Working..

Cách đơn giản đổi card điện thoại sang card zing

Cập nhật: 28/03/2018 08:52:34 AM

Card zing được biết đến như một loại thẻ cào chuyên dùng để nạp vào các game của nhà sản xuất Vinagame hoặc dịch vụ của Zing. Tuy nhiên mấy ai biết đến dịch vụ đổi card điện thoại sang card zingTình trạng mua card điện thoại bị nhầm lẫn hay được tặng quá nhiều card đến nỗi bị dư thừa là tình trạng thường xuyên xảy ra hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi card điện thoại sang card zing uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website cung cấp dịch vụ về thẻ cào, đổi card,...thế nhưng không phải website nào cũng nhận được lượng truy cập nhiều của thuê bao, cũng như nhận được nhiều phản hồi tốt như napthe365.com. Đây là một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ đổi card điện thoại chiết khấu thấp, đổi card điện thoại sang card zing, đổi thẻ Zing sang thẻ các nhà mạng, hay quy đổi thẻ giữa 2 nhà mạng với nhau....

doi-card-dien-thoai-sang-card-zing

Hiện nay hầu như các thuê bao thường ưa chuộng các dịch vụ online hơn vì khi giao dịch trực tiếp sẽ rất hạn chế, cũng như thủ tục lằng nhằng, và thậm chí là có nhiều dịch vụ chỉ có trên mạng internet, chỉ có thể thực hiện online, cụ thể có thể nhắc đến ở đây là dịch vụ đổi card điện thoại sang card zing.

Khi các thuê bao mua nhầm thẻ cào, được tặng rất nhiều card zing nhưng không có nhu cầu nạp vào game, hay như khi chơi event được trúng thưởng rất nhiều thẻ cào, muốn quy đổi ra dạng khác để sử dụng hợp lí hơn thì hoàn toàn không nên bỏ lỡ dịch vụ ưu đãi này.

Cách đổi card điện thoại sang card zing đơn giản nhất tại napthe365.com

Để thực hiện được giao dịch này, các thuê bao cần phải có một tài khoản để đăng nhập vào hệ thống đổi thẻ, bán thẻ điện thoại trực tuyến Napthe365. Cách đăng ký khá đơn giản có thể đăng ký qua email, hoặc liên kết nhanh với tài khoản Facebook, Google. Chỉ có thể đăng nhập vào hệ thống các thuê bao mới có thể thực hiện các giao dịch. Lưu ý: là khi cung cấp thông tin cá nhân các thuê bao cần nhập đầy đủ và chính xác, bảo đảm quyền lợi cá nhân nếu như xảy ra trục trặc, và chắc chắn rằng mọi thông tin cá nhân đều được website bảo mật hoàn toàn.

Sau khi đăng nhập thành công, để thực hiện dịch vụ đổi card điện thoại sang card zing các thuê bao cần làm đúng theo các bước sau :

+Bước 1 : Các bạn lựa chọn nhà mạng, điền chính xác thông tin mã thẻ nạp, số seri ở mục “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt “

Sau đó ấn chọn “Đổi thẻ thành tiền”

Nếu như thẻ cào của bạn nhập đúng và chưa được sử dụng lần nào thì giao dịch sẽ thành công, tiền quy đổi sẽ được cộng vào tài khoản thành viên của các bạn trên hệ thống website, sau đó chúng ta tiến đến bước 2.

+Bước 2 : Bạn cần mua thẻ Zing ở mục “Mua mã thẻ “

Lưu ý là cần chọn đúng nhà cung cấp Zing, chọn mệnh giá thẻ, nhập số lượng thẻ cần mua, sau đó ấn chọn “Mua thẻ ngay”

Bạn sẽ sử dụng đúng số tiền vừa quy đổi để thực hiện giao dịch ở bước 2 này. Ngay sau khi được duyệt thông tin thẻ sẽ được gửi ngay vào tài khoản của quý khách trên hệ thống.

Lý do lựa chọn napthe365.com để đổi card điện thoại sang card zing

Trên thị trường có vô số các website cung cấp dịch vụ online về thẻ vậy tại sao các thuê bao đặc biệt nên sử dụng các dịch vụ của napthe365.com ?

+Lý do đầu tiên có thể kể đến đó là các thuê bao sẽ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp, và chu đáo.

+Lý do thứ hai đó chính là bạn có thể thực hiện dịch vụ ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu, website luôn hỗ trợ 24/7.

+Tiếp theo có thể kể đến ở đây đó là mức chiết khấu cực kì ưu đãi và hấp dẫn, ví dụ như ở đổi card điện thoại sang card zing này, khi đổi card điện thoại ra tiền mặt bạn sẽ hưởng mức chiết khấu cực thấp, sau đó mua card zing online thì lại được hưởng tiếp ưu đãi % nữa.

+Và cuối cùng là các dịch vụ trên website này rất đa dạng và phong phú hỗ trợ được tối đa các nhu cầu của thuê bao.

>>> Xem thêm hướng dẫn đơn giản để mua thẻ cào trực tuyến nhanh chóng nhất.

Như vậy có thể thấy rằng ngày nay để đổi card điện thoại sang card zing đã không còn quá khó khăn gì. Không còn cái thời đành chấp nhận nạp hết thẻ vào tài khoản di động nữa, mà bây giờ các bạn hoàn toàn có thể quy đổi ra để nạp vào game, quy đổi ra tiền mặt một cách cực kì đơn giản, nhanh chóng thậm chí còn không phải ra ngoài, hay là làm các thủ tục trên giấy gì lằng nhằng. Hy vọng rằng bài viết này sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng thẻ cào của các thuê bao.

Chúc các bạn đổi card điện thoại sang card zing thành công!