quay lại Quay lại

Hướng dẫn đổi thẻ viettel sang thẻ gate vô cùng đơn giản

Cập nhật: 06/06/2018 • 09:10:10 AM

Thông tin về cách thức đổi thẻ viettel sang thẻ gate là một trong những thông tin được nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn có nhiều thẻ cào viettel và có mong muốn đổi sang thẻ gate thì bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây để được hướng dẫn và thực hiện việc đổi thẻ viettel sang thẻ gate vô cùng đơn giản. Hãy cùng thực hiện nhé.

1. Một vài thông tin về thẻ Gate

1.1. Thẻ gate là gì?

Với những cao thủ game thì thẻ gate là một cái tên khá quen thuộc, đây là thẻ do công ty dịch vụ trực tuyến FPT cung cấp ra thị trường, người dùng sử dụng thẻ này để mua các vật phẩm trong game và sử dụng các dịch vụ trong game. Như vậy có thể nói thẻ gate là một loại thẻ dùng trong game được nhiều người sử dụng. Nội dung tiếp theo sẽ đưa ra một số game được sử dụng nhiều bạn có thể tham khảo.

Xem cụ thể hơn trong bài viết: Thẻ gate là thẻ gì?

1.2. Thẻ gate được dùng để nạp game nào?

Thẻ game là thẻ nổi tiếng được người chơi sử dụng nạp cho nhiều loại game như Game MU Việt Nam, Thiên Long Bát Bộ, Tây du ký, Dragonica hay bá chủ thế giới… Rất nhiều loại game sử dụng thẻ gate để nạp cho nhân vậy giúp nhân vật game của bạn trở nên đẳng cấp hơn.

Xem cụ thể hơn trong bài viết: Thẻ gate nạp game nào?

1.3. Nhu cầu sử dụng thẻ gate hiện nay

Như những thông tin đã đưa ở trên chúng ta thấy rằng thẻ gate là một thẻ được sử dụng để nạp cho nhiều game những game mà thẻ gate nạp đều là những game nổi tiếng có số lượng người chơi nhiều. Chình vì vậy mà nhu cầu sử dụng thẻ gate hiện nay là rất nhiều. Có càng nhiều thẻ gate trong game điều đó sẽ giúp bạn có thể mua được nhiều vật phẩm giúp nhân vật của bạn trở nên đẳng cấp và mạnh mẽ hơn, vậy nên người chơi nào cũng muốn có thật nhiều gate. Nếu bạn đang có rất nhiều thẻ viettel nhưng chưa biết sử dụng vào việc gì? Nhưng lại đang có nhu cầu mua thẻ gate thì bạn có thể tham khảo thêm những thông tin sau đây để biết cách sử dụng thẻ một cách phù hợp, hãy cùng tham khảo nhé.

Mua thẻ cào

Nhu cầu sử dụng thẻ gate hiện nay
Nhu cầu sử dụng thẻ gate hiện nay

Thẻ Gate được phát hành sử dụng để nạp tiền cho các game, ứng dụng thương mại điện tử của FPT online phát hành hoặc có liên kết với nhà phát hành game này, thẻ Gate cũng như các loại thẻ cào khác, có nhiều mệnh giá và có thể mua thẻ điện thoại tại các cửa hàng, đại lý hoặc mua the online.

Tìm hiểu thêm: Nạp thẻ điện thoại tại đây!

2. Lợi ích của việc đổi thẻ viettel sang thẻ gate

Khi khách hàng có rất nhiều thẻ Viettel không dùng đến thì bạn có thể thực hiện việc đổi thẻ viettel sang thẻ gate, việc đổi thẻ này mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích bạn có thể tham khảo một vài lợi ích sau đây.

Lợi ích của việc đổi thẻ viettel sang thẻ gate
Lợi ích của việc đổi thẻ viettel sang thẻ gate

- Nếu bạn có thể viettel không dùng đến mà có nhu cầu dùng thẻ gate thì việc đổi thẻ này sẽ giúp bạn tiết kiệm và tránh lãng phí. Như vậy bạn sẽ không phải bỏ thẻ viettel đi mà cũng không phải bỏ tiền ra để mua thẻ gate quả thật đây là một lợi ích lớn cần phải đề cập khi nói về lợi ích của đổi thẻ viettel sang thẻ gate.

- Lợi ích tiếp theo mà bài viết muốn đề cập đó chính là việc đổi thẻ này giúp bạn có thêm chiết khấu cao có nghĩa là khi đổi thẻ này ở nhiều địa chỉ uy tín, chất lượng người đổi còn được nhận thêm các khoản chênh, khoản chiết khấu từ việc đổi thẻ này.

- Lợi ích về giá trị sử dụng có lẻ là lợi ích quan trọng nhất, vì khi thực hiện việc đổi thẻ này chỉ bằng những thao tác đơn giản người dùng đã có thể có được cái mà bạn đang mong muốn có. Điều này giúp cho việc đổi thẻ có ý nghĩa hơn.

Mua thẻ game online

Lợi ích của việc đổi thẻ viettel sang thẻ gate
Lợi ích của việc đổi thẻ viettel sang thẻ gate

- Khi có tiền trong game bạn sẽ có thể thực hiện mua được nhiều vật phẩm có giá trị hơn cho nhân vật của mình, giúp nhận vật của mình tăng thứ hạng và đẳng cấp. Trở thành những nhân vật mạnh trong game.

Mỗi một game hay một dịch vụ nào đó nó đã quy định từng loại thẻ tương ứng, vậy nên khi người dùng muốn sử dụng cần phải tìm đúng thẻ của nhân vật đó. Khi nạp đúng thẻ người chơi có thể sử dụng mọi dịch vụ của game. Việc đổi thẻ mang đến cho người chơi rất nhiều lợi ích. Nếu bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ viettel thì có thể sử dụng cách sau đây để đổi sang thẻ gate, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Cách mua thẻ gate siêu đơn giản thần tốc trong 1 nốt nhạc

3. Điều kiện để thực hiện đổi thẻ viettel sang thẻ gate

Không phải khi nào và thẻ nào cũng có thể đổi được sang thẻ gate, để việc đổi thẻ viettel sang thẻ gate thành công thì người dùng cần phải đảm bảo một số yêu cầu sau đây, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Điều kiện để thực hiện đổi thẻ viettel sang thẻ gate
Điều kiện để thực hiện đổi thẻ viettel sang thẻ gate

- Để đối được thẻ viettel sang thẻ gate thì điều kiện đầu tiên bạn cần phải đảm bảo là bạn phải có thẻ viettel, thẻ viettel này có thể ở dạng giấy hoặc thẻ viettel dạng điện tử mua trực tuyến tại các trang mạng, có các mệnh giá từ 10k, 20k, 50k, 100k hay 200k và cao nhất là thẻ giá trị 500k đây là điều kiện đầu tiên để bạn thực hiện việc quy đổi.

- Điều kiện tiếp theo để việc đổi thành công đó chính là những thẻ viettel của bạn phải có giá trị sử dụng, có nghĩa là những thẻ này chưa được nạp, thẻ chuẩn có giá trị sử dụng…

- Việc đổi thẻ cũng yêu cầu tình trạng thẻ cao, có nghĩa là thẻ phải còn nguyên vẹn, các số seri vẫn còn đầy đủ để khi người dùng có thể sử dụng nhập vào để đổi được thành công.

- Khi thực hiện đổi thẻ cào cần phải thực hiện đúng theo yêu cầu, các thao tác cần phải chuẩn xác và đặc biệt là việt nhập mã và số cần phải đúng có như vậy mới giúp bạn thực hiện đổi thẻ thành công.

Việc đổi thẻ khá đơn giản nhưng bạn cần phải đảm bảo đúng yêu cầu để việc đổi thẻ thành công. Nội dung tiếp theo là một nội dung quan trọng và cần thiết, nó sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ chi tiết nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

4. Hướng dẫn cách đổi thẻ viettel sang thẻ gate

Việc đổi thẻ hiện nay khá phổ biến, quan trọng nhất là bạn lựa chọn được cách đổi đơn giản và địa chỉ đổi uy tín. Bạn có thể tham khảo một trong hai cách đổi sau đây để có thể thực hiện việc đổi thẻ viettel sang thẻ gate, hãy cùng tìm hiểu nhé.

4.1. Hướng dẫn đổi thẻ viettel sang thẻ gate tại cửa hàng

Đổi thẻ viettel sang thẻ gate cũng là một trong hai cách được nhiều người sử dụng, với cách làm này khá đơn giản. Nếu bạn có một lượng lớn thẻ viettel nhưng không dùng đến bạn có thể ra cửa hàng đổi sang tiền mặt. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng nhận đổi thẻ như thế này cho bạn.

Hướng dẫn đổi thẻ viettel sang thẻ gate tại cửa hàng
Hướng dẫn đổi thẻ viettel sang thẻ gate tại cửa hàng

Thường thì những cửa hàng quen họ mới thực hiện giao dịch này. Vậy nên bạn có thể sử dụng một lượng lớn thẻ viettel mà mình đem ra cửa hàng và đổi lấy tiền mặt. Sau khi có tiền mặt khách hàng có thể thực hiện việc mua thẻ gate.

Nên lựa chọn địa điểm mua thẻ gate uy tín và có chiết khấu cao. Hiện nay napthe365.com được đánh giá là một địa chỉ uy tin và được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể thực hiện mua thẻ gate ngay trên trang.

4.2. Cách đổi thẻ viettel sang thẻ gate trên napthe365.com

Cách thực hiện đổi thẻ trên trang napthe365.com cũng là một cách được rất nhiều người sử dụng, cách làm này khá đơn giản và tiện dụng bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Bước 1: Bạn cần phải đổi thẻ viettel mà bạn đang có thành tiền, bạn có thể sử dụng đổi bằng cách tiến hành nạp thẻ qua ngân hàng nhưng bạn cần phải lưu ý là có dịch vụ internet banking.

Cách đổi thẻ viettel sang thẻ gate trên napthe365.com
Cách đổi thẻ viettel sang thẻ gate trên napthe365.com

Bước 2: Sau khi đã chuyển thẻ thành tiền trong tài khoản bạn thực hiện việc mua thẻ trên site, thực hiện việc mua thẻ gate theo hướng dẫn, điền đầy đủ thông tin cần thiết là bạn đã có thể mua được thẻ.

Bước 3: Bạn điển thông tin và kiếm tả lại tất cả các thông tin mình đã điền để chắc chắn thông tin bạn điền là chính xác. Sau đó thực hiện giao dịch.

Chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ viettel sang thẻ gate. Bạn hãy thực hiện ngay những yêu cầu sau.

Đăng ký tài khoản miễn phí tại Napthe365.com để mua thẻ cào nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi nhất.

Bài viết gợi ý Cập nhật về các cách đổi thẻ vinaphone với mức chi phí thấp nhất

Cập nhật về các cách đổi thẻ vinaphone với mức chi phí thấp nhất là một trong những thông tin được nhiều người tìm kiếm. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Cập nhật về các cách đổi thẻ vinaphone với mức chi phí thấp nhất

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365