Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ game nhận nhiều ưu đãi nhất

Cập nhật: 06/06/2018 10:07:18 AM

Làm sao để mua thẻ game nhận chiết khấu ưu đãi nhất hiện nay? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Mua thẻ game online đơn giản dễ dàng

Nhu cầu mua thẻ game ngày càng tăng cao, và hiện tại có rất nhiều cách để mua mã thẻ game. Ngoài cách truyền thống  là mua thẻ cào giấy trực tiếp tại các nhà phân phối, đại lý bán sim thẻ thì các thuê bao còn rất nhiều cách khác để mua thẻ, gia tăng tiền cho tài khoản. Một trong số đó có thể kể đến là cách mua thẻ game online tại các địa chỉ trực tuyến.

mua-the-game

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ các dịch vụ mua thẻ game, hoặc thu mua the dt online uy tín nhằm hỗ trợ các thuê bao trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng cũng như trong quá trình chơi game. Một trong số những địa chỉ hỗ trợ mua thẻ game giá tốt nhất có thể kể đến ở đây là napthe365.com. Đây là một địa chỉ mua bán thẻ cào online đang được rất nhiều thuê bao quan tâm cũng như phản hồi tốt, rất hài lòng về cách thức làm việc, xử lý giao dịch, đội ngũ nhân viên cũng như mức chiết khấu khi thực hiện dịch vụ.

Hướng dẫn cách mua thẻ game nhanh chóng tại napthe365.com

Điều kiện đầu tiền để các game thủ mua thẻ game thành công đó là các bạn phải có một tài khoản thành viên trên hệ thống.

Việc đăng ký tài khoản tương đối đơn giản,các thuê bao chỉ cần làm đúng theo những hướng dẫn trên website, lưu ý các thông tin hệ thống yêu cầu cung cấp các thuê bao cần điền đầy đủ và chính xác nhất, nhằm đảm bảo hỗ trợ quyền lợi tốt nhất,cũng như các giao dịch diễn ra nhanh nhất.

mua-the-game

Sau khi đăng nhập thành công vào napthe365.com các thuê bao cần thực hiện đúng theo quy trình sau :

+Bước 1: Đăng nhập hệ thống thành công

+Bước 2 : Chọn : Mua thẻ game, virus, 3g/4g Mobi

Tại đây bạn cũng cần nhập thông tin vào đầy đủ các ô gồm:

  • Nhà cung cấp thẻ cào
  • Số lượng thẻ muốn mua
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Địa chỉ email kiểm tra mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

>>> Click mua thẻ ngay

+Bước 3 : Thực hiện thanh toán qua tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng

Khi giao dịch hoàn tất thông tin về thẻ cào điện thoại bao gồm mã thẻ nạp, số seri sẽ được gửi vào tài khoản cá nhân trên hệ thống, hoặc gửi vào mail mà người dùng đã đăng ký từ trước.

Có thể thấy rằng giao dịch mua thẻ game được thực hiện hết sức nhanh chóng và đơn giản nhờ sự trợ giúp của napthe365.com. Nếu như bạn đang là thuê bao có những nhu cầu trên thì hãy tham khảo ngay bài viết này và đăng ký cho mình một tài khoản thành viên để thực hiện giao dịch ngay nhé. Việc mua thẻ này có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ, và giúp thẻ cào sử dụng vào đúng mục đích hơn.

>>> Cách nạp tiền điện thoại Mobifone

Liên hệ qua số điện thoại