quay lại Quay lại

Hướng dẫn chi tiết cách mua thêm dung lượng 3G tốc độ cao

Cập nhật: 18/05/2018 • 11:16:44 AM

Mua thêm dung lượng 3G là một giải pháp tuyệt vời có thể giúp các chủ thuê bao di động đảm bảo tốt nhu cầu truy cập kết nối Internet mà không cần phải thực hiện đăng ký lại các gói cước. Đăng ký thêm 3G chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến nếu như là khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ gói cước 3G của các nhà mạng viễn thông.

Với mục đích cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, các nhà mạng viễn thông đã triển khai các gói cước mua luu luong 3G với nhiều cước phí rẻ đến bất ngờ và không thể không kể đến những ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường. Vậy làm thế nào để quý khách vẫn có data tốc độ cao để dùng một cách thoải mái khi cần thiết? Nhằm giúp giải đáp cho khách hàng những vướng mắc khi gặp phải trong quá trình mua data 3G, Napthe365.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách mua thêm lưu lượng 3G tốc độ cao của để mọi người có thể yên tâm sử dụng nhé.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Dịch vụ mua thêm dung lượng 3G cho các thuê bao di động ở Việt Nam

Cách  đăng ký thêm dung lượng 3G sẽ bổ sung cho các gói cước 3G đang sử dụng của bạn có thể tiếp tục truy cập vào Mobile Internet trên điện thoại di động ở tốc độ cao, không lo bị hạ băng thông, với cước phí rẻ nhất, áp dụng hiệu quả trong trường hợp bạn đã sử dụng hết data tốc độ cao ở gói cước chính trong khi vẫn còn thời hạn sử dụng.

mua thêm dung lượng 3g

Hoặc với trường hợp bạn đăng ký các gói cước 3G có tính năng ngắt kết nối mạng khi gói cước sử dụng hết data ưu đãi thì việc mua dung lượng 3G sẽ giúp khách hàng tiếp tục truy cập Internet, không lo bị gián đoạn, không lo bị hạ băng thông mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn mua thêm lưu lượng 3G từ các gói cước 3G bổ sung dung lượng sẽ là lựa chọn sáng suốt và tiết kiệm dành cho các chủ thuê bao khi mà nhu cầu sử dụng 3G phát sinh lớn hơn nhưng lại không muốn từ bỏ gói cước chính hiện tại để đăng ký một gói cước 3G có lưu lượng lớn hơn.

Có nhiều gói cước 3G bổ sung dung lượng khác nhau, để chọn mua thêm 3G cho các gói cước 3G đang sử dụng, khách hàng có thể dùng các gói cước mua 3G tốc độ cao cùng với các gói bổ sung dung lượng 3G theo ngày hoặc gói cước bổ sung dung lượng 3G theo chu kỳ trùng với chu kỳ sử dụng gói cước 3G chính.

Vì vậy, để có thể biết được thuê bao của mình mua dung luong 3G theo gói cước bổ sung nào thì bạn có thể sử dụng cách mua thêm lưu lượng theo các cú pháp hướng dẫn của các nhà mạng viễn thông  bởi tùy từng đối tượng khách hàng sử dụng khác nhau mà nhà mạng sẽ cung cấp dịch vụ gói cước bổ sung dung lượng 3G khác nhau cho từng người sử dụng.

Những nhà mạng nào cho phép mua thêm dung lượng 3G

Hầu như các nhà mạng cung cấp 3G đều cho phép bạn đăng ký thêm 3G tốc độ cao khi có thêm nhu cầu sử dụng. Những nhà mạng cung cấp cách đăng ký 3G tốc độ cao phổ biến trên thị trường viễn thông Việt Nam như Viettel, Mobifone, Vinaphone,…. Chính sách mua thêm lưu lượng tốc độ cao cho các gói cước bổ sung được áp dụng cho cả các thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của các nhà mạng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng cách mua thêm tốc độ cao của các gói cước như truy cập Internet mà không lo bị gián đoạn mà còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Với 3 nhà mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam là Viettel, Vinaphone, Mobifone, các gói cước đăng ký 3G Viettel, Mobifone, Vinaphone với hình thức đăng ký và sử dụng hoàn toàn khác nhau cho nên mỗi nhà mạng sẽ có một hình thức đăng ký mua lưu lượng 3G khác nhau với cước phí và ưu đãi cũng khác nhau, chưa kể mỗi gói cước sẽ có lưu lượng data 3G không giống nhau.

Cách mua thêm 3G tốc độ cao của ba nhà mạng

mua thêm dung lượng 3g

Các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone đều triển khai các gói cước  dung lượng 3G thích hợp với cách mua tốc độ cao của từng đối tượng khách hàng sử dụng như: cách mua lưu lượng tốc độ cao 3G dùng theo gói đang dùng hoặc cách đăng ký dung lượng 3G sử dụng tức thời có thời hạn. Vì vậy, tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà bạn nên chọn mua các gói sản phẩm nào cho phù hợp nhất.

Cách đăng ký thêm lưu lượng gói cước điện thoại 3G là bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp của các nhà mạng mà bạn đang sử dụng để đăng ký dịch vụ mua data tốc độ cao hoặc cũng có thể gọi điện thoại cho tổng đài nhà mạng để có thể mua các gói dung lượng để đảm bảo sim 3G dung lượng cao của mình luôn được xuyên suốt.

- Cú pháp mạng Viettel: <mã gói cước> gửi 191, ví dụ: Max10 gửi 191, MT1 gửi 191

- Cú pháp mạng Vinaphone: DK <mã gói cước> gửi 888, ví dụ: DK X19 gửi 888, DK X290 gửi 888

- Cú pháp mạng Mobifone: DK <mã gói cước> gửi 999, ví dụ: DK MAX15 gửi 999, DK MAX35 gửi 999

Chi phí các gói điện thoại 3G mua thêm được trừ trực tiếp vào tài khoản điện thoại với thuê bao trả trước hoặc cộng dồn theo hóa đơn điện thoại mỗi tháng của thuê bao trả sau. Vì vậy, để cách đăng ký thêm tốc độ cao đảm bảo có thể giữ cho mạng 3G luôn được ổn định thì hãy nhanh chóng nạp tiền điện thoại để dễ dàng đăng ký các gói cước 3G như ý.

Dịch vụ mua thêm data 3G online

Thật ra cách ứng lưu tốc độ cao cũng giống như hình thức trao đổi mua bán bên ngoài, tuy nhiên khi bạn mua bất kỳ sản phẩm gì, không ngoại trừ mua thẻ data 3G thì đó cũng là cách thức mua thẻ gián tiếp thông qua mạng Internet. Người mua và người bán không cần gặp trực tiếp, nếu cách đăng ký mua thêm lưu lượng data 3G sẽ nhận được thẻ về trong điện thoại, trong email, hiện ngay trên màn hình ở trang đã mua…(tùy từng nơi mà cách trả về thông tin thẻ sẽ khác nhau)

Với cách mua thêm lưu lượng tốc độ cao thì các khách hàng có thể nhận được thẻ nhanh chóng mà không cần bỏ nhiều công sức đi mua, chưa kể nếu sinh sống ở xa nơi bán thẻ thì đây chính là lựa chọn tiện dụng nhất.

Và thêm một điều nữa, đăng ký gói cước 3G tốc độ cao trực tuyến sẽ không lo ngại chuyện cửa hàng đóng cửa, không lo ngại thời tiết xấu cản trở quá trình đi mua hay những lúc bận việc không thể thực hiện được việc mua thẻ trực tiếp. Rõ ràng, cách đăng ký tốc độ cao 3G online đem lại sự ưu việt và chất lượng tốt hơn cho các khách hàng đang sử dụng các dịch vụ gói cước 3G của các nhà mạng.

Thẻ data 3G mua ở đâu uy tín và chất lượng tốt nhất?

Trong số ba nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone thì hình thức phát hành thẻ data 3G Mobi được coi là phổ biến nhất và được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Hiểu được điều đó, có rất nhiều địa chỉ website chuyên tang dung luong 3G Mobi ra đời và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các chủ thuê bao di động. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ dang ki luu luong 3G Mobi nhằm mua thêm data 3G cho các gói cước bổ sung thì  không phải là điều dễ dàng. Khách hàng nên có quá trình tìm hiểu và tổng hợp các thông tin một cách kỹ lưỡng về địa chỉ dang ky 3G toc do cao Mobi để từ đó chọn lọc và lựa chọn được nơi mà mình gửi gắm niềm tin vào chất lượng dich vụ cũng như các thông tin được bảo mật tuyệt đối, giúp cho quá trình mua thêm dung lượng tốc độ cao 3G Mobi diễn ra thuận lợi.

mua thêm dung lượng 3g

Cũng giống như thẻ cào điện thoại thông thường, thẻ cào data 3G được phát hành dưới hai hình thức chính: thẻ cào giấy, thẻ cào online. Thẻ giấy tồn tại nhiều hạn chế dễ khiến bạn mất thẻ game như: thẻ game bị rách, nát,... Khắc phục được nhiều hạn chế và mang lại cho khách hàng cách mua gói 3G tốc độ cao Mobi cực tiện ích, bài viết sẽ giới thiệu tới bạn địa điểm mua them dung luong 3G Mobi uy tín nhất hiện nay.

Napthe365.com là một trong những địa chỉ website hàng đầu chuyên kinh doanh các loại thẻ cào, đặc biệt nổi bật trong phương thức đăng ký lưu lượng 3G Mobi online . Napthe365.com cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa về chất lượng dịch vụ đỉnh cao, hệ thống thông tin bảo mật chặt chẽ, đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình cùng các chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Napthe365.com được biết là địa chỉ giao dịch thẻ cào lớn, đa dạng các dịch vụ thẻ cào và chiết khấu vô cùng ưu đãi. Bạn có thể dang ky them dung luong 3G Mobi tại website này mà không cần thực hiện các giao dịch phức tạp. Chỉ sau vài phút bạn đã sở hữu thẻ data 3G Mobi thành công mà không cần đến cửa hàng thẻ nạp. Điều kiện cần thiết để bạn sử dụng cach mua them luu luong 3G Mobi online đó là bạn cần phải có thẻ ngân hàng hay tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử. Ngoài ra cần một thiết bị hỗ trợ truy cập mạng internet là máy tính hoặc điện thoại. Các bạn yên tâm sử dụng dịch vụ tại Napthe365.com, đảm bảo cách thêm dung lượng cho điện thoại mang lại cho mình sự hài lòng tối đa.

Hướng dẫn mua thẻ data 3G Mobi tốc độ cao tại Napthe365.com

mua thêm dung lượng 3g

Khi có nhu cầu mua thêm lưu lượng data 3G Mobi trên website Napthe365.com , khách hàng hãy lần lượt thực hiện chính xác các bước dưới đây:

- Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Việc đăng ký tài khoản trên Napthe365,com vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập các thông tin cá nhân và đặt địa chỉ email nhận link kích hoạt là có thể tạo cho mình một tài khoản thành viên.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Sau khi đăng ký tài khoản thành viên, bạn hãy thực hiện việc chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM của bạn để nạp tiền vào tài khoản thành viên theo cú pháp:

[tài khoản đăng ký] - Mua the cao dien thoai tai web napthe365.com

Khi đã nạp tiền vào tài khoản thành viên , bạn nên kiểm tra lại số dư trong tài khoản thành viên và phải đảm bào đủ lớn để có thể mua thẻ data 3G Mobi gói tốc độ cao mà mình có nhu cầu và bắt đầu quá trình mua thẻ data goi 3G toc do cao Mobi tại website.

- Bước 3: Mua thêm data toc do cao 3G Mobi truc tuyen

Tại mục “Mua thẻ game, virus, 3g/4g Mobi” bạn sẽ nhận nhập thông tin cần thiết nhất là:

+ Chọn nhà cung cấp cách mua thêm dung lượng cho điện thoại: Datamobi (8.5%)

+ Mệnh giá thẻ nạp mua luu luong toc do cao

+ Số lượng thẻ cần mua KB tốc độ cao

Cuối cùng, bạn chọn “Mua thẻ ngay” để hệ thống tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch mua them toc do cao của bạn.

- Bước 4:  Kiểm tra Email trong quá trình mua toc do cao

Trong hòm thư điện tử (địa chỉ email mà bạn đăng ký với website), khi thực hiện hoàn tất thao tác mua ở bước 3 thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo cùng với mã thẻ data. Hãy nhanh chóng dang ky toc do cao mã thẻ data để tránh trường hợp rò rỉ thông tin bên ngoài.

Cũng như hình thức mua thêm dung lượng gói MIU, mua thêm KB tốc độ cao từ các gói bổ sung data 3G là cách tiết kiệm nhất giúp bạn thoải mái truy cập internet để xem phim, lướt web, chơi game ngay cả khi hết lưu lượng từ gói 3G chính. Chúc các bạn mua thêm dung lượng 3G thành công.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype