Quay lại

Cách mua thẻ garena tại Napthe365.com chiết khấu cao nhất

Cập nhật: 06/06/2018 • 09:04:20 AM

Thẻ garena là loại thẻ cào tương tự giống như thẻ điện thoại dùng để nạp vào các tài khoản game do nhà cung cấp Garena phát hành. Tuy nhiên để mua được thẻ cào Garena các thuê bao sẽ không thể mua dễ dàng như mua thẻ cào điện thoại, mà phải đến các đại lý phân phối chính thức, hoặc những quán game lớn.

Mua bán thẻ online

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ trực tuyến cung cấp thẻ garena để đáp ững nhu cầu của người dùng. Với dịch vụ này các thuê bao sẽ có thể mua được thẻ bất cứ khi nào, và ở bất cứ đâu bạn muốn. Nhiều gamer vẫn chưa nắm được thông tin này, chính vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ một cách chi tiết cho các bạn trong bài viết ngay dưới đây. Đăng ký tài khoản mua thẻ game nhanh chóng chiết khấu cao tại Napthe365.com.

mua-the-garena

Địa chỉ mua thẻ garena uy tín, an toàn nhất

Napthe365.com là địa chỉ phân phối thẻ cào uy tín khách hàng nên sử dụng cũng như gắn bó lâu dài trong quá trình thực hiện các giao dịch online, hay dịch vụ thu mua thẻ cào. Đây là một website chuyên hỗ trợ các thuê bao thu mua ma the dien thoai truc tuyen, nạp tiền điện thoại online, mua thẻ game,....

Giao diện của website cực kì thân thiện và dễ sử dụng, các thuê bao chỉ cần đăng ký một tài khoản thành viên để đăng nhập vào hệ thống là đã có thể sử dụng được tất cả các dịch vụ tiện ích mà địa chỉ này cung cấp.

Hơn thế nữa khi các thuê bao thực hiện giao dịch mua thẻ garena, hay bất cứ giao dịch gì trên website đều sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Mức chiết khấu % trên website này cũng tương đối hợp lí và hỗ trợ khá nhiều trong quá trình giao dịch của các thuê bao di động.

Chi tiết cách mua garena nhanh chóng nhất

Để thực hiện giao dịch mua thẻ các thuê bao cần thực hiện đầy đủ tất cả các bước mà hệ thống yêu cầu bao gồ:

Các bước để thực hiện giao dịch này sau khi đã đăng nhập thành công vào hệ thống đó là:

Bước 1 : Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng, thực hiện theo hướng dẫn

Bước 2 : Mua mã thẻ cào Garena

Chọn mục: Mua thẻ game, virus, 3g/4g Mobi

Tại đây bạn cũng cần nhập thông tin vào đầy đủ các ô gồm:

  • Nhà cung cấp thẻ cào: garena
  • Số lượng thẻ muốn mua
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Địa chỉ email kiểm tra mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

>>> Click mua thẻ ngay

Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển tới email của bạn.

Điểm đặc biệt là tại bước này khi mua thẻ cào Garena các thuê bao sẽ được nhận thêm 4% ưu đãi từ hệ thống. Điều này là điều ít khi xảy ra khi các thuê bao thực hiện mua thẻ cào giấy tại các quán game hay đại lý phân phối chính thức thẻ cào giấy Garena.

Như vậy có thể thấy rằng trong thời đại công nghệ số hiện nay việc mua thẻ garena online đã trở nên quá dễ dàng. Không chỉ riêng thẻ garena bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua thẻ điện thoại tại đây. Tất cả dịch vụ đó đều sẽ được thực hiện trên napthe365.com – một website cực kì uy tín về các dịch vụ thu mua thẻ cào online. Chúc các gamer mua hẻ thành công,và có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

>>> Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Gate nhanh chóng

Liên hệ qua số điện thoại