Hướng dẫn nhanh cách mua card điện thoại ưu đãi nhất hiện nay

Cập nhật: 11/06/2018 11:25:01 AM

Card điện thoại  được biết đến công dụng nạp vào tài khoản điện thoại để tiếp tục liên lạc. Tuy nhiên mấy ai biết đến dịch vụ mua card điện thoại giá rẻ, uy tín. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Địa chỉ cung cấp dịch vụ mua card điện thoại uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website cung cấp dịch vụ về thẻ cào, mua card điện thoại ,...thế nhưng không phải website nào cũng nhận được lượng truy cập nhiều của thuê bao, cũng như nhận được nhiều phản hồi tốt như napthe365.com. Đây là một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ mua card điện thoại ,card game chiết khấu cao nhất hiện nay trên thị trường thẻ cào.

mua card điện thoại

Hiện nay hầu như các thuê bao thường ưa chuộng các dịch vụ online hơn vì khi giao dịch trực tiếp sẽ rất hạn chế, cũng như thủ tục lằng nhằng, và thậm chí là có nhiều dịch vụ chỉ có trên mạng internet, chỉ có thể thực hiện online, cụ thể có thể nhắc đến ở đây là dịch vụ mua card điện thoại online.

Cách mua card điện thoại đơn giản nhất tại napthe365.com

Để thực hiện được giao dịch này, các thuê bao cần phải có một tài khoản để đăng nhập vào hệ thống mua thẻ, bán thẻ điện thoại trực tuyến Napthe365. Cách đăng ký khá đơn giản có thể đăng ký qua email, hoặc liên kết nhanh với tài khoản Facebook, Google. Chỉ có thể đăng nhập vào hệ thống các thuê bao mới có thể thực hiện các giao dịch. Lưu ý: là khi cung cấp thông tin cá nhân các thuê bao cần nhập đầy đủ và chính xác, bảo đảm quyền lợi cá nhân nếu như xảy ra trục trặc, và chắc chắn rằng mọi thông tin cá nhân đều được website bảo mật hoàn toàn.

Sau khi đăng nhập thành công, để thực hiện dịch vụ mua mã thẻ điện thoại các thuê bao cần làm đúng theo các bước sau :

Để mua thẻ cào điện thoại thành công bạn nên thực hiện tuần tự các bước như sau:

Bước 1: Vào ngay hệ thống Napthe365.com, đăng nhập tài khoản thành viên

Bước 2: Chọn ngay mục: Mua mã thẻ điện thoại

Tại đây bạn nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu gồm:

- Nhà cung cấp

- Mệnh giá thẻ cào

- Số lượng thẻ cào

- Địa chỉ email kiểm tra giao dịch

- Phương thức thanh toán: Bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng

->>> Hoàn tất: “Mua thẻ ngay”

Sau vài phút thông tin thẻ cào nhanh chóng chuyển tới email của bạn, là đã kết thúc quy trình mua thẻ rồi đấy.

Lý do lựa chọn napthe365.com để mua card điện thoại 

Trên thị trường có vô số các website cung cấp dịch vụ online về thẻ vậy tại sao các thuê bao đặc biệt nên sử dụng các dịch vụ của napthe365.com ?

+Lý do đầu tiên có thể kể đến đó là các thuê bao sẽ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp, và chu đáo.

+Lý do thứ hai đó chính là bạn có thể thực hiện dịch vụ ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu, website luôn hỗ trợ 24/7.

+Tiếp theo có thể kể đến ở đây đó là mức chiết khấu cực kì ưu đãi và hấp dẫn, ví dụ như ở mua card điện thoại , card game bạn sẽ hưởng mức chiết khấu  cực cao.

+Và cuối cùng là các dịch vụ trên website này rất đa dạng và phong phú hỗ trợ được tối đa các nhu cầu của thuê bao.

>>> Xem thêm hướng dẫn đơn giản để mua thẻ cào trực tuyến nhanh chóng nhất.

Như vậy có thể thấy rằng ngày nay để mua card điện thoại  đã không còn quá khó khăn gì. Không còn cái thời đành chấp nhận hết thẻ nạp vào tài khoản di động nữa, mà bây giờ các bạn hoàn toàn có thể chủ động mua thẻ mọi lúc mọi nơi. Hy vọng rằng bài viết này sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng thẻ cào của các thuê bao.

Chúc các bạn mua card điện thoại thành công!

Liên hệ qua số điện thoại