Working..

Cách đơn giản để đổi thẻ bit sang tiền mặt

Cập nhật: 12/04/2018 08:53:28 AM

Phần lớn các nhà phát hành game online tại Việt Nam đều đang sử dụng thẻ BIT đẻ nạp tiền cho tài khoản game của mình. Ngoài chức năng trên thẻ BIT còn có nhiều chức năng đa dạng khác ví dụ như đổi thẻ bit sang tiền mặt đổi thẻ BIT ra thẻ điện thoại, hoặc thẻ game khác,...

Dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt hiện nay đã và đang được rất nhiều game thủ áp dụng và nhận được phản  hồi rất tốt. Chi tiết của dịch vụ liên quan đến thẻ Bit ra sao ? Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé!

doi-the-bit-sang-tien-mat

Đổi thẻ bit sang tiền mặt chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho người dùng cần đến dịch vụ buôn bán thẻ điện thoại này, ví dụ có thể kể đến ở đây đó là khi các thuê bao muốn mua thẻ điện thoại nhưng lại mua nhầm sang thẻ game, hoặc được bạn bè tặng quá nhiều thẻ BIT nhưng không có nhu cầu nạp vào game,..Tất cả những trường hợp trên nếu muốn quy đổi các thuê bao đều phải sử dụng đến dịch vụ đổi thẻ bit sang tiền mặt .

Dịch vụ này hiện đang được rất nhiều địa chỉ website cung cấp và hỗ trợ các thuê bao trên thị trường. Tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ uy tín cũng đang là một vấn đề được khá nhiều thuê bao quan tâm và thắc mắc. Vậy đâu là địa chỉ mà các thuê bao nên lựa chọn để thực hiện đổi thẻ bit sang tiền mặt ?

Napthe365.com được biết đến như một địa chỉ rất uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ như đổi thẻ cào, mua thẻ trực tuyến hay nạp tiền trực tuyến, được rất nhiều thuê bao sử dụng cũng như phản hồi tích cực cả về chất lượng dịch vụ lẫn chiết khấu cực kì ưu đãi dành cho khách hàng. Thông thường khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ trên website này thì đều phải có một tài khoản thành viên để đăng nhập vào hệ thống. Các bước thực hiện trong website cũng rất đơn giản và dễ thực hiện.Mức chiết khấu thì cực kì ưu đãi, ví dụ như dịch vụ đổi thẻ bit sang tiền mặt thì khách hàng có thể được hưởng mức chiết khấu là 16%.

Cách đơn giản nhất để đổi thẻ bit sang tiền mặt tại napthe365.com

Đối với khách hàng mới sử dụng lần đầu thì nên tiến hành đăng ký tài khoản thành viên bằng 1 trong 2 cách sau :

  • Đăng ký tài khoản thông qua Email,số điện thoại cá nhân
  • Đăng ký bằng cách liên kết ủy quyền cho tài khoản Google, hoặc Facebook.

Đối với khách hàng đã đăng nhập nhiều lần thì chỉ cần sử dụng lại thông tin đăng nhập của tài khoản cũ.

Sau khi đã sở hữu một tài khoản thành viên các thuê bao chỉ cần đăng nhập vào hệ thống và thực hiện cac bước sau để đổi thẻ bit sang tiền mặt :

+Bước 1 : Trên giao diện hiển thị trang chủ sẽ xuất hiện rất nhiều mục dịch vụ cho các thuê bao lựa chọn, đối với dịch vụ này các bạn chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

+Bước 2 : Tiếp theo bên dưới sẽ xuất hiện nhà mạng(nhà cung cấp thẻ), Mã thẻ, Số seri. Các thuê bao cần lưu ý là phải điền chính xác và đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu thì mới có thể thực hiện được giao dịch đổi thẻ bit sang tiền mặt thành công.

+Bước 3 : Sau khi nhập đầy đủ thông tin các thuê bao ấn chọn “ Đổi thẻ thành tiền”

Nếu như thẻ cào của bạn hợp lệ thì hệ thống sẽ gửi cho người dùng một thông báo chi tiết giao dịch vừa thực hiện, kèm theo số tiền chuyển đổi được cộng vào tài khoản online của khách hàng trên hệ thống napthe365.com

Với số tiền sau khi đổi thẻ bit sang tiền mặt này các thuê bao có thể dùng để mua thẻ điện thoại, mua thẻ game của nhà cung cấp khác, hay rút tiền về tài khoản ngân hàng cũng chính ngay trên trang napthe365.com.

>>> Xem thêm những hướng dẫn chi tiết khi sử dụng dịch vụ tại Napthe365.com.

+Lưu ý :  Nếu như khách hàng có nhu cầu rút về tài khoản ngân hàng thì có thể thực hiện thêm một bước nữa đó là :

  • Vào phần “ Cài đặt “
  • Thực hiện thao tác “ Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng”
  • Giao dịch lệnh “Rút tiền”

Có thể thấy rằng quá trình đổi thẻ bit sang tiền mặt được thực hiện cực kì đơn giản và nhanh chóng, bất kì thuê bao nào cũng có thể thực hiện được. Và điểm mạnh của napthe365.com so với các địa chỉ khác đó là tốc độ xử lí các giao dịch là cực kì nhanh chóng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ cũng hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó mức chiết khấu của website này cực kì cạnh tranh, và đem lại nhiều quyền lợi cho người sử dụng.

Nếu như bạn đang là thuê bao có nhu cầu đổi thẻ bit sang tiền mặt thì chắc chắn không nên bỏ qua địa chỉ napthe365.com. Chúc các bạn đổi thẻ thành công!