Hướng dẫn cách mua card điện thoại, card game nhanh chóng nhất

Cập nhật: 11/06/2018 11:33:25 AM

Hiện nay thị trường game online đang ngày càng phát triển và lớn mạnh. Các nhà sản xuất game đang ngày càng không ngừng bổ sung, và nâng cấp các thể loại game mới, haynhững dịch vụ game tiện ích dành cho các game thủ.

Nhà Game VTC đã phát hành ra thị trường rất nhiều game bom tấn như Dota, Audition, Đột kích,...Đặc thù của những game này là phải dùng thẻ Vcoin để nạp vào tài khoản trên hệ thống. Việc nạp vcoin chắc hẳn đã không còn gì xa lạ nhưng việc mua card điện thoại, card game online thì có nhiều thuê bao vẫn chưa nắm rõ được thông tin này. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bạn có một cái nhìn tổng quát hơn giữa mối liên hệ thẻ game và thẻ điện thoại và cách sử dụng dịch vụ mua card điện thoại , card game online như thế nào!

mua card điện thoại

Cách mua card điện thoại , card game nhanh chóng, đơn giản

Nhà game VTC phát hành ra thị trường thẻ cào Vcoin nhằm hỗ trợ các game thủ có thể sử dụng nạp vào tài khoản thành viên để mua đồ trên game. Hiện nay có khá nhiều hình thức mua thẻ : mua thẻ cào giấy, mua card điện thoại trực tuyến,....

Đây có thể coi là một dịch vụ tuyệt vời và cực kì hữu ích, nó giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian công sức, cũng như giúp người dùng có thể mua thẻ được với mức giá thấp nhất. Để mua card điện thoại , thẻ game thành công bạn chỉ cần chọn mục: Mua mã thẻ/ Mua thẻ game, virus, 3G/4G mobi hoặc Mua mã thẻ điện thoại

Tại đây bạn nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu gồm:

- Nhà cung cấp

- Mệnh giá thẻ cào

- Số lượng thẻ cào

- Địa chỉ email kiểm tra giao dịch

- Phương thức thanh toán: Bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng

->>> Hoàn tất: “Mua thẻ ngay”

Địa chỉ cung cấp dịch vụ mua card điện thoại, card game uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website cung cấp các dịch vụ về thẻ cào online cũng như mua thẻ uy tín, chuyên nghiệp. nhanh chóng cho các thuê bao. Địa chỉ uy tín là dịa chỉ có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng  nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, ở bất cứ đâu và thời gian nào. Website có một giao diện hết sức gần gũi, thông minh, cũng như tốc độ xử lý giao dịch rất nhanh chóng, và bảo mật thông tin tuyệt đối. Những điểm này đã thu hút rất nhiều người dùng sử dụng dịch vụ mua card điện thoại, card game  cũng như các dịch vụ khác trên website này. Kèm theo đó là mức chiết khấu cực kì ưu đãi dành cho những đối tượng thực hiện giao dịch trên hệ thống.

Vậy là để thực hiện dịch vụ mua card điện thoại, card game các thuê bao sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cũng như thực hiện các thao tác quá phức tạp. Hy vọng rằng sau bài viết này các thuê bao có thể tự mua thẻ thành côngtheo từng mục đích nhu cầu của mình để tối ưu nhất. Chúc các bạn mua thẻ thành công! 

Liên hệ qua số điện thoại