Working..

Hướng dẫn cách mua thẻ Gate nhanh chóng

Cập nhật: 06/06/2018 08:22:22 AM

Napthe365.com không chỉ giúp bạn mua thẻ Viettel , mobi,...mà còn là địa chỉ uy tín giúp mua thẻ Gate hay bất kì thẻ game nào một cách nhanh chóng nhất!

Thẻ Gate được phát hành sử dụng để nạp tiền cho các game, ứng dụng thương mại điện tử của FPT online phát hành hoặc có liên kết với nhà phát hành game này, thẻ Gate cũng như các loại thẻ cào khác, có nhiều mệnh giá và có thể mua thẻ cào tại các cửa hàng, đại lý hoặc mua the online.

mua-the-gate

Napthe365.com giúp bạn có thể thực hiện mua thẻ nhanh chóng, chiết khấu thấp nhất, tại đây bạn có thể thoải mái mua điện thoại, thẻ game, ..quy trình được thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

Chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí trên website bạn có thể sử dụng các dịch vụ với chiết khấu hấp dẫn, đăng nhập qua tài khoản google là lựa chọn nhanh chóng cho bạn.

Hướng dẫn cách mua thẻ Gate tại Napthe365.com

Khi đã có tài khoản trên website bạn đăng nhập vào hệ thống, nếu muốn mua thẻ cào bạn cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng chính xác hoặc thêm tiền vào tài khoản.,

Bước 1: Đăng kí/ Đăng nhập thành công vào hệ thống

Có thể thực hiện đăng kí bằng tài khoản email cá nhân hoặc tiến hành đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G+

Bước 2: Mua mã thẻ cào Gate

Chọn mục: Mua thẻ game, virus, 3g/4g Mobi

Tại đây bạn cũng cần nhập thông tin vào đầy đủ các ô gồm:

  • Nhà cung cấp thẻ cào
  • Số lượng thẻ muốn mua
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Địa chỉ email kiểm tra mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

>>> Click mua thẻ ngay

Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển tới email đăng ký tài khoản của bạn sau khi thực hiện mua thẻ thành công, bạn có thể mua các mệnh giá thẻ Gate từ 10.000đ tới 500.000đ với chiết khấu 4.5 %.

Chỉ với hai bước đơn giản như trên bạn đã có thể mua thẻ Gate,thành công hay nhiều thẻ cào khác với thao tác đơn giản như trên.

Đăng ký tài khoản miễn phí tại Napthe365.com để mua thẻ cào nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi nhất.

Zalo: 0971412658