quay lại Quay lại

Đổi thẻ bit sang tiền mặt – Lựa chọn số một cho bạn tại napthe365.com

Cập nhật: 08/06/2018 • 08:32:48 AM

Bạn đang sở hữu trong tay rất nhiều thẻ Bit, tuy nhiên bạn không muốn chơi game nạp bằng thẻ Bit nữa và do đó số lượng thẻ Bit trong tay bạn còn rất nhiều. Nếu bỏ đi thì sẽ thành phí phạn, do vậy mà napthe365.com sẽ bật mí cho các bạn cách tận dụng được số lượng thẻ Bit này. Hãy nghiên cứu ngay cách đổi thẻ Bit sang tiền mặt ngay sau đây.

Nạp thẻ điện thoại online

1. Đổi thẻ Bit sang tiền mặt có khó không?

Chúng ta phải mất một số lượng tiền không nhỏ để mua các mệnh giá thẻ Bit, thế rồi một ngày không sử dụng tới những chiếc thẻ này nữa thì các bạn lại không biết nên làm gì với số lượng thẻ Bit này. Hiểu được vấn đề mà nhiều bạn gặp phải, cho nên website napthe365.com cung cấp cho các bạn cách để có thể tận dụng được những chiếc thẻ Bit xinh xắn này một cách hiệu quả.

Đổi thẻ Bit sang tiền mặt có khó không?
Đổi thẻ Bit sang tiền mặt có khó không?

Bạn đã từng nghe tới việc có thể quy đổi giá trị từ những chiếc thẻ cào game ra thành tiền mặt hay chưa? Nếu chưa thì hôm nay bạn đọc được bài viết này là một điều may mắn cho bạn, đặc biệt là những bạn đam mê game mà sử dụng thẻ Bit để tiến hành chơi game thì càng cần phải tìm hiểu để biết rõ rằng việc đổi thành tiền từ những chiếc thẻ cào là có thật.

Nhiều bạn không biết đổi thẻ bit thành tiền mặt có khó hay không? Vậy thì napthe365.com sẽ giải đáp cho bạn ngay về vấn đề này, đổi thẻ Bit thành tiền mặt không hề khó khăn, vấn đề khó khăn duy nhất của các bạn khi thực hiện quá trình đổi thẻ Bít sang tiền mặt đó chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ hỗ trợ đổi thẻ Bit thật uy tín để các bạn có thể yên tâm trong quá trình đổi thẻ.

Đây cũng chính là vấn đề lớn mà nhiều bạn gặp phải trong quá trình đổi thẻ và khi có ý định đổi thẻ Bit thành tiền mặt. Vậy thì những thông tin tiếp theo sẽ giúp cho các bạn rất nhiều để bạn có thể lựa chọn được website hỗ trợ bạn đổi thẻ uy tín và tiện lợi, nhanh chóng.

2. Nên đổi thẻ Bit thành tiền mặt tại website nào?

Nên đổi thẻ Bit thành tiền mặt tại website nào?
Nên đổi thẻ Bit thành tiền mặt tại website nào?

Câu hỏi này được rất nhiều người thắc mắc và muốn biết được câu trả lời, vấn đề có vẻ rất sốt phải không nào? Vậy thì không để các bạn phải chờ đợi hồ hộp nữa, một trong những website hỗ trợ rất tốt và uy tín giúp cho các bạn có thể đổi được thẻ Bit thành tiền mặt một cách nhanh chóng đó là napthe365.com.

Đến với napthe365.com thì chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng với những gì mà hệ thống website cung cấp cho các bạn. Đây là một trong những website chuyên cung cấp cho người dùng về dịch vụ thẻ cào online hết sức uy tín, đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ đáng tin cậy.

Do đó, các bạn có thể lựa chọn đổi giá trị từ thẻ Bit thành tiền mặt tại hệ thống napthe365.com với những điều tuyệt vời nhất:

Tại sao nên sử dụng hình thức đổi thẻ bit sang tiền mặt?
Tại sao nên sử dụng hình thức đổi thẻ bit sang tiền mặt?

Tại sao nên chọn napthe365.com để đổi từ thẻ Bit sang tiền mặt?

- Bởi vì napthe365.com đã ra đời nhiều năm, tiên phong trong lĩnh vực thẻ cào trực tuyến, cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích dịch vụ liên quan tới thẻ cào, mua thẻ điện thoại trực tuyến.

- Các bạn có thể đổi thẻ cào game, cụ thể ở đây là thẻ Bit thành tiền mặt nhanh chóng trên hệ thống với sự hỗ trợ nhiệt tình của kỹ thuật viên trên hệ thống.

- Các bạn có thể dễ dàng mua những mã thẻ cào điện thoại đa dạng, mã thẻ cào game hấp dẫn một cách nhanh chóng nhất hiện nay.

- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc giúp người dùng dễ nhìn, dễ nhận biết, tốc độ load mượt mà giúp quá trình đổi thẻ được diễn ra một cách nhanh chóng nhất.

- Mức phí đổi thẻ hợp lý khiến cho khách hàng đổi thể vô cùng hài lòng.

Sử đụng các dịch vụ tiện ích tại napthe365.com
Sử đụng các dịch vụ tiện ích tại napthe365.com

- Dễ dàng để có thể sử dụng được nhiều tiện ích khác.

- Cập nhật nhiều thông tin về thẻ gảm, thẻ cào điện thoại.

- Nhận được sự trợ giúp hết sức nhiệt tình từ phía người dùng.

- ...

Đó là những lý do khiến các khách hàng ào ào vào sử dụng dịch vụ thẻ cào tại hệ thống của napthe365.com. Vậy thì, làm thế nào để có thể đổi thẻ Bit thành tiền mặt trên hệ thống napthe365.com?

3. Các cách đổi thẻ Bit thành tiền mặt nhanh chóng khác

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thẻ game rất nhiều, thế nhưng cũng có những lúc các game thủ không chơi game nữa mà lại thừa số thẻ game. Lúc này các game thủ cần phải tìm cách đổi thẻ game thành tiền mặt một cách nhanh chóng để không làm lãng phí số thẻ game đó, cụ thể ở đây chính là thẻ Bit.

Vậy có những cách nào để đổi thẻ Bit sang tiền mặt?

Các cách đổi thẻ Bit thành tiền mặt nhanh chóng khác
Các cách đổi thẻ Bit thành tiền mặt nhanh chóng khác

3.1. Đổi thẻ Bit thành tiền mặt tại cửa hàng bán thẻ

Đối với cách đổi thẻ Bit tại cửa hàng bán thẻ quả thực là cách khó, bởi vì các cửa hàng bán thẻ thì chủ yếu bán thẻ điện thoại, ít khi bán thẻ game và số lượng người mua thẻ Bit để chơi game bằng thẻ cào giấy cũng rất ít bởi vì hiện tại phần lớn các bạn mua thẻ bit trực tuyến để nạp luôn vào game.

Bên cạnh đó, việc đổi thẻ Bit tại cửa hàng thì các bạn cần phải tìm kiếm cửa hàng bán thẻ game và có tốc độ tiêu thụ thẻ game cao. Hơn nữa, chủ cửa hàng sẽ khó khăn trong việc đổi trác này vì họ không xác minh được thẻ Bit của bạn đã được nạp hay chưa.

Nếu bạn có mối quan hệ thân cận với chủ cửa hàng thì may ra bạn còn có cơ hội được đổi thẻ, tuy nhiên mức phí đổi thẻ cũng sẽ cao hơn so với bình thường.

3.2. Đổi thẻ Bit cho người có nhu cầu nạp thẻ Bit vào game

Đổi thẻ Bit cho người có nhu cầu nạp thẻ Bit vào game
Đổi thẻ Bit cho người có nhu cầu nạp thẻ Bit vào game

Nếu bạn bè của bạn cũng chơi game nạp thẻ Bit thì bạn có thể bán lại chiếc thẻ Bit đó cho bạn của bạn và nhận tiền. Đây là cách hiệu quả mà lại đáng tin cậy. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn của bạn cũng có nhu cầu nạp thẻ game, cho nên bạn có thể đăng bài lên các diễn đàn game thông báo về nhu cầu muốn pass lại thẻ Bit của bạn với chiết khấu tốt để thu hút những người ở cộng đồng mạng có thể liên hệ với bạn khi họ có nhu cầu mua thẻ Bit.

Tuy nhiên cách đổi này cũng sẽ mang đến những rủi ro riêng, nhiều người không thể chắc chắn rằng thẻ của bạn có uy tín hay không hoặc là khi họ nạp thẻ rồi mà lại không trả tiền cho bạn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn biết cách để đổi thẻ bit sang tiền mặt. Hy vọng bài viết sẽ khiến cho các bạn hài lòng và có quá trình đổi thẻ bit thật đơn giản.

Bài viết gợi ý Đổi mã thẻ điện thoại ra tiền mặt

Ngoài thẻ Bit, thẻ game nói chung thì các bạn còn có thể đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt với các nhà mạng hiện nay. Do đó, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu về cách đổi mã thẻ điện thoại ra tiền mặt qua bài viết dưới đây:

Đổi mã thẻ điện thoại ra tiền mặt

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype