho dịch vụ đó khác nhau. Nhưng đối với dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile thì cước phí cho mỗi lần chuyển đã được quy định rõ ràng, cụ thể như:

- Mức phí cho một lần thực hiện giao dịch chuyển tiền là 1000 đồng/ 1 lần, mức giá trị chuyển tiền tối đa là 50 000 đồng/ 1 lần thực hiện giao dịch.

- Trong 1 ngày mức tiền bạn có thể chuyển tối đa là 200 000 đồng. Bạn hãy chú ý kĩ điều này để không mắc phải những vấn đề khác nhé

- Mỗi lần chuyển sẽ phải mất tối đa

- Mỗi cú pháp chuyển tiền sẽ mất 2000 đồng phí yêu cầu dịch vụ 

 

Cước phí dịch vụ
Cước phí dịch vụ

4. Một số lưu ý khi đăng ký dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile

Để có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile bạn cần nắm rõ những điều sau đây, những điều này sẽ cần thiết cho bạn khi gặp khó khăn trong việc sử dụng dịch vụ đấy

- Cách đổi mật khẩu cần soạn tin theo cú pháp:

DMK<cách>mật-khẩu-cũ<cách>mật-khẩu-mới gửi 121

- Để lấy lại mật khẩu cũ bạn soạn: MK gửi 121

- Hủy dịch vụ: CT<cách>OFF gửi 121

Hủy giao dịch chuyển tiền: K gửi 121

Một số lưu ý khi đăng ký dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile
Một số lưu ý khi đăng ký dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên cũng đã giúp ích bạn trong việc chuyển tiền Vietnamobile, việc nắm rõ các bước cũng như thực hành đúng thao tác như bài viết hướng dẫn sẽ khiến bạn thực hiện chuyển tiền Vietnamobile nhanh lẹ và hiệu quả.

5. Lợi ích của việc chuyển tiền Vietnamobile

Thực hiện thao tác chuyển tiền trong mạng Vietnamobile, người dùng sẽ nhận được những lợi ích cũng như ưu đãi hơn so với các cách chuyển tiền khác. Việc chuyển tiền này không mất quá nhiều thời gian mà đôi khi còn đem lại những lợi ích cho người sử dụng

Mọi thao tác đăng kí dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile đều không tính phí trong quá trình đăng kí dịch vụ. Việc này so với các nhà mạng khác có lẽ là ưu thế hơn, nên mọi hoạt động cũng như đăng kí luôn được đảm bảo không có phí phát sinh và được diễn ra nhanh chóng

Khi thực hiện các giao dịch khi đăng kí dịch vụ chuyển tiền của Vietnamobile đều không tính cước thuê bao tháng. Những ưu đãi này hẳn chỉ riêng nhà mạng như Vietnamobile mới có thể thực hiện và đem lại ưu đãi tuyệt đối cho người dùng

Lợi ích của việc chuyển tiền Vietnamobile
Lợi ích của việc chuyển tiền Vietnamobile

Dịch vụ chuyển tiền của Vietnamobile giúp người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác, như tặng hay chuyển tiền cho bạn bè người thân một cách nhanh chóng. Chỉ cần đảm bảo những yêu cầu về tài khoản đăng kí dịch vụ cũng như yêu cầu về sử dụng sim là khách hàng có thể thực hiện thao tác chuyển tiền.

Hiện nay có nhiều phương thức chuyển tiền mà người sử dụng có thể thấy được ở Vietnamobile nhưng có một câu hỏi đặt ra là “Khi việc chuyển tiền trong nội mạng nhạy biến như vậy vậy đối với việc chuyển tiền đối với các thuê bao ngoại mạng có được áp dụng?”. Đây là một câu hỏi của nhiều người khi sử dụng mạng Vietnamobile và mong muốn chuyển tiền ra mạng khác. Câu trả lời được đáp lại ở đây là không. Như mọi nhà mạng hiện nay việc chuyển tiền trong Vietnamobile chỉ được thực hiện đối với các thuê bao có cùng mạng. Vì tính chất mạng cũng như vấn đề mức giá giao dịch nên việc chuyển tiền đối với ngoại mạng với nhau là không thể. Nên các hoạt động chuyển tiền chỉ được áp dụng đối với những thuê bao cùng mạng, như Vietnamobile chỉ chuyển và nhận tiền đối với thuê bao có cùng mạng Vietnamobile. 

Đó là những thông tin cơ bản trong việc sử dụng dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile, mong rằng chúng sẽ hữu ích và đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của bạn. Còn rất nhiều bài viết hay ho trên trang, hãy theo dõi trang để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Liên hệ qua số điện thoại